Top 5 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP Hà Nội

25-01-2021 5 3029 0 0

Báo lỗi

Ảo thuật giờ đây không hề quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam nữa mà nó trở thành một trào lưu mà hầu như ai cũng yêu thích. Hãy cùng điểm qua 6 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP Hà Nội nhé.

12345

1


Thyy Ng

Magic World

Steet magic shop hay còn gọi là Ảo thuật đường phố được xây dựng vào năm 2008 do hai thằng bạn Việt Hoàng và Hoàng Giang đồng sáng lập. Việt Hoàng hay còn được gọi là J là một trong những ông vua ảo thuật nổi tiếng nhất nhì TP Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng.

cho tới nay Shop đã có hơn 9 năm Marketing về dụng cụ ảo thuật. Steet magic là Shop, câu lạc bộ giành riêng cho dân chơi ảo thuật nổi tiếng nhất Hà thành. Đây hoàn toàn có thể nói là Shop bán đồ dụng cụ ảo thuật rất nổi tiếng và hàng hóa đa dạng được nhập khẩu từ Mỹ và một số xách tay từ Trung Quốc. Tại đây bán nhiều nhất và đắt nhất là bài tây với trên hàng trăm bộ bài tây từ những nơi trên trái đất vừa độc vừa lạ. Khi mua hàng tại đây bạn còn có thời điểm trở thành thành viên của câu lạc bộ ảo thuật gia đường phố tại TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 3 ngõ 52, Giảng Võ, quận Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Smartphone: 091 332 02 36
website: http://street.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/street.vn/

Magic World
Magic World


2


Thyy Ng

Vua ảo thuật

Vua ảo thuật là một Shop chuyên Marketing những mặt hàng đồ chơi ảo thuật giành riêng cho dân chơi ảo thuật từ cơ bản cho tới nghiệp dư. Với nhiều loại hình ảo thuật không giống nhau, đa dạng về thể loại bạn cũng hoàn toàn có thể tự do thỏa thích lựa chọn những món đồ ảo thuật độc đáo giành riêng cho mình.

Vua ảo thuật được xây dựng từ năm 2012 đến đã có hơn 5 năm Marketing mặt hàng đồ dùng ảo thuật và khá nổi tiếng tại TP Hà Nội. Mặt hàng được nhiều bạn trẻ TP Hà Nội yêu thích và luôn cháy hàng đó đó là bài tây với trên hàng trăm loại bài tây không giống nhau và hàng trăm ngàn cách chơi bài tây độc đáo và lạ mắt sẽ làm bạn muốn mua ngay.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 8 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Smartphone: 0976 388 883
website: http://www.vuaaothuat.com/
Facebook: https://www.facebook.com/doaothuatsieure/

Có rất nhiều loại bài tây tại cửa hàng.
Có rất nhiều loại bài tây tại Shop.

3


Thyy Ng

NamNie MagicShop

NamNie MagicShop chuyên Marketing những mặt hàng ảo thuật đa dạng như: ảo thuật khăn, ảo thuật hoa, ảo thuật sân khấu, đồng xu, lửa, gậy, bóng, bồ câu, bài tây… Với nhiều năm Marketing và buôn bán hàng hóa chất lượng và uy tín nên NamNie MagicShop rất được những bạn trẻ đam mê ảo thuật ghé ủng hộ rất nhiều nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây nhé.

Ngoài ra tại NamNie Magic còn thường xuyên mở những lớp ảo thuật chuyên nghiệp giành riêng cho toàn bộ mọi người và ở mọi lứa tuổi. Tất nhiên nếu bạn có đam mê và yêu thích ảo thuật, cho dù đó là trẻ em, thanh thiếu niên, học viên, và những nhóm công tác, rất thích hợp để ghi danh.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 31 C14 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội.
Smartphone: 09654.01000
website: namniemagic.com
Facebook: https://www.facebook.com/namniemagic

NamNie MagicShop
NamNie MagicShop
NamNie MagicShop
NamNie MagicShop

4


Thyy Ng

Hanoi Magic

Hanoi Magic là một trong những trung tâm ảo thuật chuyên cung ứng những sản phẩm, dịch vụ biểu diễn và đào tạo ảo thuật tại TP Hà Nội. những sản phẩm ảo thuật tại Hanoi Magic được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Ý, TQ đảm bảo sẽ đem về cho những bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bất kỳ sản phẩm nào khi mua tại trung tâm Hanoi Magic đều được hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy bất kì dụng cụ ảo thuật mà bạn cần tại đây, sản phẩm tại Hanoi magic được cam kết chính hãng và là hàng chất lượng rất tốt vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • Số 5 Vân Hồ 3, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Số 6B, ngõ 9, Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Smartphone: 0949 686 747
website: http://hanoimagic.net/
Facebook: https://www.facebook.com/hanoimagic/

Trung tâm ảo thuật lớn nhất nhì Hà Nội
Trung tâm ảo thuật lớn nhất nhì TP Hà Nội

5


Thyy Ng

QQ magic store

QQ magic store là Shop chuyên bán những dụng cụ ảo thuật rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại TP Hà Nội, khi bạn mua hàng tại đây bạn còn được dạy ảo thuật miễn phí nữa nhé. Tại shop những bạn sẽ tìm được rất nhiều tài liệu hay về ảo thuật gồm có đĩa hướng dẫn ảo thuật ở nhiều thể loại, ngoài ra ở đây còn nhận dạy học viên ảo thuật chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn có thể nói là địa chỉ bán đồ ảo thuật giá tốt nhất và chất lượng nhất toàn miền Bắc hiện nay.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Chung cư Vinata Towers 2B , 289 Khuất Duy Tiến , TP Hà Nội
Smartphone: 033 857 3439
website: http://www.qqmagicstore.com/
Facebook: https://www.facebook.com/QQMagicStore

QQ magic store
QQ magic store
QQ magic store
QQ magic store

Từ khóa: Top 5 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP Hà Nội, Top 5 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP Hà Nội, Top 5 shop bán dụng cụ ảo thuật nổi tiếng nhất tại TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *