Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

20-10-2020 7 64 0 0

Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, đi do đó là nhu cầu học Tiếng anh ngày càng tăng cao. Tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, là chiếc chìa khóa vàng mở ra trái đất. Ngày nay, trẻ em được học Tiếng anh từ rất sớm, bởi ở lứa tuổi này, những em tiếp thu và ghi nhớ tốt, hình thành nền tảng vững chắc để phát triển về sau. Tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, tuy vẫn chưa phải là thành phố lớn nhưng nhu cầu học Tiếng anh cho trẻ em ở đây vẫn rất cao. Vậy trung tâm nào chất lượng nhất, tốt nhất cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ? Hãy cùng Toplist tìm hiểu nhé!

1234567

1


Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Apax

Dù bạn là người trong ngành, hay là phụ huynh đang muốn tìm trung tâm Tiếng anh cho con, hoặc đơn giản là người dân tại Vinh thì chắc chắn đã một lần nghe đến cái tên Apax. Apax là hệ thống trung tâm anh ngữ xuất hiện trên khắp toàn quốc. Hầu như đi đến đâu ta đều nghe đến cái tên này. Điều gì đã tạo ra sự nổi Tiếng cho một trung tâm Tiếng anh giữa một rừng trung tâm như hiện nay? Chắc chắn là chất lượng và dịch vụ! Apax có đội ngũ nhân viên tư vấ, nhân viên đào tạo cùng những phòng ban được tổ chức chuyên nghiệp. những bạn sẽ được tư vấn khóa học đầy đủ, cẩn trọng, cho bé đăng ký học thử để tìm ra được lớp học thích hợp nhất với trình độ và kỹ năng của bé. không chỉ có thế, trung tâm còn trang bị hệ thống tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo cụ đầy đủ giúp bé tiếp thu bài tác dụng nhất.


Apax Vinh có ba cơ sở, cả ba đều rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng. 100% giáo viên tại Apax là giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy phối kết hợp với những phần mềm công nghệ hiện đại hàng đầu mang lại bài học thú vị mà tác dụng. Apax tự hào mang lại cho học viên kỹ năng tiếng anh thành thạo, tự tin giao tiếp với người quốc tế. không chỉ có thế, Apax với ba giá trị cốt lõi: tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và nghệ thuật giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề chủ động, cùng phát triển những kỹ năng mềm như hội họa, thuyết trình,… Apax cũng thường xuyên tổ chức những cuộc thi, giúp trẻ thể hiện được đam mê và tài năng của tớ, từ đó phát triển bản thân hơn nữa. Chắc chắn Apax sẽ là một địa chỉ học tiếng anh tuyệt vời cho trẻ em.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tháp A, căn nhà Dầu khí tỉnh Nghệ An, Số 7 Quang Trung, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Tầng 3, căn nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sĩ Sách, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Tầng 3, Trung tâm thương mại Eco City, số 5 Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Fanpage: https://www.facebook.com/apaxenglishTPV/

Đêm trung thu ý nghĩa tại Apax
Đêm trung thu ý nghĩa sâu sắc tại Apax
Apax với cơ sở vật chất hiện đại
Apax với cơ sở vật chất hiện đại


2


Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Asem

Nếu như nhiều trung tâm khác ở Vinh là chi nhánh của những trung tâm ở Thủ Đô Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì Asem là trung tâm được xây dựng và hoạt động ở Vinh, chiếm ưu thế rất lớn trong xã hội tiếng anh trẻ em tại tỉnh Nghệ An cũng như được nhiều quý khách tin tưởng. Asem tự hào là trung tâm tiếng anh duy nhất tại khu vực Bắc Miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ quy trình đào tạo, đội ngũ giáo viên đến cơ sở vật chất đều được tuyển chọn và đảm bảo đạt chuẩn. xây dựng từ năm 2005, là trung tâm nhiều năm nhất nhì Thành phố Vinh về đào tạo Tiếng anh, đặc biệt là Tiếng anh trẻ em. Sau gần 15 năm hoạt động, Asem vẫn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cùng cải tiến cơ sở vật chất và dịch vụ tốt hơn.

Asem luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giáo viên, kể cả là giáo viên Việt Nam hay giáo viên quốc tế. Quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo giáo viên vừa vững chuyên môn lại có phương pháp dễ hiểu. Cùng với đó là quy trình đào tạo giáo viên, những buổi hội thảo nâng cao chuyên môn với sự tham gia của những giáo sư đầu ngành. Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi và hết lòng, Asem còn chú trọng vào cơ sở vật chất cũng như giáo trình họ. Trẻ học tiếng anh tại đây sẽ được tận hưởng môi trường giáo dục hiện đại, phối kết hợp học và những chương trình trong thực tiễn, giúp bé phát triển toàn diện, ứng dụng được tiếng anh vào cuộc sống mỗi ngày.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 104B Herman, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 352 33 77
 • 56 Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 357 55 88
 • 03 Trường Chinh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 363 77 99
 • 183 Nguyễn Du, Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 357 55 77

Fanpage: https://www.facebook.com/asemvietnam

Học sinh Asem tại buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế
học viên Asem tại buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại của anh ngữ quốc tế Asem
Cơ sở vật chất hiện đại của anh ngữ quốc tế Asem

3


Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Ames

Danh sách những trung tâm anh ngữ chất lượng tại Vinh chắc chắn không thể bỏ qua Ames. Ames là hệ thống trung tâm Tiếng anh phủ sóng trên nhiều tỉnh thành. xây dựng năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Ames xứng đáng là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam nói riêng, cũng như hàng đầu Thành phố Vinh. Đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, phối kết hợp cùng giáo trình bám sát trình độ học viên, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, đem lại cho học viên tác dụng tốt nhất. Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh” và mục tiêu đào tạo 6 triệu học viên giỏi Tiếng anh trên toàn quốc, Ames đã và đang phấn đấu không ngừng để phát triển và hoàn thiện.

Hơn 15 năm xây dựng, 25 chi nhánh với trên 100.000 học viên là những con số đáng mơ ước mà không phải trung tâm nào cũng có thể có được. Ames Vinh nằm tại đường Trần Phú sầm uất, là địa chỉ học Tiếng anh uy tín được nhiều người tìm tới. Ames có nhiều chương trình học, Trong số đó chú trọng vào Tiếng anh trẻ em. Tiếng anh trẻ em tại Ames ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp bé phát âm chuẩn, học tận nhà và đặc biệt là phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con. Với những ưu thế riêng biệt như vậy, chắc chắn Ames sẽ là địa chỉ mang lại sự hài lòng cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 41 Trần Phú, phường Lê Mao, Thành phố vinh, tỉnh Nghệ An

Số Smartphone: 0238 666 8822

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESVinh/

website: https://ames.edu.vn/

  Giờ học tại Ames lúc nào cũng sôi động, thú vị
  Giờ học tại Ames lúc nào cũng sôi động, thú vị
  Trại hè Tiếng anh bổ ích tại Ames
  Trại hè Tiếng anh có ích tại Ames

  4


  Nguyễn Thị Hà Giang

  Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

  Nhắc đến những trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Thành phố Vinh chắc chắn không thể bỏ qua Ocean Edu. Đây là hệ thống trung tâm Tiếng anh có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hàng đầu. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Ocean Edu đã mở được gần 100 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc, gồm có nhiều chi nhánh ở tỉnh tỉnh Nghệ An và cả thành phố Vinh. Ocean có số lượng học viên theo học đáng ngưỡng mộ: hơn 1.000.000 học viên và điều đáng để ý là hơn 90% lượng học viên tiếp tục quay lại đồng hành cùng trung tâm. Với tầm nhìn và sứ mệnh lớn, Ocean Edu hứa hẹn sẽ là trung tâm góp phần lớn đưa nền giáo dục Tiếng anh vươn tầm trái đất.

  Ocean Edu có chương trình học ưu việt, áp dụng những phần mề, công cụ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình học được thiết kế theo lộ trình lâu dài, bài bản, giúp học viên nắm vững kỹ năng, ứng dụng nó vào những bài thi cũng như trong đời sống. Đặc biệt, Ocean Edu áp dụng chương trình LMS – là phần mềm hiện đại giúp học viên học mọi lúc mọi nơi, dễ dàng ôn tập, đồng thời cũng giúp kết nối giáo viên với phụ huynh, học viên, kết nối phụ huynh với con để tăng tương tác và đảm bảo việc học tác dụng nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

  Số Smartphone: 02388687575 – 0238.868.7676

  website: https://ocean.edu.vn

  Học viên Ocean Edu Vinh tại buổi lễ trao giấy chứng nhận Cambridge
  Học viên Ocean Edu Vinh tại buổi lễ trao giấy chứng nhận Cambridge
  Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa, ứng dụng tiếng anh
  Học viên được tham gia những buổi ngoại khóa, ứng dụng tiếng anh

  5


  Nguyễn Thị Hà Giang

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  xây dựng năm 2013, sau 6 năm xây dựng và phát triển, AMA từ một trung tâm tiếng anh nhỏ đã vươn lên thành trung tâm tiếng anh hàng đầu Thành phố Vinh, thành công trong việc xây dựng một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. AMA có chương trình tiếng anh giành riêng cho mọi lứa tuổi, từ mầm non đến người đi làm nhưng chú trọng hơn cả vẫn là tiếng anh cho trẻ đang lứa tuổi đi học. Trung tâm có hai cơ sở chính, rộng và đầy đủ tiện nghi. Ứng dụng phương pháp Active learning với hệ thống phần mềm, bảng cảm ứng,… hiện đại, mang lại cho học viên những dịch vụ tốt nhất.

  Đội ngũ giáo viên tại AMA tới từ những nước như Anh, Mỹ, Úc,.. với kỹ năng và kỹ năng dạy tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho lớp học. không chỉ có thế, với giáo trình thích hợp cho từng trình độ, cùng phương pháp học chủ động, giúp học viên tiếp thu bài tốt, tương tác sôi nổi trong những giờ học. những bạn nhỏ dù chỉ mới ở lứa tuổi mầm non nhưng vẫn nhiệt tình và tự tin giao tiếp với giáo viên bản xứ, đặt nền móng vững chắc cho việc học tiếng anh lên những trình độ cao hơn sau này. Với sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện những kỹ năng tiếng anh và sử dụng được nó, AMA đã được nhiều người ủng hộ, tin tưởng chọn làm nơi gửi gắm con em mình.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • 191 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 8 690 668
  • 32 Lê Nin, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An – (0238) 3680 688

  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/

  Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại
  Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại
  Học viên AMA tại lễ trao giấy chứng nhận kì thi quốc tế Cambridge
  Học viên AMA tại lễ trao giấy chứng nhận kì thi quốc tế Cambridge

  6


  Quỳnh Trâm

  Anh Ngữ Quốc Tế Global

  rất có thể nói, ngoại ngữ là “tấm hộ chiếu” cho tương lai sau này của những bé. Nhận thức được điều này, những bậc phụ huynh đã không tiếc tiền đầu tư cho con em mình. Tuy nhiên, để chọn cho những em có một trung tâm học ngoại ngữ chất lượng vẫn còn đấy đó là một bài toán khó. Trung tâm Anh Ngữ Global tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tại địa bàn TP Vinh. Sau 5 năm hoạt động, Anh Ngữ Global không ngừng phát triển lớn mạnh và đã tạo được thương hiệu đối với người dân tỉnh Nghệ An.

  Để hoàn thành sứ mệnh của tớ, Trung tâm Anh Ngữ Global đã không ngừng nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, mang lại tác dụng cao nhất cho học viên ở mọi cấp độ. Cụ thể như: Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên, Anh ngữ Học thuật (IELTS, TOEFL, FCE, ATC, GRE, SAT và GMAT). Bên cạnh đó, Trung tâm Anh Ngữ Global cũng là Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ Thương mại và Giao tiếp Văn phòng (TOEIC và BULATS).

  Với hệ thống phòng học được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như máy chiếu, máy vi tính, màn hình LCD, máy lạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm săn sóc học viên sẽ tạo cho những bạn môi trường học tập nhẹ nhàng thoải mái.

  Trung tâm Anh ngữ Global tự hào có đội ngũ giáo viên Tiếng Anh có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nhiều giáo viên của trung tâm đã có chứng chỉ B2 và B 1 Châu Âu. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm của tớ, những giảng viên của chúng tôi cam kết giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho những bài kiểm tra quốc tế, Trong số đó có TOEIC, TOEFL và IELTS. Ngoài ra, trung tâm còn hợp tác với cùng một số giáo viên quốc tế tới từ Mỹ, Philipin, vv. những giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Global luôn tìm kiếm và update những phương pháp sư phạm mới, tác dụng nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau nhắm đến việc giảng dạy tốt nhất cho học viên.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 105, Phạm Đình Toái, X Nghi Phú, TP Vinh
  • Số 39, Nguyễn Thái Học, P Lê Lợi, TP Vinh
  • Số 20, Duy Tân B, P Hưng Dũng, TP Vinh
  • Số 35 A, Phan Bội Châu, P Quán Bàu, TP Vinh
  • Số 178, Kim Liên, Hưng Chính, TP Vinh

  Hotline: 098 2718166 – 097 6629181

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguglobal/

  Anh Ngữ Quốc Tế Global
  Anh Ngữ Quốc Tế Global
  Anh Ngữ Quốc Tế Global
  Anh Ngữ Quốc Tế Global

  7


  Quỳnh Trâm

  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco

  trẻ em có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với những trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng thời điểm được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của những em. Nắm được điều đó, Anh Ngữ Quốc Tế Apeco luôn không ngừng nâng cao trình độ của giáo viên cũng như đổi mới phương pháp giáo dục sao cho thích hợp nhất với học viên.

  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco hoạt động nhằm mục đích đạt tới quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và thích hợp theo lứa tuổi cũng như những chương trình học đều được nghiên cứu, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất. Phòng học được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu phục vụ tác dụng cho việc học.

  Đến với trung tâm, những bé sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và xếp lớp thích hợp với năng lực của những con. Môi trường học như ở nhà, con không cảm thấy xô bồ như học ở trung tâm lớn, lớp học sĩ số nhỏ. Con được học và chơi hết sức thoải mái và luôn yêu thích để được đi học. Đây thực sự là địa chỉ học tiếng anh lý tưởng mà mẹ và bé rất có thể lưu lại để nghiên cứu, tìm hiểu thêm.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 132 đường Kim Đồng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

  Hotline: (0238)3.589.230 – 0919.561.885 – 0913.113.885

  Email: apeco.nghean@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/Anh-Ngữ-Quốc-Tế-Apeco-1503697259902920/

  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco
  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco
  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco
  Anh Ngữ Quốc Tế Apeco

  Từ khóa: Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *