Top 6 trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam

18-08-2020 6 72424 0 1

Báo lỗi

Ngày nay, trái đất đang trong quy trình toàn cầu hóa khiến nhiều sinh viên Việt Nam phải không ngừng học tập, trang bị những kĩ năng kiến thức và kỹ năng,ngoại ngữ để trở thành một công dân toàn cầu. Do đó, du học trở thành ước mơ của hầu hết những bạn sinh viên hiện nay bởi không những tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến còn tăng thêm thời cơ nghề nghiệp trong tương lai. Thế nhưng chi phí du học thì quá đắt đỏ nên rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giải pháp cho con của họ học tại những trường quốc tế tại Việt Nam, vừa tiết kiệm chi phí lại hoàn toàn có thể tiếp cận nền giáo dục quốc tế. Nếu những bạn có ý định học ĐH quốc tế tại Việt Nam nhưng vẫn do dự không biết nên chọn trường nào thì hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé:

123456

1


Phương Lê

ĐH quốc tế RMIT Việt Nam

Nhắc đến trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam thì RMIT luôn được đề cập đến thứ nhất bởi chất lượng hàng đầu trong đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn cũng như kĩ năng thực tại. Trường giảng dạy những chương trình Sale, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Trường đào tạo gồm 4 ngành chính: truyền thông – thiết kế, thương mại – quản trị, tiếng Anh, Công nghệ. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ sau ĐH – khu vực Châu Á. Cho dù chọn ngành học nào, bạn đều được trải nghiệm tiêu chuẩn ĐH quốc tế được thiết kế thích hợp với bối cảnh kinh tế và thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, những bạn sẽ học được những kỹ năng làm việc thực tại và tiếp cận nhiều hơn thế thời cơ làm việc trên phạm vi toàn cầu.


Lý do bạn nên chọn học tại ĐH quốc tế RMIT Việt Nam:

 • RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục ĐH.
 • Trải nghiệm học tập toàn diện với phương châm giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm.
 • Dịch vụ hướng nghiệp toàn diện cho sinh viên.
 • những thời cơ thú vị để du học quốc tế.
 • Sinh viên được học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với những giảng viên quốc tế nên trình độ tiếng Anh chắc chắn sẽ nâng cao rõ rệt.
 • Sinh viên được trải nghiệm thực tại, áp dụng lý thuyết vào thực hành khiến những bạn tự tin hơn về giao tiếp lẫn chuyên môn. Do đó, thời cơ việc làm cho những bạn sinh viên khá rộng mở khi tốt nghiệp tại ngôi trường đầy danh tiếng này.
 • Cơ sở vật chất: trang bị mạng phủ sóng toàn trường giúp sinh viên truy cập ở bất kì đâu trong trường.
 • Kí túc xá, phòng ăn, thư viện, phòng tập thể dục, khuôn viên… hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ Sở Thành Phố Hà Nội: Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội – 024 3726 1460
 • Cơ Sở thành phố sài thành: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh – 028 3776 1369
 • Cơ Sở TP Đà Nẵng: Lầu 4, căn nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng – 0236 3 552 773

Mức học phí: tìm hiểu thêm trên website

website: https://www.rmit.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam
ĐH quốc tế RMIT Việt Nam
Giới thiệu ĐH Quốc Tế RMIT Việt Nam


2


Phương Lê

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TPHCM

Trường ĐH Quốc Tế TP HCM (Ho Chi Minh City International University) – viết tắt IU là một trong sáu trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH vương quốc TPHCM, được xây dựng vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường ĐH công lập đa ngành thứ nhất và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc ĐH và sau ĐH.

Nhà trường triệu tập đào tạo những ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ. quy mô hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với những trường ĐH có thứ hạng cao ở những nước trên trái đất như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Thành Phố Bình Dương.

Mục tiêu của Trường ĐH Quốc tế là trở thành một trong những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của tổ quốc.


Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TPHCM:

 • Chương trình đào tạo bậc ĐH với nhiều hình thức:
  • Đào tạo trong nước do trường ĐH Quốc Tế cấp bằng
  • Đào tạo links với 2 năm học tại cơ sở đào tạo của trường ĐH Quốc Tế và 2 năm tại trường đối tác quốc tế do trường ĐH đối tác quốc tế cấp bằng (chương trình 2+2)
  • Đào tạo links do trường ĐH đối tác quốc tế cấp bằng, học toàn thời gian tại cơ sở đào tạo của trường ĐH Quốc Tế (chương trình 4+0).
 • những giảng viên cơ hữu cũng như thỉnh giảng đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bằng tiếng Anh, hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc trong những công ty trong và ngoài nước. những giảng viên hoàn toàn có thể sử dụng Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai và có trình độ tối thiểu thạc sĩ.
 • toàn bộ những môn học tại trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Ngoài sinh viên Việt Nam còn có sinh viên quốc tế cũng đăng ký học tập tại trường và những sinh viên quốc tế trong chương trình hợp tác trao đổi văn hoá với tổ chức CIEE.
 • Sinh viên học tập tại trường được đánh giá là năng động trong việc tham gia những hoạt động xã hội.
 • những ký túc xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có những hoạt động thể thao – văn hoá được tổ chức thường xuyên cho sinh viên tham gia.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM

  Smartphone: 028 37244270

  Fax: (028) 37244271

  Mức học phí: Theo dõi website

  Email: info@hcmiu.edu.vn

  website: http://www.hcmiu.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

  Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
  Trường ĐH Quốc tế TP HCM
  Giới thiệu trường ĐH Quốc tế TP HCM

  3


  Phương Lê

  ĐH Quốc Tế Miền Đông

  ĐH Quốc Tế Miền Đông (EIU – Easten International University) thuộc tỉnh Thành Phố Bình Dương – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là trường ĐH của doanh nghiệp (Becamex IDC), vận hành theo quy mô nhiều ĐH trong một ĐH, nơi hấp dẫn và triệu tập giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước Âu – Mỹ, đào tạo sinh viên theo hướng nghiên cứu – ứng dụng, giỏi cả chuyên môn và ngoại ngữ, theo tư tưởng chủ đạo là quan hệ chặt chẽ – hỗ tương và phục vụ cộng đồn, đào tạo theo nhu cầu phát triển của thực tiễn, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của tổ quốc.


  Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông định hướng trở thành một ĐH đa ngành – đa lĩnh vực được kiểm định, xếp hạng quốc tế; và là một trung tâm văn hóa, một trung tâm nghiên cứu ứng dụng – chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Hiện trường đào tạo 3 nhóm ngành chính: Quản trị Sale, Kỹ thuật & Công nghệ, Điều dưỡng.

  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Quốc Tế Miền Đông:

  • ĐH Quốc Tế Miền Đông là nơi triệu tập nhiều giảng viên giỏi trong nước và quốc tế. Với lợi thế có nhiều đối tác là nhà đầu tư quốc tế, EIU đi đầu trong gắn lý thuyết với thực hành.
  • Điểm nổi trội ít trường ĐH nào tại Việt Nam làm được, đó là EIU còn là trường đi đầu trong mối links “nhà nước – nhà trường – nhà doanh nghiệp” để xây dựng thành phố thông minh tại Thành Phố Bình Dương,nhà trường cũng đúng là một “kênh” để hấp dẫn đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.
  • Có rất nhiều học bổng giúp những bạn sinh viên khó khăn, sinh viên có thành tích tốt có thời cơ để khẳng định mình.”Bạn chỉ việc nỗ lực, học bổng đã có nhà trường lo”
  • Sinh viên vững về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, giỏi về kỹ năng tư duy độc lập và sáng tạo và làm việc tốt trong môi trường tiếng Anh.
  • toàn bộ những phòng học, phòng họp và phòng công dụng của Trường đều trang bị hệ thống máy chiếu, hệ thống âm thanh nội bộ.
  • Toàn bộ khuôn viên của Nhà trường đều được trang bị và kết nối mạng không dây (wireless) tốc độ cao.
  • Trường có 27 phòng thí nghiệm, thực hành được trang thiết bị đầy đủ với máy móc tối tân, hiện đại nhập từ những nhà cung ứng danh tiếng hàng đầu Festo – Germany, MTS – Germany, Lucas-nuelle – Germany, Mitsubishi – nhật bản, G.U.N.T – Germany… nhằm phục vụ tốt cho việc học những môn thực hành của sinh viên.
  • Khu phức hợp thể thao đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi và giải trí cho sinh viên.
  • Thư viện EIU được truy cập nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) điện tử được san sẻ sử dụng từ Thư viện Trung tâm – ĐH vương quốc TP.HCM, gồm có 16 CSDL quốc tế và 4 CSDL tiếng Việt.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, TP mới Thành Phố Bình Dương
  Smartphone: 0274.629 3036

  Hotline tư vấn tuyển sinh: 0918.907722 & 0918.907733

  Mức học phí: Theo dõi website

  Email: info@eiu.edu.vn
  website: https://eiu.edu.vn/Trang chủ.aspx

  Facebook: www.facebook.com/eiuvietnam/

  Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
  Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông
  Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông

  4


  Phương Lê

  Trường ĐH Quốc Tế thành phố sài thành

  Trường ĐH Quốc Tế thành phố sài thành (SIU – Saigon International University) là trường ĐH quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc CĐ, ĐH, sau ĐH cho sinh viên Việt Nam và quốc tế, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình ĐH Hoa Kỳ trong những lĩnh vực khoa học – công nghệ, khoa học sức khỏe, khoa học quản lý, kinh tế, giáo dục, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Bằng cấp của Trường ĐH Quốc tế thành phố sài thành có giá trị vương quốc và quốc tế.

  Trường đào tạo gồm 3 ngành chính : Quản trị Sale, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin. Cả 3 ngành này đều đang rất được nhiều học viên lựa chọn để học ĐH hoặc CĐ nên không khó hiểu khi trường có rất nhiều sinh viên theo học. Chương trình giảng dạy gồm 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình học chủ yếu theo khung chương trình học ở những trường ĐH – CĐ tại Hoa Kỳ. Do đó, trường ĐH quốc tế thành phố sài thành sẽ được coi như sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn học viên có trình độ tiếng Anh vẫn chưa tốt nhé.


  Lý do bạn nên chọn học tại ĐH Quốc Tế thành phố sài thành:

  • Giảng viên Trường ĐH Quốc tế thành phố sài thành đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
  • Trường cung ứng môi trường giảng dạy quốc tế. những lớp học được phân chia nhỏ, thích hợp để tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên
  • Thư viện sách, thư viện điện tử hoặc phòng tự học với Máy tính xách tay hoặc máy tính hiện đại của trường với công nghệ không dây.
  • Môi trường giao tiếp Anh ngữ sống động, là nơi tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập và tự do sáng tạo.
  • Sinh viên luôn được tạo điều kiện để giao lưu với những nhà lãnh đạo (chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc điều hành, những Chuyên viên … ) của những công ty và tập đoàn lớn hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, giải quyết những vấn đề thực tiễn ngay trong lúc còn đang học tại trường. Điều này giúp những sinh viên có được kinh nghiệm thực tại cũng như tạo dựng những mối quan hệ để thành công.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

  Smartphone: 028 3620 3932 & 028 5409 3929

  Mức học phí: Theo dõi website

  Email: admission@siu.edu.vn
  website: http://www.siu.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

  Hội thảo nghiên cứu Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
  Hội thảo nghiên cứu Quản trị Sale tại trường ĐH Quốc tế thành phố sài thành
  Trường ĐH Quốc tế thành phố sài thành

  5


  Phương Lê

  Viện đào tạo quốc tế IEI

  Viện đào tạo quốc tế IEI trực thuộc ĐH vương quốc TPHCM xây dựng năm 1996. Viện gồm 3 hệ ĐH, cử nhân links, cao học links đào tạo triệu tập ở khối ngành kinh tế. Khung chương trình học theo chuẩn của nước anh – một vương quốc có nền giáo dục tiên tiến, được nhiều vương quốc sử dụng theo quy mô giáo dục tại đây. Chất lượng đào tạo, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn hoàn toàn có thể nhận học bổng để học chuyển tiếp sang quốc tế.

  Với tiêu chuẩn “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng về phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung ứng nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội.

  Lý do bạn nên chọn học tại Viện đào tạo quốc tế IEI:

  • Viện đào tạo quốc tế IEI là đối tác được kiểm định bởi những tổ chức giáo dục uy tín quốc tế (AACSB, IACBE, SACS, WACS, QAA,…)
  • Môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học, tạo thời cơ để người học tự học suốt đời.
  • Đảm bảo chất lượng quốc tế trong những chương trình đào tạo hợp tác với những trường ĐH uy tín trên trái đất, trong nghiên cứu giáo dục ĐH Việt Nam và trái đất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực của tổ quốc, đảm bảo sự phát triển bền vững của IEI và ĐHQG TP.HCM.
  • Trên 40% du học viên nhận học bổng, với tổng giá trị lên đến 160 tỷ vnđ. Tỷ lệ đậu visa du học lên đến 96%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 08 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  Smartphone: 028 3931 3586

  Mức học phí: Theo dõi website

  website: http://www.iei.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI/

  Hội thảo thông tin cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo Quốc tế IEI
  Hội thảo thông tin cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo Quốc tế IEI
  IEI năng động hội nhập quốc tế

  6


  Phương Lê

  ĐH nước anh Việt Nam

  Trường ĐH nước anh Việt Nam (BUV – British University Viet Nam) với vốn 100% quốc tế, cấp bằng quốc tế công lập tại những trường nước anh. Sứ mệnh của trường là cung ứng chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng rất tốt của nước anh cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

  Trường đào tạo chủ yếu về lĩnh vực kinh tế – ngành đang rất có tiềm năng ở trong nước lẫn quốc tế. Sinh viên khi đến học tại ngôi trường này không những về chất lượng giáo dục còn được nhận bằng ĐH do trường danh tiếng ở quốc tế cấp cụ thể: Quản Trị Sale Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán & Sale ,Quản Trị Du Lịch (cấp bằng bởi đại học Staffordshire), Tài Chính & Kinh Tế (cấp bằng bởi BUV), Tài Chính Ngân Hàng (cấp bằng bởi ĐH London).


  Lý do bạn nên chọn học tại Trường ĐH nước anh Việt Nam:


  • Chương trình đào tạo chất lượng, khung chương trình học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh, giáo trình học theo sách giáo trình ở một số trường ĐH danh tiếng ở Anh nên sinh viên hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tiếp cận gần nhất với nền giáo dục quốc tế ngay ở trong nước.
  • Trường có 100% giảng viên quốc tế tốt nghiệp từ những trường ĐH uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tại, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và kỹ năng và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên.
  • Đồng thời, những thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.
  • Sinh viên được học phương pháp tự nghiên cứu, được tham gia tích cực trong quy trình đào tạo bằng phương pháp đưa ra những phân tích, giải pháp của chính mình, từ đó phát triển cách giải quyết vấn đề một cách khoa học, nhạy bén hơn, hoàn toàn có thể tự đánh giá bản thân để làm rõ những thế mạnh và điểm yếu của chính mình.
  • Cơ sở vật chất: hồ bơi, phòng học trang bị máy tính, máy chiếu, điều hòa, trang thiết bị dạy học rất tiện nghi, phòng học nhóm, căng – tin, khu thể dục thể thao,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: ECOPARK, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
  Smartphone: 0221 6 250 250 & 0966 629 909

  Mức học phí: Theo dõi website

  Email: INFO@BUV.EDU.VN
  website: http://www.buv.edu.vn/

  Facbook: www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

  Mô hình đại học Quốc tế Anh quốc Việt Nam (BUV)
  quy mô ĐH Quốc tế nước anh Việt Nam (BUV)
  Giờ học trong lớp tại ĐH Quốc tế nước anh Việt Nam

  Từ khóa: Top 6 trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam, Top 6 trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam, Top 6 trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *