Top 6 công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh

08-08-2019 6 1447 0 1

Báo lỗi

Công ty sản xuất nước giải khát, ngành công nghiệp nước giải khát từ lâu đã không thể xa lạ với chúng ta. Thế nhưng có mấy ai biết rõ sản phẩm mà mình đang sử dụng là của công ty nào hay có những công ty nước giải khát nào uy tín, chất lượng. Hãy cùng Toplist ghé thăm những công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh nhé.

123456

1


Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower

Công ty Thực Phẩm và Nước Giải Khát Dona Newtower được xây dựng vào năm 1994, nay được chuyển đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT DONA NEWTOWER vào năm 2008. Với số vốn đầu tư lúc đầu là 7,55 triệu USD, diện tích 36 ngàn mét vuông, công ty đã đầu tư thêm 8 triệu USD để xây dựng thêm một nhà máy mới. Với công suất mỗi năm sản xuất 15.000 tấn những loại puree trái cây nhiệt đới thiên nhiên; 35 ngàn tấn những loại nước giải khát nguyên chất đóng lon nắp dễ mở và 50.000 tấn những loại nước giải khát đóng chai nhựa PET mang nhãn hiệu “NATURE”.

những loại sản phẩm có nhãn hiệu “Nature” đã đạt được nhiều phần thưởng chất lượng và huy chương trong và ngoài nước như: “HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA”, “THƯƠNG HIỆU UY TÍN”, “TOP TEN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM”, HÀNG VIỆT NAM chất lượng tốt”, đồng thời cũng đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2008. những loại sản phẩm mang nhãn hiệu “Nature” không những là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất Việt nam, mà còn là một trong những “người dẫn đầu” trong ngành nước giải khát Việt Nam. Nhãn hiệu “Nature®” được mọi người biết đến như một sản phẩm bổ dưỡng và có ích cho sức khỏe con người.

Công ty Dona Newtower được thiết kế tổng thể theo tiêu chuẩn tiên tiến quốc tế, mời một số Chuyên viên quốc tế trực tiếp tham gia quản lý sản xuất và kỹ thuật; đồng thời chấp hành tiêu chuẩn vô thượng về dọn dẹp an toàn thực phẩm cùng loại trên trái đất. Công ty có 5 dây chuyền sản xuất được điều khiển bằng máy tính trung tâm, hoàn toàn tự động hóa. Dây chuyền puree, dây chuyền nước giải khát, dây chuyền vỏ lon và dây chuyền nước tinh khiết. Công ty còn có phòng thí nghiệm giành riêng cho nhóm nhân viên chuyên môn đầy kiến thức và kỹ năng tiến hành khai thác và nghiên cứu sản phẩm mới. Công ty tổ chức một hệ thống quản lý tương đối hoàn hảo, phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của Công ty, đồng thời để tiện phục vụ cho người tiêu dùng, Công ty Dona Newtower có những chi nhánh đóng tại những thành phố lớn như: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Biên Hòa, TP.HCM, Cần Thơ.

Công ty Dona Newtower chuyên sản xuất những loại nước giải khát đóng lon như những loại nước trái cây được làm từ nguyên liệu trái cây tươi, nước tinh khiết, nước trà và đặc biệt là NƯỚC YẾN NGÂN NHĨ, NƯỚC yến xào, NƯỚC SÂM CAO LY và NƯỚC NHA ĐAM.

Trong những năm qua, Công ty lấy mục tiêu phục vụ người tiêu dùng làm trọng điểm, luôn hết lòng, tận lực, cố gắng tối đa để đưa những loại thực phẩm và nước giải khát đến với người tiêu dùng.

Với tiêu chuẩn: “người tiêu dùng LÀ THƯỢNG ĐẾ” Công ty Dona Newtower luôn luôn: Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của người tiêu dùng. toàn bộ hoạt động của Công ty đều triệu tập vào thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Địa chỉ: 319 – D16, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Smartphone:
(848) 38629 242 – (848) – (848) 38267 560

Fax: (848) 38627 560
Email: donanewtower@hcm.fpt.vn – donanature@hcm.fpt.vn
website: www.donanewtower.com – www.donanewtower.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Dona NewTower


2


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng

Công ty công nghệ thực phẩm nhật hồng được xây dựng vào năm 1998. Vào những ngày đầu mới xây dựng công ty tự hào là nhà sản xuất thứ nhất trên thị trường việt nam đưa ra dòng sản phẩm nước giải khát lô hội (nha đam) và những sản phẩm khác được làm từ cây lô hội…Sản phẩm nước giải khát cũng như những sản phẩm của Công ty Nhật Hồng được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín theo công nghệ của HÀ LAN. Công ty Nhật Hồng chuyên nghiên cứu để đưa ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng mới nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường xuất khẩu với những tính năng dinh dưỡng nhằm mang lại sức khỏe, sắc đẹp được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu đã qua lựa chọn, sàng lọc rất kỹ đã được người tiêu dùng chấp thuận từ chất lượng giá cả… được công nhận và sử dụng ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường xuất khẩu là: CANADA, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN…

Đội ngũ nhân viên Công ty Nhật Hồng là những thành viên nhiệt tình, năng động luôn luôn ý thức mang lại sự yên tâm Sale cho người tiêu dùng và dịch vụ phục vụ hậu mãi sau bán hàng. Với chất lượng và giá cả hợp lý đặc biệt là uy tín của công ty chúng tôi trong Sale góp phần vào thành công của bạn và thúc đẩy hợp tác lâu dài. Giá trị thành công của công ty chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của người tiêu dùng, uy tín, đạo đức Sale, tận tình phục vụ và có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường cũng như xã hội. Công ty Công Nghệ Thực Phẩm NHẬT HỒNG rất mong được phục vụ Quý người tiêu dùng và những bạn trong thời gian tới với phương châm ” vì sức khỏe xã hội và quyền lợi người tiêu dùng là trên hết “.

Công ty công nghệ thực phẩm nhật hồng luôn đặt tiêu chuẩn dọn dẹp an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong nhiều năm qua công ty không ngừng nâng cao công nghệ chế biến và đã đạt được nhiều thành tích giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo ISO: 22000 – 2005:

 • Chứng nhận tiêu chuẩn dọn dẹp an toàn thực phẩm HACCP
 • Giải vàng chất lượng dọn dẹp an toàn thực phẩm lần thứ I (19/01/2001)
 • Huy chương vàng chất lượng sản phẩm kỳ hội chợ triển lãm tuần xanh quốc tế việt nam
 • Giấy tiếp nhận thấy mắt thương hiệu 2004
 • Cúp vàng thương hiệu hộ nhập kinh tế quốc tế 2003….
 • Tháng 11 năm 2015 vừa mới qua,công ty Nhật Hồng hân hạnh và vinh hạnh đón nhận Huy Chương vàng và cúp vàng Sản phẩm tốt nhất năm 2015 do hiệp hội chất lượng Châu Á trao tặng tại Bangkok Thái Lan

Địa chỉ: 7 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành,Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Smartphone:
84.38 810 7610 – 3810 7611
Fax:
84.38 810 7610
Email:
hong-nhat@hcm.vnn.vn
website:
http://foodnhathong.com

Quảng cáo trên xe tải của Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Quảng cáo trên xe tải của Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng

3


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh chuyên sản xuất và bán ra thị trường những lọai nước uống giải khát và nước uống bổ dưỡng, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có trong thiên nhiên và nguồn ngoại nhập có chất lượng tốt.

Trên 20 năm trong ngành sản xuất nước giải khát, Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh đã liên tục phát triển không ngừng cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu, Xu thế trong nước, trái đất. những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nguyên để cho ra sản phẩm vừa chất lượng lại bổ dưỡng.

Nhà máy đặt tại khu Công nghiệp Cát Lái, Quận 2 với diện tích trên 10,000 mét vuông, có công suất thiết kế trên 200.000.000 sản phẩm/năm. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước giải khát, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, của trái đất
Hiện nay công ty đã phát triển hệ thống phân phối sản phẩm với đại lý, trung tâm bán hàng khắp toàn nước Việt Nam và những nước khác như: Úc, Anh, Đài Loan, Trung Đông v.v….

Mục tiêu công ty:

 • Ổn định chất lượng, không ngừng nâng cao.
 • Đầu tư, nâng cao công suất, kết quả trong sản xuất.
 • Không ngừng nghiên cứu, cho ra sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, Xu thế phát triển của trái đất.

Địa chỉ: 934D1, Đường D, Khu Công nghiệp Cát Lái (cụm 2), P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Smartphone: (84-028)-37421343

Fax: 028 – 37421344

Email: gasaco.vn1@gmail.com

website: http://www.gasaco.com.vn

Nước Giải Khát Quang Minh
Nước Giải Khát Quang Minh
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Nước Giải Khát Quang Minh

4


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tấn Lộc

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tấn Lộc cung ứng những loại sản phẩm từ trái cây, pha chế nước giải khát được làm từ me, chanh, chanh đào, chanh dây,… mang nhãn hiệu Tấn Lộc.

Năm 2000 Tấn Lộc là doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất đá me Thái Lan, theo thời gian công ty đã dần phát triển từng bước trong sản xuất, tiêu thụ. Thương hiệu Tấn Lộc cũng dần trở thành quen thuộc, ngự trị, quyến rũ cái gu của giới sành ẩm thực.

những sản phẩm nổi trội của công ty hoàn toàn có thể nói tới như:

 • Tắc xí muội Tấn Lộc
 • Tắc muối đường Tấn Lộc
 • Chanh xí muội Tấn Lộc
 • Chanh muối đường Tấn Lộc
 • Xí muội mơ Tấn Lộc
 • Chanh muối trái Tấn Lộc
 • Chanh muối mật ong Tấn Lộc
 • Chanh dây mật ong Tấn Lộc
 • Me mật ong Tấn Lộc

    Với bộ sưu tập sản phẩm chủ lực như: Đá me, chanh muối đường, chanh muối trái, chanh dây mật ong, chanh đào mật ong, me mật ong đã có mặt trên tất những kênh siêu thị, chợ truyền thông, hệ thống những quán cafe,… trên toàn quốc.

    Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thực phẩm chế biến từ trái cây tươi. Tấn Lộc luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xanh sạch có nguồn gốc thiên nhiên góp phần nâng cao tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng tốt vì sức khỏe xã hội.

    Địa chỉ: 1/119 Đường Cầu Xéo, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
    Smartphone:
    (08)38 470 116 – (08) 38 470 273

    Fax: (08)38 470 116

    Email: dametanloc@gmail.com
    website:
    http://tanloc.vn

    Chanh dây mật ong Tấn Lộc
    Chanh dây mật ong Tấn Lộc
    Me mật ong Tấn Lộc
    Me mật ong Tấn Lộc

    5


    Thương Tuyết

    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế

    Sản phẩm Wonderfarm là thức uống giải khát thanh mát chế xuất từ nguồn nông phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên sơ chế, sản xuất trên dây chuyền tự động do đó đảm bảo giá trị dinh dưỡng, vị tươi ngon tự nhiên cho những thức uống quen thuộc. Sản phẩm nổi trội trong của thương hiệu Wonderfarm là hương vị quen thuộc trà bí đao thanh mát.

    Ngành nghề Sale của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế:

    • Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng: chế biến nước trái cây không ga và có ga, chế biến nước giải khát không ga và giải khát có ga không cồn hoặc có độ cồn thấp (nhỏ hơn 10%); sản xuất nước tinh lọc.
    • Sản xuất bao bì dùng cho thực phẩm và nước giải khát.
    • Chế biến và bảo quản rau quả: chế biến nông sản thành sản phẩm đóng hộp, sấy khô, ướp đông, muối, ngâm dấm.
    • Sản xuất món ăn, đồ ăn chế biến sẵn: sản xuất những loại bánh và đồ ăn nhẹ.
    • Sản xuất sữa và những sản phẩm từ sữa.
    • triển khai quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu những sản phẩm thích hợp với ngành nghề sản xuất Sale của
    • Doanh nghiệp theo quy định của pháp lý.
    • Sản phẩm chính: những dòng nước giải khát thương hiệu WONDERFARM

    Đặc trưng:

    • Thương hiệu nổi tiếng và kinh nghiệm Sale lâu năm tại thị trường Việt Nam
    • Sản phẩm mang hương vị truyền thống, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên uy tín trong nước

    Địa chỉ: Tầng 4A – căn nhà Vincom Center, Số 72 Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
    Smartphone:
    +84 28 3993 9898

    Fax: +84 28 3936 9112

    Email: contact@wonderfarmonline.com
    website:
    http://www.wonderfarmonline.com/contact

    Trà Bia Đao Wonderfarm Ít Đường
    Trà Bia Đao Wonderfarm Ít Đường
    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế
    Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế

    6


    Thương Tuyết

    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế Pvàamp;C

    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế Pvàamp;C chuyển giao công nghệ hoàn toàn khép kín với quy trình chuẩn UHT cho toàn bộ sản phẩm từ NGK đến những sản phẩm chế biến từ sữa bò tươi với Nông trang P & C, tự hào sở hữu hơn 500 con bò sữa New Zealand thuần chủng.

    K2 là thương hiệu được đăng ký bảo hộ quốc tế của công ty, với công thức độc quyền, Pvàamp;C tự hào mang đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm nước giải khát trái cây phối kết hợp cùng hạt chia mang thương hiệu K2 chia trái cây.

    những sản phẩm nổi trội của công ty:


    • Nước quýt quất mật ong K2
    • K2 Chia Chanh Dây
    • K2 Chia Quả Dưa Lưới
    • Nước dứa tươi K2
    • K2 Chia Đào
    • ….

    Với tầm nhìn, năm 2020: Thương hiệu K2 sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước giải khát trái cây tự nhiên, sản phẩm thực phẩm bổ sung công dụng dinh dưỡng. Và sứ mệnh tạo sự đột phá mạnh mẽ cho sản phẩm mang thương hiệu K2 với những sản phẩm nước giải khát trái cây tự nhiên, những sản phẩm thực phẩm bổ sung công dụng dinh dưỡng với mục tiêu vì sức khỏe xã hội – vì người Việt.

    Địa chỉ: 339 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
    Smartphone: 028.38940651 – 028.3894061
    Email:
    k2chia@pncgroup.com.vn
    website:
    http://k2chia.com

    Công Ty P&C
    Công Ty Pvàamp;C
    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế P&C
    Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế Pvàamp;C

    Từ khóa: Top 6 công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh, Top 6 công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh, Top 6 công ty sản xuất nước giải khát uy tín nhất Hồ Chí Minh

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *