Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP Đà Nẵng

08-04-2021 8 21299 0 0

Báo lỗi

Nếu trước kia ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ đi khám phụ khoa, thì hiện nay khám nam khoa không hề là vấn đề xa lạ nữa. Ngày càng có nhiều phòng khám nam khoa ra mắt đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh nam khoa. Bạn ở TP Đà Nẵng, và bạn muốn tìm một phòng khám nam khoa tốt nhất. Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP Đà Nẵng hiện nay.

12345678

1


Vu Luan

Khoa Thận Tiết Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng

ra mắt năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt với chi phí hợp lý, Khoa Thận Tiết Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng nói riêng và bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và những tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Xem thêm:  Top 10 Shop bán áo khoác nam đẹp ở khu vực TPHCM 2021

Với những kinh nghiệm sâu và rộng đồng thời được sự lãnh đạo, hướng dẫn của tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Khoa Thận Tiết Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chuyên tư vấn và điều trị toàn bộ những vấn đề liên quan đến thận, tiết niệu, và những vấn đề nam khoa như: những rối loạn tình dục và cương dương với đầy đủ đủ những phương pháp chữa trị như thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp tâm lý, bổ sung hormone, phẫu thuật… Mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ Chuyên viên kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Smartphone: 0236 3650 676

Facebook: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Email: contactus.danang@hoanmy.com

website: https://www.hoanmydanang.com/

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng
Buổi tư vấn bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Buổi tư vấn bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng


2


Vu Luan

Nam Khoa – Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình

Kế thừa phong thái phục vụ, sự tin cậy của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, Family nay vươn mình thành Nam Khoa – Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ những chuyên khoa sâu. Family bố trí 3 tầng khám bệnh từ với hệ thống lễ tân và quầy thuốc từng tầng nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đón và hoàn tất thủ tục khám cho bệnh nhân.

Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế, Nam Khoa – Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình còn tiếp nhận những loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp giành riêng cho quý khách hàng VIP. Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 4 với những dịch vụ cao cấp giành riêng cho quý khách hàng, những những bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất lúc sử dụng dịch vụ cao cấp tại đây.

Nam khoa tại Family hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có những vấn đề liên quan đến những tình trạng: rối loạn những công dụng sinh lý như cương, xuất tinh và những thay đổi về cấu trúc của cơ quan sinh dục nam: Gặp vấn đề về quy đầu, dương vật, những vấn đề về thận, tiết niệu…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Smartphone: 1900 2250

Facebook: https://www.facebook.com/familyhospitalDN/

Email: family@familyhospital.vn

website: http://familyhospital.vn

Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00

Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình
Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình
Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình
Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình

3


Vu Luan

Khoa Nội – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng

Khoa Nội – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị máy móc hiện đại đã luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đón của bệnh nhân. Khoa Nội với đội ngũ y bác sĩ luôn luôn tận tụy hết mình vì người bệnh, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đáp ứng việc chăm sóc điều trị bệnh lý về: thần kinh, tim mạch, hô hấp…

Đặc biệt là những vấn đề về thận niệu: sỏi thận, bàng quang, niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu… cùng một số bệnh lý nam khoa: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bệnh lý về tinh hoàn… Với hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.

Khoa Nội – Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng với những phương tiện chẩn đoán và theo dõi tại giường mang lại sự thuận tiện cho bệnh nhân như: X-Quang tại giường, siêu âm tại giường… Đảm bảo những bạn sẽ hài lòng khi đến thăm khám bệnh tại đây.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905 133 639 & 0903 595 593

Facebook: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn/

Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com

website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí TP Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa tâm trí Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa tâm trí TP Đà Nẵng

4


Vu Luan

Khoa Tiết Niệu Nam Khoa – Bệnh viện TP Đà Nẵng

Trước 2001, Khoa Tiết Niệu Nam Khoa – Bệnh viện TP Đà Nẵng đã đóng góp rất đáng để kể cho sự phát triển chung của hệ Ngoại bệnh viện TP Đà Nẵng. Năm 2001, khoa Ngoại tiết niệu chính thức được tách ra từ khối Ngoại chung thuở đầu với 6 bác sĩ và 12 điều dưỡng và 35 giường bệnh.

Đến nay, khoa Ngoại tiết niệu đã phát triển từng bước vững mạnh, gồm có 9 bác sĩ và 20 điều dưỡng cùng với 90 giường bệnh kế hoạch. Khoa tiết niệu – nam khoa của bệnh viện TP Đà Nẵng khám chữa bệnh cho những bệnh nhân ở miền trung và Tây Nguyên.


Khoa Tiết Niệu Nam Khoa – Bệnh viện TP Đà Nẵng
chuyên khám và điều trị bệnh tiết niệu như: Sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu. những bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, suy thận. những bệnh lý về nam khoa: Bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 124 Hải Phòng Đất Cảng, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Smartphone: 0511 382 1118

Facebook: www.facebook.com/Bệnh-viện-Đà-Nẵng-114565166599506/

Email: benhviendanang@danang.gov.vn

website: http://dananghospital.org.vn

Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện TP Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện TP Đà Nẵng

5


Vu Luan

Khoa Ngoại 1 – Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng

Khoa Ngoại 1 – Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng thuộc Bệnh viện Ung Bướu TP Đà Nẵng là một địa chỉ được nhiều người biết đến về dịch vụ khám nam khoa. Bệnh viện Ung Bướu TP Đà Nẵng được xây dựng theo quyết định số 5898/QĐ-UBND ngày 15/8/2015 của Uỷ ban nhân dân thành phố TP Đà Nẵng, trên cơ sở tổ chức lại khoa Ung bướu thuộc bệnh viện TP Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của bệnh viện ung bướu TP Đà Nẵng.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, lãnh đạo trực tiếp của giám đốc sở Y tế TP Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 18 khoa. Khoa ngoại 1 của bệnh viện hiện nay, đang cung ứng một số dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa gồm có: cắt K dương vật, cắt tinh hoàn, phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn, cắt K bàng quang nội soi, cắt u tuyến tiền liệt nội soi…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 28, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Smartphone: 02363717717 & 02363717666

Facebook: https://www.facebook.com/ungbuoudanang/

Email: https://www.facebook.com/ungbuoudanang/

website: http://benhvienungbuoudanang.com.vn

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng
Bệnh viên Ung Bướu Đà Nẵng
Bệnh viên Ung Bướu TP Đà Nẵng

6


Vu Luan

Khoa Nội Thận Tiết Niệu – Bệnh viện C TP Đà Nẵng

Bệnh viện C TP Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố TP Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, nhà nước và nhân dân trong miền trung – Tây Nguyên.

Trong những năm gần đây, được nhà nước đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng thời thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của những Chuyên viên đầu ngành cũng như những Chuyên viên quốc tế, bệnh viện luôn tiến hành tốt nhiệm vụ. Khoa Nội Thận Tiết Niệu – Bệnh viện C TP Đà Nẵng chuyên điều trị những bệnh về thận và tiết niệu nội trú và ngoại trú với 30 giường bệnh.

công dụng và nhiệm vụ của Khoa Nội Thận Tiết Niệu – Bệnh viện C TP Đà Nẵng: Đánh giá nhận thức của người bệnh trên 40 tuổi mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến lành tính tại khoa nội thận tiết niệu Bệnh Viện C TP Đà Nẵng. Khảo sát nhận thức và thực hành tuân thủ cơ chế ăn, uống của bệnh nhân suy thận mạn khám và điều trị tại khoa nội thận – tiết niệu Bệnh Viện C TP Đà Nẵng cùng một số vấn đề nam khoa khác…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Hải Phòng Đất Cảng, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Smartphone: 0236 3821 480

website: http://bvcdn.org.vn/

Email: benhviencdanang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C TP Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C TP Đà Nẵng

7


Vu Luan

Khoa Ngoại Tổng Hợp – Bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng

Bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng được xây dựng theo Quyết định số 387/QĐ-UB ngày 14/2/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, là bệnh viện tư trước tiên của Việt Nam. Qua thời gian hoạt động, bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng nói chung và Khoa Ngoại Tổng Hợp – Bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng nói riêng hoạt động có tác dụng cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong toàn nước.

Bệnh viện đa khoa có 100 giường nội trú, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, với 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện đã điều trị phẫu thuật thành công cho hàng vạn bệnh nhân với những bệnh không giống nhau.

Đặc biệt là những bệnh nam khoa như bệnh về thận: sỏi túi mật, sỏi đường mật, sỏi thận, u thận, u tuyến tiền liệt,… những bệnh về truyền nhiễm bộ phận sinh dục… Bệnh viện đã phẫu thuật thành công hàng trăm ca khó: Mổ lấy sỏi toàn bộ hệ tiết niệu, cắt bàng quang tạo hình, cắt niệu quản tạo hình…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Smartphone: (0236) 3.714.030
Fax:
(0236) 3.714.552

Email: binhdandanang@ gmail.com

website: http://binhdanhospital.vn

Khoa Ngoại Tổng Hợp - Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng
Khoa Ngoại Tổng Hợp – Bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng
Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện dân dã TP Đà Nẵng

8


Vu Luan

Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn – TP Đà Nẵng

Phòng khám nam khoa hiếm muộn tại TP Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ 88 Hải Phòng Đất Cảng, TP. TP Đà Nẵng là phòng khám của bác sĩ Cao Văn Trí – bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành tiết niệu – nam khoa, Bệnh viện TP Đà Nẵng. Chuyên khám, tư vấn, điều trị những bệnh lý về tiết niệu, nam khoa, hiếm muộn tại TP Đà Nẵng.

Đặc biệt, tới phòng khám nam khoa hiếm muộn tại TP Đà Nẵng những những bạn sẽ được khám, tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân nghèo. Thời gian khám: sau 17h00 mỗi ngày tại 88 Hải Phòng Đất Cảng, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây cũng là một địa chỉ uy tín để giãi bày những điều khó nói của những đấng mày râu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 88 Hải Phòng Đất Cảng, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Smartphone: 0236 3887 688
Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn địa chỉ uy tín cho các đấng mày râu tại Đà Nẵng
Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn địa chỉ uy tín cho những đấng mày râu tại TP Đà Nẵng
Phòng khám nam khoa hiếm muộn Đà Nẵng
Phòng khám nam khoa hiếm muộn TP Đà Nẵng

Từ khóa: Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP Đà Nẵng, Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP Đà Nẵng, Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *