Top 5 công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam

04-11-2020 5 46569 2 2

Báo lỗi

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty bán hàng đa cấp. Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức bán hàng đa cấp, bên cạnh những lợi nhuận mang lại còn kéo theo những hệ lụy như việc công ty lợi dụng việc bán hàng đa cấp để lừa đảo. Để giảm thiểu rủi ro và lừa đảo, Toplist xin sẻ chia những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam để bạn xem thêm ngay tiếp trong tương lai.

12345

1


Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Amway Việt Nam

Công ty TNHH Amway Việt Nam được xây dựng vào năm 2008 với vốn đầu tư lên tới gần 25 triệu USD. Công ty TNHH Amway Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Amway – tập đoàn lớn bán hàng trực tiếp hàng đầu toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Amway hiện có tới 300.000 nhà phân phối đang hoạt động.

Công ty TNHH Amway Việt Nam chuyên sản xuất và Marketing những sản phẩm bổ sung Vi-Ta-Min và khoáng chất Nutrilite, những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Artistry, những sản phẩm chăm sóc cá nhân Personal Care, sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Trang chủ Care. những sản phẩm này đều đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 18 VSIP II-A, Đường số 30,Khu Công nghiệp Việt Nam–Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Thành Phố Bình Dương
 • Smartphone: 1800 1700
 • Email: vnhelpdesk@amway.com
 • web site: https://www.amway.com.vn/
Công ty TNHH Amway Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Amway
Công ty TNHH Amway Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Amway
Amway Việt Nam
Amway Việt Nam


2


Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Unicity Việt Nam

Công ty TNHH Unicity Việt Nam là một trong những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty TNHH Unicity Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Unicity International tới từ Hoa Kỳ. tập đoàn lớn này có lịch sử phát triển hơn 100 năm, đứng thứ 87 trong số 500 doanh nghiệp cá nhân hàng đầu tại Hoa Kỳ.


Unicity có hoạt động Marketing triệu tập vào hai khía cạnh chủ yếu là sức khoẻ thể chất và sự phát triển cá nhân. toàn bộ những sản phẩm của Unicity đều được chứng nhận đạt chất lượng tốt, góp phần làm cho cuộc sống đẹp đẽ hơn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Smartphone: 028 7300 5411
 • Email: hotrokhachhang@unicity.com
 • web site: https://www.unicity.com/vnm/
Tất cả các sản phẩm của Unicity đều được chứng nhận đạt chất lượng tốt
toàn bộ những sản phẩm của Unicity đều được chứng nhận đạt chất lượng tốt
Unicity
Unicity

3


Nguyễn Thanh Nhã

Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

Nu Skin là một công ty bán hàng trực tiếp chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng tốt trải qua hệ thống mạng lưới những Nhà links Thương Hiệu. Chúng tôi luôn chứng tỏ truyền thống cải tiến không ngừng trải qua những sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, thời cơ Marketing hấp dẫn và những sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch thanh toán chứng khoán New York & hiện đã có mặt tại gần 50 thị trường trên toàn cầu.

toàn bộ sản phẩm bán ra của Nu Skin Việt Nam đều đã được đăng ký hợp pháp với những cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp lý về an toàn thực phẩm và mỹ phẩm.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà Terra Royal Tower – 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 028 3932 4300
 • Email: 48hrs_reply_vietnam@nuskin.com
 • web site: www.nuskin.com
Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam
Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam
Nu Skin Enterprises Việt Nam
Nu Skin Enterprises Việt Nam

4


Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Tiens. Đây là một trong những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam. tập đoàn lớn Tiens hiện sở hữu đội ngũ nhân viên tới hơn 10.000 người trên toàn cầu, Trong số đó tới 35% đội ngũ nhận viên có trình độ thạc sỹ trở lên, đầy sức sáng tạo và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam chuyên sản xuất và Marketing những sản phẩm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thục phẩm tác dụng và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Với chiến lược “Công nghiệp đại sức khỏe”, cùng niềm tin tất thắng, công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam đang không ngừng đẩy mạnh thương hiệu của tớ.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Lô XN 23, KCN Đại An, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 022 0355 5789
 • Email: tiens.cskh@gmail.com
 • web site: http://tiens.com.vn/
Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tiens
Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Tiens
Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam
Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam

5


Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam

Công ty TNHH một thành viên Herbalife Việt Nam thuộc tập đoàn lớn Herbalife – tập đoàn lớn dinh dưỡng toàn cầu của Hoa Kỳ. Herbalife chuyên cung ứng những sản phẩm dinh dưỡng, và chăm sóc cá nhân với mang lưới phân phối rộng khắp 90 vương quốc trên toàn cầu. Herbalife là thành viên tích cực trong việc hỗ trợ Quỹ Gia Đình Herbalife, vận hành những chương trình Casa Herbalife giúp mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em cơ nhỡ, tài trợ dinh dưỡng cho những vận động viên và đội tuyển đẳng cấp toàn cầu trong những sự kiện toàn cầu…

Công ty TNHH một thành viên Herbalife là công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam, cam kết mang đến cho mọi người nguồn dinh dưỡng lành mạnh, lối sống mạnh khỏe và năng động.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 26 Trần Cao Vân, P. 6, Q. 3, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3827 9191
 • Email: dichvuthanhvien@herbalife.com
 • web site: http://www.herbalife-vietnam.com/
Công ty TNHH một thành viên Herbalife là công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam
Công ty TNHH một thành viên Herbalife là công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam
Herbalife
Herbalife

Từ khóa: Top 5 công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam, Top 5 công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam, Top 5 công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *