Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

15-10-2020 6 26251 0 0

Báo lỗi

gần đầy một tháng nữa là ngày 20/11 – ngày tri ân những thầy cô giáo lại đến, có lẽ rằng ở những trường học cũng đã có kế hoạch để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Trong số đó, lời dẫn chương trình hay nhất đúng là một yếu tố quan trọng giúp cho người dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc dẫn dắt, giúp cho những lời dẫn trở thành hấp dẫn, thú vị và lôi cuốn được người xem. Vậy thì hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THPT

I. Tuyên bố lý do:


Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô cùng toàn thể những những em học viên thân mến!

Lời trước tiên, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền của vương quốc hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cái ngày mà cả xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao quý đối với nhà giáo. Với mỗi chúng ta, ai cũng có thể có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về người thầy người cô kính mến của tớ với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Xem thêm:  Top 15 mẩu chuyện về bác Hồ và bài học kinh nghiệm ý nghĩa sâu sắc nhất 2021

Dân tộc ta có truyền thông tôn sư trọng đạo. Đó là một truyền thống đẹp đẽ của một dân tộc văn hiến và hiếu học. Từ xa xưa đã có câu ca:

”Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

cho tới tận lúc bấy giờ, truyền thông đẹp đẽ đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Trên khắp nước Việt, ở đâu cũng vậy, từ thành thị đến nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược, người dân Việt Nam đều yêu quý, tôn trọng người thầy, đều giành cho thầy những tình cảm ưu tiên nhất, đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc, vì thầy đúng là người đã dậy con cái họ nên người.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn là hình ảnh tượng trưng cho những gì chuẩn mực nhất. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là đối với những thế hệ học trò của tớ, giúp họ thành người có học vấn, có nhân cách đẹp đẽ, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho vương quốc. Chính vì những lẽ đó mà vào trong ngày ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã phát hành quyết định 167/QĐ- HĐBT” Lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

Và ngày 20-11 hằng năm lại trở thành ngày hội lớn của toàn dân đế tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý. Hình ảnh những bậc cha mẹ học viên tặng hoa cho ác thầy, cô giáo trong ngày 20 – 11 và cả những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước đến thăm thầy giáo cũ cũng đủ để nói lên sâu sắc truyền thông và đạo lí cao đẹp đó. Từ một đạo lí truyền thống của dân tộc, tôn sư trọng đạo đã mang một ý nghĩa sâu sắc cách mạng mới trong thời đại ngày nay gắn liền với tư tưởng “trồng người” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nó không chỉ có là đạo lí, tình cảm mà còn là tinh thần, sức mạnh, hành động cách mạng để đưa nước Việt đi lên ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đó đúng là nét mới của truyền thống tôn sư trọng đạo trong cuộc sống hiện nay của nhân dân ta.

Xem thêm:  Top 7 shop thời trang nam đẹp và giá hợp lý nhất ở TP. Vinh, TP. Nghệ An 2021

Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường XX mang đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính những thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

II- Lời khai mạc hội diễn:


Tiếp nối chương trình, tôi xin trân trọng kính giới thiệu thầy XX lên tuyên bố khai mạc buổi giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời thầy.

III- Nội dung chương trình:


1. Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên thường gọi của nó. Tiết mục “nhảy hiện đại” của lớp XX. Xin mời quý vị và những bạn cùng thưởng thức

2. Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “…” do tập thể giáo viên trường trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho những thầy cô.

3. Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến! Đến với hội diễn đêm nay rất vinh hạnh cho chúng ta có sự tham gia những tiết mục văn nghệ của những đơn vị bạn đóng chân trên địa bàn.

Tiết mục trước tiên là tiết mục XX. Mời quý vị cùng thưởng thức……………..

IV. Kết thúc hội diễn


Đêm văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công đẹp đẽ. Tuy hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn vẫn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về những tiết mục của những em học viên một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Xem thêm:  Top 10 thương hiệu snack phổ biến giá dân dã ngon và an toàn nhất thị trường Việt Nam 2021

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham gia hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa sâu sắc, chúc cho những em học viên sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THPT
Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THPT


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS (số 1)

Lời trước tiên, cho tôi xin được thay mặt BTC chương tình gửi lời chào trân trọng nhất tới những quý vị đại biểu và quý vị khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày 20/11 hôm nay.

Kính thưa những quý vị đại biểu và những thầy cô giáo.

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với cùng 1 chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học trước tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của những thầy những cô. Ngay lúc này đây, toàn bộ chúng ta đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh những nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo đó đúng là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ trước tiên cô dạy, đến những bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô luôn là người dìu dắt những thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa những vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20XX. Được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, hôm nay thầy và trò trường THCS XX phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/20XX.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, BTC xin vui mừng được tiếp đón sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý. (giới thiệu những đại biểu). Để đêm liên hoan văn nghệ bắt đầu. Xin trân trọng kinh mời thầy giáo XX lên phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Kính mời thầy.

1.Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc “bài ca người giáo viên nhân dân” do tập thể giáo viên trường THCS XX trình diễn.

2.Ngay tiếp về sau sẽ là một tiết mục múa mang đậm nét dân gian “Múa cây đa quán dốc” do những em học viên lớp 6 trường THCS XX trình diễn. Xim một chàng pháo tay thật nồng nhiệt để cổ vũ những em.

3.Hòa vào nhịp sống hiện đại, mang đậm nét cá tính, dí dỏm những em học viên lớp 9 sẽ gửi tới quý vị khán giả điệu nhảy Erobic thật mạnh mẽ và đầy phong thái.

4.Sau tiết mục Erobic của những em học viên lớp 9 sẽ đến tiết mục của những em học viên lớp 7 với điệu nhảy Erobic Tazan and Janes đầy mới lạ, cũng rất cá tính, rất mạnh mẽ và rất phong thái không kém.

5.Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã từng nói “Non sông Việt Nam có trở lên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với những cường quốc năm châu được hay không, chính nhờ một phần lớn ở công họ tập của những em.” Một thông điệp mang tính giáo dục đã được những em học viên lớp 9 dàn dựng qua tiểu phẩm có tên ”…”.

Kính thưa những quý vị đại biểu, quý khán giả, những thầy giáo cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THCS XX biểu diễn, chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, được cho phép tôi xin được thay mặt BTC gửi lời tri ân sâu sắc tới những cấp chính quyền, những ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc cho quý vị đại biểu, quý khán giả, những thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc cho những em học viên hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa nữa trong thời gian tới đây.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS
Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học (số 1)

Kính thưa những vị đại biểu!
Kính thưa những thầy giáo, cô giáo!
Thưa những bậc phụ huynh cùng toàn thể những bạn học viên!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống ” Tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua những thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: ” kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học là: ” Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. tiến hành theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm sóc cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà VN đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân toàn quốc, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở VN trở thành ngày Hội của những thầy cô giáo những nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên toàn quốc. Là ngày động viên, quan tâm của những cấp những ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và những thầy cô giáo nói riêng. Là ngày những thế hệ học viên chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Cùng hoà chung với không khí toàn quốc, cũng là nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/20XX, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học XX long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm XX năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh và toàn thể những em học viên!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong những tâm hồn của mỗi học viên. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của những em học viên đối với những thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho những em học viên thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn những thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới những thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng thưởng thức những tiết mục:

1.Tiết mục múa “Đi học xa” do những em lớp 2 trường Tiểu học XX trình diễn. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên những em.

  2. Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho me em đi cày… là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em XX là học viên lớp 4 trường tiểu học XX với bài hát “Đưa cơm cho me đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

  3. Không kém phần sôi động những em học viên lớp 5 trường tiểu học XX sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Đi cấy”. Xin tiếp đón những em.

  4. Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, những em học viên trường tiểu học XX sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa XX.

  Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo!


  trong lần thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có rất nhiều những bạn học viên đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của những bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cùng Hội cha mẹ học viên đã có những phần quà giành cho những bạn. tiếp về sau, tôi xin mời những bạn học viên xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học viên giành cho những bạn. (Đọc danh sách, phát quà)

  Kính thưa những quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với những thầy cô đã có công chăm sóc dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học XX có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với những thầy cô nhân dịp này. tiếp về sau, xin trân trọng kính mời đ/c XX- Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

  Để đón chào những tình cảm nồng thắm của những thầy giáo, cô giáo giành cho những em học viên thân yêu, cũng như để tỏ lòng biết ơn đến những thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt những em học viên, tiếp về sau chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức những tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn YY và XX. Xin mời 2 bạn. (Giới thiệu những tiết mục văn nghệ tiếp theo).

  Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học XX tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, những trường học trong xã XX cùng những diễn viên nhí tới từ những lớp và toàn thể những em học viên đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh đang đi vào dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công đẹp đẽ. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của những lớp!


  Xin trân trọng cảm ơn!
  Xin kính mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học
  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học

  4


  Nlp Trinh

  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS (số 2)

  Xin được kính chào toàn thể quý vị đến với chương trình văn nghệ của trường THCS XX.

  Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!

  Lại một mùa tết nữa đến với những người làm nghề dạy học, dù đã XX năm trôi qua, thế nhưng cứ mỗi khi thu về đông chớm, lòng tôi lại rộn lên những cảm xúc khó tả. Cảm xúc của một cậu học trò thời thơ ấu luôn được những thầy cô giáo dìu dắt, yêu thương, cảm xúc của một người thầy trong hiện tại đang tiếp nối sự nghiệp trồng người. Vậy nên hơn ai hết, chúng ta là người thấu hiểu những khó khăn vất vả của thầy cô – những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò – những người ươm mầm xanh cho vương quốc Việt Nam thân yêu!

  Kính thưa quý vị! Dù còn tồn tại nhiều khó khăn, vất vả, thế nhưng tâm hồn chúng tôi vẫn luôn dạt dào, tha thiết bên những lời ca. Chính những khúc nhạc “Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người giáo viên nhân dân” đã giúp chúng tôi cảm thấy tự tin khi đứng trên sân khấu này.

  Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường THCS XX mang đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính những thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

  1.Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêucuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt mà đằm thắm ấy sẽ ngân vang bởi giọng ca của cô giáo trẻ XX với ca khúc “ Làng Lúa làng hoa”. Và đây sẽ là tiết mục mở đầu cho buổi văn nghệ hôm nay.

  2. Một cặp đôi hoàn hảo, hai giọng ca hòa chung một nhịp nhạc, tiết mục song ca “Bắc Hà Yêu Thương” nhạc và lời Thuận Yến do thầy giáo XX, cô giáo YY sẽ gửi tới quý khán giả trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay. Xin một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để tiếp đón.

  3. Ôi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu, có loài chim đang hót lặng lẽ tựa như nói, vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống, thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha… là những lời ca biết ơn thầy cô, do những em học viên lớp 8 trình diễn với ca khúc “ Mái trường mến yêu” nhạc và lời Lê Quốc Thắng.

  4. Song ca “Tình ta biển bạc đồng xanh” là sự phối hợp không thể tuyệt vời hơn giữa Đoàn thanh niên với giáo dục Xã nhà, qua phần thể hiện của XX-YY sẽ góp phần làn nên thành công cho đêm văn nghệ ngày hôm nay. Xin một tràng pháo tay thật lớn cho phần trình diễn này ạ!

  5. Hòa chung thú vui văn nghệ đêm nay, một giọng ca trẻ đầy triển vọng XX trường THCS XX sẽ gửi đến quý khán giả ca khúc “XX” Nhạc và lời XX

  Ca khúc vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ của trường THCS XX. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn bộ quý vị, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS (số 2)
  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THCS (số 2)

  5


  Nlp Trinh

  Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học (số 2)

  I. Tuyên bố lý do


  Kính thưa quý vị đại biểu!
  Thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những em học viên thân mến!


  Có lẽ ngay lúc này đây, toàn bộ chúng ta ở đây ai cũng đang nóng lòng chờ đón giờ phút cả thầy và trò của trường tiểu học XX chúng tôi thể hiện những lời ca tiếng hát cùng tiếp đón ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

  Vâng! Có lẽ trong những ngày này, đâu đâu trên khắp nước Việt cũng đang tưng bừng tiếp đón một ngày trọng đại nhất giành cho những người thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang đứng trên bục giảng. Cha mẹ là những người đã sinh ra những em, nuôi dưỡng những em, thế nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho những em những kỹ năng và kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của những em bay cao, bay xa, mang lại cho những em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu, những em cũng không thể bỏ quên ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã không quản nhọc nhằn ngày đêm thao thức bên những trang giáo án để dạy cho những em những điều hay lẽ phải.

  Hòa chung với không khí tưng bừng của toàn quốc đang tiếp đón ngày lễ trọng đại của những thầy cô giáo. Trường tiều học XX tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng thầy cô”. Vâng, đó cũng đúng là lý do của hội diễn hôm nay!

  II. Giới thiệu đại biểu

  Về dự với đêm văn nghệ hôm nay, chúng ta vinh hạnh được tiếp đón: (Giới thiệu những đại biểu)

  III. Phát biểu khai mạc
  IV. Phát biểu tặng quà, hoa

  V. Diễn văn nghệ

  Xin mời quý vị hướng mắt lên sân khấu để cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Chúng em hát tặng thầy cô”

  1. Kính thưa quý vị: Tôn sư trọngđạo luôn là truyền thống đẹp đẽ của Dân tộc Việt Nam, từ ngàn đời nay người thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi đó là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động và trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới. Họ đúng là những kỹ sư tâm hồn ươm mần xanh ước mơ. Món quà quý giá nhất mà những em dâng tặng thầy cô đó là sự thành đạt, mỗi bước đi, sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy thân thương. Thành công của những em hôm nay đúng là thước đo về sự thành đạt của người thầy. Mở đầu chương trình văn nghệ của trường tiểu học XX là bài hát “Người thầy”, một sáng tác của Nguyễn Nhất Huy. Do XX trình diễn.

   2. Kính thưa quý vị! chúng ta vừa được lắng nghe những giai điệu êm đềm tha thiết qua bài hát “Người thầy” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy qua sự trình diễn của XX cùng tốp múa phụ họa và tiếp về sau xin mời quý vị cùng đến với những giai điệu vui nhộn, tràn đầy ước mơ qua bài hát “Tiếng hát những cô giáo trẻ”, sáng tác Lê Văn Lộc với sự trình diễn của cô XX, YY, ZZ.

   3. Tiếp nối chương trình là bài múa: thú vui của em – Tốp múa học viên lớp 3A của trường tiểu học XX.

   4. Và nối tiếp là bài hát “Ngày trước tiên đi học” – do những bạn học viên tới từ lớp 1B biểu diễn.

   5. Và ngay tiếp về sau, chúng ta sẽ được nghe những lời tâm sự của những bạn học viên lớp 1A qua bài hát ” Bụi phấn “. Xin mời những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

   Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, đề nghị chúng ta hãy cho một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của những giáo viên và những học viên tới từ trường tiểu học XX.

   VI. Bế mạc hội diễn

   Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những học viên thân mến! Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến đây đã kết thúc đẹp đẽ. Thay mặt BTC chương trình, tôi xin cảm ơn quý vị đại biểu đã về dự, cảm ơn những bậc phụ huynh đã quan tâm ủng hộ cho trường chúng tôi, để chúng tôi có được đêm văn nghệ thành công đẹp đẽ hôm nay. sau cùng, xin chúc cho quý vị đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng những em học viên mạnh khỏe và thật hạnh phúc!

   Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học (số 2)
   Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường tiểu học (số 2)

   6


   Nlp Trinh

   Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non

   Lời trước tiên được cho phép cô và trò trường mầm non XX xin gửi tới quý vị đại biểu, những cô giáo, những bậc phụ huynh học viên lời chào trân trọng nhất. Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20XX của trường mầm non XX xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để tiếp đón ngày hội của những thầy cô giáo nào.

   – những con ơi! những con có biết hôm nay là ngày gì không?
   – Đúng rồi đó hôm nay đúng là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó đúng là ngày hội của những thầy cô giáo đấy.

   – những con thấy trường mình hôm nay có vui không?

   – những con đến trường được ai dạy dỗ nào?

   Đúng rồi đó cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ những anh những chị vững bước vào trường tiểu học và những bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì những anh những chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có những cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy những bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

   Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non XX, thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới những quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non XX và những bé lời chúc sức khoẻ.

   1. Giới thiệu đạibiểu.
   2. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.
   3. học viên tặng hoa.
   4. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.
   5. Hội cha mẹ học viên phát biểu ý kiến.
   6. Giáo viên phát biểu ý kiến.
   7. Văn nghệ chào mừng.

    Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của những cô giáo trong nhà trường trong thời gian vừa mới qua. Chúc những cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, đồng thời tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. Xin gửi tới gia đình những thầy, cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Xin cảm ơn những thầy cô giáo những thế hệ, những đại biểu có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin chúc sức khỏe những quý phụ huynh học viên, chúc những bé trường mầm non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời cha mẹ, thầy cô giáo…

    a. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”XX” do tập thể giáo viên trường mầm non XX trình diễn.

    b. Với sự dịu dàng của những cô, những mầm non tương lai của vương quốc đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “tình khúc tây-bắc” do những cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.

    c. Tiếp theo xin quý vị cùng tiếp đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của những học trò trường mầm non XX.

    d. Múa “Tiếng trống Paranưng” do những cô giáo trường mầm non XX biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.

    e. Thay lời muốn nói những giáo viên trường mầm non XX qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với những mầm non của vương quốc. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của những cô.

    8. Bế mạc

    Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bậc phụ huynh học viên thân mến!

    Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non XX hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn tồn tại đó vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non XX với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây đúng là niềm tự hào của những cô giáo trong nhà trường để những cô hoàn toàn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

    Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn những quý vị đại biểu những thầy cô giáo những bậc cha mẹ học viên đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non XX hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ những quý vị đại biểu và hẹn tái ngộ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non
    Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường mầm non

    Từ khóa: Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *