Top 20 truyện manhua được yêu thích nhất Việt Nam

07-04-2018 20 118900 0 30

Báo lỗi

Cùng với manga (Nhật Bản) và manhwa (Hàn Quốc), manhua cũng là một món ăn tinh thần thần không thể thiếu của những Fan Hâm mộ hâm mộ truyện tranh.

1234567891011121314151617181920

1


Trang Nguyễn

Muc lục nội dung

Tầm trảo tiền thế chi lữ

Tên khác: Chuyến Đi Tìm Quá Khứ
Tác giả: Vivibear
Nội dung:
Những mẩu chuyện xảy ra xoay quanh tiểu chủ nhân Công Diệp Ẩn sau khi tương ngộ với rất nhiều nhân vật trứ danh trong lịch sử vì hoàn thành nhiệm vụ ủy thác mà xuyên việt qua những thời đại.
Số điểm ở a3manga : 10025
Tầm trảo tiền thế chi lữ

Thùy Chi

Thùy Chi 2018-06-13 14:09:12

Thích bộ này!!


2


Trang Nguyễn

Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Tên khác: Xuyên Việt Tây Nguyên 3000
Tác giả: Tiểu Tiểu Tác Văn
Nội dung: Vì tò mò thám hiểm, Diệp Băng Dao đã lọt vào đường hầm thời gian. Đến một toàn cầu khác, cô bị lầm tưởng là người máy sao hỏa nên xảy ra xung đột với uy tư cơ thượng tướng Sky. Nhưng sau khi Dao Dao minh chứng được thân phận của tôi, tình yêu giữa cô và Sky lại đơm hoa kết trái…
Số điểm ở a3manga : 9778
Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Hắc Bạch Tử Nguyệt

Hắc Bạch Tử Nguyệt 2019-07-08 23:52:24

truyện này cũng hay lắm

3


Trang Nguyễn

Kỵ sĩ hoang tưởng dạ

Tên khác: Kỵ Sĩ Ảo Tưởng Diệp
Tác giả: Vivibear
Nội dung: Một chiếc đĩa trò chơi thần bí, một nữ sinh trung học tên là Lâm Linh nhát gan bị lạc vào toàn cầu của vua Arthur và những kỵ sĩ của ông ! Hiện tại và hư không cứ luân phiên xen kẽ, dựng nên một toàn cầu hoàn toàn xa lạ đối với cô ấy…
Số điểm ở a3manga : 8468
Kỵ sĩ hoang tưởng dạ

Sakara Ayomi

Sakara Ayomi 2019-12-06 19:59:29

hay

Hắc Bạch Tử Nguyệt

Hắc Bạch Tử Nguyệt 2019-07-08 23:52:48

toàn trai đẹp >

Thùy Chi

Thùy Chi 2018-06-28 15:12:19

Truyện siêu hay!!

4


Trang Nguyễn

Huyết tộc cấm vực

Tên khác: Vampire Sphere
Tác giả: AKI.7
Nội dung: 9 năm trước gieo trồng đã nở ra 3 đóa hoa hồng. Phía sau những cô nàng được lựa chọn, đôi cánh của số phận đã được mở ra. Huyết tộc và những thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, tình yêu như một bản giao hưởng ngân lên những điệu nhạc u uất !
Số điểm ở a3manga : 6953
Huyết tộc cấm vực

5


Trang Nguyễn

Thiên giáng hiền thục nam

Tên khác: Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ
Tác giả: Tiểu Quái, Tinh Dã Anh
Nội dung: Tô Gia Áo là một học viên trung học phổ thông có vẻ ngoài bình thường. Cô bị cuốn vào một chuyện phiền toái lớn từ trước giờ vẫn chưa từng có. Từ trên trời rớt xuống một vị hôn phu vẫn chưa cưới, đào hoa không thể ngăn cản, hơn nữa vị hôn phu này còn duyên dáng, hiền thục, ôn nhu, hiền lương. Trên được phòng khách, dưới được nhà bếp, trong được bà mẹ và hàng xóm khen ngợi không thôi. Nhưng mà cô lại không thèm cưới một người không tồn tại chút khí chất đàn ông này làm ông xã ! Chỉ sợ đến đông nữ tộc có tập tục nữ tôn nam ti cũng không được, cô nhất định sẽ phá bỏ xiềng xích tập tục cũ này, hát lên một bài ca tự do !
Số điểm ở a3manga : 6601
Thiên giáng hiền thục nam

6


Trang Nguyễn

Câu lạc bộ ngôi sao sáng

Tên khác: ngôi sao sáng Club
Tác giả: Blood Cat
Nội dung: Ngày đầu đi nhận việc làm thêm, Nhạc Huy đã bước vào một ngôi nhà kì lạ với những bí hiểm không được bật mí. Ở đây, cô gặp mười hai con người, mười hai tính cách tương ứng với mười hai cung hoàng đạo. Sống chung với họ, Nhạc Huy nhận thấy được năng lực tiềm tàng và quá khứ kiếp trước của tôi.
Số điểm ở a3manga : 5401
Câu lạc bộ ngôi sao

7


Trang Nguyễn

Tam nhãn hao thiên lục

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: vẫn chưa rõ
Nội dung: Truyền thuyết xưa đã kể không biết bao nhiêu lần về Dương Tiễn là một vị chiến thần bách chiến bách thắng. Thế nhưng có ai ngờ, trong mẩu chuyện này Dương Tiễn lại hạ phàm diệt trừ yêu quái dưới hình hài một người con gái.
Số điểm ở a3manga : 3905
Tam nhãn hao thiên lục

Mori Ran

Mori Ran 2018-12-16 19:23:13

Thích nhất là bộ này😍😍😍😍

8


Trang Nguyễn

Cố lên nào, đại ma vương !

Tên khác: Good Luck, Demon King!
Tác giả: Nhóm GuJiu
Nội dung: Ngày xưa, đại ma vương đã từng tiến công loài người, có 3 vị anh hùng đã quyết chiến với hắn. Một trong số đó đã hi sinh thân mình phong ấn hắn lại… 800 năm sau, Sa Lạp Mạn một thực tập sinh đặc biệt xuất hiện, trong lúc tham gia kì thi thăng cấp thực tập lần thứ 32 đã vô ý tạo thành loại khí gây mê. Mà con rắn nhỏ cậu ta nuôi – Tiểu Phù – có xuất thân không đơn giản, nó rất có thể trở thành người. Tiểu Phù đem theo Sa Lạp Mạn chạy trốn. Đại pháp sư ngưởi đã nuôi dưỡng Sa Lạp Mạn nổi giận ko kiềm được, mặc kệ mọi lí do thuyết phục, ngoại lệ cho Sa Lạp Mạn lên lớp cao cấp…Trải qua dòng chảy thời gian, Sa Lạp Mạn rốt cuộc cũng phát hiện được thân phận thật sự của bản thân.
Số điểm ở a3manga : 3860

9


Trang Nguyễn

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến

Tên khác: Vương Tử và Tiểu Hồ Tiên
Tác giả: Đại Oai Linh hoang toàn cầu, yêu tiên tung hoành. Dưới bầu trời trong xanh của hòa bình thịnh vượng đang ẩn tàng thực sự hỗn loạn ra làm sao? những loại tiên thuật yêu pháp đấu với nhau…Hồ li hồ tiên tiên, cùng người hầu thỏ xui xẻo, bắt đầu con đường liến cấp đầy khó khăn của yêu tinh! Trùng trùng cung điện thâm ảo, tầng tầng kết giới, bên trong được trong chừng bởi thiếu niên đẹp trai trong truyền thuyết. ánh sáng lấp lánh, lung linh ngọc bội, muôn kiểu yêu tinh đấu đá với nhau…
Số điểm ở a3manga : 3530
Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến

Minh Lâm

Minh Lâm 2019-04-12 13:54:24

Lấy nhầm ảnh rồi

10


Trang Nguyễn

Tinh mộng thần tượng

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: Yên Đầu, Bạch Hùng
Nội dung: Cố Tinh Hải và Kim Uất Huyền là hai bạn rất thân, có chung sở thích và nhiều ước hẹn tương lai. Rồi tự nhiên biến cố xảy ra khiến hai bạn phải xa cách. Sau khi hội ngộ, Cố Tinh Hải đã có một thân phận khác – Kha La Na. Cô dùng nó để điều tra những oan khuất của ca sĩ Cố Mạn – mẹ cô năm xưa và cố tình giả vờ như không quen biết Kim Uất Huyền. Liệu tình bạn của họ có được lâu bền như thuở thiếu thời ?
Số điểm ở a3manga : 3168
Tinh mộng thần tượng

Anh Mai

Anh Mai 2020-04-16 19:09:47

Tui đợi mãi vẫn chưa ra chap mới mấy năm lận chán

11


Trang Nguyễn

Phong khởi thương lam

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: Cổ Hiên
Nội dung: Truyện kể về Phong Luyến Vãn – một cô nàng rất nghiện trò chơi. Rồi một ngày, cô bỗng chốc bị lạc vào toàn cầu trò chơi hư ảo. Với những kĩ năng thành thạo sử dụng trong trò chơi, cô trở thành một nhân vật có tầm cỡ trong toàn cầu đó.
Số điểm ở a3manga : 2580

Phong khởi thương lam

12


Trang Nguyễn

Thâu tinh cửu nguyệt thiên

Tên khác: Star-Stealing Girl
Tác giả: Châu Hồng Tân, Tiểu Tùng
Nội dung: Công ty bảo an của cha trinh thám thiếu niên Lưu Tinh bị Cửu Nguyệt Thiên làm cho phá sản, thiếu khoản nợ lớn 100 triệu. Từ đó cậu ta bị cuốn vào làm người giúp việc cho Tiểu Tuyết, được tặng danh hiệu “cô nàng lọ lem”. cô nàng Tiểu Tuyết nhìn qua có vẻ lí la lí lắc này, thân phận phía sau lại là siêu trộm nhanh như điện, có trình độ quốc tế – Cửu Nguyệt Thiên. Trộm cắp không phải vì tiền mà muốn thử thách mạo hiểm. những bên có liên quan huy động mọi lực lượng để truy tìm khống chế cô ấy. Chiếc la bàn vàng của số phận đã bắt đầu chuyển động, tín lệnh của những vương quốc cổ đại đã vang rền, có ai mà không để lộ tung tích chứ…
Số điểm ở a3manga : 2534

Thâu tinh cửu nguyệt thiên

13


Trang Nguyễn

Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: vẫn chưa rõ
Nội dung: Một cô nàng có IQ cao và một chàng trai lạnh lùng, cao ngạo yêu nhau. Nhưng con đường đi đến tình yêu đó đâu phải con đường hoa hồng…
Số điểm ở a3manga : 2428
Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

14


Trang Nguyễn

Hoa thiên cốt

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: Quả Quả
Nội dung: Kể về mối thâm tình sâu sắc giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ của tôi Bạch Tử Họa:
” Tình yêu vĩnh cửu ? Đó đơn giản chỉ là lời nói đầu môi chót lưỡi ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc cả cuộc đời, hy sinh toàn bộ mọi thứ mới có được ”
” Nhất bộ vi tiếu, nhất bộ thương tâm, nhất bộ nhất kiếp tai”, mặc dù cho ký ức bi thương cỡ nào, nhưng ta vẫn mỉm cười, không nguyện quên sạch đi.
“Ta không tin tưởng chính, ta không tin tưởng tà, không tin tưởng hạnh phúc. Nhưng mà ta tin tưởng ngươi.”
Số điểm ở a3manga : 2119
Hoa thiên cốt

15


Trang Nguyễn

Phi đãi nghiên tuyết

Tên khác: Pei Xi Yan Xue
Tác giả: Qua Nhĩ Giai Hạ Lan
Nội dung: Phi Đãi Nghiên Tuyết là một mẩu chuyện tình yêu lãng mạn chốn thâm cung bí sử, những thủ đoạn toan tính. Một hoàng cung lộng lẫy, nguy nga tráng lệ. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài.
Số điểm ở a3manga : 2091

Phi đãi nghiên tuyết

16


Trang Nguyễn

Tô Tịch kỳ quái

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: vẫn chưa rõ
Nội dung: Tô Tịch là thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn Tô thị. Là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn hùng hậu có quyền lực phủ khắp ở hơn 20 vương quốc trên toàn cầu. Từ nhỏ đã được tiếp thu nền giáo dục quý tộc xuất sắc nhất, hoàn mỹ về mọi phương diện. Nghe nói rằng đến cả mấy vị vương tử ở Arab cũng phải quỳ rạp trước cô ấy. Xinh đẹp, khí chất và giàu sang, ngay đến máy bay riêng và bờ biển cá nhân mà cô ấy cũng có thể có, cô ấy sở hữu toàn bộ những gì mà mọi cô nàng khác khao khát. Cô ấy chỉ mới tròn 15 tuổi, không lâu sau đó đã ngồi lên ngai vàng quyền lực và giàu sang hàng đầu, trở thành mộng tưởng của toàn bộ mọi nam nhân ! Nhưng Tô Tịch lại bị cuốn vào những chuyện rắc rối lớn khi bản thân lại có hai nhân cách.
Số điểm ở a3manga : 1988
Tô Tịch kỳ quái

17


Trang Nguyễn

Phượng nghịch thiên hạ

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: vẫn chưa rõ
Nội dung: Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng toàn quốc đều biết là phế vật.Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng đó là thiên tài sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21.Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.Khi ma ốm tiểu thư bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.Vô số nam nữ trong thiên hạ mến mộ…Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình…Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau.
Số điểm ở a3manga : 1912
Phượng nghịch thiên hạ

Thaopinochio Tran

Thaopinochio Tran 2020-01-22 18:37:17

Ảnh này là của truyện nào vậy nhầm rồi bạn ơi

Aira Himesako

Aira Himesako 2019-12-11 23:00:41

cái đó là phụng lâm thiên hạ mà

Sakara Ayomi

Sakara Ayomi 2019-12-06 20:00:13

nhầm ảnh

xem thêm thêm những comment khác …

Ayaka Sakai

Ayaka Sakai 2017-05-14 09:41:59

bạn lấy nhầm ảnh rồi

18


Trang Nguyễn

Mị chi ma hạp

Tên khác: Chiếc Hộp Ma Thuật
Tác giả: Kim Ngư
Nội dung: Ai cũng không biết, ngôi sao sáng thần tượng được hoan nghênh nhất hiện nay cũng có thể có khó khăn riêng của tôi. An Nhã tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, khi rời khỏi cũng chỉ là một cô nàng bình thường. Mẹ kế nghiêm khắc đồng thời cũng là người quản lí của cô bà Ích Liễu, luôn khiến cô ấy không tự tin. An Nhã ở một mình luôn thấy cô độc.
Số điểm ở a3manga : 1638
Mị chi ma hạp

19


Trang Nguyễn

Ma tạp tiên tông

Tên khác: không tồn tại
Tác giả: vẫn chưa rõ
Nội dung: Tái hiện một toàn cầu hòa nhã tràn đầy pháp thuật, thần thú, cùng những người điều khiển thần thú.
Số điểm ở a3manga : 1320

Ma tạp tiên tông

Nguyễn Chi

Nguyễn Chi 2020-04-16 00:28:29

Đọc hết 12/20 chuyện rồi

20


Trang Nguyễn

Phi sắc dị văn lục

Tên khác: không tồn tại
Tác gỉa: Tịch Độ La
Nội dung: Làm trừ yêu sư vài chục năm nhưng đây là lần thứ nhất Mộ Dung Phi gặp phải yêu quái muốn tìm người trừ yêu ! Muốn trừ chính mình sao ? Yêu quái không phải là lãnh huyết tàn nhẫn sao ? Không phải là làm cho yêu quái hồn phi phách tán sao ? Như vị tiểu hồ li tinh mà trong cả đuôi cũng không giấu đi này hình như hơi khác một chút…Vì năm nghìn lượng hoàng kim hành hiệp trượng nghĩa, Tiểu Thu ! Thu thập hành lý chuẩn bị xuất phát ! những yêu quái đang chờ ta !
Số điểm ở a3manga : 1318
Phi sắc dị văn lục

Từ khóa: Top 20 truyện manhua được yêu thích nhất Việt Nam, Top 20 truyện manhua được yêu thích nhất Việt Nam, Top 20 truyện manhua được yêu thích nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *