Video “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” – Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020) mới nhất

Bài viết Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020) thuộc chủ đề về Kinh doanh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng celebrity-network.net tìm hiểu Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)

Chi tiết về Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)

Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)

Kích thước phổ biến: 300×250, 336×280, 728×90, 300×600, 160×600, 970×250. Về cơ bản, bạn chỉ cần thiết kế những hình ảnh với kích thước này là quảng cáo có thể hiển thị rất tốt.
Dung lượng tối đa của 1 file hình ảnh là 150KB
Ảnh chuyển động (.Gif): Không quá 30s(nghĩa là có thể lặp nhưng phải dừng sau 30s). Và các Frame(chuyển động) phải cách nhau tối thiểu 5s, số lần chuyển động không quá 4 lần.
Ngôn ngữ và chính tả phải đúng, không sử dụng các từ khóa bị cấm, hoặc cường điệu hóa…
Quảng cáo không quá lòe loẹt, gây phản cảm với người sử dụng.

===================
► Đăng ký sử dụng Ladipage (tặng thêm 6 tháng khi nâng cấp)

Hotline Zalo hỗ trợ: 0982033031
► Link tải mẫu Ladipage đẹp:
►Đăng ký học và làm Affiliate tại:

KHAI GIẢNG DỰ ÁN 100 ONLINE
►Đăng ký học Online Dự án 100:
(tặng mã nguồn website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ)
===============================================
ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO:

===============
Người hướng dẫn
►Ths. Nguyễn Hữu Lam
►CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HẢI PHÒNG
►Tel/zalo: 0982.033.031
►Website:
►Facebook:

Tìm thêm kiến thức về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” tại Wikipedia

Bạn hãy tìm nội dung về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?”

Video "dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?" - Quảng cáo GDN - Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020) mới nhất 1

Hình minh hoạ cho “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?”

Tham khảo thêm những video khác về “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?” tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)

Video “Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)” đã có 1931 lượt view, được thích 42 lần, đánh giá 4.88/5 điểm.

Kênh Nguyễn Hữu Lam đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:22:08, chúng ta hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Quảng #cáo #GDN #Google #Display #Network #với #hình #ảnh #chuẩn, quảng cáo gdn,gdn,gnd hình ảnh,quảng cáo hình ảnh,quảng cáo gdn hình ảnh,quảng cáo gdn,gdn,quảng cáo gdn bằng hình ảnh,kích thước ảnh gnd,quảng cáo google display network,google adwords,quảng cáo google,google ads, “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?”, “dịch vụ nào của google được sử dụng để kinh doanh quảng cáo hình ảnh chuyên nghiệp trên internet?”

Nguồn: Quảng cáo GDN – Google Display Network với hình ảnh chuẩn (2020)

Xem thêm:  Video ở địa phương em có những lĩnh vực kinh doanh nào theo em lĩnh vực kinh doanh nào là thuận lợi nhất - LIVESTREAM - CÔNG NGHỆ 10 - DOANH NGHIỆP VÀ SỰ LỰA CHỌN LĨNH VỰC KINH DOANH - CÔ NAM mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.