Top 6 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TP. HCM

10-03-2020 6 24494 0 8

Báo lỗi

Ngành thời trang VN đang dần có những bước phát triển đáng ngạc nhiên trong thời gian qua. Điều này đồng nghĩa với việc thiết yếu có một nhóm ngũ người mẫu sải bước trên những sàn diễn nước nhà. tiếp sau này Toplist sẽ giới thiệu top những công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TP. HCM để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này.

123456

1


Laa Lee

BeU Models

BeU Models là công ty đào tạo người mẫu được xây dựng tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty là đơn vị links với chương trình Vietnam’s next top model phát hiện và đào tạo trực tiếp những thế hệ người mẫu bước ra từ chương trình. BeU Models phát triển trước tiên là ở khu vực TP. HCM với mục tiêu phát hiện và đào tạo trực tiếp những thế hệ người mẫu Việt Nam sải bước trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, công ty còn mở những lớp huấn luyện đào tạo, tiến hành những chiến dịch quảng bá, đem hình ảnh những người mẫu trẻ Việt Nam vươn xa ra những thị trường thời trang hàng đầu toàn cầu như: Luân Đôn, Pari, Newyork. Bên cạnh đào tạo người mẫu, BeU Models còn quản lý những tài năng, những nhà thiết kế bước ra từ chương trình Project runway – nhà thiết kế thời trang Việt Nam.

hoàn toàn có thể nói về những khuôn mặt tiêu biểu dưới sự quản lý của BeU Models như: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Nhã Trúc, Quang Hùng,…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Lầu 2, toà 16 Trương Định, phường 6, quận 3, TP. HCM.
 • Smartphone: 093 807 21 15
 • Facebook: https://www.facebook.com/beumodels/
BeU Models
BeU Models
BeU Models
BeU Models

Dung Nhím

Dung Nhím 2018-10-18 23:01:50

Ở miền bắc có trung tâm k ạ

Bii Trần

Bii Trần 2018-05-23 21:58:21

Hiện tại em học lớp 8 và cao 1m75 vậy hoàn toàn có thể học không ạ ?


2


Laa Lee

Công ty người mẫu Á Châu

Công ty người mẫu Á Châu là một đơn vị tên tuổi trong ngành truyền thông, chuyên cho thuê người mẫu, model quảng cáo tại Việt Nam. Người mẫu Á Châu trong những năm qua đã được nhiều phần thưởng trong nước và người nước về đào tạo người mẫu. Là công ty truyền thông danh tiếng, hàng năm đào tạo tốt nghiệp thành công hơn hàng trăm khóa người mẫu từ lớn đến nhỏ.

Luôn dẫn đầu bởi những Chuyên viên trong ngành công nghiệp giải trí, những người đã tạo ra thành công cho rất nhiều người mẫu trẻ trên toàn quốc. Đội ngũ giảng viên, giảng dạy là những cựu người mẫu, Chuyên viên thời trang đã từng giành giải cao trong những cuộc thi về model.

Á Châu là đơn vị cung ứng người mẫu sự kiện, chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng thương hiệu. Tổ chức những sự kiện thời trang danh tiếng: Đẹp Fashion Show 10, Paris – Thủ Đô Hà Nội, Fashion show, người mẫu sự kiện hội thảo, triển lãm…Là đơn vị cung ứng nhân sự model cho chương trình Vietnam Auto show 2008, 2009. 2010….2018)…Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1014/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Smartphone: 093 961 9998
 • Email: nguoimauachau@gmail.com
 • Faceook: https://www.facebook.com/nguoimauachau
 • web site: http://nguoimauachau.com

  Người mẫu từ công ty Á Châu xuất hiện trong nhiều sự kiện.
  Người mẫu từ công ty Á Châu xuất hiện trong nhiều sự kiện.
  Công ty người mẫu Á Châu
  Công ty người mẫu Á Châu

  3


  Laa Lee

  Công ty Á Đông

  Công ty người mẫu Á Đông không chỉ là triệu tập đào tạo người mẫu, mà họ còn đào tạo rất nhiều nhân lực cho những ngành khác như: PG, người mẫu, ca sĩ, nhóm nhảy, MC, lễ tân,… Do đó, công ty Á Đông cũng được coi là một cơ sở đào tạo người mẫu chuyên nghiệp và được nhiều người đến đăng ký làm học viên.

  Đến với Công ty đào tạo người mẫu Á Đông, học viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, gặp gỡ giao lưu người nổi tiếng, được tạo thời điểm làm việc có việc làm và thu nhập tốt. Có thời điểm thay đổi bản thân, thay đổi môi trường học tập và làm việc tốt hơn, thời điểm nổi tiếng cao. Nếu bạn không đủ điều kiện trở thành người mẫu, bạn vẫn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những ngành nghề khác mà công ty đào tạo.

  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 136 Phùng Văn Cung, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Smartphone: 093 803 39 10
  • Facebook: https://www.facebook.com/DaoTaoNguoiMauDienVienChuyenNghiepNhatTpHCM.ADong/

  Công ty Á Đông là bước đệm cho nhiều người mẫu trẻ triển vọng.
  Công ty Á Đông là bước đệm cho nhiều người mẫu trẻ triển vọng.
  Công ty Á Đông
  Công ty Á Đông

  Dương Thanh Giàu

  Dương Thanh Giàu 2018-10-21 14:06:29

  Ad ơi cho em hổi bao nhiêu 1 khoá học người mẫu ạk chiều cao em 1m75 e sinh nam 99 ạk

  Nhựt Duy

  Nhựt Duy 2018-09-02 11:22:23

  Cảm ơn bạn đã viết bài cho Á Đông

  4


  Laa Lee

  Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

  Công ty Đào tạo – Giải trí Leading vừa mới được xây dựng bởi: Ông Phúc Nguyễn, Chuyên viên Đào tạo và Ông Cory Dung Tran, Nhà Thiết kế New York Fashion Week. Buổi lễ ra mắt công ty có sự xuất hiện của nhiều người mẫu, hoa khôi nổi tiếng như: Phạm Hương, Anh Thư, Trương Thị May… cho thấy quy mô của công ty tuy mới xây dựng nhưng rất to lớn xíu.

  Dựa trên tình hình trong thực tiễn của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading phát hành với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong quy trình tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Tầm nhìn của Leading là hướng về đào tạo những thế hệ người mẫu mới với khả năng, tố chất tiệm cận với tiêu chuẩn người mẫu quốc tế, trải qua việc mời những Chuyên viên đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 557 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Smartphone: 028 351 212 99 & 0916 454 449
  • Email: leading@leadingmedia.vn
  • web site: http://www.leadingmedia.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/LeadingMedia0181/
  Ông bầu Nadam Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phạm Hương
  Ông bầu Nadam Phúc Nguyễn và hoa khôi Phạm Hương
  Công ty Đào tạo – Giải trí Leading
  Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

  5


  Phương Kem

  Star sự kiện

  Star sự kiện là một công ty chuyên nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Từ khi xây dựng đến nay Star sự kiện đã trực tiếp tham gia và tiến hành nhiều dự án công trình lớn nhỏ không giống nhau mang đến kết quả cao và sự hài lòng cũng như sự thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc hàng trăm lĩnh vực vực và ngành nghề không giống nhau.


  Star sự kiện khởi điểm là công ty tổ chức sự kiện nhưng nay đã mở rộng sang đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Star sự kiện đã và đang nỗ lực trở thành đơn vị tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam. Nơi đây bắt đầu đào tạo PG, nhóm nhảy và MC. Với những bạn trẻ có mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và bước đầu làm quen thì Star sự kiện là một lựa chọn đúng đắn và dễ dàng hơn rất nhiều.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: căn nhà Opal Garden, Đường số 20 Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Smartphone: (028).99999.866 & 093.2222.476 Hotline: 0987.3030.89
  • Email: info@starevent.vn
  • web site: http://starevent.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tochucsukienstarevent/
  Người mẫu tại triển lãm xe hơi
  Người mẫu tại triển lãm xe hơi
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ

  6


  Phương Kem

  Xuan Lan’s Academy – học viện chuyên nghành Đào tạo Xuân Lan

  Xuan Lan’s Academy được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan với những lớp học người mẫu, dance, diễn xuất cho đủ mọi lứa tuổi. Đây là nơi đào tạo mẫu nhí chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.


  Sau 1 khóa học những bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi khác lạ của bé như:

  • Tự tin trước ống kính
  • Biết tạo dáng chuyên nghiệp
  • Khai thác điểm mạnh bản thân
  • Tỏa sáng và nổi trội

  Khác với những trung tâm hay khoá học dạy người mẫu ở những nơi khác, Xuan Lan’s Academy không chỉ là chú trọng về catwalk và tạo dáng trước ống kính, mà bên cạnh đó còn có những buổi học về diễn xuất, tâm lý, giải phóng hình thể,… giúp những bé trở thành thật tự nhiên và linh hoạt trước mọi tình huống.

  Ngoài ra, những bé tham gia học sẽ CHẮC CHẮN có được tấm vé trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3F Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
  • Smartphone: 0868.616.650 & 028 38 21 07 75
  • Facebook: https://www.facebook.com/xuanlan.academy/
  Xuan Lan's Academy - Học viện Đào tạo Xuân Lan
  Xuan Lan’s Academy – học viện chuyên nghành Đào tạo Xuân Lan
  Xuan Lan's Academy - Học viện Đào tạo Xuân Lan
  Xuan Lan’s Academy – học viện chuyên nghành Đào tạo Xuân Lan

  Từ khóa: Top 6 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TP. HCM, Top 6 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TP. HCM, Top 6 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TP. HCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *