Top 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất tại TP. Đà Nẵng

26-12-2019 5 78 0 0

Báo lỗi

Ông cha ta có câu “răng với tóc là góc con người”. Vai trò của một nhà tạo mẫu tóc là xây dựng hình ảnh cá nhân, cá tính của quý khách biểu lộ qua mái tóc theo yêu cầu của quý khách. Không những làm đẹp cho quý khách, trải qua mái tóc, nhà tạo mẫu tóc còn giúp quý khách che đi những khuyết điểm và tôn lên những ưu thế của khuôn mặt hay vóc dáng. Bạn đang ở TP. Đà Nẵng và muốn tìm tới với cùng 1 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng ở đây để có một bộ tóc đẹp thú vị mọi ánh nhìn mà vẫn chưa chắc chắn nhà tạo mẫu tóc nào, thì hôm nay hãy cùng toplist khám phá ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé.

12345

1


Phương Kem

NTM tóc Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan)

NTM Phan Công Thái sinh ngày 09/09/1979 hiện là chủ của Cát Tiên Phan Beauty Academy là một trong những nhà tạo mẫu tóc được nhiều tình nhân mến tại TP. Đà Nẵng, NTM Phan Công Thái sau chuyến tu nghiệp quốc tế trước tiên đến Singapore, anh đã quyết định đưa salon của tôi từ ngoại ô vào trung tâm thành phố TP. Đà Nẵng. Nhiều người lo lắng cho Thái nhưng anh vững tin với những kỹ năng và kiến thức thu lượm được từ chuyến tu nghiệp với những Xu thế tóc mới nhất. Chỉ vài tháng sau, Thái đã có câu reply cho quyết định đúng đắn của tôi khi khẳng định được vị trí của thương hiệu Salon Ấn tượng khó phai trong giới làm tóc tại TP. Đà Nẵng.

Xem thêm:  Top 8 nhà văn Việt Nam nổi tiếng hiện nay 2021

Năm 2009, NTM Phan Công Thái lại may mắn nhận được phần thưởng Tài năng trẻ với phần thưởng là gói học bổng 1 tuần tại Thượng Hải. thời điểm đi xa học hỏi rồi lại trở về salon phục vụ đã giúp anh có được sự tín nhiệm của những quý khách. Năm 2008 đáng nhớ với Thái khi anh tham gia trang điểm cho những thí sinh hoa khôi Du lịch. Cũng từ đó, Phan Công Thái luôn là một trong những nhà tài trợ nhiệt tâm cho những sự kiện hoa khôi, thời trang, nữ sinh thanh lịch tại TP TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, thật thiếu sót nếu không nói về những chuyến tu nghiệp tại Sigapore và Malaysia mỗi nước 5 lần trong 5 năm liên tục. Gần đây nhất, anh lại đến Hàn Quốc để học hỏi những Xu thế làm đẹp mới nhất ở xứ sở kim chi.

Là một trong những Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam được Eslabondexx mời trình diễn trong show tóc lớn nhất năm – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx, NTM Phan Công Thái đã trình diễn mẫu tóc mang chủ đề NĂNG ĐỘNG – Một trong những đặc tính nổi trội của người phụ nữ hiện đại là “năng động”. Sự năng động của người phụ nữ hiện đại có suy nghĩ tích cực và nhạy bén trước mọi vấn đề, nhìn thấu nhiều mặt của một vấn đề. Người năng động chọn cho mình lối đi riêng và để lại dấu ấn riêng cũng như tạo thành những thành quả có giá trị.

Xem thêm:  Top 5 bộ phim nổi tiếng Việt Nam về nghề nhà giáo nên xem nhân dịp 20-11 2021


Địa chỉ: 282C Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng

Smartphone: 090 357 0705

Facebook: https://www.facebook.com/cattienphanbeautyacademy/

NTM tóc Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan)
NTM tóc Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan)
NTM tóc Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan)
NTM tóc Phan Công Thái (salon Cát Tiên Phan)


2


Phương Kem

NTM tóc Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa)

Nhà tạo mẫu Trần Minh Đức – Một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Tp.TP. Đà Nẵng. Anh đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp tóc nhưng vẫn luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để đưa tới cho quý khách những mẫu tóc đẹp, thời trang, thích hợp với từng đối tượng quý khách.

Trong nhiều năm đi vào hoạt động với những thành công nhất định đã được ghi nhận bởi chính những quý khách thân yêu trên địa bàn Thành phố TP. Đà Nẵng. Đức A Đoan Hair Salon & Spa sẽ không ngừng cố gắng để phát triển, mở rộng thương hiệu Minh Đức trên toàn quốc, đáp ứng sự kỳ vọng từ quý quý khách!


Đức A Đoan Hair Salon nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh là một salon tóc uy tín chuyên cung cấp các kiểu tóc mới nhất. Salon của Minh Đức với không gian sang trọng với điểm nhấn là các hoa văn độc đáo và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao như cắt tóc, tạo kiểu, phục hồi tóc, và nhiều loại hình dịch vụ khác. Đức A Đoan Hair Salon & Spa là những thợ làm tóc đầy màu sắc sẵn sàng tư vấn cho bạn để đảm bảo bạn có được kiểu tóc ưng ý nhất.

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Nẵng
Smartphone: 038 300 5186

Facebook: https://www.facebook.com/ducadoan/

NTM tóc Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa)
NTM tóc Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa)
NTM tóc Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa)
NTM tóc Minh Đức (Đức A Đoan Hair Salon & Spa)

3


Phương Kem

NTM tóc Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm)

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Tấn Nhiệm, chủ salon Nhiệm, 22 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng đang rất háo hức trước show diễn Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx. Anh là một trong 18 Nhà tạo mẫu tóc đại diện Việt Nam sẽ trình diễn những mẫu tóc sáng tạo, mang tính đột phát trong show tóc lớn nhất năm do Eslabondexx và Hair World tổ chức.

Hiện tại, Hair salon Nhiệm phục vụ toàn bộ những dịch vụ về tóc như gội, hấp, cắt, uốn, duỗi nhuộm… và đào tạo nghề cho những bạn trẻ. Với quan niệm về một mái tóc đẹp phải là một mái tóc thích hợp với khuôn mặt, dáng người, gu thời trang, nghề nghiệp, lứa tuổi và tính cách, Nhà tạo mẫu tóc Nhiệm và những tập sự giàu kinh nghiệm, khéo léo và chuyên nghiệp đã và đang mang đến hàng trăm ngàn mái tóc đẹp, giúp xây dựng phong thái mới lạ thích hợp với từng quý khách.

Cùng quý khách chăm sóc và gìn giữ một trong những “góc con người”, tại salon Nhiệm, mọi khâu chăm sóc tóc từ cắt, uốn, gội, sấy, nối, nhuộm, tỉa,… đều được triển khai một cách cẩn trọng và tỉ mỉ, đảm bảo tối đa độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cho quý khách.

Trên sân khấu của Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx, NTMT Tấn Nhiệm đã trình diễn mẫu tóc theo chủ đề TỎA SÁNG – Mạnh mẽ như thép và khát vọng tỏa sáng! Đó là thông điệp và tính cách của nhiều phụ nữ trong xã hội ngày nay. Người phụ nữ mạnh mẽ biết cách rèn luyện mài dũa ý chí thép để đối mặt và vượt qua mọi thử thách của cuộc sống để vươn lên, để tỏa sáng. Người phụ nữ mạnh mẽ và sống tỏa sáng hiểu giá trị bản thân, khẳng định giá trị của tôi, họ tỏa sáng bằng hào quang của ý chí mạnh mẽ, bằng ngọn lửa đam mê cháy bỏng… Và họ là những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời đầy sao sáng trong mọi lĩnh vực cuộc sống!

Địa chỉ: 22 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Đà Nẵng

Smartphone: 093 563 76 77

Facebook: https://www.facebook.com/nhiem.tan.85/?rf=112816615537362

Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm)
Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm)
Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm)
Nguyễn Tấn Nhiệm (salon Nhiệm)

4


Phương Kem

NTM tóc Lữ Hữu Tuấn (Salon Beo Vĩnh Hoàng)

Với NTM tóc Lữ Hữu Tuấn, việc quyết định nghỉ học từ lớp 9 để theo đuổi đam mê thích hợp với bản thân đã tạo thành thương hiệu salon tóc Beo Vĩnh Hoàng (đường Lê Duẩn, TP.TP. Đà Nẵng) nức tiếng đối với người trong nghề lẫn quý khách khu vực Quảng Nam, TP. Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế.

Mười lăm năm trước, vừa tốt nghiệp lớp 9 xong, anh Lữ Hữu Tuấn (quê Bình Giang, Thăng Bình) năn nỉ mẹ cho anh được ngưng việc học văn hóa. Tôi muốn kiếm một chiếc nghề nào đó mình đam mê và hoàn toàn có thể nuôi sống bản thân” – anh Tuấn nói.

Được thời gian ngắn, Tuấn quyết định nghỉ học và sang học ngành tóc tại salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng (đường Trần Hưng Đạo, quận 1). “Cơ duyên để đến với nghề thì không rõ lắm nhưng có điều chắc chắn đến lúc này với tôi là nghề chọn người chứ không phải là người chọn nghề” – anh Hữu Tuấn san sẻ. Khát khao tạo ra những mái tóc đẹp, đền đáp công ơn mẹ vất vả, gom góp nuôi ăn học, Hữu Tuấn chính thức ra nghề sớm hơn thời gian dự định. Và anh chọn TP. Đà Nẵng là nơi khởi nghiệp.

Năm 2008, một lần nữa, mẹ lại vay mượn cho anh mở salon tóc. Sau tám tháng mở tiệm, Tuấn vô vọng khi không đón được nhiều quý khách. “hoàn toàn có thể nói, tôi bị “sốc” do không tính đến việc văn hóa ở mỗi vùng miền không giống nhau. Thời trang tóc tôi đem ở sài thành về, quý khách vẫn chưa thể đón nhận ngay” – anh Tuấn nhớ lại. Cách đây 6 năm, thậm chí đến tận hôm nay, nhắc đến Beo Vĩnh Hoàng những người sành điệu đều thừa nhận chất lượng, sản phẩm của một mái tóc do Store thiết kế, tạo ra đều khác lạ, giá cả cũng tương đối cao so với mặt bằng chung. “Rất hiếm salon tóc ở TP. Đà Nẵng phụ trách về mái tóc của quý khách một cách rõ ràng như salon Beo Vĩnh Hoàng. Một kiểu tiên phong trong khâu dịch vụ ở ngành thời trang tóc. Chất lượng được bảo đảm không những tại salon mà còn vài tháng sau đó. Điều này thể hiện sự uy tín, cái tâm với nghề và với khách. Chúng tôi hài lòng vì điều này” – chị Nguyễn Thị Phương Linh (khối 4, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành) – quý khách lâu năm của Beo Vĩnh Hoàng cho biết.

Khi thương hiệu Beo Vĩnh Hoàng đã nức tiếng, anh Hữu Tuấn vẫn liên tục du học tại Thái Lan, Mỹ hay học tại chỗ để nâng cao thâm nghề. Năm 2011, Lữ Hữu Tuấn là người trước tiên mang giải cây kéo vàng về TP. Đà Nẵng, 2013 anh đoạt danh hiệu “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp”, 2014 đạt dẫn chứng nhận của học viện chuyên nghành Sasson Academy (Mỹ) cùng nhiều phần thưởng khác của hiệp hội tóc Việt Nam


Địa chỉ: số 224, Lê Duẩn, Thanh Khê, TP. TP. Đà Nẵng.
Smartphone: 0905.533.789 & 0944.93.9999
Facebook: https://www.facebook.com/beo.vh/

Beo Vĩnh Hoàng
Beo Vĩnh Hoàng
NTM tóc Lữ Hữu Tuấn (Salon Beo Vĩnh Hoàng)
NTM tóc Lữ Hữu Tuấn (Salon Beo Vĩnh Hoàng)

5


Phương Kem

NTM tóc Nguyễn Hoàng Hưng – Salon tóc Hưng – Kiều Phương

Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến kỹ thuật cắt tóc điêu luyện bằng 11 chiếc kéo cùng một lúc của nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Nguyễn Hoàng Hưng – người được mệnh danh là “Phù Thủy Tóc” của xứ sở Đà Thành và cả Việt Nam thì nhất định không thể bỏ qua salon tóc Hưng – Kiều Phương.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hoàng Hưng chủ salon Hưng – Kiều Phương là một trong số ít những nhà tạo mẫu tóc có tài năng năng thiên bẩm. Ngay từ nhỏ, cậu bé Hoàng Hưng đã rất yêu thích nghề tạo mẫu tóc và rất hay vẽ những mẫu tóc mới đầy sáng tạo. Chính mẹ anh – một giáo viên giỏi dạy nghề thẩm mỹ đã giành giải “Bàn tay Vàng” phát hiện ra tài năng của anh ngay từ tấm bé. Và Hưng cũng đã cùng mẹ vượt qua bao khó khăn để đi lên từ hai bàn tay trắng.

Giờ đây trong giới showbiz không ai là không biết đến cây kéo nổi tiếng đất TP. Đà Nẵng Nguyễn Hoàng Hưng. Rất nhiều nghệ sĩ là quý khách thân quen của anh, nhưng không vì thế mà anh “kén khách”. Anh cắt tóc bằng cả trái tim nên không khi nào có chuyện phân biệt khách sang, khách nghèo.

Anh Hưng còn nổi tiếng với tấm lòng nhân ái, đối với những người nghèo anh cắt tóc miễn phí. Mỗi sáng thứ 2 hàng tuần anh lại treo biển cắt tóc miễn phí trước tiệm để người nghèo biết ghé vào. Anh san sẻ: “Từ ý tưởng phát minh dĩa cơm 2000 đồng ở sài thành, nếu Hưng không thể cho họ no bụng thì hoàn toàn có thể giúp họ có một kiểu tóc đẹp”. Ngoài ra, anh còn mở những khóa dạy nghề Trong số đó có nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn được anh hỗ trợ, tạo công ăn việc làm tốt.

Những thành tích của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hoàng Hưng:

Năm 2007: giành giải Bàn tay Vàng cuộc thi Những nghệ nhân cầm kéo.
Năm 2008: giành giải Top Ten tài năng trẻ tại cuộc thi bầu chọn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc.
Năm 2009: giành quán quân nhà tạo mẫu xuất sắc miền trung bộ và giải Tư nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Toàn quốc tại Cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc.
Năm 2010: giành giải Ba Phù thủy tóc tại cuộc thi Cắt tóc bằng kiếm Nhật.
Năm 2011: nằm trong top 100 Cây kéo Vàng châu Á.
Năm 2012: Xác lập kỷ lục cắt tóc bằng 2 kiếm Nhật. Và xác lập kỷ lục cắt tóc bằng 11 cây kéo trong thời gian 59 giây.

Địa chỉ: số 23 – 25, Lê Độ, TP. TP. Đà Nẵng.

Phù thủy tóc Nguyễn Hoàng Hưng đang trổ tài cắt tóc cho khách
Phù thủy tóc Nguyễn Hoàng Hưng đang trổ tài cắt tóc cho khách
NTM tóc Nguyễn Hoàng Hưng - Salon tóc Hưng - Kiều Phương
NTM tóc Nguyễn Hoàng Hưng – Salon tóc Hưng – Kiều Phương

Từ khóa: Top 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất tại TP. Đà Nẵng, Top 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất tại TP. Đà Nẵng, Top 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất tại TP. Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *