Top 5 thương hiệu cây nước nóng lạnh rất được quan tâm nhất

25-12-2016 5 321 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, tại những văn phòng hoặc gia đình, thiết bị tiện nghi mang tên cây nước nóng lạnh đã không hề quá xa lạ và trở thành tiện nghi bởi tính năng tự động đun nước và làm lạnh nước uống, thậm chí còn giúp làm đẹp cho căn phòng, giúp căn phòng trở thành sang trong hơn,… tiếp về sau Toplist sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu cây nước nóng lạnh được khá nhiều người ưa chuộng.

#####

#


Trúc Tiên

Sanaky

Thương hiệu Sanaky là thương hiệu nổi tiếng tới từ Việt Nam, chuyên sản xuất những thiết bị điện gia dụng cho gia đình. Đặc biệt đối với sản phẩm cây nước nóng lạnh mang thương hiệu này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt và sang trọng. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nước sôi ngay lập tức mà không cần thiết phải đun nấu rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nước lạnh mọi lúc vào những ngày nóng nực, mệt mỏi với hệ thống làm lạnh bằng block giúp làm lạnh sâu hơn. Đặc biệt ở phía dưới còn có khoang lạnh, dùng để bảo quản nước và trái cây, tuy nhiên bạn trên tránh bỏ vào những loại thực phẩm tươi sống hay đã nấu chín vì nó sẽ tạo ra mùi tác động đến nước uống. Hơn nữa còn có khay hứng nước dưới vòi dễ tháo rời, không lo bị tràn nước ra phía bên ngoài.

Giá tìm hiểu thêm: 3.400.000 đồng.
web site: http://www.sanakyvietnam.com.vn/

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-309HP1
Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-309HP1
Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-309HP1
Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-309HP1


#


Trúc Tiên

Sanyo

Thương hiệu Sanyo là thương hiệu điện tử lớn tới từ Nhật Bản.
Tuy nhiên, đến năm 2011, tập
đoàn Haier từ Trung Quốc đã mua lại những sản phẩm điện máy tiêu dùng của thương hiệu Sanyo tại Việt Nam. Đặc biệt, với dòng cây nước nóng lạnh mang thương hiệu Sanyo có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng kích thước gọn nhẹ, thuận lợi trong việc di chuyển và lắp đặt. phía dưới 2 vòi nước nước nóng lạnh (nóng red color, xanh màu lạnh) có khay hứng nước thừa, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp và dọn dẹp. Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ cất trữ nước, hay ly tách,… bên trong khoang chứa, tuy nhiên khoang chứa này không hề công dụng làm lạnh, vì thế, những bạn sẽ không phải lo về mức điện năng tiêu thụ.

Cây nước nóng lạnh Sanyo có nhiệt độ làm nóng cao
đến 90 độ C, giúp cung ứng đủ nước nóng phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn. Còn ở phía nhiệt độ làm lạnh (từ 5 độ C đến 10 độ C) luôn đảm bảo mang đến cho bạn những cốc nước mát lạnh mọi lúc. Đặc biệt, với công suất làm nóng 550W và công suất làm lạnh 110W sẽ giúp tiết kiệm điện năng và cả thời gian tối ưu nhất giành cho gia đình.

Giá tìm hiểu thêm: 3.000.000 – 3.500.000 đồng.
web site: http://aquavietnam.com.vn/

Cây nước nóng lạnh Sanyo SWD-M25HC
Cây nước nóng lạnh Sanyo SWD-M25HC
Vòi nước nóng lạnh
Vòi nước nóng lạnh

#


Trúc Tiên

Kangaroo

Thương hiệu Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng tới từ Việt Nam. Đặc biệt với dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh được thiết kế khá bắt nắt, nổi trội cùng với dung tích lớn (khoảng 5 lít) sở hữu lượng nhiệt độ làm nóng lên đến 95 độ C và công suất hoạt động mạnh mẽ (khoảng 500 W) giúp bạn nhanh gọn có nước nóng khi cần. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng nước lạnh hoặc nước nóng, dòng máy của Kangaroo vẫn hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn nước ấm với tác dụng “warm”. Cây nước nóng lạnh mang thương hiệu này cũng được sở hữu khay hứng nước thừa hoàn toàn có thể tháo lắp, tiện dọn dẹp và khoang lạnh 2 ngăn giúp bạn bảo quản thức uống và trái cây như những thương hiệu khác, đèn báo nóng lạnh. Hơn nữa còn được trang bị những cơ chế an toàn như tự ngắt điện khi nước đủ nóng, lạnh.

Giá tìm hiểu thêm: 1.500.000 – 4.000.000 đồng.
web site: http://www.kangaroo.vn/

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N

#


Trúc Tiên

Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng tới từ Việt Nam nhưng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của Hàn Quốc. Đặc biệt với dòng sản phẩm cây nóng lạnh mang thương hiệu này được thiết kế hiện đại và năng động, cực kì an toàn khi sử dụng bởi máy được trang bị rơ le bảo vệ quá nhiệt và chống đun bình khô. Hơn nữa, cây
nước sẽ tự động ngắt điện nếu động cơ quá nhiệt hoặc khi nước đầu vào quá
yếu nhằm tránh gây sự cố và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt máy hoàn toàn có thể làm lạnh xuống 3 độ C, đảm bảo luôn cung ứng cho bạn nước lạnh một cách nhanh gọn với những hệ thống làm lạnh sâu, tiết kiệm điện và độ bền cao bằng khí nén. Bên cạnh đó, máy cũng hoàn toàn có thể làm nóng đến 90 độ C, có đèn báo nóng lạnh và cả khay hứng nước.

Giá tìm hiểu thêm: 1.500.000 – 6.000.000 đồng.
web site: http://sunhouse.com.vn/

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD 9696
Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD 9696
Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD 9696
Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD 9696

#


Trúc Tiên

Midea

Thương hiệu Midea là thương hiệu nổi tiếng tới từ Việt Nam, những sản phẩm cây nước nóng lạnh của Midea được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và gọn gàng cùng công suất làm nóng, lạnh 520W giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình một cách tác dụng. Bên cạnh đó, dung tích nước lạnh lên đến 3 lít với những hệ thống làm lạnh sâu, tiết kiệm điện, độ bền cao bằng khí nén, đảm bảo cung ứng đủ lượng nước cho người tiêu dùng, tuy nhiên xét riêng về dung tích nước nóng thì lại hơi ít (chỉ khoảng 1 lít), hoàn toàn có thể không tương thích với gia đình đông người. Ngoài ra, sản phẩm mang thương hiệu này cũng được trang bị một số tiện ích khác như đèn báo nóng lạnh, cơ chế ngắt điện tự động khi nước đã đạt đúng nhiệt độ nóng, lạnh, và cơ chế tự ngắt điện khi quá tải.

Giá tìm hiểu thêm: 2.500.000 – 3.000.000 đồng.
web site: http://www.midea.com.vn/

Cây nước nóng lạnh thương hiệu Midea
Cây nước nóng lạnh thương hiệu Midea

Từ khóa: Top 5 thương hiệu cây nước nóng lạnh rất được quan tâm nhất, Top 5 thương hiệu cây nước nóng lạnh rất được quan tâm nhất, Top 5 thương hiệu cây nước nóng lạnh rất được quan tâm nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *