Top 9 website thông tin giải trí showbiz phổ biến nhất tại Việt Nam

01-11-2016 9 1893 1 0

Báo lỗi

Tin tức ngôi sao 5 cánh và những update đời sống showbiz luôn là mối quan tâm của người xem truyền hình. Trong bài này, Toplist xin được giới thiệu tới những bạn top 9 trang thông tin giải trí showbiz phổ biến nhất.

123456789

1


Etou Akira

2sao.vn

2sao.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp của Công ty CP Truyền thông Vietnamnet. Cũng như cái tên uy tín của tờ báo điện tử Vietnamnet, 2sao là địa chỉ web nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, showbiz. Hoạt động chính thức từ năm 2013, trang có trọng lượng thông tin cực kì phong phú: sao, sống trẻ, thời trang, điện ảnh, giới tính, nhạc, sự kiện xã hội, video Clip, thời sự,…
2sao.vn


2


Etou Akira

Ngoisao.net

Bên cạnh 2sao, Ngoisao.net lại là chuyên trang văn hóa giải trí của báo điện tử Vnexpress. website bắt đầu xuất hiện năm 2014 và đến nay đã phát triển với trọng lượng tin bài lớn cùng uy tín trong lòng bạn đọc. Ngoisao.net sắp xếp nhiều phân mục riêng rất thú vị về sao như: hậu trường, bên lề, thời cuộc, thời trang, làm đẹp, phong thái,…
Ngoisao.net

3


Etou Akira

Ngoisao.vn

Trang Ngoisao.vn nay đã có năm năm lịch sử hoạt động và là trang thông tin điện tử được xây dựng độc lập bởi Công ty CP truyền thông – sự kiện Việt Nam. Cái tên web này cũng là một địa chỉ được nhiều người biết đến không kém so với những website khác. không những đề cập đến những thông tin về thời trang, hoạt động âm nhạc, đóng phim, trang còn giới thiệu với bạn đọc về những ngôi nhà đẹp mê ly của người nổi tiếng cũng như những tuyệt kỹ chăm sóc sắc đẹp của họ.
Ngoisao.vn

4


Etou Akira

Saostar.vn

Mới bắt đầu hoạt động giữa năm 2015 nhưng website đã có khối nội dung tương đối toàn diện về tin tức những ngôi sao 5 cánh và giới showbiz trong và ngoài nước. Đặc biệt, trang có một phân mục tên là “góc nhìn saostar”, ở đây, bạn đọc hoàn toàn có thể xem và suy ngẫm những bài viết nêu lên quan điểm, cái nhìn riêng về những sự kiện, vấn đề ra mắt trong toàn cầu của những người nổi tiếng.
Saostar.vn

5


Etou Akira

Saoonline.vn

Sau ba năm hoạt động từ năm 2013, Soaonline.vn đã xây dựng được cho mình lượng tin tức phủ sóng ở mọi lĩnh vực liên quan đến sao như facebook, hậu trường, khoảnh khắc, profiles, hoa khôi, âm nhạc, TVshow, điện ảnh, phim trường, làm đẹp,… Trang tin có thêm những mục không gian sống, dân mạng, góc thư giãn, tâm sự, tình yêu và hôn nhân.
Saoonline.vn

6


Etou Akira

8showbiz.com

Đúng như cái tên miền của website, 8showbiz có phần thiên về những mẩu truyện bên lề của sao, những tin tức bát quái xung quanh hậu trường và cuộc sống người nổi tiếng. Dù thế, trang tin cũng đều có những phân mục rất phong phú từ hoa khôi, phim, nhạc, TVshow, hậu trường, hotface cùng với những điểm tin, sự kiện 360 độ quanh làng giải trí. Fanpage của website được người đọc theo dõi đông đảo với con số khá đáng nể: 39.000 likes.
8showbiz.com

7


Etou Akira

Vietgiaitri.com

Việt giải trí đưa tin rất đầy đủ và phong phú về toàn cầu giải trí, được phân tách rõ ràng thành từng mục: sao Việt Nam, sao Châu Á, sao Châu Âu – Mỹ, sao thể thao giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin mong muốn. không những vậy, Việt giải trí còn mở rộng thêm phạm vi về trò chơi, công nghệ, sống trẻ và những tin tức xã hội khác.
Vietgiaitri.com

8


Etou Akira

Vanhoagiaitri.vn

Mới xây dựng năm 2015, website được công ty truyền thông Đông Phong xây dựng chuyên về tin tức văn hóa giải trí. Hoạt động tuy vẫn chưa lâu nhưng trang đã có 18.862 độc giả theo dõi fanpage với những phân mục thú vị: movie, sound, người đẹp, truyền hình, love, like,… cùng nhiều video hấp dẫn.
Vanhoagiaitri.vn

9


Etou Akira

Saobiz.net

những phân mục của saobiz.net chia làm hai phần đúng là sao Việt và sao ngoại. Cùng với đó là những nội dung độc đáo về đẹp (người đẹp), sang (nhà, xe… của sao), du (du lịch), dị (chuyện độc lạ). Fanpage của trang có số người theo dõi lên đến 105 nghìn likes.
Saobiz.net

Từ khóa: Top 9 website thông tin giải trí showbiz phổ biến nhất tại Việt Nam, Top 9 website thông tin giải trí showbiz phổ biến nhất tại Việt Nam, Top 9 website thông tin giải trí showbiz phổ biến nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *