Top 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng rất tốt

27-01-2021 5 52365 1 2

Báo lỗi

Âm nhạc đã gắn liền với cuộc sống của chúng ta, nhưng không phải lúc nào ta cũng đều có đủ điều kiện để nghe nhạc onlilne. Vì vậy, hôm nay Toplist sẽ san sẻ những website tải nhạc miễn phí.

12345

1


Vũ Mai Anh

Zing mp3

Đây là trang tải nhạc, nghe nhạc khá quen thuộc với người tiêu dùng. Zing được chấp nhận người tiêu dùng tìm kiếm mọi bài hát khi có kết nối internet, update những bài hát mới trên hệ thống một cách nhanh gọn. bạn cũng rất có thể tải nhạc miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản (trừ một số bài bản quyền). Nếu bạn có tài năng khoản Zing nên đăng nhập để trải nghiệm những tính năng khác, đặc biệt là tài khoản VIP được chấp nhận bạn tải miễn phí nhạc, MV có chất lượng tốt. Hiện nay Zing Mp3 có ứng dụng trên smartphone, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

website: https://mp3.zing.vn/

Giao diện trang web Zing Mp3
Giao diện website Zing Mp3


2


Vũ Mai Anh

NhacCuaTui

những tính năng của NhacCuaTui và Zingmp3 gần tương tự như nhau, nhưng tùy quan điểm từng người mà có cách đánh giá không giống nhau. Với tài khoản bình thường hoặc không đăng nhập, thường tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Với tài khoản VIP, bạn cũng rất có thể tải nhạc với chất lượng rất tốt hơn như 360kbps, Lossless.

website: https://www.nhaccuatui.com/

Giao diện trang web NhacCuaTui
Giao diện website NhacCuaTui

3


Vũ Mai Anh

TaiNhac.Top

website có giao diện khá đơn giản, không phong phú và đẹp mắt so với cùng một số website khác. Tính năng đó là tìm bài hát, nghe nhạc và tải nhạc.

website: http://tainhac.top/

Giao diện trang web TaiNhac.top
Giao diện website TaiNhac.top

4


Vũ Mai Anh

Nhac.vn

Giống với những website trên, Nhac.vn được chấp nhận tải nhạc miễn phí 128kbps, đăng ký thành viên VIP để tải nhạc chất lượng rất tốt hơn. nổi trội ở đây là website có tổ chức một số sự kiện để bạn tham gia và nhận thưởng.

website: https://nhac.vn

Giao diện trang web nhac.vn
Giao diện website nhac.vn

5


Vũ Mai Anh

songslover.club

Đây là website tốt để những bạn tìm nghe và tải những bài hát cổ trang. Tuy nhiên, có một hạn chế đó là website quốc tế, toàn bộ bằng tiếng anh, nhưng bạn cũng rất có thể dễ dàng hiểu hay dịch bằng google dịch.

Đặc biệt, tính năng tìm kiếm cần một revamp.


website: https://songslover.club/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Minh Duc

Minh Duc 2018-04-23 17:29:43

good

Từ khóa: Top 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng rất tốt, Top 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng rất tốt, Top 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng rất tốt

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *