Top 9 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất TP. Hà Nội

23-07-2020 9 9069 2 0

Báo lỗi

“Luyện nét chữ, rèn nết người” là một trong những câu nói để nói lên tầm quan trọng của chữ viết. Chữ viết gắn liền với chúng ta từ ngày còn rất nhỏ. Tuy nhiên, để có chữ viết đẹp thì việc luyện chữ cũng cần sự tỉ mỉ, chỉnh sửa rất nhiều. Bài viết này nhằm giới thiệu những thầy cô là giáo viên luyện chữ đẹp trong nội thành TP. Hà Nội được nhiều người biết đến.

123456789

1


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Nguyễn Đương Ánh

Thầy Nguyễn Đương Ánh là giám đốc của những trung tâm luyện chữ mang tên Ánh Dương. Sự đam mê và yêu nét đẹp đối với chữ viết đã giúp thầy trở thành một trong những người thầy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất TP. Hà Nội. Xuất phát điểm chỉ là những lớp học với quy mô nhỏ, chỉ sau vài năm những trung tâm luyện chữ đẹp mang tên Ánh Dương đã có mặt ở nhiều quận trong thành phố TP. Hà Nội và TP HCM.

Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả của những cuốn sách luyện chữ đẹp cho trẻ từ mầm non đến những người trưởng thành có nhu cầu học chữ, Trong số đó có cả giáo viên. Thầy còn cho ra mắt những loại mực viết, bút viết, vở viết thích hợp với từng đối tượng để quy trình luyện chữ của học viên rất có thể đạt kết quả cao nhất. Bằng đôi tay tài hoa của tôi, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên khu vực TP. Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước có được nét chữ như mong muốn.

Xem thêm:  Top 5 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh 2021

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0983.184.169 – 0983.174169 – 0888.184169
 • website: https://butmaithayanh.vn
 • Fanpage: /https://www.facebook.com/luyenchudepanhduongbutmaithayanh/
Thầy Nguyễn Đương Ánh
Thầy Nguyễn Đương Ánh
Bằng đôi tay tài hoa của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước có được nét chữ như mong muốn. 
Bằng đôi tay tài hoa của tôi, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên khu vực TP. Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước có được nét chữ như mong muốn. 


2


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Dương Thanh Tuấn

Thầy Dương Thanh Tuấn cũng là một thầy giáo luyện chữ đẹp tại số 1 ngõ 37 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. với trên 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với chữ viết, sự đam mê nét đẹp thầy đã đem lại cho những học viên những bài học về luyện chữ nhiều điều có ích và sâu sắc. Thầy sinh ra trong một gia đình có truyền thống luyện chữ đẹp, chắc lí do này đã là động lực giúp thầy từ bỏ công việc là giảng viên của trường ĐH vương quốc TP. Hà Nội để trở thành một thầy giáo luyện chữ nổi tiếng như lúc bấy giờ.

Cách giảng bài tỉ mỉ, cẩn trọng với những nét chữ được uốn nắn cẩn trọng, thầy đã giúp bao thế hệ học viên tham gia khóa học của thầy có những nét chữ như ý. Thầy từng san sẻ: “Viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn ý chí và tính chịu khó, tỉ mỉ cho mọi người”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 37 phố Bạch Mai TP. Hà Nội

Smartphone: 091 229 96 90

website: http://luyenchudep.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepthaytuan/

Thầy Dương Thanh Tuấn
Thầy Dương Thanh Tuấn
Lớp luyện chữ đẹp của thầy Dương Thanh Tuấn
Lớp luyện chữ đẹp của thầy Dương Thanh Tuấn

3


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Thầy Phạm Thế Vinh

Thầy Phạm Thế Vinh sống tại Khâm Thiên – TP. Hà Nội nổi tiếng với trung tâm luyện chữ đẹp Thầy Vinh tại Ngõ 2B, Khâm Thiên, TP. Hà Nội). Là tình nhân nét đẹp nên việc theo đuổi nét đẹp là điều mà nhiều người từng triển khai. Thầy là một người thầy giáo hết lòng, tâm huyết và vào theo nghề từ năm 17 tuổi. Học viên của thầy cũng đều có rất nhiều độ tuổi và lớn nhất là học viên 67 tuổi khi đầu đã điểm tóc bạc.

Thầy Vinh năm nay đã hơn 60 tuổi với những kinh nghiệm rèn chữ cho mọi người đã được rất nhiều những bạn cùng báo chí và TV ghi nhận. Cùng với thầy theo đuổi nghề dạy chữ còn có 2 cô con gái của thầy/. Với phương pháp dạy khoa học cộng với sự chỉ bảo tận tình, ông Vinh đã đào tạo rất nhiều thế hệ học trò, từ những cháu nhỏ, giáo viên, tiến sỹ đủ cả. Trong số đó đã có nhiều người thành công minh con đường dạy chữ đẹp.


Địa chỉ: Ngõ 2B, Khâm Thiên, TP. Hà Nội

.

Thầy Phạm Thế Vinh
Thầy Phạm Thế Vinh
Thầy Phạm Thế Vinh
Thầy Phạm Thế Vinh

4


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Minh Hiền

Cô Minh Hiền cũng là điển hình của một giáo viên mẫu mực với nghề luyện chữ đẹp tại TP. Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn với với nghề luyện chữ cô đã giúp cho nhiều học viên theo học tại trung tâm của cô đạt được nhiều thành công như chữ viết. Cô Minh Hiền là giáo viên chuyên luyện chữ cho học viên mầm non, tiểu học nên cách truyền đạt tới học viên cũng rất nhẹ nhàng khiến những em nhỏ yêu chữ và yêu cô hơn.

Hiện nay cô mở ra một số cơ sở luyện chữ đẹp tại địa bàn TP. Hà Nội phục vụ cho những em học viên có nhu cầu luyện chữ đẹp với tên thường gọi trung tâm luyện chữ đẹp Minh Hiền


Trung tâm luyện chữ đẹp Minh Hiền.

 • CƠ SỞ 1:SN 42, Ngõ 51 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
 • CƠ SỞ 2: P101 Nhà B2 TT Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • CƠ SỞ 3 : Tầng 1 căn nhà B14 Phạm Ngọc Thạch- Kim Liên- Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

Smartphone: 0988082266; 0988682266.

website: http://luyenchudepminhhien.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepminhhien

Cô Minh Hiền
Cô Minh Hiền
Cô Minh Hiền cũng là điển hình của một giáo viên mẫu mực với nghề luyện chữ đẹp tại Hà Nội
Cô Minh Hiền cũng là điển hình của một giáo viên mẫu mực với nghề luyện chữ đẹp tại TP. Hà Nội

5


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Thùy Dung

Cô Thùy Dung được biết đến với trung tâm luyện chữ đẹp Thùy Dung tại 18 Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trung Trực – Ba Đình – TP. Hà Nội. Cô gắn bó với nghề luyện chữ đẹp nhiều năm với phương châm “chữ đẹp là nết người”. Cô Thùy Dung luyện chữ cho nhiều đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là học viên tiểu học. Sự yêu nghề, yêu trò đã giúp cô có những thành công lớn với sự nghiệp luyện chữ đẹp tại TP. Hà Nội.

Ngoài việc dạy cho những học viên, thì những giáo viên dạy luyện chữ tại trung tâm cô cũng được cô cẩn trọng nhắc nhở, hướng dẫn phương pháp hay để sao cho có cách truyền đạt tốt nhất tới học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phạm Hồng Thái – Ba Đình – TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024-38281233 – 0913.075.546
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Luyenchudephanoi
 • website: http://luyenchudephanoi.com/
Cô Thùy Dung
Cô Thùy Dung
Cô Thùy Dung
Cô Thùy Dung

6


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Cô Đặng Mai Đông

Cô Đặng Mai Đông là giáo viên luyện chữ đẹp và là giám đốc của trung tâm luyện chữ Mai Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luyện chữ, cô đã giúp nhiều thế hệ học viên vượt qua được rào cản về chữ viết xấu và cải thiện chữ viết của tôi. Cái tên trung tâm luyện chữ chữ Mai Đông chắc rằng không hề xa lại với những học viên và phụ huynh cho con học luyện chữ đẹp tại địa chỉ số 5 Trúc Khê – Nam Thành Công – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Bằng kinh nghiệm luyện chữ nhiều năm, cô Mai Đông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ và niềm tin với chữ viết cho những học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: Số 5-Trúc Khê-Láng Hạ-Q. Đống Đa-TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Mộc Lan 6 – 11- Greenbay – Mễ Trì – TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 3: P605 Tòa A Westbay- Khu đô thị EcoPark- Văn Giang- Hưng Yên.
 • Cơ sở 4: Mn ngôi sao 5 cánh Nhỏ- BT 18- dãy 16B4- Nguyễn Văn Lộc- Mỗ Lao-Hà Đông- TP. Hà Nội.

Cô Hiền Lương: 0984. 923. 499
Cô Ngọc Oanh: 0984. 9585. 97

website: https://luyenchudepmaidong.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchudepmaidong.edu.vn/

Cô Đặng Mai Đông
Cô Đặng Mai Đông
trung tâm luyện chữ Mai Đông
trung tâm luyện chữ Mai Đông

7


Mai Tuyet Nguyen

Cô Hải Thanh

Từng là Á khôi 1 của ĐH Sân khấu điện ảnh năm 2010, Hoa khôi khoa Kinh tế kỹ thuật – điện ảnh 2010 nhưng mọi người biết đến Hải Thanh nhiều hơn thế không phải dưới mỹ từ “Hot girl”, Á khôi, hoa khôi,.. mà dưới danh xưng “cô Thanh luyện viết chữ đẹp”.

Với kinh nghiệm 5 năm luyện chữ đẹp, số học viên, học viên mà Hải Thanh đã dạy lên tới hơn 1000 người. Đặc biệt tại lớp học của cô Á khôi này, có khoá luyện viết đẹp và nhanh giành cho học viên cấp II, III và nhân viên văn phòng đã đi làm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • học viện chuyên nghành Hậu Cần – Long Biên – TP. Hà Nội
 • Địa chỉ 2: số 11A1 ngõ 46 Đội Cấn – Ba Đình – TP. Hà Nội ( gần Lăng Hồ Chủ Tịch)

Smartphone: 0945188666 – 0934486400

Facebook: https://www.facebook.com/chuyen.trang.luyen.viet.chu.dep.ha.noi/

Cô Hải Thanh
Cô Hải Thanh
Cô Hải Thanh
Cô Hải Thanh

8


Mai Tuyet Nguyen

CÔ DƯƠNG LINH

Địa chỉ luyện chữ đẹp ở TP. Hà Nội phải nói tới đó đó là Trung tâm luyện chữ đẹp Dương Linh của cô giáo Dương Linh, đây là một trong số những cơ sở đào tạo chữ đẹp uy tín tại thành phố TP. Hà Nội. Đến với những khóa học luyện chữ viết đẹp ở Dương Linh, những bạn nhất là những bé trong độ tuổi mẫu giáo, những bé học viên Tiểu học không chỉ có được học những kĩ năng viết thạo, viết đẹp mà còn được rèn luyện những kĩ năng khác như kĩ năng trình diễn bài viết, kĩ năng viết chữ hoa, rẻn luyện những phẩm chất như tính tỉ mỉ, kiên trì, nhẫn nại,… Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ học viết chữ đẹp tốt giành cho bạn và con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Hotline: 0349.583.799
 • Email: dayvietchudep.hn@gmail.com
 • website: www.dayvietchudep.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayvietchudep/
CÔ DƯƠNG LINH
CÔ DƯƠNG LINH
NÉT CHỮ CÔ DƯƠNG LINH
NÉT CHỮ CÔ DƯƠNG LINH

9


Mai Tuyet Nguyen

Cô Sương Sương

Cô Sương Sương – một giáo viên trẻ luyện chữ đẹp có tiếng tại TP. Hà Nội. Với niềm đam mê, tâm huyết cô Sương đã tự mình sáng lập và tạo dựng lên thương hiệu “Trung tâm luyện chữ đẹp Sương Sương” hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ luyện chữ đẹp chất lượng và uy tín hàng đầu trên địa bàn TP. Hà Nội.

Cái “duyên” với nghề luyện chữ của cô Sương đến một cách tự nhiên, vốn yêu thích luyện chữ đẹp từ bé, lại được sự chỉ dạy của người bác ruột – cũng là một giáo viên trong ngành, cô nhanh gọn thuần thục viết được những nét chữ tròn trịa và đều đặn. Sau khi đỗ ĐH, Sương Sương đã đi dạy luyện chữ cho trẻ, thời gian đầu cảm thấy đôi chút bi quan vì bản thân không tồn tại chuyên môn sư phạm và không phải ngành nghề chính mình theo học. Tuy nhiên, sau một thời gian nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt cùng với niềm tin yêu, quý mến của trẻ đã giúp cô thấy tự tin, gắn bó và yêu nghề hơn. Cô Sương được phụ huynh biết đến với cái tên thân thương “cô Sương Sương” (tên thật là Diệu Linh).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: T5 tầng 2 căn 02 Timescity – khu văn phòng
 • Cơ sở 2: Phòng 503 nhà 7A , ngõ 97 Phố Vọng Hà – Chương Dương Độ
 • Cơ sở 3: Khu tập thể A5 Giảng Võ ( cạnh Phở gà ta) – phòng 509
 • Cơ sở4: số nhà 50 ngõ 100 phố Trần Duy Hưng ( nhà mặt hồ)
 • Cơ sở 5: ngõ 68 phố Nguỵ Như Kon Tum, đi thẳng vào ngõ 10m rẽ bên tay phải, nhà số 8
 • Cơ sở 6: Số nhà 10 lk 6a Làng Việt Kiều châu âu Mỗ Lao ( nhà biệt thự )
 • Cơ sở 7: Số 3 , ngách 61/21 ngõ 61 Phạm Tuấn Tài

website: http://luyenchusuongsuong.edu.

Smartphone: 091 640 26 28

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenchusuongsuong/

Cô Sương Sương cùng học trò
Cô Sương Sương cùng học trò
Trung tâm được xây dựng trên 8 năm
Trung tâm được xây dựng trên 8 năm

Từ khóa: Top 9 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất TP. Hà Nội, Top 9 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất TP. Hà Nội, Top 9 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *