Top 8 website hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam

03-02-2021 8 4930 0 1

Báo lỗi

Giao lưu, kết bạn, hẹn hò với người khác phái để tìm ra “bạn đời” là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, ngoài đời thực vẫn chưa chắc bạn tìm được “ý trung nhân” vậy hãy thử tìm tới những đến web hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam này xem sao.

12345678

1


Thảo Huỳnh

LikeYou – Mạng Hẹn Hò Kết Bạn & Tìm Bạn số 1 tại Việt Nam

LikeYou, trang MXH trực tuyến ra mắt năm 2012. LikeYou có giao diện thân thiện, tươi trẻ hướng về đối tượng là giới trẻ. Trang này kết bạn vui là chính, hẹn hò cũng có thể có và có nhiều tính năng khác rất hay đang chờ bạn khám phá.

website: iLikeyou.com

Mạng hẹn hò LikeYou
Mạng hẹn hò LikeYou


2


Thảo Huỳnh

Hẹn tốc độ – Hẹn hò bất ngờ, gặp gỡ yêu thương

Là trang kết bạn có tính xác thực cao nhất Việt Nam, tính đến tháng 2/2014 HẹnTốcĐộ.vn đã có hơn 38,000 thành viên, Trong số đó tới hơn 70% là cử nhân. Với lượng giao lưu giữa những thành viên mỗi ngày xấp xỉ 20,000 lượt. Đặc biệt, trang này có nhiều tính năng khá hay như: Đá lông nheo, Gửi hình ngộ nghĩnh, Giao lưu an toàn… Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể upgrade tài khoản VIP trị giá 200,000 VNĐ để trở thành thành viên VIP trên HẹnTốcĐộ.vn trong một năm (365 ngày) tính từ ngày những bạn upgrade thành công).

website: https://hentocdo.vn/

Website Hẹn tốc độ
website Hẹn tốc độ

3


Thảo Huỳnh

Badoo, kết bạn, hẹn hò qua mạng

Badoo là trang hẹn họ nổi tiếng trái đất của Pháp. Badoo hổ trợ khá nhiều ngôn ngữ Trong số đó có Việt Nam. Cho nên mình thấy có nhiều bạn Việt Nam vào đây đăng ký kến bạn và hẹn hò. Badoo không phải website mai mối, nhưng cách mà người tiêu dùng quen nhau, tán tỉnh nhau tại đây cũng chẳng khác gì một chốn hẹn hò ảo. Mạng này vừa cán mốc 130 triệu người tiêu dùng và trở thành MXH lớn thứ 4 trái đất.

website: Badoo.com

Web Badoo
Web Badoo

4


Thảo Huỳnh

Zalo App

Zalo là ứng dụng trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên Smartphone di động, là công cụ để bạn cũng hoàn toàn có thể giao tiếp và kết nối bè bạn ở mọi lúc mọi nơi. Zalo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện, với những tính năng nổi trội:
– Gửi tin nhắn văn bản kèm theo những hình ảnh động biểu cảm
– Gửi tin nhắn bằng giọng nói, với mỗi tin nhắn lên đến 5 phút/tin
– Gửi tin nhắn video với thời lượng 15 giây
– san sẻ địa điểm trong những lúc nhắn tin
– Gọi Smartphone miễn phí (chỉ hỗ trợ trên iOS, Android, Windows Phone)
– Vẽ hình, Gameplay, trò chuyện nhóm, san sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Zalo App
Zalo App

5


Thảo Huỳnh

Hen Ho trực tuyến

Với mục đích tạo thời điểm cho bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm tình yêu gặp được ý trung nhân, 1 nửa của tớ, Hen Ho trực tuyến đã ra mắt với mục đích đó. Với mong muốn tạo ra 1 môi trường để những người độc thân có thời điểm được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn thế nữa web hẹn hò này không ngường cải tiến dịch vụ và cho ra mắt nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, không đơn thuần là website phục vụ cho sự kiện offline mà còn mang đến cho những thành viên thời điểm giao lưu, tìm kiến bạn đời trực tuyến.

website: henhoonline.net

Web Hen Ho Online
Web Hen Ho trực tuyến

6


Thảo Huỳnh

Match Việt Nam

Match.com là trang hẹn hò nổi tiếng nhất trái đất, đặc biệt có chuyên trang riêng cho người Việt Nam. Đặc biệt là bạn đăng ký miễn phí và được chấp nhận bạn tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn. Nếu bạn muốn chát hoặc liên hệ được người bạn để ý thì phải có tính phí. những cô nàng vào đây đăng ký thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế những nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam.

website: Match.com

Web Match.com
Web Match.com

Khổng Tử Hùng

Khổng Tử Hùng 2020-09-16 20:28:38

Match.com

7


Thảo Huỳnh

Hitwe

Hitwe là mạng lưới trực tuyến được chấp nhận người tiêu dùng trên khắp trái đất kết nối với nhau để trò chuyện, làm quen và tạo nền tảng cho những cuộc gặp gỡ trong thực tại. Về cơ bản, Hitwe sở hữu nhiều tính năng như được chấp nhận chat với nhau bằng text, hình tượng cảm xúc sinh động, tặng quà, đăng ảnh và nhận “Like” từ phía những người tiêu dùng khác, tìm kiếm bè bạn tại khu vực lân cận trong nửa đường kính khoảng 5km cùng một số tính năng khác. Điều quan trọng hơn, Hitwe đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt và hiện cũng có thể có rất nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng ứng dụng này.

website: hitwe.com

Web Hitwe
Web Hitwe

8


Thảo Huỳnh

Vietnamcupid

VietnamCupid là website về người Việt và hẹn hò Việt hàng đầu đã kết nối hàng trăm ngàn người VIệt độc thân với người tương thích lý tưởng để yêu, hẹn hò và tiến tới kết hôn. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị về hẹn hò với người Việt, VietnamCupid là website cho bạn.

website: VietnamCupid.com

Web VietnamCupid
Web VietnamCupid

Từ khóa: Top 8 website hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 8 website hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 8 website hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *