Top 7 viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Thành

09-10-2020 7 40571 0 3

Báo lỗi

Người cao tuổi là cả một một kho báu về tri thức, vốn sống và kinh nghiệm của Xã Hội. Bởi vậy, ngoài việc quan trọng nhất là được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên, người cao tuổi còn có nhu cầu bầu bạn với những người cùng lứa tuổi, được tham gia vào những hoạt động tập thể, những câu lạc bộ để cân bằng trong cuộc sống cũng như sẻ chia những kinh nghiệm quý báu của tớ. Dưới đây Toplist sẻ chia với những bạn một số viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Thành hiện nay.

1234567

1


Cỏ Mùa Thu

Viện dưỡng lão ALH

Đạo con chữ hiếu đi đầu, mỗi chúng ta sinh ra trưởng thành đều nhờ công ơn dưỡng dục của những bậc làm cha, làm mẹ. Khi trưởng thành, chúng ta luôn muốn có nhiều thời gian điều kiện để chăm sóc cha mẹ một cách tốt nhất, báo đáp công ơn trời biển đó. Nhưng đôi khi trong cuộc sống luôn có những giây phút lo toan, mỏi mệt vì công việc mưu sinh hằng ngày, có lẽ rằng ai trong số chúng ta cũng từng nghĩ và đề ra câu hỏi làm thế nào để cha mẹ luôn vui vẻ khoẻ mạnh suốt cả một ngày dài, trong cả khi con cháu tất bật với cuộc sống mưu sinh.


Viện dưỡng lão ALH được cấp phép hoạt động bắt đầu từ ngày 18/8/2019 có số vốn đầu tư 60 tỷ đồng quy mô 130 cụ. Viện dưỡng lão có trang thiết bị tối tân và sự chăm sóc chuyên nghiệp tới từ y bác sĩ, điều dưỡng viên nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi cha mẹ của tớ tại đây nhé!


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km15, ĐCT08, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Thành
Smartphone:
096 569 50 50

Email: duonglaoalh@gmail.com

web site: duonglaoalh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/duonglaoALH/about/

Viện dưỡng lão ALH
Viện dưỡng lão ALH
Viện dưỡng lão ALH
Viện dưỡng lão ALH


2


Một Cõi Riêng Tư

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng nằm trên đường Lê Văn Lương nối dài, trung tâm nằm ngay trong địa bàn thành phố Hà Thành. Đây là khu vực có giao thông thuận tiện, đường sá rộng rãi, hạ tầng tốt, không cách xa trung tâm thành phố Hà Thành nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng rộng, yên tĩnh, trong lành tương thích cho người cao tuổi nghỉ ngơi, chữa bệnh.


Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng được lập ra với mong muốn sẻ chia trách nhiệm với những gia đình, là giải pháp tối ưu để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc, học tập trong những lúc ba má, ông bà được vui sống bên những người bạn cùng lứa tuổi, được chăm sóc sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần.

Người cao tuổi khi đến đây sẽ được sử dụng một cơ sở vật chất hiện đại nhất, với căn nhà 5 tầng được phân bố hết sức hợp lý và linh hoạt. Tầng một là khu văn phòng, đón tiếp và điều trị tích cực. Tầng 2, 3, 4 là hệ thống phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ với những thiết bị hiện đại như: phòng ngủ từ 2 giường trở lên, có hệ thống điều hòa 2D, tivi màn hình lớn từ 40 inch trở lên, và những tiện nghi đầy đủ khác. Tầng 5 được chia làm 3 khu: Khu tâm linh, khu phục hồi tác dụng và khu ẩm thực.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: U07 – L16 – KĐT Đô Nghĩa Đường Lê Văn Lương nối dài, Hà Đông, HN
 • Cơ sở 2: Khu A2.3 – ô số 18 – KĐT Thanh Hà Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Thành (Cách Bệnh viện 103 5km)

Smartphone: 0968 660 115 & 0338 34 22 88

Email: vdldienhong@gmail.com

web site: https://duonglaodienhong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaodienhong

Giờ đón tiếp: 8h00-12h00 & 14h00-18h00 (7/7)

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Ngan Vu

Ngan Vu 2018-06-09 18:59:10

Ở lê văn lương trung bình 1 tháng bao nhiêu

Hoàng Ngân

Hoàng Ngân 2018-06-13 16:44:02

Dạ với những cụ khỏe thì hiện tại là 6,5tr/ 1 tháng ạ. với những cụ yếu thì có thêm phụ phí, tổng tối đa (vẫn chưa tính tiền bỉm nếu dùng) là 8,5tr ạ.

3


Một Cõi Riêng Tư

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Hà Thành

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Hà Thành được xây dựng nhằm giúp đỡ người cao tuổi vẫn luôn khỏe mạnh, đảm bảo cuộc sống tươi vui hạnh phúc mà không tác động nhiều tới công việc và cuộc sống của con cháu.

Đến với trung tâm, người cao tuổi được hưởng rất nhiều những tiện ích hiện đại, nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần của những cụ, Trong số đó phải kể tới trước tiên đó là một môi trường sống hoàn toàn trong lành và thân thiện, tiếp đến là hệ thống phòng ở, những cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, cùng với đó là chính sách dinh dưỡng khoa học, hợp lý với từng đối tượng, sau cùng là được chăm sóc đầy đủ về tinh thần, trí lực, chăm sóc sức khỏe thường xuyên và chuyên nghiệp.

Hiện nay, để mang đến cho người cao tuổi một cuộc sống an lành, khỏe mạnh, được chăm sóc chu đáo và đầy ắp tình cảm gia đình, Trung tâm đã xây dựng những cơ sở chăm sóc người cao tuổi tại những khu vực trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi lại thăm nom của những con, những cháu.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 55 ngõ 29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Thành
 • Cơ sở 2: Số 336 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên

Smartphone: 0342205568
Email:
duonglaohanoi@gmail.com

web site: www.duonglaohanoi.com

Cơ sở 1 trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội
Cơ sở 1 trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Thành
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Một Cõi Riêng Tư

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome được xây dựng từ năm 2013. OriHome cung ứng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Hà Thành. Chung tay cùng xã hội trong công tác chăm sóc người cao tuổi. OriHome đã từng ngày phát triển và hoàn thiện dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người cao tuổi và nhắm đến trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi tại Hà Thành.


Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố với quy mô 72 giường, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Chuyên viên Y tế, Điều dưỡng và Nhân viên chăm sóc hết lòng, chu đáo, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của OriHome là sự phối hợp hài hòa giữa chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt áp dụng quy mô dưỡng lão và chăm sóc của Nhật Bản.

những dịch vụ đa dạng, hoàn chỉnh, độc đáo và chuyên nghiệp của trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome phải kể tới:

 • FullCare – Dịch vụ Chăm sóc Nội trú.
 • DayCare – Dịch vụ Chăm sóc Ban ngày.
 • HomeCare – Dịch vụ Chăm sóc tận nơi.

Với tôn chỉ: Chu đáo – Tỉ mỉ – Tận tình – Chuyên nghiệp. Orihome đảm bảo chăm sóc người cao tuổi như chính người thân trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19 Ngõ 139 Bằng Liệt, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Thành
Smartphone: 0968850101 & 096.885.0101

Email: info@orihome.com.vn

web site: http://orihome.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/orihomecentral

OriHome ngôi nhà thân thiện cho những người cao tuổi
OriHome ngôi nhà thân thiện cho những người cao tuổi
Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome
Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome

5


Một Cõi Riêng Tư

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Đến sống ở Nhà dưỡng lão – đó là một quan điểm hoàn toàn mới lạ đối với những Người cao tuổi ở Việt Nam. Trước khi quyết định vào sống ở nhà dưỡng lão, phần lớn người cao tuổi đều có chung những do dự, lo lắng về cuộc sống ở đó và họ không hiểu mình có thích nghi được với cuộc sống đó không?

Đối với họ, vào trong nhà dưỡng lão ở là phải thay đổi một môi trường sống mới, phải bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng bằng sự tận tụy, chu đáo, ân cần và bằng cái tâm giành cho người già, những cán bộ nhân viên ở trung tâm đã tạo thành được một môi trường thân thiện, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương ở đây. Điều này đã xua tan đi những do dự, lo lắng của những cụ và giúp những cụ hòa nhập với cuộc sống mới tại trung tâm.

Sống ở đây, ngoài việc quan trọng nhất là được chăm sóc và theo dõi sức khỏe, những cụ còn có thời điểm để bầu bạn với những người cùng lứa tuổi, được tham gia vào những hoạt động tập thể như câu lạc bộ thơ, câu lạc bộ vũ quốc tế, câu lạc bộ sống vui-khỏe-có ích, được sẻ chia những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống. Viện dưỡng lão đã sắp xếp, tổ chức lại cuộc sống cho những cụ, giúp những cụ tạo được cân bằng trong cuộc sống để những cụ cảm thấy yên tâm như đang được sống ngay chính nhà mình. Chính vì vậy Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã thực sự trở thành mái ấm thứ hai cho Người cao tuổi, giúp Người cao tuổi có được cuộc sống vui – khỏe và có ích thật ý nghĩa sâu sắc trong chặng đường cuối của cuộc đời.

Để đáp ứng đủ những nhu cầu chăm sóc người cao tuổi trong xã hội ngày nay, thì viện dưỡng lão đã mở thêm một cơ sở số 2 tại Sóc Sơn, với tổng diện tích 5 ha, có hồ câu cá, hồ bơi, tennis sân, can xanh gian, thoáng đãng, yên tĩnh, thích hợp cho những cụ nghỉ ngơi, hồi phục khỏe sức. Hiện nay, trung tâm vẫn tiếp tục mở rộng thêm một dãy nhà 2 tầng có 90 giường. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tập phục hồi tác dụng, hội trường lớn, nơi giành cho những cụ sinh hoạt chung và khu đào tạo.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 10, ngách 39/11, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Thành – 024. 37655922 & 0983 079 868
 • Cơ sở 2: Khu dân cư Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Thành – 024. 35992382 & 0392.80.26.22 & 0916.426.889
 • Cơ sở 3: Số nhà 57 phố Nhật Tảo, phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Thành – 024.60279174 & 0912 440 073
 • Cơ sở 4: Tổ 8 khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Thành – Tel: 0965738118

Email: duonglaothienduc@gmail.com

web site: http://duonglaothienduc.com

Facebook: https://www.facebook.com/duonglaobachnienthienduc/

  Không gian phòng ngủ 2 người tại viện dưỡng lão Thiên Đức
  Không gian phòng ngủ 2 người tại viện dưỡng lão Thiên Đức
  Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức
  Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

  6


  Một Cõi Riêng Tư

  Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái

  Viện dưỡng lão Tuyết Thái tọa lạc giữa không gian yên bình với vườn cây, hồ nước là địa chỉ an dưỡng tin cậy giúp người cao tuổi và người bệnh yên tâm, thoải mái khi điều dưỡng ở đây. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được hệ thống phòng ở hiện đại hơn 200 giường cùng hệ thống phòng tác dụng đầy đủ máy móc thiết bị y tế, khu sinh hoạt chung rộng rãi, đầy đủ tiện ích như ti vi, máy tính kết nối Internet, đàn piano, phục vụ những hoạt động sinh hoạt tập thể.

  Đến với viện dưỡng lão Tuyết Thái, người cao tuổi được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên tâm huyết, hết lòng như đang chăm sóc chính ông bà, cha mẹ mình; điều dưỡng, y tá bón từng thìa đồ ăn, dọn dẹp vệ sinh cá nhân cho những cụ sức khỏe yếu; chăm sóc cho những cụ đến từng bữa ăn, giấc ngủ và trở thành chỗ dựa tinh thần của người cao tuổi. Với phương châm “Kính trọng người già, yêu thương người bệnh, dịu hiền chăm sóc, chu toàn phục vụ, Viện dưỡng lão Tuyết Thái luôn là địa chỉ an dưỡng tin cậy cho người cao tuổi, giúp những cụ luôn sống vui, sống khỏe, yêu đời.

  Người cao tuổi được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn để phục hồi sức khỏe nhanh gọn. Nguồn thực phẩm đa dạng, giàu dinh dưỡng và đảm bảo dọn dẹp vệ sinh thực phẩm; cán bộ nhân viên viện dưỡng lão còn trồng một vườn rau xanh để phục vụ bữa ăn cho người cao tuổi. Bữa ăn hằng ngày có sự tham vấn của bác sĩ và Chuyên viên dinh dưỡng để tương thích với tình trạng sức khỏe và khẩu vị của từng cụ. Thêm vào đó, hằng ngày người cao tuổi được kiểm tra sức khỏe, tập thể dục, tham gia vật lý trị liệu, bấm huyệt, massage theo sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của những bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Thành

  Smartphone: 0903.238.803

  Email: vienduonglaotuyetthai@gmail.com

  web site: http://dieuduongtuyetthai.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaotuyetthai/

  Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái
  Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái
  Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái
  Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái

  7


  Một Cõi Riêng Tư

  Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng

  Là một quy mô tổ chức xã hội, nằm cách trung tâm thành phố Hà Thành 15km về phía đông, Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng xây dựng bên bờ sông Đuống trong khung cảnh yên bình của làng quê Việt Nam. Người cao tuổi ở đây được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng với không khí trong lành, thông thoáng đồng thời được sinh hoạt cá nhân theo quy định của tập thể chứ không tùy thuộc vào cuộc sống hằng ngày vốn rất phức tạp của con cháu.

  hằng ngày, bên cạnh những hoạt động cá nhân, để hướng cho những cụ có tinh thần sống vui sống khỏe, trung tâm luôn tổ chức những buổi sinh hoạt thơ ca, văn nghệ, thể dục thể thao. Vào những dịp đặc biệt, nếu có nhu cầu, những cụ cũng được tham gia những tour du lịch thăm quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của giang sơn.

  Hiện nay, trung tâm có khoảng 100 phòng ở riêng biệt với diện tích mỗi phòng 30m­2 phục vụ cho gần 70 cụ sinh hoạt, dưỡng bệnh. Mỗi phòng đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khép kín vừa đảm bảo sự riêng tư vừa phục vụ nhu cầu giải trí chung cho những cụ.

  Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đến khâu chăm sóc ăn uống, nhà ăn luôn đảm bảo thông thoáng, hợp dọn dẹp vệ sinh, nguồn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ, chính sách ăn uống được những Chuyên viên dinh dưỡng phục vụ theo thể trạng và tình trạng bệnh lý của mỗi người.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Xóm 3, xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Thành

  Smartphone: 024 3695 1191

  Email: phucsinhjsc@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/phucsinhjsc/

  Một buổi giao lưu văn nghệ tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng
  Một buổi giao lưu văn nghệ tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng
  Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng
  Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng

  Từ khóa: Top 7 viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Thành, Top 7 viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Thành, Top 7 viện dưỡng lão tốt nhất tại Hà Thành

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *