Top 6 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

09-01-2020 6 36225 0 0

Báo lỗi

Bạn đang theo ngành may mặc muốn phát triển công việc của tớ trong tương lai, hay bạn muốn tự may những trang phục đẹp, thời trang hợp với mình, thế nhưng lại không biết phải học may ở đâu mới là uy tín và chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung được đánh giá là một trong những địa điểm dạy cắt may đẹp nổi tiếng tại TP. HCM. Và địa chỉ này không chỉ là thú vị những học viên trên địa bàn thành phố mà còn thú vị đông đảo một lượng học viên ở các tỉnh khác, họ đã không ngại khoảng cách đại lý xa xôi để đến với Trung tâm học như: Nghệ An, Thanh Hóa, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Phước, Lâm Đồng, Kiên Giang, Bình Dương,… Với phương châm không dấu nghề, tận tâm với công việc tạo niềm tin và uy tín phát huy nội lực phát triển, Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung vẫn luôn không ngừng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai yêu thích thời trang, đam mê may vá hay muốn có một nền tảng vững chắc về cắt may thời trang để chuẩn bị cho mình một công việc tốt liên quan đến thời trang may vá.

Đặc biệt, những học viên sẽ được đào tạo bởi những Chuyên viên với trình độ chuyên môn cao như chị Nguyễn Thị Nhung – giám đốc Trung tâm, chị Nguyễn Thị Yến phó GĐTT & anh KS. Phạm Đình Huân giảng viên của Trung Tâm. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm kết hợp tay nghề và khả năng sư phạm tốt sẽ là niềm tin lớn nhất cho các học viên đăng ký tham gia học ngay từ buổi học đầu tiên.

Thông tin học phí một số khóa học tại Trung tâm:


 • Khóa dạy cắt may cơ bản: Giảm 10% chỉ còn 750.000 VNĐ
 • Khóa dạy cắt may nâng cao: Giảm 10% chỉ còn 2.500.000 VNĐ
 • Khóa dạy cắt may chuyên nghiệp: Giảm 10% chỉ còn 7.000.000 VNĐ
 • Khóa dạy cắt may chuyên đầm: Giảm 10% chỉ còn: 1.600.000 VNĐ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 71/1 Phú Mỹ, P22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • 334/35 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Tp. HCM
 • Dế yêu: 0978 162 318 & 0976.231.333
 • Email: NguyenTrangNhung1210@gmail.com
 • website: http://dayhoccatmay.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HCM.TrungTamDayCatMayTrangNhung/
Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung - Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM
Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung – Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM


2


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Phương Liên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được sự tin tưởng của nhiều chị em phục nữ, cho tới nay Trung tâm dạy cắt may Phương Liên đã thú vị đông đảo học viên đến tham gia học cắt may. Trung tâm do chị Nguyễn Thị Bích Liên giảng dạy, hoạt động theo Phương châm “chỉ dạy nhiệt tình”, dạy kèm từng người, hướng dẫn từng bước, thực hành từ ngay buổi thứ nhất, mỗi người một máy riêng để thực hành, … Bên cạnh đó, những học viên sau khi hoàn thành khóa học của tớ tại trung tâm không chỉ là vững tay nghề mà còn được tham gia học tập cũng như thực hành trong không khí thoải mái, tạo thành nhiều động lực và thú vui cho công việc cắt may. Với những ưu thế nổi trội như:

 • Có công thức chuẩn, đẹp được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn
 • Giáo viên hướng dẫn cụ thể từng bước. Học viên rất có thể thử sản phẩm ngay tại lớp, cô giáo sẽ sửa chữa cho đẹp
 • Trung tâm đầy đủ dụng cụ (kéo, thước, phấn, chỉ may,,,) và bạn chỉ việc chuẩn bị vải.
 • Thời gian học linh động, ai rảnh buổi nào thì đi buổi đó
 • Mỗi học viên sẽ có một máy để thực hành


Trung tâm dạy cắt may Phương Liên
thật sự sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu như muốn bước vào nghề may vá. Đảm nói rằng, nơi đây sẽ giúp bạn từ người không không chắc chắn gì trở thành một người thợ thực thụ với những đường may tinh ý và khéo léo nhất.

Thông tin một số khóa học tại trung tâm:


 • Khóa học cơ bản: 750.000 VNĐ (6 buổi)
 • Khóa cơ bản và nâng cao: 2.500.000 VNĐ (25 buổi)
 • Khóa đầm: 1.600.000 VNĐ (20 buổi)
 • Khóa chuyên nghiệp: 7.000.000 VNĐ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 29/2A Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Dế yêu: 0968 27 66 55
 • website: http://dayhocmay.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daycatmayphuonglien/
Trung tâm dạy cắt may Phương Liên - Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM
Trung tâm dạy cắt may Phương Liên – Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

3


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura

May Sakura là trung tâm Dạy Cắt May Thời Trang, May Công Nghiệp, và Cắt May Gia Công lớn nhất tại Tp HCM, đã được hàng nghìn học viên tín nhiệm đăng ký, nơi đây học viên không chỉ là được học mà còn được huấn luyện bởi những giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong rất có thể tự mình cắt may Quần tây, Áo Sơ Mi, Áo Thun, Áo kiểu, Đồ bộ và Váy đầm những kiểu. Ra nghề rất có thể đi làm ngay tại những KCN, KCS tại TPHCM hoặc mở tiệm để may cho khách.

May Sakura cũng là trung tâm Dạy Cắt May Gia Công chuyên nghiệp nhất Việt Nam, nơi trao nghề cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra May Sakura cũng là nơi Đào Tạo Cắt May Thời Trang Gia Đình và văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, giúp chị em rất có thể tự do may đồ cho chính mình hoặc gửi gắm iu thương cho anh xã con qua những bộ đồ tự may, hay cũng rất có thể mở tiệm may tận nơi để từ đó có được nguồn thu nhập thật ổn định cho cuộc sống sau này.

Thời gian học có 3 ca: sáng 8h-11h chiều 13h-17h tối 17h45-20h30 để những bạn thuận tiện, học từng ca, hoặc xoay ca đều được. Hoặc bạn nào rảnh, muốn ra nghề nhanh thì học cả ba ca luôn trung tâm không tính tiền thêm nhé. Học mỗi ngày từ t2 đến t7, chủ nhật được nghỉ.

 • Mỗi Lớp khoảng 10 người – những ngày những bạn bận rất có thể học bù vào trong ngày sau hoặc sau nữa, luôn có từ 2 đến 4 giáo viên kèm cặp theo quy trình từng người nên không sợ mất bài hoặc theo không kịp.
 • Mỗi những bạn sẽ được học thực hành trên 4 bàn máy may công nghiệp điện tử, để sau này những bạn nhận may hàng nào cho khách cũng được hết ( 1 kim, kansai 3 kim, vắt sổ 2kim, 1 kim điện tử) theo tiêu chuẩn của ngành may hàng xuất khẩu những nước Châu Âu. Đi học chỉ việc chuẩn bị 1 cuốn tập để ghi chép, còn sót lại vải vóc chỉ may, dụng cụ cắt may đã được trung tâm trang bị đầy đủ hết rồi.
 • Học phí rất hạt dẻ nhé, cơ bản chỉ 1,1 tr, lớp gia công chuyên nghiệp 2,8tr, lớp thiết kế cắt may thời trang công nghiệp 3tr980, những lớp học này rất có thể được xem là cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, chỉ trong vòng 25 – 30 ngày là những bạn cũng rất có thể ra nghề tự tin đi làm ngay tại những ty may Nhật bản, Hàn quốc, hoặc những xưởng may gia công, hoặc rất có thể tự nhận hàng về nhà làm, hoặc bạn nào giỏi thì rất có thể mở tiệm may nhận hàng của khách luôn được rồi. Không giới hạn thời gian học, trung tâm bao học thành thạo đến khi ra nghề 100%

Thông tin một số khóa học tại trung tâm

1. Khóa may công nghiệp cơ bản: 1.100.000 VNĐ
2. Khóa may công nghiệp nâng cao: 1.980.000 VNĐ
3. Khóa cắt may gia công chuyên nghiệp: 2.800.000 VNĐ
4. Khóa thiết kế rập và cắt may thời trang tổng hợp: 3.980.000 VNĐ
5. Khóa thiết kế rập và cắt may thời trang hàn quốc: 5.200.000 VNĐ

BẠN LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG yếu ớt, MUỐN HỌC NGHỂ ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP CHO RIÊNG MÌNH, HAY CHÍ ÍT CŨNG LÀM ĐẸP CHO BẢN THÂN

Bạn đang có con nhỏ? hay là người nội trợ? => Bạn vẫn đi Học Cắt May được nhé!
Hãy tự tạo cho mình thêm một thời điểm về niềm đam mê may vá! Hay chỉ đơn giản là để có thêm một nghề tay trái “để dành”!
Trung Tâm Sakura
mở cửa từ 8h sáng đến 8h tối và nhận học viên đăng ký mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CÔNG NGHIỆP SAKURA

CS1:
290 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CS2:
72 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
Tel:
(028) 3891 6898
Hotline & Zalo:
0911 207 022 ; 0931 994 569
Email:
info@daymaycongnghiep.com
website:
https://www.daymaycongnghiep.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/daymaycongnghiep/

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura
Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura
Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura
Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura

4


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền cũng được đánh giá là một trong những trường dạy nghề may uy tín với giá cả phải chăng nhất tại TP. HCM cho tới hiện tại.


Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền luôn cam kết dạy công thức chuẩn và phương pháp dạy sao cho dễ hiểu và sớm nhất có thể để những bạn học viên sớm ra nghề mở tiệm, cũng như sẽ hoàn trả học phí nếu phom không đẹp và dạy không kết quả. Vậy nên, nếu bạn thật sự đam mê với nghề may vá và muốn tự may hay thiết kế theo sở thích của tớ thì hãy liên hệ với Trung tâm Minh Hiền ngay hôm nay để được xếp lớp sớm nhất có thể nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: • Địa chỉ: Nhà 205, Lô G, Chung cư Bàu Cát 2, Đường Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Dế yêu: 094 584 83 89
 • Email: danghien.tk10@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamdaycatmayMinhHien.Design/
Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền - Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM
Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền – Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

5


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo những bạn học viên đam mê về ngành thời trang, mong muốn bản thân tạo ra được những sản phẩm đẹp, lạ, thời trang hợp với phong thái của chính mình, cho gia đình, người thân và bè bạn,… Khi đến với nơi này, những bạn sẽ được hướng dẫn cách phối trang phục, thêm giảm chi tiết cho người mập, ốm, từ đó tạo điều kiện cho những bạn tập thiết kế, tạo ra những sản phẩm do chính ý tưởng phát minh của tớ để rất có thể học nhanh hơn, tiếp thu dễ dàng hơn, kết quả hơn, để rất có thể hoàn thành khóa học của tớ một cách tự tin nhất. Với thời gian nhanh – uy tín và chất lượng dạy trong tinh thần thân thiện, nhiệt tình, dạy hết mình và đầy lòng nhiệt huyết, Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên mong muốn góp một phần nhỏ để hiện tại và tương lai của những bạn học viên rất có thể ổn định hơn, cũng như giúp những bạn rút ngắn con đường bước đến thành công cho chính mình.

Một số khóa học tại trung tâm:


 • Khóa cắt may áo nữ
 • Khóa cắt may áo nam
 • Khóa cắt may quần
 • Khóa cắt may đầm váy
 • Khóa cắt may áo vest
 • Khóa may công nghiệp
 • Khóa thiết kế rập thời trang công nghệ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 38B Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 6250 6461 – 0122 599 1591
 • Email: caokhoa89@gmail.com
 • website: https://trungtamdaycatmay.wordpress.com/ – http://daycatmaytphcm.blogspot.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaymaydungthuyen/
Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên - Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM
Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên – Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

6


Nlp Trinh

Trung tâm dạy cắt may Cô Phương

Cũng được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo dạy học cắt may chất lượng rất tốt, uy tín tại TP. HCM. Trong thời gian qua, Trung tâm dạy cắt may Cô Phương đã đào tạo được rất nhiều học viên có tay nghề cao, có công việc và thu nhập ổn định. Sau khi hoàn thành những khóa học, toàn bộ họ đều rất có thể tự thiết kế theo mẫu, sáng tạo nhờ kiến thức cơ bản và những kinh nghiệm truyền nghề của giảng viên Trung tâm. Tại đây, những bạn sẽ được dạy giữa lý thuyết trên giáo trình được soạn riêng cho từng đối tượng (học cơ bản => nâng cao => chuyên nghiệp) phối hợp với học trên giáo trình điện tử để rất có thể nắm chắc hiểu nhanh được lý thuyết và điều quan trọng nhất là tận dụng tối đa thời gian học dành riêng cho việc thực hành may trên máy, vì thế cho nên sẽ tạo được kỹ năng hiểu tạo mẫu nhanh & may và ráp đồ khéo.

Với phương châm không dấu nghề, tận tâm với công việc tạo niềm tin và uy tín phát huy nội lực phát triển Trung tâm không ngừng lớn mạnh, Trung tâm dạy cắt may Cô Phương thật sự là địa chỉ tin cậy cho những ai yêu thích thời trang, đam mê may vá hay muốn có một nền tảng vững chắc về cắt may thời trang để chuẩn bị cho mình một công việc tốt liên quan đến thời trang may vá.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 124/3 Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Dế yêu: 028 3517 0768 – 098 339 5052
Trung tâm dạy cắt may Cô Phương - Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM
Trung tâm dạy cắt may Cô Phương – Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

Từ khóa: Top 6 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM, Top 6 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM, Top 6 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *