Top 3 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

10-07-2020 3 36947 2 0

Báo lỗi

Vậy là một năm học nữa cũng đã kết thúc và việc xây dựng chương trình tổng kết năm học cũng đang được nhiều trường học gấp rút triển khai. Trong số đó, lời dẫn chương trình hay và hấp dẫn đúng là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra sự thành công cho bất kể buổi lễ nào. Hãy cũng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

123

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 1

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh cùng những con học viên thân mến!
Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của tôi trong năm học vừa mới qua.
Năm học 2016 – 2017 tiếp tục triển khai cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017.

– Kính thưa những vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo và những con học viên yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, những vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ những đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể những con học viên của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:

– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo cùng những con học viên thân mến!
Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời những vị đaị biểu, những bậc phụ huynh cùng những học viên thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.
….
3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo!
Một năm học đã kết thúc, đó là lúc những thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của tôi. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh nhìn ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học viên. toàn bộ đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non XX nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non XX đã đạt được trong năm học vừa mới qua, tiếp về sau tôi xin trân trọng giới thiệu cô … – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi trội mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017.

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm lại một số thành tích nổi trội trong năm học 2016 – 2017….

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

– Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng toàn bộ những học viên.

Để buổi tổng kết năm học 2016 – 2017 của Trường mầm non XX thành công đẹp đẽ, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ phía những vị đại biểu, những cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. tiếp về sau, tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời ông … đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến lãnh đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường…

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học 2016 – 2017

– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những học viên thân mến!
Năm học 2016 – 2017, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trường mầm non XX luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để rất có thể dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. tiếp về sau tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

6. Tổ chức phát thưởng
7. Bế mạc

– Kính thưa những quý vị đại biểu!
– Thư toàn thể những cô giáo cùng những con học viên thân mến!
Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học 2016 – 2017. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, những quý thầy cô. Chúc những con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa sâu sắc!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 1
Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 1


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 2

1. Văn nghệ
2. Tuyên bố lý do
Kính thưa quý vị đại biểu,
Kính thưa toàn thể những cô giáo
những bậc phụ huynh cùng những con học viên thân mến!

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của giang sơn cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học viên Trường mầm non XX. Ngày hôm nay, được sự được cho phép của….. thì cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:
Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học viên thay mặt cho hơn … phụ huynh trong trường và đông đủ những đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể những con học viên của … nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

3. Báo cáo tổng kết

Kính thưa quí vị đại biểu, những vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc những cô giáo nhìn lại những thành quả của tôi sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh nhìn ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm toàn bộ đã để lại dấu ấn đẹp đẽ. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa mới qua của nhà trường tiếp về sau tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c…, hiệu trưởng nhà trường trải qua báo cáo tổng kết năm học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

4. Đại biểu cấp trên phát biểu tặng quà

Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng toàn thể những em học viên. Để buổi lễ tổng kết năm học 20XX – 20YY của Trường mầm non thành công đẹp đẽ, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của những vị đại biểu, những cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. tiếp về sau, tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời một vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo ……………………..(địa phương) lên phát biểu và quà cho cô và trò nhà trường. tiếp về sau tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời đồng chí:

5. Đại diện chấu mầm non 5 tuổi phát biểu cảm ơn
6. Phát thưởng những cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học
7. Bế mạc buổi lễ

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào những con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bè bạn mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

những bé thân mến!

Buổi lễ này khắc ghi thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời những con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, những con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. những con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của tôi và cùng chung tay dựng xây quê giang sơn! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa sâu sắc bởi chỉ sau ngày hôm nay những con học viên khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ có đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên toàn bộ đúng là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của những con, giúp những con có đủ tri thức. Để những con rất có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở những con!

Thay mặt cho nhà trường, tôi chính thức tuyên bố bế mạc lễ tổng kết năm học và vui tết thiêu nhi 1-6 cho những bé Kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc những cháu học viên chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và có ích.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 2
Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 2

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 3

1. Đồng diễn và văn nghệ:

Chương trình lễ tổng kết năm học 20XX – 20XX và vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non AA xin phép được bắt đầu, mở đầu là màn đồng diễn với bài “ Nắng sớm và vũ điệu rửa tay vui nhộn” xin mời những bé. Vũ điệu thật vui nhộn, thật vui phải không những bé, chúng ta cùng cười thật tươi để chúc mừng một năm học đã qua thành công đẹp đẽ nào….

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng và kính mời cô XX sẽ lên điều hành tiếp chương trình của buổi lễ tổng kết năm học 20XX- 20XX, xin trân trọng kính mời cô.

2. Chào cờ

Trước khi bước vào lễ tổng kết, xin kính mời quý vị đại biểu, những vị khách quý, những bậc phụ huynh, những cô giáo cùng những bé đứng lên làm lễ chào cờ.

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh cùng những con học viên thân mến!
Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của tôi trong năm học vừa mới qua.

Năm học 2016 – 2017 tiếp tục triển khai cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017.

– Kính thưa những vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo và những con học viên yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, những vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ những đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể những con học viên của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

3. trải qua chương trình Lễ tổng kết năm học:
4. Giới thiệu lãnh đạo cấp trên phát biểu và tặng quà:

– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo!
Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo huyện…, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c… lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho những cháu trường mầm non. Xin trân trọng kính mời đ/c

Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:
Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng toàn thể những con học viên.

Để buổi tổng kết năm học 20XX – 20XX của Trường mầm non thành công đẹp đẽ, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của những vị đại biểu, những cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo xã, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c…lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho những cháu trường mầm non AA.

Xin trân trọng kính mời ông!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến lãnh đạo của đ/c … đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương. Thay mặt cho những cô giáo và những cháu học viên tôi xin lĩnh hội những ý kiến lãnh đạo của đồng chí. Chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

5. Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng lên báo cáo tóm lại kết quả năm học:

Kính thưa quí vị đại biểu, những vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc những cô giáo nhìn lại những thành quả của tôi sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh nhìn ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm toàn bộ đã để lại dấu ấn đẹp đẽ. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa mới qua của nhà trường tiếp về sau tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c…, hiệu trưởng nhà trường trải qua báo cáo tổng kết năm học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

6. Đọc quyết định khen thưởng năm học 20XX – 20YY:
7. Chương trình chia tay trẻ 5 Tuổi lên lớp 1.

những bé thân mến!

Buổi lễ này khắc ghi thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời những con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, những con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. những con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của tôi và cùng chung tay dựng xây quê giang sơn! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa sâu sắc bởi chỉ sau ngày hôm nay những con học viên khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ có đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên toàn bộ đúng là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của những con, giúp những con có đủ tri thức. Để những con rất có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở những con!

8. Bế mạc:

Kính thưa quí vị đại biểu!
Thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh
Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, có ích. Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu, những cô giáo cùng những bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc những bé có một mùa hè vui tươi, an toàn, có ích.
Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 20XX – 20YY. Kính Mời quý vị đại biểu và những phụ huynh về văn phòng uống nước, rút kinh nghiệm. những cháu học viên về lớp để những cô giáo chia bánh kẹo liên hoan ngày tết thiếu nhi 1/6.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 3
Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 3

Từ khóa: Top 3 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *