Top 5 website tải phim miễn chất lượng nhất

29-05-2019 5 92400 0 1

Báo lỗi

Nếu là một mọt phim, chắc rằng những bạn sẽ luôn muốn tìm kiếm những web xem và tải phim chất lượng nhất. Hãy cùng điểm qua một số web dưới đây và cùng trải nghiệm nhé!

12345

1


Nắng Mặn

Phimmoi.net

Phimmoi.net là một trong những web xem phim rất được yêu thích hiện nay với ưu thế hoàn toàn miễn phí, ít quảng cáo và những banner quảng cáo nhỏ, không như nhiều web khác, những phim có phần phụ đề đều dịch khá nhanh và sát nghĩa tiếng Việt. Phimmoi.net có giao diện khá thân thiện, hệ thống comment tốt với lượt comment mỗi phim khá đông. Tuy nhiên, một điểm trừ của Phimmoi.net là phim vẫn chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít update.

web site: www.phimmoi.net

phimmoi.net
phimmoi.net


2


Nắng Mặn

hayhaytv.vn

Có ưu diểm nội trội hơn những web khác, hayhaytv.vn có số lượng phim khủng, đa dạng, phim update cực nhanh và có app xem phim trên Dế yêu. Bên cạnh đó, hayhaytv.vn có nhược điểm là có quá nhiều quảng cáo, tốc độ nhanh nhưng đôi khi chập chờn. Tuy mới xuất hiện nhưng hayhaytv.vn đã nhanh gọn sở hữu được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, tác dụng phong phú, và khá dễ dàng tìm một bộ phim mình thích trên web này. Với tốc độ update phim nhanh và nhiều phim lạ, hayhaytv.vn đã và đang được rất nhiều khách truy cập, hãy cùng thử trải nghiệm trên web này nhé!

web site: http://www.hayhaytv.vn

hayhaytv.vn
hayhaytv.vn

3


Nắng Mặn

Hdonline.vn

Hdonline.vn là một web có tốc độ xem phim và tải phim nhanh, giao diện và trình xem phim dễ nhìn, sáng sủa, update nhiều phim mới và dễ tìm kiếm những loại phim không giống nhau. Tuy nhiên, cũng như nhiều web khác, hdonline có nhiều quảng cáo và quảng cáo trong phim nhiều. Để tắt quảng cáo, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí tài khoản vip để xem phim nhanh hơn, mượt hơn.

web site: http://hdonline.vn/

Hdonline.vn
Hdonline.vn

4


Nắng Mặn

Pub.vn

ưu thế phải kể tới của Pub.vn là chất lượng phim và phần phụ đề rất tốt, web này cũng đã update app xem trên Dế yêu. Với tốc độ khỏi chê và không tồn tại quảng cáo thì Pub.vn xứng đáng được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Pub.vn là không miễn phí và những bạn sẽ phải nạp tiền để xem và tải phim, đổi lại những bạn sẽ có một trang xem phim tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất hoàn toàn có thể, phụ đề dịch tốt, không quảng cáo, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú đúng như slogan của Pub.vn là Siêu nhanh – Siêu nét – Siêu chuẩn.

web site: Pub.vn

phim trên Pub.vn
phim trên Pub.vn

5


Nắng Mặn

FPTplay.net

Với tốc độ cực nhanh, FPTplay.net hoàn toàn có thể xem được cả live TV, ít quảng cáo và update nhanh những phim bom tấn và phim nổi, đây có lẽ là những điểm cộng của FPTplay.net. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì số lượng phim của web vẫn chưa nhiều và phong phú. Nếu bạn thích xem TV show thì có lẽ đây là điạ chỉ web tương thích hơn với bạn. Thêm một điều nữa là website này hoàn toàn miễn phí, nên bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái truy cập nhé!

web site: FPTplay.net

FPTplay.net
FPTplay.net

Từ khóa: Top 5 website tải phim miễn chất lượng nhất, Top 5 website tải phim miễn chất lượng nhất, Top 5 website tải phim miễn chất lượng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *