Top 9 beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

13-12-2016 9 1291 1 0

Báo lỗi

Khi nhắc đến vương quốc Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ đến một trong những vương quốc dẫn đầu về làm đẹp. Chính vì điều đó mà cường quốc về làm đẹp ở châu Á này xuất hiện rất nhiều những beauty blogger chuyên nghiệp, cung ứng những thông tin mới nhất về làm đẹp và trang điểm. Dưới đây, Toplist xin san sẻ với bạn những beauty blogger nổi tiếng trong xã hội làm đẹp của Hàn Quốc mà bạn nên theo dõi.

123456789

1


Vũ Thu Huyền

Meejmuse

Meejmuse tên thật là Jen Kim, người Hàn Quốc nhưng được sinh ra ở Úc. Cô nàng này sở hữu trang Youtube chuyên về làm đẹp với gần 400.000 người theo dõi. Nếu bạn muốn tìm kiếm hay tìm hiểu thông tin về bất kỳ một sản phẩm làm đẹp nào đó ở Hàn Quốc, thì đây là trang Youtube cực kì hữu ích giành cho bạn. Cô nàng Meejmuse rất siêng năng review về những sản phẩm mới nhất.
Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị về vương quốc Hàn Quốc trong những video của Meejmuse. Một điểm đặc biệt nữa đó là toàn bộ những video, Đoạn Clip của Meejmuse đều sử dụng tiếng Anh để san sẻ.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Meejmuse: https://www.youtube.com/user/meejmuse
Instagram: https://www.instagram.com/meejmuse/?hl=vi
Meejmuse


2


Vũ Thu Huyền

PONY makeup

Nhắc đến những beauty blogger nổi tiếng tới từ Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Pony. Pony tên thật là Park Hye Min, từ một người đẹp đình đám của Hàn Quốc, cô dần dần lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ. Bước vào lĩnh vực trang điểm, cô nàng Pony đã sở hữu một lượng Fan Hâm mộ đông đảo, và được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”. Con số tới hơn 2.000.000 người theo dõi trang Youtube là minh chứng rõ nhất cho độ “ siêu hot” của cô nàng Pony.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Pony tại: https://www.youtube.com/channel/UCT-_4GqC-yLY1xtTHhwY0hA
Instagram: https://www.instagram.com/ponysmakeup
PONY makeup

3


Vũ Thu Huyền

Heizle

Heizle tên thật là Bang Hee Jung, là một trong những nghệ sĩ trang điểm người Hàn Quốc xinh đẹp. Chỉ mới gia nhập xã hội beauty blogger không lâu, nhưng Heizle đã nhanh gọn trở lên nổi tiếng, thú vị lượng người theo dõi trên trang Youtube đáng kể với trên 63.000 người. Con số này ngày một tạo thêm nhanh gọn. Heizle ít khi review những sản phẩm mới, cô nàng này chỉ triệu tập san sẻ những video hướng dẫn make-up với vô vàn phong thái đa dạng.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Heizle tại: https://www.youtube.com/channel/UCO-7CJCtOqw1yqh3y8owGfg/featured
Instagram: https://www.instagram.com/heizlemakeup
Heizle

4


Vũ Thu Huyền

Joan Keem

Joan Keem là một trong những beauty blogger nổi tiếng tới từ xứ sở kim chi. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ rồi sau đó chuyển về Hàn Quốc sinh sống. Trang Youtube chuyên về làm đẹp của Joan thú vị hơn 112.000 người follow. Nội dung trên trang Youtube của cô rất đa dạng, từ làm đẹp, phong thái sống cho tới những gì bạn muốn biết về vương quốc Hàn Quốc… cực kì hữu ích.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Joan Keem tại: https://www.youtube.com/user/joankeem
Instagram: http://instagram.com/joankeem
Joan Keem

5


Vũ Thu Huyền

Lamuqe

Trang Youtube của Lamuqe sẽ cực kỳ tương thích với những bạn yêu thích trang điểm phong thái Hàn Quốc, muốn thử những cách trang điểm như những diễn viên hay ngôi sao 5 cánh Kpop? Đó cũng đó là lý do tại sao cô nàng Lamuqe sở hữu trang Youtube gần 600.000 người theo dõi. những video hướng dẫn trang điểm của Lamuque không những nói tiếng Hàn mà còn có thêm phụ đề tiếng Anh. Một điểm cộng tuyệt vời phải không nào?
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Lamuqe tại: https://www.youtube.com/user/lamuqe
Instagram: https://www.instagram.com/lamuqe_magicup
Lamuqe

6


Vũ Thu Huyền

So Young

So Young’s Beauty Room là trang Youtube của cô nàng So Young với trên 340.000 lượt đăng ký theo dõi. không những giới thiệu về những sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, So Young còn dẫn những người theo dõi vào một không gian làm đẹp cực kì đa dạng với những sản phẩm trang điểm đến cả từ Pháp, Mỹ… So Young review toàn bộ những sản phẩm làm đẹp từ châu Âu đến châu Á, từ sản phẩm Hàn Quốc sang sản phẩm US, mang đến cho chúng ta cái nhìn chung hơn về làm đẹp.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của So Young tại: https://www.youtube.com/user/Sobbang2
Instagram: https://www.instagram.com/soyoung0201/?hl=vi
So Young

7


Vũ Thu Huyền

Dayeong

Dayeong sở hữu trang Youtube Dayeong’s Beauty drawing có tới hơn 440.000 người theo dõi. Thêm một cô nàng beauty blogger nữa không những để ý vào những sản phẩm make-up, làm đẹp của Hàn Quốc mà còn san sẻ những video make-up với những sản phẩm tới từ Pháp, Mỹ… Trang Youtube của Dayeong rất được yêu thích bởi những review sản phẩm rất chân thực, thẳng thắn san sẻ về những điều cô thích và không thích về sản phẩm.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Dayeong tại: https://www.youtube.com/user/adrenallingb
Instagram: https://www.instagram.com/kimdayeong_life
Dayeong

8


Vũ Thu Huyền

Liah Yoo

Liah Yoo là một trong những beauty blogger nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô nàng Liah Yoo review hầu như toàn bộ những sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, đặc biệt là dành một tình yêu to lớn cho những sản phẩm cushion. Bạn gần như rất có thể tìm thấy review của Liah Yoo về những cushion của Hàn Quốc đang được yêu thích.
Cô nàng này hiện đang làm việc cho một hãng mỹ phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc, chính vì vậy mà những review của Liah rất sâu xa, chân thực, mang đến những kiến thức và kỹ năng hay ho cho mọi cô nàng. Trang Youtube của cô nàng tài năng này có tới gần 160.000 lượt theo dõi.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Liah Yoo tại: https://www.youtube.com/user/YellowyCream
Instagram: https://www.instagram.com/aboutliahyoo
Liah Yoo

9


Vũ Thu Huyền

Kyung Sun

Kyung Sun sở hữu trang Youtube với gần 400.000 người theo dõi. những video, Đoạn Clip hướng dẫn trang điểm của cô nàng Kyung Sun rất giản đơn để làm theo. Bởi lẽ Kyung Sun chủ yếu san sẻ tới mọi người những phong thái make-up rất có thể ứng dụng trong cuộc sống từng ngày với những sản phẩm của Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Pháp… Ngoài ra, một điểm hữu ích nữa mà Kyung Sun giành cho mọi người là cô không ngần ngại bật mí những tuyệt kỹ và thói quen chăm sóc da từng ngày của tôi.
Tìm hiểu những san sẻ hữu ích của Kyung Sun tại: https://www.youtube.com/user/kyungsunxoxo
Instagram: https://www.instagram.com/kyungsun.xoxo
Kyung Sun


Từ khóa: Top 9 beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, Top 9 beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, Top 9 beauty blogger Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *