Top 7 hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay

21-10-2019 7 165 0 0

Báo lỗi

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, Thụy Sĩ là cái nôi sinh ra những thương hiệu đồng hồ nam hiệu hàng đầu trái đất. Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng bảo chứng cho tinh hoa nghệ thuật chế tác bậc thầy. Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng luôn được xem là tiêu chuẩn chất lượng và thước đo giá trị con người. Vậy đâu là những hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất. Cùng toplist tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

ĐỒNG HỒ LONGINES

Luôn là một huyền thoại của trái đất, đồng hồ Longines là một thương hiệu lâu lăm, nổi tiếng và uy tính nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made. ra mắt tại thung lũng Jura của Thụy Sĩ bởi anh em Auguste Agassiz và tập sự, trải qua hơn 180 năm phát triển, đồng hồ Longines đã phát triển thành 1 thương hiệu toàn cầu, rạng danh cho giang sơn Thụy Sĩ và khơi màu cho cuộc chạy đua đồng hồ cao cấp.

 • Thương hiệu nổi tiếng bởi những chiếc đồng hồ cơ khí được thiết kế một cách hoàn mỹ, chính xác và cực kì tinh ý bởi đôi bàn tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của những nghệ nhân sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ. xây dựng năm 1832 tại vùng Saint Imier, Agassiz đã mở một Shop sản xuất đồng hồ của riêng mình với tên thường gọi Agassizvàamp;Co. lúc đầu việc sản xuất đồng hồ khá đơn giản với những bộ máy cơ etablissage vốn rất phổ biến trong giới sản xuất đồng hồ thời bấy giờ. Thế nhưng ít ai ngờ rằng, chỉ hơn 100 năm, đồng hồ Longines đã sở hữu cho mình hơn 35 bằng sáng chế riêng cho đồng hồ và thị phần của đồng hồ Longines đã vươn lên thành công đến Bắc Mỹ, lúc bấy giờ là một nền kinh tế cạnh tranh đầy khốc liệt.
 • Trải qua nhiều năm, quyền quản lý và sở hữu lần lượt thay đổi, nhưng những bước tiến của thương hiệu đồng hồ Longines có được tạo sự khác lạ với những đối thủ đồng thời là tưu duy sáng tạo và xem trọng công nhân lành nghề. Đến năm 1870, Longines đã mở rộng nhiều cơ sở sản xuất trên khắp châu Âu. Năm 1911, thương hiệu đã có hơn 1.100 nhân viên và bán được 3.000 sản phẩm trên toàn trái đất.
 • khác lạ thứ 2 là logo thương hiệu của đồng hồ Longines có vẻ như ít thay đổi với đôi cánh huyền thoại. hình tượng này đã xuất hiện từ năm 1867, và được đăng ký với Tổ chức sở hữu Trí tuệ toàn cầu để chống lại sự tàn phá của hàng fake từ Trung Quốc trong cuối thế kỷ 20. Đồng hồ Longines là một thương hiệu luôn hoàn thiện mình bằng những sáng chế mang tính ứng dụng cao. Như những năm 1920 và 1930, Longines đã phát triển đồng hồ định vị toàn cầu bằng cơ giúp cho những phi công dễ dành định hướng trong những chuyến bay dài và nổi tiếng nhất là chiếc đồng hồ Longines cũng là nhà tài trợ chính thức cho cuộc tham dò Châu Nam Cực được triển khai bởi nhà thám hiểm Roald Admunsen cùng thời gian đó. Chính vì những đóng góp đó, Longines đã được vinh hạnh làm nhà tài trợ cho nhiều chương trình mang tính thể thao và mạo hiểm trong suốt thời gian tiếp theo. Chính điều này đã giúp thương hiệu tiếp cận rất tốt đối với đấng mày râu đam mê thể thao thời đó.
 • Longines cũng đã tạo ra loại đồng hồ điện từ mỏng nhất trái đất, với độ dày là 0.98mm vào năm 1960 hay loại đồng hồ Quartz ngoại cỡ, đồng hồ Quartz điện tử điều khiển học thứ nhất của trái đất năm 1969; và nổi trội là đồng hồ màn hình tinh thể lỏng thứ nhất năm 1979. Năm 2003, Longines ra mắt dòng sản phẩm Longines Evidenza như một minh chứng khẳng định sự thanh lịch, phong những và truyền thống của thương hiệu. Năm 2010, Longines giới thiệu một máy Column-Wheel Chronograph L688 hoạt động bằng bộ chuyển động tự lên dây mới của hãng. Từ năm 2005, diễn viên Quách Phú Thành trở thành Đại sứ của thương hiệu, tiếp cận với giới trẻ châu Á, những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng khi Longines quyết định chuyển trục sang châu Á năng động trong thế kỷ 21.

rất có thể ví thương hiệu đồng hồ Longines là “con phượng hoàng” của ngành đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và làng đồng hồ trái đất nói chung. Trải qua gần 2 thế kỷ hình thành và phát triển, với những biến cố tưởng chừng sẽ đưa Thương hiệu đồng hồ Longines biến mất vĩnh viễn. Nhưng không! Sự quay về đầy ngoạn mục của Thương hiệu đồng hồ Longines đã chứng tỏ được sức mạnh và khả năng nắm bắt cực kỳ thông minh của tớ trong việc thay đổi định hướng phát triển cũng như xây dựng đế chế đồng hồ Longines – Swatch Group ngày càng phát triển thịnh vượng.

Có thể ví thương hiệu đồng hồ Longines là “con phượng hoàng” của ngành đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và làng đồng hồ thế giới nói chung.
rất có thể ví thương hiệu đồng hồ Longines là “con phượng hoàng” của ngành đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và làng đồng hồ trái đất nói chung.
Luôn là một huyền thoại của thế giới, đồng hồ Longines là một thương hiệu lâu đời, nổi tiếng và uy tính nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made
Luôn là một huyền thoại của trái đất, đồng hồ Longines là một thương hiệu lâu lăm, nổi tiếng và uy tính nhất trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Swiss Made


2


Mai Tuyet Nguyen

ĐỒNG HỒ TISSOT

Tissot là 1 trong những trong Top 5 thương hiệu đồng hồ tốt nhất trái đất hiện nay và cũng là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ và nhà sưu tập ưa thích. Là thương hiệu của lịch sử và tốc độ, từng sản phẩm được ra mắt từ “thương hiệu hình chữ thập” này đều nhận được sự để ý theo dõi của những tín đồ trên toàn trái đất. với trên 160 năm tồn tại và phát triển, Tissot đã tạo thành một nền lịch sử đáng tự hào của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên trái đất.

Nhãn hiệu hiệu đồng hồ Tissot được ra mắt năm 1853 bởi Charle – Felicien Tissot và người con trai là Charles-Emile Tissot tại vùng Le Locle (Thụy Sỹ) – Một trong những vùng được xem là “cái nôi” của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ.

 • Năm 1858, Tissot thiết kế riêng cho nước Mỹ một chiếc đồng hồ đặc biệt gắn được gắn kim cương vì Mỹ là một trong số những thị trường quan trọng của Tissot giai đoạn đó. Dòng chữ gốc được ghi trên mặt đồng hồ “CHs. F. Tissot & Fils” và được dịch sang tiếng Anh là “CHs. F. Tissot & Son”. Trong suốt những năm sau đó, Tissot không ngừng tìm tòi, cải tiến những kỹ thuật và những mẫu mã, kiểu dáng của chính mình, thiết kế và cho ra mắt thị trường trái đất nhiều dòng đồng hồ làm giới “mộ điệu” đồng hồ phải thổn thức.
 • Bắt đầu từ nửa những năm 1860 – 1875, hãng Tissot chuyển sang sản xuất nhiều hơn thế nữa về những loại phụ kiện và những công cụ chế tác dành riêng cho thợ đồng hồ. Năm 1900, chiếc đồng hồ bỏ túi “Hunter” bằng vằng 18k của Tissot được nữ diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là Sarah Bernhardt mua khi lần thứ nhất được trưng bày ở Paris. Và cũng trong năm 1900, Tissot đã nhận được rất nhiều phần thưởng tại những triễn lãm về đồng hồ như: giải Diploma of Honour tại Zurich, giải Grand Prix và Gold Metal, giải Grand Prix tại Paris và giải thửơng Marine Chronometers. Năm 1918, Tissot đứng ra tổ chức những cuộc hội thảo về bản thảo phát họa đồng hồ.
 • Năm 1930, Tissot phối hợp cùng Omega hợp tác để xây dựng hiệp hội sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với tên thường gọi Société Suisse pour l’Industrie Horlogère (Viết tắt là SSIH) nhằm mục đích ngăn chặn sự tác động từ cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế trái đất năm 1929. Năm 1983, Nicolas G. Hayek – Người được ủy thác để kiểm toán ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, đề nghị sáp nhập SSIH (của Tissot và Omega) và ASUAG (của tập đoàn lớn sản xuất bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ) thành SMH và đổi tên thành tập đoàn lớn Swatch vào năm 1998. Đến năm 1996, việc quản lý của thương hiệu Tissot được giao lại cho François Thiebaud. Ngày 8 tháng 8 năm 2014, Tissot mở Shop chuyên dụng đồng hồ thứ nhất ở thành phố New York.

mẩu chuyện về lịch sử thương hiệu đồng hồ Tissot vẫn đang được viết tiếp. Nếu yêu mến và hâm mộ thương hiệu đồng hồ danh tiếng này, hãy cùng đồng hành và cùng chứng kiến những cuộc chuyển mình của Tissot trong tương lai.


Tissot – thương hiệu đồng hồ đỉnh cao, chất lượng sản phẩm khỏi bàn cãi. Chính những yếu tố, tính năng ưu việt của mình, Tissot đã từng bước thu hút, chinh phục nhiều tín đồ đam mê đồng hồ.

 • “Linh hồn” của đồng hồ Tissot: Chính bộ máy của từng chiếc đồng hồ đã làm nên thương hiệu Tissot. Đồng hồ Tissot được lắp ráp bởi ETA – nhà sản xuất linh kiện đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ. Vì thế, bạn chắc chắn sẽ mê mệt “linh hồn” bên trong những chiếc đồng hồ này nếu có thời cơ trải nghiệm.
 • Độ hoàn thiện đặc trưng của đồng hồ từ Thụy Sỹ: người tiêu dùng thắc mắc đồng hồ Tissot của nước nào sẽ không khỏi trầm trồ với câu reply họ nhận được. Thụy Sỹ – nơi sản xuất của đồng hồ Tissot – đúng là nơi có sản lượng lớn nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. tới từ Thụy Sỹ, những loại đồng hồ của Tissot đều mang thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ và hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Đây đúng là vẻ đẹp hấp dẫn của Tissot.
 • Vật liệu chế tác cao cấp: Phần lớn đồng hồ Tissot đều có mặt kính Sapphire, chống trầy xước xước và va đập cực kỳ tác dụng. Với những vật liệu chế tác quý giá, dù cho thời gian sử dụng là bao lâu, vẻ đẹp mang tên Tissot sẽ chẳng hề bị phai mờ.
Vật liệu chế tác cao cấp
Vật liệu chế tác cao cấp
các loại đồng hồ của Tissot đều mang thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ và hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Đây chính là vẻ đẹp hấp dẫn của Tissot.
những loại đồng hồ của Tissot đều mang thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ và hoàn thiện đến mức hoàn hảo. Đây đúng là vẻ đẹp hấp dẫn của Tissot.

3


Mai Tuyet Nguyen

ĐỒNG HỒ TITONI

Năm 1919, tại thành phố nhỏ Grenchen nằm dưới chân núi Jura, Thuỵ Sỹ, Fritz Schluep đã xây dựng một phân xưởng chế tác đồng hồ thứ nhất của riêng mình. Trong những ngày đầu xây dựng, phân xưởng hoạt động chỉ với đội ngũ 3 nhân viên, một chuyên viên Sale với tinh thần và ý chí mạnh mẽ, một nghệ nhân chế tác đồng hồ Titoni điêu luyện lành nghề, một nhà lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, và những chiếc đồng hồ thứ nhất của ông ra mắt có tên thường gọi Felco.

 • Đồng hồ Felco ngày càng được yêu chuộng và được biết đến nhiều hơn thế nữa trên thị trường quốc tế nhờ những cố gắng không ngừng của Fritz Schluep cải tiến liên tục về mẫu mã, chất lượng và kỹ thuật hiện đại. Vào những năm 1940 của thế chiến thứ 2, đây là một cột móc quan trọng của thương hiệu khi được sự tin tưởng của quân đội Mỹ với đơn đặt hàng hơn 30.000 chiếc. Sự lớn mạnh của công ty cũng từ đó ngày càng phát triển.
 • Đến 1952, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, dòng đồng hồ cao cấp thế hệ mới ra mắt với tên thường gọi chính thức Titoni – hình tượng bông hoa 5 cánh thể hiện sự sắc nét, bền chắc và hoàn hảo của sản phẩm và thương hiệu. toàn bộ những đồng hồ thời trang Titoni đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, như khả năng chống thấm nước từ 30m – 200m, khoá cài chắc chắn, đá quý trên mặt số …
 • Ngày nay, Titoni trở thành một thương hiệu quốc tế được yêu chuộng trên toàn trái đất với 5 dòng sản phẩm chính Master Series, Airmaster, Cosmo, Space Star, và Slenderline.

Gần 100 năm góp sức cho nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, Titoni vẫn giữ nét đặc trưng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ độc lập và là một trong những thương hiệu hiếm hoi trên trái đất vẫn được điều hành theo như hình thức cha truyền con nối này. Những ngày này, Titoni đang chuẩn bị kỷ niệm 100 năm xây dựng, khắc ghi một chặng đường không quá dài của một hãng đồng hồ nhưng cũng không ngắn, đủ để một gia đình đồng hồ phải tự hào vì những đóng góp của họ trên thị trường vốn sống động và thú vị, đầy tính cạnh tranh. Những cột mốc đáng nhớ và tiếp tục động viên tinh thần chinh phục thị trường châu Á đầy tiềm năng, Trong số đó có Việt Nam.

đồng hồ Titoni
đồng hồ Titoni
Đồng hồ titoni - một kiệt tác đến từ thụy sĩ
Đồng hồ titoni – một kiệt tác tới từ thụy sĩ

4


Mai Tuyet Nguyen

ĐỒNG HỒ ROLEX

Nhắc tới đồng hồ Thụy Sĩ – Rolex đúng là cái tên được nhớ tới thứ nhất, nó in đậm trong tâm trí của mỗi người chúng ta, bởi sự nổi tiếng và đặc biệt. Được biệt tới với những chiếc đồng hồ cao cấp, thương hiệu danh giá này là ước muốn của biết bao người đam mê đồng hồ cháy bỏng muốn sở hữu.

 • Rolex ra mắt thứ nhất từ năm 1905, ở Luân Đôn – Vương quốc Anh với tên thường gọi bấy giờ là Wilsdorf and Davis. Mất 3 năm sâu, công ty này mới đăng ký tên thương hiệu là Rolex và đặt văn phòng chính tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Phát triển qua nhiều thập kỉ những đồng hồ Rolex đã khẳng định được mình luôn là lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu, những người có quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Người ta chọn Rolex một phần vì sản phẩm chất lượng, còn sót lại là để chứng tỏ bản lĩnh sự đẳng cấp, nét sang trọng của giới thượng lưu, quý tộc.
 • Mua đồng hồ Rolex là một quyết định không lúc nào lỗ. Tuy rất có thể giá trị của một chiếc đồng hồ có thế tương đương với giá trị một chiếc xe ô tô hay một căn biệt thự. Nhưng bù lại, chất lượng sản phẩm lại rất tốt, từ những chi tiết nhỏ đến máy móc quan trọng bên trong đều được lựa chọn làm bằng những vật liệu đắt giá và công nghệ đỉnh cao hiện đại. Được kiểm định nghiêm ngặt với đội ngũ kĩ thuật hàng đầu trước mỗi sản phẩm khi đưa ra ngoài thị trường và đến với tay người tiêu dùng.
 • Với mức độ phổ biến khắp trái đất, hệ thống Shop của hãng đồng hồ này có mặt ở trên nhiều vương quốc và vùng lãnh thổ. Ở tại Việt Nam, Rolex có lượt tìm kiếm chiếm 1/3 số lượt tìm kiếm về đồng hồ trên Google. Sự thịnh hành và ưa chuộng này đã đảm bảo cho đây là một chiếc đồng hồ dễ bán lại nhất ở trên trái đất, mang mác đồng hồ cũ nhưng chất lượng của nó thì nhiều chiếc đồng hồ mới hãng khác vẫn chưa thể sánh bằng.
Đồng hồ Rolex
Đồng hồ Rolex
Người ta chọn Rolex một phần vì sản phẩm chất lượng, còn lại là để chứng tỏ bản lĩnh sự đẳng cấp, nét sang trọng của giới thượng lưu, quý tộc.
Người ta chọn Rolex một phần vì sản phẩm chất lượng, còn sót lại là để chứng tỏ bản lĩnh sự đẳng cấp, nét sang trọng của giới thượng lưu, quý tộc.

5


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ Movado

Movado là thương hiệu nổi tiếng tiếp theo tới từ Thuỵ Sỹ mà chắc chắn phải có trong lần giới thiệu này. Khi bàn về ý nghĩa sâu sắc của Movado thì bạn cũng rất có thể ngầm hiểu là “luôn luôn chuyển động”. Cho nên vì lẽ này mà Movado là một thương hiệu luôn khiến người tiêu dùng của tớ bất ngờ vì kiểu dáng luôn được thiết kế đa dạng, không cố định phong thái.

 • Năm 1881 thương hiệu đồng hồ Movado Watch đã được ra mắt tại Thụy Sĩ bởi Achille Ditisheim, lúc đầu nó chỉ là một xưởng sản xuất đồng hồ rất nhỏ. Ngay từ khi ra mắt, công ty đã bắt tay triệu tập chế tác những chiếc đồng hồ có công nghệ phức tạp, không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra mắt những chiếc đồng hồ đeo tay.
 • Năm 1910 hãng được nhận rất nhiều phần thưởng tại những cuộc triển lãm đồng hồ tại Roma, Paris…với chiếc đồng hồ Movado 8 Ligne. Dấu ấn lịch sử của thương hiệu đồng hồ Movado khi năm 1962, nhà thiết kế tài giỏi nhất trái đất Horwitt đã thiết kế ra đồng hồ mang phong thái đơn giản nhưng đầy tinh ý, kiêu hãnh, sau đó đồng hồ này được mang đi triển lãm tại New York, giúp cho Movado nổi tiếng vang danh một thời. Đến nay, với những kinh nghiệm đã có, hãng đã thiết kế ra những chiếc đồng hồ cực kì độc đáo của cả nam và nữ đạt được rất nhiều phần thưởng.
 • Trong suốt quy trình xây dựng (từ năm 1881 đến nay 2018) hơn 137 năm, Movado luôn khiến những tình nhân quý mình phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác vì những đổi mới không ngừng của tớ. Những cỗ máy thời thượng được can thiệp công nghệ hiện đại, vật liệu làm đồng hồ ngày càng tối ưu hơn. Nếu bạn cần tìm một sản phẩm đồng hồ đầy cá tính, độc đáo và độc nhất thì Movado là cái tên bạn nên chọn.
 • những bộ sưu tập tiêu biểu của Movado phải nói tới Movado Museum Automatic với những dòng thiết kế như Strato, Rondiro, Dolce… Tiếp đến là Movado Sapphire được ra mắt vào năm 2016 khắc ghi thời điểm tròn 125 năm ngày thương hiệu Movado được khai sinh. Tuy được “thâu tóm” vào năm 1893 bởi sự thoái trào của công nghiệp đồng hồ nhưng Movado tới ngày nay vẫn giữ vững được định hướng lúc đầu “không ngừng chuyển động – không ngừng tiến về phía trước – thống lĩnh trái đất thời gian”.

Ngày nay, đồng hồ Movado vẫn được biết đến với những mẫu thiết kế sang trọng và độc đáo, mang vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ xưa mà không thể không thán phục. Thương hiệu đồng hồ Movado vẫn đã, đang, và sẽ tiếp tục chinh phục thị trường đồng hồ với những người tiêu dùng ngày càng khó tính cùng với sự cạnh tranh khắc nghiệt

Đồng Hồ Hiệu MOVADO
Đồng Hồ Hiệu MOVADO
Ngày nay, đồng hồ Movado vẫn được biết đến với những mẫu thiết kế sang trọng và độc đáo, mang vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển mà không thể không thán phục.
Ngày nay, đồng hồ Movado vẫn được biết đến với những mẫu thiết kế sang trọng và độc đáo, mang vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ xưa mà không thể không thán phục.

6


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ Mido

So với những thương hiệu đình đám trên thì Mido là cái tên “ẩn mình” hơn cả. Với thông điệp hết sức đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc là “ Mido – Tôi đo”, trong nhiều năm qua (từ năm 1918), Mido vẫn là người đồng hành đáng tin cậy đối với những tình nhân chúng.

 • Lấy chất lượng làm trọng tâm, những nhà điều hành của Mido luôn trung thành với quan điểm ngay từ những ngày đầu sơ khai của tớ “ cái tạo thành giá trị của một chiếc đồng hồ Mido không phải là Xu thế, mà đúng là giá trị tồn tại đích thực của những chiếc đồng hồ Mido mang lại cho người tiêu dùng của tớ”. Có lẽ chính vì vậy mà ẩn sâu trong một vẻ ngoài không mấy sáng tạo là những cỗ máy được thiết kế tinh xảo với vật liệu cao cấp và chuẩn xác nhất, độ chịu nước cũng vào mức cao nhất.
 • Có người đã từng nhận xét: “Sở hữu một chiếc đồng hồ Mido là bạn đã tìm được người bạn đồng hành chân chính, sẽ cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Dù là lúc chìm trong giàu sang hay đắm mình trong vô vọng”. Nhận xét này để nói về tuổi thọ không đối thủ của Mido trong trái đất đồng hồ hiệu chất lượng này.
 • Những chiếc Mido thứ nhất được thiết kế theo như hình thức lưới tản nhiệt sau đó đến những dòng chống sốc Automatic như Multifort, sau đó đến Mido Da Tometer với tính năng báo ngày. Kế tiếp là một trang vàng với dòng huyền thoại Multicenter Chrono với tính năng bấm giờ.
 • Sau đó đến năm 1954, Mido tiếp tục làm cả trái đất phải đảo điên khi ra mắt hệ thống Powerwind có khả năng tích trữ năng lượng và làm tăng độ chính xác cho đồng hồ. Tiếp đến là dòng Europa Point Lighthouse được tăng cường khả năng chống nước. Và hàng hoạt những thiết kế nổi trội như Worldtimer, Bodyguard, Timeless Value, Belluna… đều là “tinh phẩm”.

phong thái thiết kế độc đáo, không thương hiệu nào hợp hơn Mido để trở thành đại diện cho sự đổi mới về thiết kế và những kiểu dáng vượt thời gian. Từng bộ sưu tập là một minh xác nhận sự cho thành công trong quá khứ, hiện tại, đồng thời là lời hứa hẹn chân thành của Mido về những mẫu đồng hồ có giá trị vượt thời gian trong tương lai. Những chiếc đồng hồ nam Mido với những tính năng và chất lượng rất tốt nhất và những mẫu mã không lúc nào lỗi thời sẽ mang lại cho bạn cảm giác có được những người bạn tốt trong cuộc đời. Với tuổi đời gần một thế kỷ, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thuộc tập đoàn lớn Swatch Group – Mido luôn khiến cho cả trái đất đồng hồ liên tục bất ngờ với những cải tiến đáng ngạc nhiên của tớ

Phong cách thiết kế độc đáo, không thương hiệu nào hợp hơn Mido để trở thành đại diện cho sự đổi mới về thiết kế và những kiểu dáng vượt thời gian
phong thái thiết kế độc đáo, không thương hiệu nào hợp hơn Mido để trở thành đại diện cho sự đổi mới về thiết kế và những kiểu dáng vượt thời gian

7


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ Rado

Lịch sử của thương hiệu Rado bắt đầu vào năm 1917 tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sĩ, khi ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co. Bốn mươi năm sau, vào năm 1957, nó trở thành Rado Uhren AG và bộ sưu tập đồng hồ thứ nhất được tung ra với thương hiệu Rado. Đó đúng là mở màn của một mẩu chuyện thành công phi thường.

 • Năm 1962, những model Diastar Rado, là đồng hồ chống xước thứ nhất trên trái đất đã được ra mắt và đến lúc này đang có mặt trên thị trường với cái tên Diastar the Original. Năm 1983, Rado trở thành một phần của nhóm SMH và được đổi tên vào năm 1998 là tập đoàn lớn Swatch. Thương hiệu Rado cùng với Omega, Breguet, Hamilton, Longines và Tissot là anh chị em trong một tập đoàn lớn Swatch.
 • Kể từ khi xây dựng, Rado đã liên tục lôi cuốn những tình nhân thích đồng hồ trên trái đất với những đổi mới không ngừng của tớ. Chiếc Rado Diastar 1 được giới thiệu vào năm 1962 – chiếc đồng hồ chống xước thứ nhất trên thị trường và từ đó tạo nền móng cho sự phát triển của hàng loạt hàng loạt công nghệ cao trong chế tác đồng hồ.Từ những năm 1980, việc sử dụng gốm công nghệ cao trở thành một định danh thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ Rado. Tuy nhiên, một trong những đổi mới lớn nhất của Rado cho tới nay, đó là sự phát triển của kim cương công nhân tạo để chế tác vỏ đồng hồ, đạt được độ cứng 10,000 Vickers, mang tên Rado V10K – đây là đồng hồ được ghi vào sách kỷ lục Guinness là “Đồng hồ cứng nhất trái đất”.
 • Đồng hồ Rado không chỉ có nổi tiếng với những vật liệu cao cao cấp mà còn được biết đến với chất lượng thẩm mỹ độc đáo. Chỉ tính từ năm 1990, Rado đã được vinh hạnh nhận nhiều phần thưởng thiết kế quốc tế. với trên 20 phần thưởng thiết kế quốc tế, từ RED DOT đến IF Design, Rado tự hào mình như là một công ty thiết kế, và đó cũng là những gì Rado hướng tới trong tương lai.

Những nhà sáng chế và bậc thầy của sự sáng tạo trong công nghệ từ những lĩnh vực không giống nhau, toàn bộ được áp dụng cho việc sáng tạo ra chiếc đồng hồ Rado. Từ nhà giả kim thuật của thế kỷ 20 đến những nhà tiên phong, thiết kế, Rado cho tới nay đã đi trước thời đại của tớ và đã làm cả trái đất ngạc nhiên với sự đổi mới sáng tạo. Những vật chứng về sự thành công cùa thương hiệu là điều không thể phủ nhận, thể hiện ở những sản phẩm The Rado Diastar 1, Rado Ceramica, Rado V10K và Rado True Thinline.

Lịch Sử Đồng Hồ Rado: “Thương Hiệu Luôn Đề Cao Chất Lượng”
Lịch Sử Đồng Hồ Rado: “Thương Hiệu Luôn tôn vinh Chất Lượng”

Từ khóa: Top 7 hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, Top 7 hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, Top 7 hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *