Top 4 Nữ YouTuber Việt đáng theo dõi trong những lĩnh vực không giống nhau

07-03-2020 4 576 0 0

Báo lỗi

Nhưng năm gần đây, Youtuber đã bắt đầu định hình một cách nhanh gọn và đang dần dần trở thành một trong những ngành nghề thời thượng của giới trẻ Việt Nam trong thời đại 4.0. Từ đó, nhiều kênh Youtube xuất hiện với những nội dung cực kì có ích từ phong thái sống, thời trang, làm đẹp cho tới sức khỏe. Ngay tiếp về sau, hãy cùng Toplist điểm qua một vài nữ youtuber đang làm mưa làm gió dân mạng Việt Nam trong những lĩnh vực không giống nhau nhé!

1234

1


Phạm Lộc

Hạng mục Beauty: Trinh Phạm

thứ nhất, những bạn hãy cùng Toplist đến với hạng mục Beauty nhé. nói về Beauty Blogger, chắc rằng những bạn trẻ đã quá quen thuộc với cái tên Trinh Phạm – một trong những cái tên nổi trội trong làng Beauty Vlogger – người sở hữu hơn 850,000 người theo dõi trên YouTube và đang là khuôn mặt được yêu thích của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng như Lóreal, NYX, và Laneige.

Trinh Phạm bắt đầu kênh YouTube về làm đẹp và mỹ phẩm từ tháng 8/2014 khi cô 23 tuổi, bắt đầu từ video sẻ chia lý do tại sao những cô nàng nên dùng kem lót. Trong suốt quy trình triển khai kênh Youtube của tôi, Trinh Phạm quả thực là một Beauty Vlogger làm video về mỹ phẩm, làm đẹp đúng chủ đề, chất lượng và ra video đều đặn nhất với tần suất từ 1-2 video mỗi tuần – một con số đủ để minh chứng niềm đam mê của cô với YouTube và lĩnh vực làm đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCew_2F0BKAP4xKQcY38Bjbg
 • Instagram: https://www.instagram.com/trinh.phamm/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trinh-Pham-1524428337794116/
Hạng mục Beauty: Trinh Phạm


2


Phạm Lộc

Hạng mục Health & Fitness: Hana Giang Anh

Tiếp đến là hạng mục Health & Fitness. một chiếc tên khá nổi trội và được nhiều bạn trẻ theo đuổi phong thái sống “healthy & balance” phối hợp với ăn uống xanh tìm tới, không đâu khác đó đó là Hana Giang Anh. Đây là một kênh về dinh dưỡng, tập luyện, làm đẹp và đời sống, Hana Giang Anh truyền cảm hứng hạnh phúc và khí thế tập luyện đến cho những bạn, đặc biệt là những chị em phụ nữ, những bài tập thể dục giúp cải thiện vóc dáng và chiều cao một cách đáng kể.

Thành tích của Hana Giang Anh:

* Top 4 Healthy and Fitness Influencer Asia 2017

* Founder of INSPIRE Boutique Fitness

* Group-X Trainer from 2016, Group-X instructor from 2010

* Top 15 khuôn mặt đại diện ADIDAS Việt Nam 2012

* Vô địch cuộc thi Vũ Điệu Xanh toàn quốc do VTV6 tổ chức (SPORT AEROBICS )

* 5 huy chương vàng sport aerobics liên tiếp thành phố HN

Hana Giang Anh sở hữu kênh YouTube chuyên về sức khỏe và thể hình, kèm do đó là thực đơn ăn uống lành mạnh khi chỉ mới 18 tuổi. Kể từ sau khi sinh con năm 23 tuổi, kênh YouTube của Hana Giang Anh cũng dần trưởng thành và chuyển mình thành một kênh hữu ích với nội dung không chỉ là giới hạn ở thể hình mà còn là những bí kíp chăm sóc gia đình, chăm sóc cơ thể cho chị em phụ nữ với trên 570.000 người theo dõi. Tự nhận mình là tình nhân vận động, tính cách vui vẻ và đôi khi hơi “tăng động”, Hana Giang Anh luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực của tôi qua những video, để từ đó “giúp được hàng trăm ngàn chị em phụ nữ ngày một khỏe đẹp và sống vui vẻ hơn,” như Hana Giang Anh từng sẻ chia.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC4B_CjUcZ4Y2sFH1WOiFYSQ
 • Instagram: https://www.instagram.com/hanagianganh/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanagianganh/
Hạng mục Health & Fitness: Hana Giang Anh

3


Phạm Lộc

Hạng mục Thời Trang: Cô Em Trendy

Một kênh Youtube sau cùng trong danh sách mà khi nhắc đến, chắc rằng những tín đồ đam mê thời trang không ai không biết đến, đó là Cô Em Trendy – kênh này được xây dựng từ đầu năm mới 2019 bởi Khánh Linh – một người mẫu kiêm fashionista khá nổi tiếng trong làng thời trang Việt. Kênh YouTube của Linh tuy mới nhưng rất thú vị tình nhân thời trang, đặc biệt kể từ sau khi Linh tham gia chương trình The Face Việt Nam năm 2017 và là khuôn mặt yêu thích của hàng loạt nhà thiết kế, thương hiệu tên tuổi trong nước và quốc tế như Lâm Gia Khang, Trần Hùng, và Louis Vuitton.

Với lợi thế khuôn mặt đẹp, Khánh Linh đã thổi hồn vào những video của tôi nhiều bí kíp thời trang khá hay ho và gu thời trang mới lạ đậm chất quốc tế. Bên cạnh đó, Linh còn sẻ chia những trải nghiệm trong thực tiễn về công việc người mẫu và fashionista, những khía cạnh đôi khi không hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ, mà phía sau là rất nhiều đầu tư và vất vả. xem những video của Khánh Linh, ta yêu thích vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của cô nàng gốc Thành Phố Hà Nội cùng thái độ sống tôn trọng, tích cực và sự sáng tạo, đổi mới không ngừng của một người làm thời trang.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCgjvMGOqcR1Z3yUXN71GDgg
 • Instagram: https://www.instagram.com/klinhnd/
 • Facebook: https://www.facebook.com/linh.green.58
Hạng mục Thời Trang: Cô Em Trendy

4


Phạm Lộc

Hạng mục Lifestyle: Giang Ơi

Tiếp theo tiếp về sau, một chiếc tên không thể hot hơn trong xã hội trẻ Việt Nam trong những năm gần đây – Giang Ơi. Theo dõi kênh YouTube của Giang Ơi, sẽ thấy chị giống như một người bạn tri kỷ hay một người chị đang sẻ chia những mẩu truyện đời thường và gần gũi nhất. Lifestyle tức là phong thái sống, nhưng có lẽ đây vẫn là một lĩnh vực khá khó để định nghĩa và chỉ YouTube mới hoàn toàn có thể là nền tảng để giải nghĩa được công việc này.

những video của Giang đa số là về phong thái sống và luôn mang nét giản dị nhưng đầy thú vị qua cách giao tiếp và lời nói chân thành của Giang. Từ những video làm thế nào để tối giản tủ quần áo cho tới video về cách làm rạp phim tận nơi, cách để học tiếng Anh, và những chủ đề mà rất nhiều bạn nữ quan tâm khác đều được Giang khai thác và đưa ra rất nhiều bí kíp sáng tạo. Chẳng thế mà mặc dù bắt đầu kênh YouTube khá muộn – từ cuối năm 2017, nhưng cho tới nay, kênh của chị đã sở hữu hơn 720,000 người theo dõi, một con số cũng đáng nể so với nhiều YouTuber Việt khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Youtube: www.youtube.com/channel/UC-AJnWGWhPt3ReFnvzRZ-Kg
 • Instagram: https://www.instagram.com/giangoivlog
 • Facebook: https://www.facebook.com/giangoivlog/
Hạng mục Lifestyle: Giang Ơi


Từ khóa: Top 4 Nữ YouTuber Việt đáng theo dõi trong những lĩnh vực không giống nhau, Top 4 Nữ YouTuber Việt đáng theo dõi trong những lĩnh vực không giống nhau, Top 4 Nữ YouTuber Việt đáng theo dõi trong những lĩnh vực không giống nhau

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *