Top 5 thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng nhất tại Bến Tre

15-09-2020 5 5342 1 1

Báo lỗi

Kẹo dừa là một loại kẹo được chế biến từ nguyên liệu đúng là cơm dừa và đường mạch nha. Đây là loại kẹo đặc sản và là một nghề thủ công truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở. Việt Nam có nhiều vùng trồng dừa nhưng Bến Tre đúng là nơi ra mắt và phát triển nghệ thuật chế biến kẹo dừa với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

12345

1


Nguyễn Thanh Nhã

Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Hoạt động sản xuất kẹo dừa Bến Tre bắt đầu từ năm 1978. Qua hơn 3 thập kỷ tồn tại, với trên 30 năm kinh nghiệm chế biến kẹo dừa mang nhãn hiệu “Bến Tre”, kẹo dừa Bến Tre ngày nay trở thành thương hiệu kẹo dừa dễ nhận biết nhất, gắn liền với hình ảnh “Cô Hai Tỏ” – người sáng lập công ty. Mỗi viên kẹo không chỉ có nổi tiếng nhờ chất lượng và hương vị tinh ý từ dừa tự nhiên, mà còn vì tính hào phóng, nghị lực và niềm đam mê của “Cô Hai Tỏ”.

Công thức chính của kẹo dừa Bến Tre thuở đầu là sự phối kết hợp hài hòa đơn giản của sữa dừa, mạch nha và đường. Hiện tại, Công ty TNHH Sản xuất Sale Tổng hợp Đông Á đã liên tục nghiên cứu những công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, trong những khi vẫn giữ được cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn về dọn dẹp an toàn thực phẩm có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường luôn được đảm bảo bởi những tổ chức bảo đảm an toàn thực phẩm địa phương và vương quốc.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 379C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Smartphone: 0888 818 899 & 0275 3832382
web site: https://www.bentredonga.com/?lang=vi

Kẹo dừa Bến Tre - Bà Hai Tỏ
Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ
Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ


2


Nguyễn Thanh Nhã

Kẹo dừa Thanh Long

Vào năm 1970, bà Nguyễn Thị Vinh. xây dựng cơ sở sản xuất kẹo dừa Thanh Long, cơ sở trước tiên ở thị xã Bến Tre, và từ đó tạo ra thương hiệu: “kẹo dừa Thanh Long”. Đến năm 1989, bà sang Úc định cư để lại cho em trai mình là ông Nguyễn Văn Tảo tiếp nhận cơ sở Kẹo dừa Thanh Long.

Từ đó, gia đình ông Nguyễn Văn Tảo đã có những bước cải tiến lớn, upgrade máy móc dây chuyền sản xuất đóng gói kẹo tự động, cải tiến mẫu mã bao bì, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng hệ thống xử lý khói, nước thải và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận dọn dẹp an toàn thực phẩm.

thuở đầu chỉ với vài mặt hàng, đến nay, Thanh Long đã có nhiều sản phẩm những loại như: kẹo dừa, kẹo chuối, kẹo hạt điều, kẹo trái cây, mứt gừng dẻo, bánh tráng sữa, mứt mãng cầu, nước màu dừa… Chỉ riêng trong tỉnh Bến Tre, có khoảng 400 điểm bán lẻ và mỗi tỉnh, thành đều có một nhà phân phối cùng nhiều điểm bán lẻ của Thanh Long. không chỉ có chiếm lĩnh thị trường trong nước, kẹo dừa Thanh Long còn xuất khẩu sang Mỹ, Úc và bước đầu được thị trường này ưa chuộng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

 • Thanh Long 1: 212B Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre – 0275 3829690
 • Thanh Long 2: 601/1 Ấp 1 Sơn Đông, TP. Bến Tre – 0275 3816746
 • Thanh Long 3: Quốc Lộ 60, TT. Châu Thành, TP. Bến Tre – 0275 3611611

web site: http://www.keoduathanhlongvn.com.vn/

  Kẹo dừa Thanh Long
  Kẹo dừa Thanh Long
  Kẹo dừa Thanh Long

  3


  Nguyễn Thanh Nhã

  Kẹo dừa Tuyết Phụng

  Kẹo dừa Tuyết Phụng là một trong những thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng ở bến tre, với kinh nghiệm làm kẹo dừa truyền thống hơn 40 năm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những thương hiệu kẹo dừa hàng đầu ở việt Nam. thuở đầu chỉ với vài mặt hàng, đến nay, Tuyết Phụng đã có nhiều sản phẩm những loại như: kẹo dừa, kẹo chuối, kẹo hạt điều, kẹo trái cây, mứt gừng dẻo, bánh tráng sữa, mứt mãng cầu, nước màu dừa…

  Chỉ riêng trong tỉnh Bến Tre, có nhiều điểm bán lẻ và nhiều tỉnh, thành đều có nhà phân phối cùng nhiều điểm bán lẻ của Tuyết Phụng. không chỉ có chiếm lĩnh thị trường trong nước, kẹo dừa Tuyết Phụng còn xuất khẩu sang Mỹ, Úc và nhiều nước khác bước đầu được thị trường này ưa chuộng. Vì tiềm năng kẹo dừa ở thị trường trong nước hiện nay rất lớn, trong cả những tỉnh miền Tây, thậm chí ra miền Trung, miền Bắc, nếu biết cách quảng bá sẽ tiêu thụ mạnh.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: 56B, Khu Phố 7, TT Mỏ Cày, Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre.
  Smartphone: 027 5384 3011 – 0918 545 373
  web site: https://keoduatuyetphung.vn/

  Kẹo dừa Tuyết Phụng
  Kẹo dừa Tuyết Phụng
  Kẹo dừa Tuyết Phụng
  Kẹo dừa Tuyết Phụng

  4


  Nguyễn Thanh Nhã

  Kẹo dừa Yến Hoàng

  Kẹo dừa Yến Hoàng là thương hiệu của Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Kẹo dừa tuy là sản phẩm truyền thống của quê nhà, có hương vị đậm đà, được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có nhược điểm là dính răng. Trước tình hình đó, ý nghĩ làm ra kẹo dừa nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của kẹo dừa Bến Tre, vừa khắc phục được nhược điểm trên, và làm sao để đa dạng sản phẩm từ dừa luôn thôi thúc Vĩnh Tiến tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo để có giải pháp cải tiến đưa ra sản phẩm kẹo dừa hoàn toàn mới.

  Năm 2011, Công ty TNHH Vĩnh Tiến đột phá, sản xuất ra sản phẩm độc quyền, lần trước tiên có mặt tại Việt Nam đó là “Kẹo dừa giòn không dính răng nhãn hiệu Yến Hoàng” hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tự động hóa theo dây chuyền khép kín đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm, viên kẹo có trọng lượng và kích thước đồng đều, đồng nhất về chất lượng, có hương vị đặc trưng béo, thơm của dừa, góp phần cải tiến ngành kẹo dừa mềm truyền thống sản xuất thủ công chất lượng không đồng đều, và đặc biệt ăn dính răng đã tồn tại hàng trăm năm nay.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ: 60A4, Khu Phố 1, Phường Phú Tân, TP.Bến Tre, Tỉnh. Bến Tre
  Smartphone: 02753829707
  web site: http://bentrecandy.com/

  Kẹo dừa Yến Hoàng
  Kẹo dừa Yến Hoàng
  Kẹo dừa Yến Hoàng
  Kẹo dừa Yến Hoàng

  5


  Nguyễn Thanh Nhã

  Kẹo dừa Ngọc Mai

  Thương hiệu kẹo dừa Ngọc Mai sản xuất với ngành nghề Sale chủ yếu là bánh, mứt và kẹo. Ngọc Mai là một trong những doanh nghiệp lớn và có thị trường ổn định trong nước. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và lôi cuốn người tiêu dùng.

  Kẹo dừa Ngọc Mai được chế biến từ nguyên liêu tự nhiên thơm ngon, là sự phối kết hợp hài hòa giữa vị dừa béo ngọt tự nhiên cùng với nhiều hương liệu thơm ngon khác tạo thành hương vị thơm ngon đặc trưng của kẹo dừa.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ: 73B1 Nguyễn Văn Tư , Khu Phố 2, P. 7, TP. Bến Tre, Bến Tre

  Smartphone: 0753813590

  Kẹo dừa Ngọc Mai
  Kẹo dừa Ngọc Mai
  Kẹo dừa Ngọc Mai
  Kẹo dừa Ngọc Mai

  Từ khóa: Top 5 thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng nhất tại Bến Tre, Top 5 thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng nhất tại Bến Tre, Top 5 thương hiệu kẹo dừa nổi tiếng nhất tại Bến Tre

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *