Top 7 thương hiệu nước hoa cho bé được tin dùng nhất hiện nay

19-02-2019 7 24097 0 0

Báo lỗi

Nước hoa có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự phát triển khứu giác của bé trong những năm tháng đầu đời. Một loại nước hoa thơm dịu nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bé.

Bé dùng nước hoa sẽ luôn có mùi thơm tho tạo cảm giác cực kì dễ chịu cho cả bé và người trông bé. Cơ thể bé sẽ luôn được thơm tho dễ chịu là điều thật tuyệt vời phải không nào những mẹ!
không chỉ có khi sử dụng những loại kem, xịt chống côn trùng mà nếu bạn dùng nước hoa cho bé cũng sẽ có tác dụng để đuổi chúng bởi thường như muỗi sẽ không thích những mùi mùi thơm lạ, cho nên dùng nước hoa tốt cho bé cũng có thể có tác dụng giúp bé tránh được côn trùng đốt. Khi chọn nước hoa tốt bạn cần để ý chọn những loại nước hoa cho bé uy tín chất lượng tránh chọn những loại nước hoa chứa nhiều hóa chất vì cơ thể của bé rất nhạy cảm dễ bị những chất độc hại gây ngộ độc, nặng rất có thể tác động đến tính mạng nên rất nguy hiểm. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu nước hoa cho bé được tin dùng nhất hiện nay nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa cho bé Kaloo

Kaloo là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp về Nước hoa, Đồ chơi mềm từ vải sợi bông. Với niềm đam mê, tình yêu và ước mơ đưa về những bé yêu từ 3 tháng tới 6 tuổi của chúng ta một toàn cầu Nước hoa và đồ chơi mềm mại, quyến rũ rất có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bé yêu về học tập, sức khỏe và an toàn. Trong hơn 16 năm thương hiệu Kaloo đã không ngừng sản xuất chuyên về đồ chơi mềm, quần áo, nước hoa, giường, tù bàn ghế trang trí nội thất dùng cho trẻ em. Kaloo đã có mặt và hiện diện trên 40 vương quốc.

những sản phẩm Nước Hoa Kaloo được kiểm định lâm sàng và chứng nhận an toàn cho trẻ em của tổ chức quốc tế, Nước Hoa Kaloo cũng đã được Bộ Y Tế Việt Nam chính thức cấp phép ra mắt Lưu Hành Mỹ Phẩm tại Việt Nam. Kaloo tên thường gọi gợi nhiều liên tưởng về sự yêu thương triều mến, là một bộ sưu tập của nước hoa không cồn (Alcohol không tính phí) giành cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ 3 tháng tới 6 tuổi sản xuất tại Pháp

 • Sản phẩm nước hoa cao cấp Kaloo từ Pháp, cho bé mùi thơm tự nhiên không cồn (Alcohol không tính phí) an toàn cho da em bé… Mùi hương thoang thoảng độc đáo, nhẹ nhàng tươi mát bền lâu giúp cơ thể thư giãn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, vẫn chưa lúc nào khiêm nhường trước bất kể nhãn hiệu nào khác.
 • Nước hoa Kaloo với chiếc nắp chai sang trọng hình những chiếc thú bông là món quà lý tưởng và độc đáo cho bé.

Ba tính chất chính để KALOO Nổi Tiếng Tòan Cầu về Sản Phẩm Nước Hoa giành cho Trẻ Em

 • Mùi hương thoang thoảng độc đáo, dễ thương, đáng yêu, vẫn chưa lúc nào khiêm nhường trước bất kể nhãn hiệu nào khác.
 • Công thức thành phần chế tác nước hoa KALOO không chứa Cồn (Alcohol), Alcohol hay Alcohol Denat (Denatured Alcohol) một hợp chất dùng hòa tan bay hơi cực nhanh làm khô da và xóa tan chất dầu tự nhiên trên bề mặt da. Chất dầu tự nhiên này rất thiết yếu để ngăn sự bay hơi của nước trong da, duy trì độ ẩm thiết yếu cho da và bảo vệ da khỏi hư tổn rất có thể do những chất hoặc tác động khác bên ngòai gây kích ứng lên da (Điều này cực kỳ quan trọng và nhạy cảm đối với da trẻ sơ sinh).
 • Để tăng cường chăm sóc da cho bé, trong thành phần chế tác nước hoa KALOO đã được bổ sung thêm tinh chất hạt thầu dầu “Castor Oil” hay “Huile de Ricin” với họat chất kháng khuẩn tự nhiên có trong hạt thầu dầu cùng tăng cường bảo vệ và có nhiệm vụ giữ ẩm tối đa cho da của bé.
 • những dòng sản phẩm nước hoa cho bé Kallo gồm có:
 1. Nước hoa Kaloo Liliblue, hình tượng chú thỏ hồng, với mùi thơm tự nhiên tinh ý và nhẹ nhàng đáng yêu cho bé. Mùi Hương Đặc Trưng: Hương đầu: Hương Mandarin – Hương giữa: Rose – Hương cuối: Musk
 2. Nước hoa Kaloo BLue với hình tượng chú gấu màu xanh đáng yêu, mùi hương (Bergamot, Orange Blossom, Musk) nhẹ nhàng tươi mát bền lâu giúp cơ thể thư giãn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé. Mùi Hương Đặc Trưng: Hương đầu: Hương Bergamot – Hương giữa: Orange Blossom – Hương cuối: Musk
 3. Nước hoa Kaloo Lilirose: Mùi Hương Đặc Trưng: Hương đầu: Hương Mandarin – Hương giữa: Rose – Hương cuối: Muskư
 4. Nước hoa Kaloo Pop: Mùi Hương Đặc Trưng: Hương đầu: Hương Raspberry – Hương giữa: Jasmine, Mimosa – Hương cuối: Musk, Sandalwood, Vanilla
 5. Nước hoa Kaloo Dragee: Mùi Hương Đặc Trưng: Hương đầu: Hương Almond – Hương giữa: Vanilla – Hương cuối: Musk
Nước hoa Kaloo
Nước hoa Kaloo
Nước hoa Kaloo Dragee
Nước hoa Kaloo Dragee


2


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa Chicco

tập đoàn lớn Artsana, Italia có uy tín rất lớn về dịch vụ toàn cầu, được quý khách biết đến qua hai thương hiệu chính: Chicco, từ 40 năm nay, chuyên nghiên cứu và thử nghiệm những sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ; và Prénatal, một thương hiệu được gây dựng từ năm 1995, chuyên lựa chọn và phân phối những sản phẩm tốt nhất về bà mẹ và trẻ em.

Chicco là một nhãn hiệu “mang tính lịch sử” của tập đoàn lớn Artsana. Kể từ năm 1997, tập đoàn lớn này đã đề ra những chuẩn mực đạo đức cho không chỉ có những công ty của tớ mà còn cho toàn bộ những nhà cung ứng trên toàn toàn cầu của tập đoàn lớn đó.

Chuẩn mực này được đưa ra trên cơ sở tiến hành những cam kết đã kí giữa tập đoàn lớn và những tổ chức công đoàn ở Italia, gồm có những nguyên tắc cơ bản về những mối quan hệ và điều kiện làm việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến lao động trẻ em, lao động nặng nhọc, mức lương, những khoản trợ cấp, lợi ích, giờ làm việc, sức khoẻ và an toàn công việc, phân biệt chủng tộc, và công đoàn. Những chuẩn mực này đã thể hiện được thái độ cũng như sự lựa chọn chiến lược của tập đoàn lớn trong việc thiết lập và duy trì những mối quan hệ công việc với những nhà cung ứng.

những nghiên cứu vừa mới qua cho rằng, mùi thơm giúp kích thích những giác quan của trẻ và phát triển cho trẻ khả nang tư duy, linh hoạt và sáng tạo. Hãy cùng khám phá tác dụng kì diệu của Nước hoa hương tự nhiên Chicco.

 • mùi thơm nhẹ dịu mang lại cảm giác dễ chịu cho cả bé suốt suốt ngày khiến ai gặp cũng muốn ôm ấp. Hơn thế nữa, mùi thơm tự nhiên có tác dụng tích cực đến những giác quan của bé vừa làm điệu cho bé yêu.
 • Công thức của sản phẩm không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens như những loại nước hoa thông thường khác nên không cần kích ứng, dị ứng da cho bé đồng thời không làm tác động đến độ cân bằng pH của da và rất có thể sử dụng để thoa trực tiếp lên cơ thể bé.
 • Nước hoa tự nhiên Chicco bé yêu thơm mát suốt ngày
 • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn với da nhạy cảm, được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và hơn 100 vương quốc chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh. Tại Việt Nam, nước hoa Chicco đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 90324/14/CBMP-QLD. Sẽ thật tuyệt nếu dùng làm quà tặng nhân dịp sinh nhật bé hay nhân những dịp đặc biệt như Giáng sinh, ngày của Mẹ…
Nước hoa hương tự nhiên Chicco.
Nước hoa hương tự nhiên Chicco.
Công thức của sản phẩm không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens như các loại nước hoa thông thường khác nên không gây kích ứng, dị ứng da cho bé
Công thức của sản phẩm không chứa cồn và chất tạo màu, không hương liệu, không parabens như những loại nước hoa thông thường khác nên không cần kích ứng, dị ứng da cho bé

3


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa em bé Johnson

Nước hoa em bé Johnson này được sản xuất từ thương hiệu Johnson cực kì nổi tiếng trên thị trường đồ của bé nên được những mẹ tin dùng. Hiện nay thì Johnson có ra mắt rất nhiều loại nước hoa Johnson & Johnson như JOHNSON’S BABY COLOGNE Slide, JOHNSON’S BABY COLOGNE Powder mist, JOHNSON’S BABY COLOGNE Summer Swing… cho những bà mẹ thỏa sức chọn cho bé nhà mình.

 • Nước Hoa Johnson’s Baby sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh, mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu với mùi hương thoang thoảng lưu trên quần áo trẻ. Nước hoa thương hiệu này là tổ hợp mùi hương ngọt ngào và nồng nàn như tia nắng ngày hè, cho bé cảm giác thật sảng khoái và kích thích phát triển những giác quan của trẻ, giúp trẻ nhanh nhận biết mọi thứ xung quanh.
 • Sản phẩm là tổ hợp mùi hương ngọt ngào và nồng nàn, cho bé cảm giác thật sảng khoái.
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Johnson & Johnson quốc tế, hoàn toàn không chứa những chất độc hại cho trẻ, an toàn sử dụng trên quần áo của trẻ.
 • Chai lớn 125ml với thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí mua sắm.
 • Giúp lưu lại mùi hương trên quần áo của trẻ với mùi hương tương đối bền, cho trẻ luôn thơm mát.
 • Mang đến cảm giác tươi mới, dễ chịu giúp kích thích khứu giác của trẻ, giúp trẻ vui hơn và hạn chế khó chịu nơi trẻ.
 • Nước hoa Johnson có 4 mùi cho những mẹ lựa chọn: Nước hoa Johnson hương phấn hoa; Nước hoa Johnson hương mùa xuân; Nước hoa Johnson hương ngày hè; Nước hoa Johnson hương ban mai

Hướng dẫn sử dụng: Thoa nước hoa lên quần áo của trẻ, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nước Hoa Johnson’s Baby
Nước Hoa Johnson’s Baby

4


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa Klorane

Nước hoa cho bé Klorane là sản phẩm nước hoa cho trẻ em, sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh. Với mùi hương dịu nhẹ, tinh ý được hòa trộn từ tinh dầu hoa cam và quýt tươi được chọn lọc thích hợp với toàn cầu khứu giác non nớt và làn da mỏng manh của bé.

Klorane là thương hiệu thuộc tập đoàn lớn Dược mỹ phẩm Pierre Fabre, cùng tập đoàn lớn với Avene,… những sản phẩm của hãng nói không với những hợp chất bảo quản, xà phòng, chất nhuộm và cồn không cần cay mắt và hạn chế tối đa kích ứng làn da của bé.

 • mùi thơm của nước hoa cho bé Klorane Bebe được chiết xuất từ trái cây nên ngọt dịu nhẹ, thích hợp với cả bé trai và bé gái. mùi thơm theo nghiên cứu có khả năng kích thích khứu giác, cảm xúc và giúp thư giãn, tâm trạng vui vẻ. Điều này cực thiết yếu với những bé vì lúc này những bé đang dần làm quen với môi trường bên phía ngoài, luôn rất cần phải cảm thấy an toàn, dễ chịu.
 • Thành phần của nước hoa đặc biệt an toàn, không chứa những hoạt chất dễ gây kích ứng vì vậy rất nhẹ dịu với làn da của béSản phẩm có mùi hương dịu nhẹ thành phần không chứa những chất độc hại hay chất gây hại cho da của bé kể cả những bé có làn da nhạy cảm nên phụ huynh rất có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn mua loại nước hoa này cho bé nhà mình, nước hoa cho bé Klorane còn có khả năng xua đuổi côn trùng tránh việc bé bị côn trùng cắn.
 • Thiết kế đẹp mắt tinh ý đúng là thế mạnh của sản phẩm này..

Hướng dẫn sử dụng nước hoa cho bé Klorane Bebe: Nên xịt cách cơ thể bé 50cm, tránh xịt vào mặt, xịt được cả trên khăn trải giường và quần áo. Ngoài ra, người lớn nếu thích mùi hương thoang thoảng, nhẹ dịu cũng rất có thể sử dụng.

Nước hoa cho bé Klorane Bebe là sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng cho bé cưng của bạn. Nước hoa giúp bé thoải mái chơi đùa dưới thời tiết nóng bức nhưng vẫn thơm tho và tươi tắn.

Nước hoa cho bé Klorane Bebe
Nước hoa cho bé Klorane Bebe
Hương thơm của nước hoa cho bé Klorane Bebe được chiết xuất từ trái cây nên ngọt dịu nhẹ, phù hợp với cả bé trai và bé gái.
mùi thơm của nước hoa cho bé Klorane Bebe được chiết xuất từ trái cây nên ngọt dịu nhẹ, thích hợp với cả bé trai và bé gái.

5


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa cho bé Disney

Disney là thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa giành cho trẻ em từ Indonesia. Với thiết kế chai vui nhộn, đầy màu sắc theo như hình những nhân vật phim hoạt hình của hãng Walt Disney, những sản phẩm của Disney đã được trẻ em khắp Châu Á yêu thích. Hiện tại, Disney có những dòng sản phẩm về dầu gội, nước hoa thích hợp với cả bé trai và bé gái. Sản phẩm được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ cực kì tiên tiến, mùi mùi thơm ngát dịu nhẹ không cần mẩn ngứa cho da của bé. Nước hoa Disney có thành phần từ thiên nhiên nên những mẹ rất có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm này cho bé. Nước hoa Disney cho bé có rất nhiều loại với nhiều kích thước không giống nhau cho bạn chọn mua.

 • Nước hoa trẻ em Disney gồm nhiều mùi hương tự nhiên. những tầng hương gồm có hương cam Bergamot, tinh dầu cam và hoa cam. tạo thành một mùi hương sảng khoái.
 • Sản phẩm được tạo thành từ những thành phần thiên nhiên cao cấp, không chỉ có an toàn mà còn rất dịu nhẹ với trẻ.
 • Thiết kế chai của Disney đẹp mắt với hình chú chuột Mickey xinh xắn sẽ làm bé thích thú hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Xịt một lượng vừa đủ nước hoa lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay. rất có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều

Nước hoa trẻ em Disney
Nước hoa trẻ em Disney
Sản phẩm được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên cao cấp, không chỉ an toàn mà còn rất dịu nhẹ với trẻ.
Sản phẩm được tạo thành từ những thành phần thiên nhiên cao cấp, không chỉ có an toàn mà còn rất dịu nhẹ với trẻ.

6


Mai Tuyet Nguyen

Nước hoa cho bé Cadum

Cadum – Là thương hiệu uy tín trên 100 năm, ra mắt từ năm 1907, Cadum được công nhận là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc thân thể cho mẹ và bé tại Pháp. Đến nay, đã được công ty TNHH H. N Thời Trang chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2010.Từ khi ra mắt, đến khi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu, Cadum đã đạt được nhiều chứng nhận, phần thưởng lớn được công nhận trên toàn toàn cầu về chất lượng, độ an toàn. toàn bộ những sản phẩm của Cadum đều đã được ra mắt chất lượng trên toàn toàn cầu: có chứng nhận BIO của tổ chức quốc tế Ecocert, và là mỹ phẩm xuất sắc nhiều năm liền tại Pháp, cũng như được Tổ chức Hòa Bình Xanh – Greenpeace công nhận là sản phẩm xanh, sạch. Đặc biệt so với những loại sản phẩm khác, nguyên liệu sản xuất Cadum chỉ sử dụng từ những nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên như hạnh nhân, bơ karite, thảo dược…, không dùng chất bảo quản Paraben, Edta,…

những sản phẩm mang thương hiệu Cadum được phân phối độc quyền tại Việt Nam, gồm có 2 dòng sản phẩm chăm sóc đặc biệt, là những loại sản phẩm dọn dẹp vệ sinh da, tóc cho trẻ sơ sinh và trẻ em trên 1 tuổi như dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, nước – sữa dọn dẹp vệ sinh, phấn rôm…Mỹ phẩm Cadum đã nổi tiếng và phát triển mạnh tại Pháp hơn 100 năm nay. Một số sản phẩm được bác sĩ kê toa bán như dược phẩm.

Cadum trở thành hình tượng của “thiên nhiên và sức khỏe” là niềm tự hào của người dân Pháp. Khái niệm “Bébé Cadum” cũng được sử dụng rộng rãi ở toàn bộ những trường mầm non Pháp (mang ý nghĩa sâu sắc là em bé được chăm sóc bằng những điều kiện tốt nhất, thiên nhiên nhất) khẳng định danh tiếng của thương hiệu CADUM. Nước hoa cho bé Cadum được chiết xuất từ thảo dược. Không chứa chất bảo quản paraben, EDTA, nồng độ Alcool thấp, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

 • Mon Bébé Cadum là một loại nước hoa trẻ em hương hoa nhẹ nhàng và tươi mát, hầu như không cần dị ứng, an toàn cho bé. Dùng được cho mẹ. Xức trực tiếp vào quần áo của bé. rất có thể thoa nhẹ vào da khi bị côn trùng đốt.
 • Sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận – phần thưởng nổi tiếng, đáng tin cậy tại Pháp, được chứng nhận là sản phẩm rất an toàn tương đương như dược phẩm, thuốc giành cho trẻ em.
 • Đặc biệt, không chứa chất bảo quản paraben, EDTA, BHT, DMDM, không màu tổng hợp, mùi thơm được chiếc xuất tự nhiên, không xà phòng, thích hợp cho bé có da nhạy cảm nhất.

Cadum đạt nhiều thứ hạng cao về “phần thưởng mỹ phẩm” của Pháp qua nhiều năm. Đây là phần thưởng giành cho những hàng mỹ phẩm tại Pháp, một cẩm nang hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm khách quan được người Pháp rất tin tưởng và tín nhiệm.

Nước hoa cho bé Cadum
Nước hoa cho bé Cadum

7


Mai Tuyet Nguyen

Nước Hoa Cho Bé Baby Magic

Baby Magic là thương hiệu chuyên cung ứng những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng của Mỹ. Từ khi xây dựng năm 1951 đến nay, công ty luôn nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng. những sản phẩm của công ty như khăn giấy ướt, sữa tắm, dưỡng thể, dầu massage… đều được thị trường Mỹ và quốc tế tin dùng. Nước hoa Baby Magic sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh, mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu với mùi hương thoang thoảng lưu trên quần áo trẻ.

 • Sản phẩm là tổ hợp mùi hương ngọt ngào và nồng nàn, cho bé cảm giác thật sảng khoái và kích thích phát triển những giác quan của trẻ, giúp trẻ nhanh nhận biết mọi thứ xung quanh.
 • Sử dụng nước hoa Baby Magic để bé thỏa sức chơi mà vẫn lưu giữ được mùi thơm tho, lúc trong nhà hay cả khi ra ngoài.
 • Đặc biệt sản phẩm không chứa cồn (alcohol) nên không làm khô da.
Nước Hoa Cho Bé Baby Magic
Nước Hoa Cho Bé Baby Magic

Từ khóa: Top 7 thương hiệu nước hoa cho bé được tin dùng nhất hiện nay, Top 7 thương hiệu nước hoa cho bé được tin dùng nhất hiện nay, Top 7 thương hiệu nước hoa cho bé được tin dùng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *