Top 6 trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook

25-12-2019 6 1900 0 0

Báo lỗi

Confession có tức là “lời đầu thú”, “nhận tội” được xem là một nơi để người tiêu dùng MXH trút bầu tâm sự, san sẻ những tư tưởng tình cảm và suy nghĩ thầm kín. Điều gây sốt của hình thức san sẻ này là người tiêu dùng được bộc lộ suy nghĩ trực tiếp nhưng lại hoàn toàn giữ danh tính.

Đối với mọi người, trang confession chỉ đơn thuần là bài viết tâm sự, thổ lộ và được coi như góc giải trí và thư giãn. Nhưng đối với sinh viên, confession còn ý nghĩa sâu sắc đặc biệt hơn khi là nơi trao đổi giáo trình, san sẻ tuyệt kỹ học tập, những kinh nghiệm sống còn để qua 4 năm ĐH hay những drama “bóc phốt”. Hầu như trường nào cũng sẽ có một confession riêng mang màu sắc không giống nhau. Cụ thể thế nào thì hãy cùng toplist khám phá ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

123456

1


Phương Kem

NEU Confessions

Được tạo vào 21 tháng 2/2013, NEU Confessions là trang của trường ĐH Kinh tế quốc dân. Với lời giới thiệu ngắn: “NEU Confessions chỉ là 1 trong fanpage giải trí nằm trong tổ hợp những fanpage, group tác dụng của trường ĐH Kinh tế Quốc dân như NEU Confessions, NEU – ĐH Kinh tế Quốc dân, Group Góc học tập,..v..v…”, “Một người kể, vạn người nghe, triệu người tranh top” là 1 trong ấn phẩm được xuất bản từ NEU Confessions, bên trong là những mẩu truyện hay nhất về những chủ đề đa dạng như tình cảm gia đình, bè bạn, tình yêu, ..v..v..

Quả thực, trong quãng thời gian hơn 3 năm hoạt động của tớ, NEU confessions đã không chỉ là đưa sinh viên NEU sát lại gần nhau hơn, mà còn đưa sinh viên trên toàn thành phố TP Hà Nội, và những người quan tâm đến cuộc sống sinh viên đến gần nhau hơn thể hiện ở việc trang có gần 3 triệu lượt theo dõi, những bài đăng nhận được sự tương tác cao. Với đặc trưng của một trong confessions giành riêng cho sinh viên, NEU confessions chủ yếu đăng tải những mẩu truyện xung quanh cuộc sống, tình yêu, chuyện học hành,… Cũng từ đây, nhiều chuyện tình lâm ly bi đát được khai quật, một số được lan tỏa mạnh đến nỗi lên cả những trang thông tin, báo chí giành riêng cho giới trẻ.

Trang confession của trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một trong những trang “đầu thú” đình đám nhất với những bài viết luôn nhận được lượt like khủng từ vài ngàn trở lên. không chỉ là là chuyện học hành của sinh viên trong trường, đây còn là nơi tuyển tập những mẩu truyện giật gân của học viên trường khác vào góp vui. Trang quy tụ đủ thể loại ngôn tình phi thực tiễn, những mẩu truyện giật gân cướp ông xã giật bồ, tình nhân chia tay vì lùn, chia tay vì quá đảm đang… Thậm chí nó li kì đến mức chính dân mạng cũng phải nghi ngờ tính chân thực của mẩu truyện vì đúng là chỉ việc lướt NEU Confessions thì “chuyện quái nào trên đời cũng hoàn toàn có thể xảy ra được”!

Link facebook: https://www.facebook.com/neuconfessions/

NEU Confessions
NEU Confessions
NEU Confessions
NEU Confessions


2


Phương Kem

FTU Confessions

Được tạo vào trong ngày 13 tháng 2, 2013 FTU Confessions là trang confessions của trường ĐH Ngoại Thương. Trang với lời giới thiệu ngắn: “FTU Confessions là nơi lưu lại những tâm sự mà bạn muốn san sẻ với xã hội FTU mà danh tính của những bạn sẽ hoàn toàn được giữ bí mật”. Sở hữu hơn 139 nghìn lượt like, FTU Confessions cũng là một trong những trang hấp dẫn với những bạn thích đọc Confession.

Hiện tại, FTU Confessions vẫn chỉ dừng lại ở việc đăng confessions ẩn danh và [FOUND], không nhận đăng bài quảng cáo và hỗ trợ truyền thông. FTU Confessions là trang hoạt động ĐỘC LẬP, không trực thuộc hoặc được bảo trợ bởi bất kỳ cá nhân và tổ chức nào, với mục đích đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của những bạn sinh viên. Tuy nhiên, confessions sẽ chỉ đăng tải những nội dung mang tính chất xây dựng, có nội dung hướng tới xã hội, với lời văn lịch sự, không tồn tại mục đích đả kích hoặc hạ thấp cá nhân, tổ chức khác.

Nếu sinh viên ĐH Ngoại thương thường được biết đến là những người năng động, học giỏi nhưng cũng không kém phần sang chảnh thì trang confession của trường cũng thể hiện được phần nào Trong số đó. Nhiều bài viết khiến dân tình choáng váng khi luôn bắt đầu bằng việc khoe lương nghìn đô để đoạn sau bắt đầu viết có giá trị: “Mình là FTU Kxx, hiện đang đi làm ở (một công ty nổi tiếng nào đó) với mức lương gọi là tạm được…”. Nhiều bạn cũng rất ý thức việc học hành khi thường san sẻ những lời khuyên học tập, xin việc hữu ích hay than thở những chuyện hết sức “sinh viên” như cảm thấy thất bại, thua kém, tự ti vì không đủ sức gắn mác “sinh viên trường FTU”.Link facebook: https://www.facebook.com/ftuconfessions/

FTU Confessions
FTU Confessions
FTU Confessions
FTU Confessions

3


Phương Kem

RMIT Confessions

Nhắc đến trường con nhà giàu, học phí khủng… không thể bỏ qua cái tên đình đám RMIT. Nhiều trường khác trên toàn quốc đứng đầu về chất lượng đào tạo, điểm chuẩn đầu vào cao chót vót nhưng học phí so với RMIT cũng chẳng thấm vào đâu. Bởi học phí nhiều ngành trong trường lên đến 833 triệu đồng, chỉ việc rớt một môn là đi tong ngay 1 con xe SH!

Vậy nên trang confession của trường cũng đậm mùi khoe tiền khi luôn hỏi những câu thể hiện độ chất chơi của sinh viên kiểu như: “Cho em hỏi con Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”, “Tầm 2 tỷ nên lự chọn xe nào đi được?”, “Em không nhất thiết phải ghi nhận 2 tỷ mua được xe gì, em chỉ việc phải ghi nhận 2 tỷ có mua được trái tim anh không?”, “Chào mọi người, cho mình hỏi nếu mình có tầm 7 tỷ thì nên mua xe rồi học RMIT hay dùng 7 tỷ đó để start-up?”… Bên cạnh sự GATO ra mặt thì nhiều người cũng nghi ngờ độ chân thực của những bài viết vì con nhà giàu thật chả ai đi hỏi mấy câu ngốc ngếch như vậy cả?

Link facebook: https://www.facebook.com/rmitvnconf/

RMIT Confessions
RMIT Confessions
RMIT Confessions
RMIT Confessions

4


Phương Kem

HUST Confessions

Bách Khoa confessions sẽ là nơi cung ứng thông tin học hành, thi cử, tin tức hot trong giới trẻ và cũng là nơi để mọi người thư giãn và san sẻ những mẩu truyện buồn vui. Đây cũng là trang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trên MXH Facebook hiện nay với trên 47.000 người thích trang.


ĐH Bách khoa TP Hà Nội nổi tiếng là một trong những trường có điểm đầu vào cao chót vót cùng áp lực học hành căng thẳng. Qua môn là chuyện không phải dễ dàng huống chi là tốt nghiệp với tấm bằng giỏi. Vậy nên, chỉ việc lượn một vòng Bách Khoa Confession là thấy vô số bài viết áp lực học hành kiểu kỳ này nợ bao nhiêu môn, bỏ học hay không bỏ học, làm sao để được kỹ sư tài năng hay những lời tâm sự ngôn tình như “anh nghèo em có yêu anh không”, “xin lỗi anh chỉ là kỹ sư nghèo”…

Link facebook: https://www.facebook.com/hustconfession/

Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục
Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục
HUST Confessions
HUST Confessions

5


Phương Kem

Xe bus Confessions

Được xây dựng từ ngày 22 Tháng 03, 2013, tính đến nay, Xe Bus Confessions đã nhận được được hơn 280 nghìn lượt thích. Trang chủ yếu đăng những mẩu truyện liên quan đến xe bus.

hoàn toàn có thể nói tới mẩu truyện dí dỏm như: “Cô bé sinh viên đáng yêu mà anh vô tình gặp vào một ngày mùa đông gió lạnh trên tuyến xe cng 05 khi e đang đi học về, k biết là e còn nhớ tới a lái xe tuyến bus hôm đó e gặp hay k,k biết là e còn nhớ câu nói lúc e xuống xe a ở kim văn kim lũ để bắt xe về ktx Pháp vân hay k,e đã nói sẽ để a mời e đi ăn lẩu mà, sao lâu r a k gặp được e nữa, k biết e có còn nhớ k, nếu e gặp được thì lên xe a chơi nhé, a vẫn mong đợi đc gặp e lần nữa,…”

Cũng nhờ những mẩu truyện này mà nhiều bạn trẻ thừa nhận: xe bus không thể quá đáng sợ. những mẩu truyện được đăng tải trên trang cũng nhận được sự tương tác lớn và được nhiều trang Facebook khác san sẻ lại, nghe thôi cũng thật thú vị phải không nào.

Link facebook: https://www.facebook.com/XeBusCfs/

Xe bus Confessions
Xe bus Confessions
Xe bus Confessions
Xe bus Confessions

6


Phương Kem

Bách Kinh Xây Confessions

Bách Kinh Xây Confessions được tạo vào 8 tháng tư, 2016 là trang confessions Bách Khoa TP Hà Nội – Kinh Tế Quốc dân và ĐH Xây Dựng. Là trang confessions nhận được rất nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ hiện nay với trên 1 triệu người theo dõi, hơn 900 lượt yêu thích trên fanpage của trang.

Bách Kinh Xây Confessions hầu hết thể hiện những tâm tư được thổ lộ từ những thành viên là những tâm sự của một ai đó đang yêu, hay một tâm trạng buồn, hay là những nhận xét, thổ lộ của học viên về thầy cô giáo….được đưa lên cuốn nhật ký chung, nơi đó có nhiều người, nhiều cái đầu sẽ cùng bàn thảo, đưa ra ý kiến để giúp bạn giải quyết vấn đề. Hay chỉ đơn giản là những lời động viên, khích lệ. Do đó chính bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, hoàn toàn có thể đưa ra được phương án giải quyết vấn đề. Ngoài ra đó còn là nơi san sẻ những mẩu truyện cười ra nước mắt của cô cậu sinh viên nữa, đảm bảo đến với trang confessions của Bách Kinh Xây những bạn sẽ có những trận cười cực sảng khoái đấy.

Link facebook: https://www.facebook.com/pg/BKX.Confessionss/photos/?ref=page_internal

Bách Kinh Xây Confessions
Bách Kinh Xây Confessions
Bách Kinh Xây Confessions
Bách Kinh Xây Confessions

Từ khóa: Top 6 trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook, Top 6 trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook, Top 6 trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *