Top 8 website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam

25-09-2019 8 1852 0 0

Báo lỗi

Thú chơi cây cảnh ở việt nam có từ thời xa xưa, chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, chơi để dưỡng tâm, dưỡng thần, hạn chế dục vọng. Cũng không ít người tiêu dùng cây cảnh để tô vẽ thêm cuộc sống giàu sang, quyền thế của tôi. Ngày nay, thú vui này đã được phổ biến rộng rãi hơn. Người ta tìm tới cây cảnh không chỉ có để thỏa thú vui tao nhã hay để thể hiện sự giàu sang, sang trọng mà còn là để trang hoàng nhà cửa, tạo một không gian xanh cho nếp nhà thêm mượt mà. Chơi cây cảnh còn giúp người ta thấy yêu thiên nhiên, yêu đời hơn. Toplist này sẽ giới thiệu đến mọi người những website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam.

12345678

1


Vu Luan

caycanhvietnam.com

website Cây Cảnh Việt Nam là một website phát hành trước tiên và phát triển không ngừng cho tới tại thời điểm này. Với trên 10 năm kinh nghiệm từ phát triển hệ thống từ kinh nghiệm người quản lý, anh em kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành nông học và anh em nghệ nhân trong toàn quốc cùng chung tay phát triển lĩnh vực cây cảnh Việt Nam nói chung và Bonsai nói riêng. Sự phát hành của Công ty Cây Cảnh Việt Nam mong muốn sẻ chia và tư vấn những đơn vị hoặc cá nhân có nhu cầu phát triển hoặc xây dựng chuyên nghiệp làm về Bonsai Marketing hoặc thưởng thức.


Cây Cảnh Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hoạt động có truyền thống trong lĩnh vực CÂY CẢNH, Cây Cảnh Việt Nam chuyên thiết kế – dàn dựng và thi công những loại sân vườn theo phong thái Nhật Bản – Thái Lan, cung ứng những loại cây xanh – cây công trình, cây trang trí nội thất, cây Bonsai, Hoa phong lan những loại, Đá cảnh nghệ thuật, Phù Điêu theo yêu cầu. Ngoài ra công ty Cây Cảnh Việt Nam phục vụ cho những hoạt động như: Tư vấn cây công trình cảnh quan, giám sát công trình, thiết kế cảnh quan.

Cây Cảnh Việt Nam có những anh em nghệ nhận giàu kinh nghiệm trãi dài từ Bắc vào Nam luôn luôn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đội ngũ Hoạ Sĩ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong thiết kế.

Đội ngũ Marketing năng động nhiệt tình, lấy khẩu hiệu “ Tư Vấn – Hợp Tác – Đối Tác chiến lược “. Và đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn kỹ thuật, được trang bị đầy đủ máy móc kĩ thuật để hoàn thành những hạng mục công trình đòi hỏi kĩ thuật cao, chất lượng thẩm mỹ…

 • website: caycanhvietnam.com/
Diễn đàn cây cảnh Việt Nam
forum cây cảnh Việt Nam
caycanhvietnam.com
caycanhvietnam.com


2


Vu Luan

caycanhvietnam.net

website caycanhvietnam.net chuyên cung ứng thông tin, kiến thức và kỹ năng về chăm sóc cây cảnh, nghệ thuật Bonsai. Đây là nơi giao lưu của toàn bộ mọi tình nhân thích sinh vật cảnh, được rất nhiều khách truy cập tìm hiểu từng ngày.


với những hoạt động chủ yếu như:

 • Quảng bá giới thiệu cây cảnh, bonsai trên toàn toàn cầu, liên tục 24/24
 • Tăng khả năng giao lưu với bè bạn, nghệ nhân cây cảnh ở khắp mọi nơi
 • thú vị quan tâm của du khách, trao đổi cây cảnh, bonsai một cách chuyên nghiệp.

Web luôn cung ứng những tư liệu thiết yếu cho những ai muốn tìm hiểu về cây cảnh Việt Nam, góp phần để mọi người rất có thể giao lưu gặp gỡ, tìm hiểu cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, giúp cho đời sống tinh thần của người Việt Nam nâng cao.

 • website: caycanhvietnam.net/
Câu lạc bộ giao lưu câu lạc bộ caycanhvietnam.net
Câu lạc bộ giao lưu câu lạc bộ caycanhvietnam.net
caycanhvietnam.net
caycanhvietnam.net

3


Vu Luan

cayhoa.com

website cayhoa.com cung ứng thông tin và Marketing những sản phẩm về cây cảnh, cây hoa… cây trồng tận nơi ở, căn hộ chung cư tại những thành phố. Cayhoa.com là Chuyên viên trong những giải pháp trang trí trong những ngôi nhà thành phố trở thành thân thiện với thiên nhiên, mang tính nghệ thuật cao. Với niềm đam mê thiên nhiên và nghệ thuật, cayhoa.com hy vọng qua website này sẽ truyền tải tình yêu đó đến với mọi người và tiếp thêm niềm đam mê của những thành viên cayhoa.com trở thành tốt hơn.


Cayhoa.com luôn hướng tới những sản phẩm tốt, cao cấp, đẹp, chất lượng cho mọi người. Cayhoa.com còn là trang thông tin nhằm mục đích kết nối giữa người tiêu dùng với LuxBonsai.com.

 • website: cayhoa.com/
cayhoa.com
cayhoa.com

4


Vu Luan

yeucaycanh.com

Yeucaycanh.com là website dành riêng cho tình nhân cây cảnh với những bài viết giới thiệu về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hướng dẫn ý tưởng tạo dáng cùng hình ảnh, Đoạn phim chi tiết, cách bài trí theo phong thủy… một cách bài bản và chi tiết.

Ngoài việc trưng bày giới thiệu những tác phẩm bonsai có giá trị nghệ thuật, giá trị kinh tế cao, yeucaycanh.com còn cung ứng hình ảnh chân thực về những tác phẩm triển lãm tại festival cây cảnh, bonsai trên toàn toàn cầu. Đây còn là sân chơi, là điểm hẹn giao lưu lý tưởng của những tình nhân thích cây cảnh.

 • website: yeucaycanh.com/
Bonsai, ảnh từ web yeucaycanh.com
Bonsai, ảnh từ web yeucaycanh.com
yeucaycanh.com
yeucaycanh.com

5


Vu Luan

cay.vn

Đây cũng là một website tổng hợp và sẻ chia kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực chăm sóc cây cảnh và bonsai, giới thiệu chi tiết đến người đọc nghệ thuật chơi cây cảnh, bonsai đẹp, hướng dẫn phương pháp chăm sóc, tạo hình cho cây cảnh từ đơn giản đến phức tạp.


cay.vn không chỉ có cung ứng cho tình nhân cây cảnh những kiến thức và kỹ năng sâu sát về những loại cây cảnh, cách chăm sóc, tạo dáng cây cảnh… mà còn thổi tình yêu nghệ thuật bonsai, tình yêu cây lá vào những người đã và đang chơi cây cảnh, đang tìm hiểu về cây cảnh với những bài viết rất tinh ý và sâu sắc và chi tiết.

 • website: cay.vn/
Bonsai Kimura
Bonsai Kimura
cay.vn
cay.vn

6


Vu Luan

bonsaivietnam.com.vn

bonsaivietnam.com.vn đưa về cho mọi người một chiếc nhìn tổng quan, đầy đủ và rất chi tiết về bonsai từ nguồn gốc lịch sử, tên thường gọi, những loại bonsai đẹp cho tới kỹ thuật tạo dáng, uốn cành uốn cây, cách chăm sóc… cho tới nghệ thuật bonsai, giá trị thẩm mỹ của bonsai cũng được thể hiện rất đầy đủ.

Đến với bonsaivietnam.com.vn, những bạn còn được mãn nhãn với những loại bonsai đẹp của Việt Nam cũng như của Trung Quốc, Nhật Bản… Đây thật sự là web hữu ích dành riêng cho tình nhân bonsai nói riêng và yêu cây cảnh nói chung.

 • website: bonsaivietnam.com.vn/
bonsaivietnam.com.vn
bonsaivietnam.com.vn
bonsaivietnam.com.vn
bonsaivietnam.com.vn

7


Phương Kem

luxbonsai.com

LuxBonsai là công ty cung ứng sản phẩm cây nội thất (văn phòng, nhà ở… ) và cây thiết kế bên ngoài (ban công, sân vườn…). Ngoài ra chúng tôi cũng cung ứng những dịch vụ liên quan đến cây cảnh gồm có thiết kế, thi công, tư vấn những công trình, nhà ở, sân vườn, vườn rau cho người tiêu dùng.

phát hành từ năm 2015, LuxBonsai là một nhóm những người từ nhiều ngành nghề không giống nhau gồm có nghệ nhân cây cảnh, kỹ sư công nghệ thông tin, Chuyên viên truyền thông có cùng mong muốn đưa thiên nhiên vào không gian sống của mỗi người.

Với quan điểm chất lượng lên hàng đầu, LuxBonsai hy vọng sẽ giúp bạn có một không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

 • website: luxbonsai.com/about/about.html
 • Facebook: facebook.com/luxbonsai
luxbonsai.com
luxbonsai.com
luxbonsai.com
luxbonsai.com

8


Phương Kem

thegioicayxanh.com.vn/

Hơi thở của con người luôn gắn liền với thiên nhiên. Ngoài việc rất có thể giúp chúng ta thanh lọc được một số khí độc hại trong không gian sống và làm việc, thì sắc xanh của cây cũng đem lại cảm giác bình an và thư thái cho tâm hồn. toàn cầu Cây Xanh Việt Nam phát hành với ước mong gắn kết giữa con người với thiên nhiên, đưa về sự thư giãn và cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên đến với người tiêu dùng. Khi bạn cảm thấy cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn thế nữa…những bạn sẽ có toàn bộ sự bình an với chính mình và cả toàn cầu xung quanh.

toàn cầu Cây Xanh Việt Nam: Chuyên bán và cho thuê cây xanh văn phòng, cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất văn phòng, cây xanh nội thật văn phòng cho những căn nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn..vv Tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan, sân vườn, những khu du lịch, resort, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, văn phòng cơ quan và biệt thự, tư gia. Chuyên tư vấn thiết kế thi công Tường cây giả, tường cây nhựa, vách nhựa, tường cỏ giả..vv. toàn cầu Cây Xanh Việt Nam mua bán, cho thuê toàn bộ những chủng loại hoa tươi, cây xanh, cây xanh quà tặng, cây thủy sinh, cây công trình, cây trang trí nội thất, cây văn phòng…

 • website: thegioicayxanh.com.vn/
 • Facebook: facebook.com/thegioicayxanh.com.vn/

thegioicayxanh.com.vn/
thegioicayxanh.com.vn/
thegioicayxanh.com.vn/
thegioicayxanh.com.vn/

Từ khóa: Top 8 website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 8 website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 8 website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *