Top 14 tiểu thuyết ngôn tình bán rất chạy nhất năm 2020

29-04-2020 14 23884 2 2

Báo lỗi

Tiểu thuyết ngôn tình có nguồn gốc từ Trung Quốc đã và đang trở thành phổ biến với những bạn trẻ ở Việt Nam. Nếu như thuở đầu bạn phải đọc những bản dịch được update trên những website trực tuyến thì dần dần, những nhà xuất bản cũng đã mua bản quyền, dịch những tác phẩm sang tiếng Việt và được đem bán ở những tiệm sách lớn, bán trên Tiki và một số website khác. TopList sẽ giới thiệu đến bạn một vài cuốn tiểu thuyết ngôn tình bán rất chạy nhất năm 2020.

1413121110987654321

14


Thủy Tinh

Chết Sập Bẫy Rồi

Chết Sập Bẫy Rồi kể về một cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên phải học lại, không cam long, cô nàng quyết tâm đi xin xỏ thầy giáo. Nào ngờ, người cô gặp phải đó là Tống Tử Ngôn- Thầy giáo trẻ, đẹp trai, giỏi giang và cực kì khó tính.

Hết cách nên Tần Khanh đành phải làm liều quyết định tỏ tình với Tống Tử Ngôn. Nào ngờ, thầy Tống đồng ý, từ đây cuộc sống của Tần Khanh rơi vào những “ thảm cảnh oái ăm” dô Tống Tử Ngôn bày ra. Hết ở trường học đến công ty, Tống Tử Ngôn nhiều lần lợi dụng quyền uy của Tổng giám đốc để trêu trọc Tần Khanh khờ khạo, khiến Tần Khanh hết lần này tới lần khác lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Một mẩu truyện siêu hài hước pha lẫn những khoảng lặng đầy xúc cảm bắt đầu.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giá: KingKong Barbie
 • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 105.000 đồng
 • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/chet-sap-bay-roi
Chết Sập Bẫy Rồi
Chết Sập Bẫy Rồi


13


Thủy Tinh

Tôi Thích Em, Như Gió Thổi Tám Nghìn Dặm

Tôi thích em, như gió thổi tám nghìn dặm là một cuốn tản văn trữ tình, sâu lắng tới từ tác giả Mạt Na Đại Thúc – tập hợp Trong số đó toàn bộ những mẩu truyện không giống nhau, mang những hàn cảnh không giống nhau trong cuộc sống xung quanh chúng ta: tình yêu, người cũ, chữa lành tổn thương, tình người, sự cô đơn của tuổi trưởng thành.

Qua đó tác giả muốn gửi gắm lời nhắn đến mỗi một người trong chúng ta, rằng khi yêu thì hãy hết mình với tình yêu, khi chia tay cũng không nên so đo tính toán. Không nên dây dưa với người cũ, càng không nên rời bỏ tình nhân thương ta. Cuộc đời vốn là một cuộc du hành có được có mất, mong bạn cũng hoàn toàn có thể gom nhặt được hết những điều đẹp đẽ trên trần gian để hoàn toàn có thể làm việc mà bạn thích, đối đãi với người mà bạn yêu thương.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giá: Mạt Na Đại Thúc
 • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 79.000 đồng
Tôi Thích Em, Như Gió Thổi Tám Nghìn Dặm
Tôi Thích Em, Như Gió Thổi Tám Nghìn Dặm

12


Thủy Tinh

Mười Chín Ngày

Sự trở về đột ngột của nữ phóng viên báo chí tiếng tăm Hứa Duy sau mười một năm khiến toàn bộ mọi người đều ngỡ ngàng, Trong số đó có Chung Hằng – bạn trai cũ của cô. Hai người không hẹn mà gặp, cùng dấn thân khám phá những bí mật ẩn giấu đằng sau tập đoàn lớn Thành Việt.

Trong Mười Chín Ngày, những hiểm nguy rình rập nơi nơi, những bí hiểm tầng tầng lớp lớp tưởng như đã ngủ say trong quá khứ dần được phơi bày. Và lý do cho sự biến mất đột ngột vào mười một năm trước của Hứa Duy cũng bất ngờ được hé lộ. Đến sau cuối, ai sẽ là người nắm tay cô vượt qua giông tố, hẹn ước trăm năm? Ai sẽ là người xoa nhẹ tổn thương, cùng cô đi đến bến bờ hạnh phúc?

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Quân Ước
 • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 129.000 đồng
 • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/19-ngay
Mười Chín Ngày
Mười Chín Ngày

11


Thủy Tinh

Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người

Trong Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người, Hàn Đình từng nói: “Trong cuộc sống của anh, tình yêu không phải là toàn bộ. Một tình yêu mãnh liệt hoàn toàn có thể hy sinh vì em, chết vì em, anh không cho em được. Nhưng tình yêu bình dị, cùng em sống hết cuộc đời, annh hoàn toàn có thể làm được.”

Kỷ Tinh hiểu tình yêu mà hai người họ tìm kiếm không giống nhau, và khát vọng trái tim họ theo đuổi vĩnh viễn không tồn tại điểm chung. Nhưng cô muốn đứng bên anh trên đỉnh cao; cùng anh đối mặt với khó khăn, phiền muộn, đau khổ; cùng anh nhìn ngắm thành phố lung linh này. Họ, mỗi người trong trái tim của đối phương, giống như cảnh đêm Bắc Kinh lần thứ nhất họ cùng nhau ngắm nhìn ấy – yên tĩnh, tráng lệ và đẹp đến nao lòng.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Hàn Đình
 • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 162.000 đồng
Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người
Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người

10


Thủy Tinh

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc mang đến cho bạn tìm hiểu thêm nhiều cảm xúc mới về thể loại truyện ngôn tình hay.

 • Bảy năm trước, anh nói với cô: “Cố Sơ, anh chỉ vì mình em mà phá cách.”
 • Bảy năm sau, anh nói với cô: “Cố Sơ, anh chỉ vì em mà đến.”
 • Anh của bảy năm trước là Lục Bắc Thâm. Anh của bảy năm sau là Lục Bắc Thần.

Một tai nạn bất ngờ khiến mọi chuyện đổi thay. Sau bảy năm xa cách, anh trở về với một thân phận hoàn toàn khác, muốn dùng tên của tớ đổi lấy trái tim cô. Vẫn là khuôn mặt ấy, nhưng đã là một con người hoàn toàn khác lạ. Tình yêu của anh khiến cô chẳng biết là thật hay giả, chỉ biết chìm đắm như bước chân xuống bùn lầy, bị mê hoặc bởi một trái đất đầy rẫy nguy hiểm và kích thích thuộc về anh.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giá: Ân Tầm
 • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 219.000 đồng
 • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac

  Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
  Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

  9


  Thủy Tinh

  Anh Yêu Em Rồi Phải Không

  mẩu truyện Anh Yêu Em Rồi Phải Không đầy thú vị về cô nàng có mười người bạn trai và chàng trai có hai mươi sáu cô bạn nữ được tác giả ngôn tình Giá Oản Chúc khắc họa rõ nét trong Anh yêu em rồi phải không?

  cô nàng Kinh Mịch Ngọc xinh đẹp, tài giỏi thông minh nhưng không kém phần đặc biệt. Điều đặc biệt ở cô là quen nhiều người nhưng chia tay cũng rất nhanh, chia tay xong vẫn hoàn toàn có thể làm bạn, thậm chí là bè bạn tốt của nhau. Trải qua mười mối tình, người ta sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng có phần “dễ dãi” nhưng với Mịch Ngọc thì khác. Cô vẫn luôn vui vẻ, lạc quan khi đi chơi cùng với những bạn trai cũ “tôi nghèo, chỉ hoàn toàn có thể sưu tập bạn trai thôi”.

  Yến Ngọc – đẹp trai, nhà giàu, bản lĩnh nhưng cũng không kém phần tốt bụng. Anh biết quá khứ Mịch Ngọc, anh cho rằng quá khứ là quá khứ, bỏ được thì nên bỏ, cái cần hướng tới là tương lai của hai người. Với anh “thái độ đúng đắn nhất đối với quá khứ là đồng ý chứ không phải là quên lãng”. Chàng trai tốt bụng này đã giúp Mịch Ngọc vốn không thể tin vào tình yêu trở thành cô nàng biết yêu thương, san sẻ.

  Kết thúc mẩu truyện, thực sự uẩn khúc xưa nay được vén bức màn bí hiểm khiến độc giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Một bức tranh tươi sáng được vẽ ra cho cặp đôi kim đồng ngọc nữ Yến Ngọc – Mịch Ngọc như minh chứng cho sự cố gắng của cả hai.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Giá Oản Chúc
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 136.000 đồng
  • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/co-phai-anh-yeu-em
  Anh Yêu Em Rồi Phải Không
  Anh Yêu Em Rồi Phải Không

  8


  Thủy Tinh

  Chí Dã

  Trong truyện Chí Dã kể về trong một ngày đông tuyết trắng, trong không gian bay bổng những nốt nhạc du dương, Sầm Dã và ban nhạc rock Triều Mộ bất ngờ xông vào cuộc sống của Hứa Tầm Sênh.trái đất êm ả bên chiếc đàn tranh của cô bỗng có thêm sự xuất hiện của tiếng đàn guitar rộn rã. Hai âm điệu vừa đối lập vừa quấn quýt, giao thoa. Khi những cung đàn khẽ rung, đó là lúc hai trái tim hòa chung nhịp đập.

  Anh mải miết chinh phục những đỉnh cao âm nhạc, cũng lặng lẽ chinh phục trái tim cô. Có chán nản, có tổn thương, có vấp ngã, có huy hoàng, vòng tròn thành bại không ngừng lặp lại, nhưng cô nàng đứng trước mặt anh vẫn mãi là Hứa Tầm Sênh như ngày đầu mới gặp.Từ lúc hai bàn tay trắng đến khi bước trên điện thần rực rỡ hào quang, trái tim Sầm Dã chỉ tồn tại duy nhất hai điều: Âm nhạc và Hứa Tầm Sênh.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 188.000 đồng
  • Link truyện trực tuyến: https://truyen.buitrieu.com/doc-truyen/chi-da-dinh-mac-145473975.html
  Chí Dã
  Chí Dã

  7


  Thủy Tinh

  trái đất Nợ Tôi Một Người Là Bạn

  Cuộc đời giống như những con đường vậy, trắc trở gập ghềnh, không ai là không trải qua những giây phút buồn phiền, vô vọng. Thế nhưng, dù có khó khắn đến đâu, bạn vẫn phải gắng gượng vượt qua chông gai, bóng tối, cùng những cô đơn tuổi trưởng thành mới hoàn toàn có thể nhìn thấy được ánh sáng, tìm được hạnh phúc đích thực cho riêng mình.

  trái đất nợ tôi một người là bạn là cuốn cẩm nang nhỏ giành cho những bạn trẻ còn đang bỡ ngỡ trên đường đời, cho những ai đang yêu hoặc đã từng yêu, từng vấp ngã và lo sợ, nhưng vẫn không ngừng tiến lên phía trước, từng bước hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực. Cuộc sống vốn dĩ luôn đầy ắp sự tươi đẹp, mong bạn sau khi có được cuốn sách này, cho dù có phải trải qua bao bão táp, vẫn luôn giữ được trái tim trong sáng, ấm cúng và thiện lương.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Tiểu Quán Trưởng
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 99.000 đồng
  Thế Giới Nợ Tôi Một Người Là Bạn
  trái đất Nợ Tôi Một Người Là Bạn

  6


  Thủy Tinh

  Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi

  • Tôi muốn ẩn cư ở Giang Nam, có non có nước, còn có từng cội từng cội mai gầy.
  • Tôi muốn ẩn cư ở Giang Nam, trồng hoa khắp sân, châm một bình trà mới, chỉ ngửi hương trà mà không uống.
  • Tôi muốn ẩn cư ở Giang Nam, yêu một người đương ở độ tuổi hoa. Sau đó, cùng nhau sống qua năm tháng.
  • Tôi muốn sáng thức dậy cùng người dạo bộ, hứng vài chén sương đọng trên lá sen, thưởng trà trên con thuyền nhỏ. Trà chỉ ghi nhớ cuộc tương phùng của chúng ta, và quên khuấy ly biệt.
  • Tôi muốn cùng người lắng nghe gió lướt qua hành lang ban chiều, chậm rãi, từ từ, giống như một đóa sen mùa hạ nở giữa Kinh Thi ba ngàn năm trước.
  • Tôi muốn cùng người ngắm trăng sáng, dải Ngân Hà mênh mang vời vợi, sao rợp trời xa, một ngôi là người, một ngôi là tôi.
  • Tôi muốn ẩn cư ở Giang Nam, cùng tình nhân quý là người, viết lách bên bàn. Ngắm khói vờn từ lư đồng, thổi ra ngoài cửa sổ, cùng mây trước sân, bạc đầu bên nhau.
  • Tôi ở Giang Nam, cùng người đợi chờ một cơn mưa bụi, dưới chiếc ô giấy dầu, có thời gian chúng ta đã từng yêu, cũng từng phụ nhau.
  • Tôi ở Giang Nam, chỉ để đợi người.

  Gió bụi mười năm, tung tích mười năm, mẩu truyện mười năm, đối với tôi là cuộc sống một sớm một chiều, đối với người khác chẳng qua chỉ là mấy mùa hoa nở, mấy độ lá rơi. Những phong cảnh mà tôi đi qua, những mẩu truyện mà tôi gặp, đều trở thành vật liệu, trở thành văn chương, để gặp gỡ với độc giả của trần thế. Nhìn tưởng như sầu não, nhưng kỳ thực lại sáng trong êm dịu, mỗi nhành cây một ngọn cỏ đều có linh hồn, từng câu từng từ đều có tình cảm.

  Người là cuộc tu hành đẹp nhất kiếp này của tôi lại là một cuốn tản văn tự truyện duy nhất của Bạch Lạc Mai, gồm 6 chương, kể về chính cuộc đời của tác giả, hé mở dần những bí hiểm xung quanh nữ tác giả được mệnh danh là “ẩn sĩ tài nữ” này.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Bạch Lạc Mai
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 85.000 đồng
  Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi
  Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi

  5


  Thủy Tinh

  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh

  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh kể về những năm tháng vô ưu vô lo, được ở cạnh những người bạn mình yêu quý. Tiếng thời gian du dương trên mái tóc, mỗi người đều phải tự bước trên đôi chân đi về tương lai. Trên con đường mang tên thanh xuân ngày ấy, có Châu Yểu và Trần Hứa Trạch, có đám bạn Nghênh Niệm, Giang Gia Thụ, Trịnh Ngâm Ngâm.

  Họ cùng nhau trải qua những niềm mơ ước, những lo âu hững hờ trôi qua kẽ tay hay những lần vui vẻ bên nhau, rong ruổi trong những tháng ngày xanh lá. Vốn là thanh mai trúc mã từ nhỏ, Châu Yểu và Trần Hứa Trạch giống như giành cho nhau toàn bộ, qua bao nhiêu năm tháng, khi ngoảnh đầu nhìn lại họ chẳng còn điều gì để tiếc nuối.

  Kinh qua những cơn mưa rào mùa hạ, kí ức giữa họ là cái ôm mùi quýt, là những vui vẻ ngọt ngào, những giọt nước mắt từ áp lực mà tuổi trẻ ngày ấy phải nếm qua. Như quyển nhật ký của Trần Hứa Trạch, ghi lại những thước phim ngày xưa, những hoài niệm về quá khứ. Sau toàn bộ, là cái nắm tay thật chặt của Trần Hứa Trạch, là ánh nhìn như vì sao của Châu Yểu chỉ lưu giữ bóng hình một người hay cái hôn vụng về trao nhau, ngọt ngào. “Nếu như bốn mùa đều có cậu, cuộc đời này sẽ đẹp biết bao.”

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Vân Nã Nguyệt
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 132.000 đồng
  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh
  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh

  4


  Giang Oggy

  Có Một Thiên Thần chờ đón Kỳ Tích

  Sự hiện diện của cậu ấy cứ như là ánh mặt trời vậy. Cậu ấy khiến tôi cảm nhận được sự vĩ đại và lớn lao từ khắp nơi, ân cần như mùa xuân ấm cúng, tràn đầy năng lượng như mùa hè rực lửa, cả cái cảm giác như vẫn còn đó đấy thiếu mất điều gì đó. Đối với những nhân vật trong mẩu truyện này, yêu là một từ có phần nặng nề và gắn với nhiều trách nhiệm. Thích có lẽ sẽ là từ tương thích hơn. Vì vậy mà người mình thích, bạn cũng hoàn toàn có thể sẵn lòng làm điều gì?

  Giúp người ấy thoát khỏi vỏ ốc của tớ và mở lòng ra với trái đất xung quanh?

  lặng lẽ ở cạnh bên và quan tâm người ấy, dù đôi khi phải viện đến những lời nói dối vụng về?

  Hay là ký kết một giao kèo với ác quỷ để người ấy có thời cơ hồi sinh, mặc kệ việc bản thân hoàn toàn có thể biến mất mãi mãi?

  Bạn đọc hay cùng nhau đi tìm câu reply trong tiểu thuyết ngôn tình Có Một Thiên Thần chờ đón Kỳ Tích ấn tượng.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Nanatsuki Takafumi
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 57.000 đồng
  Có Một Thiên Thần Chờ Đợi Kỳ Tích
  Có Một Thiên Thần chờ đón Kỳ Tích

  3


  Giang Oggy

  Từng Đóa Bọt Sóng

  Hình dung thế nào nhỉ? Mặt biển mênh mông bát ngát xa tít đến tận chân trời, khiến con người ta khi nhìn nó bất giác cảm thấy trống trải, xa xăm. Những cơn sóng chạy chồm gầm gừ rít gào như một con thú khổng lồ không ngừng đánh vào bờ biển, tầng tầng lớp lớp bọt tuyết cuộn trào. Sóng biển tựa như đang vỗ về trái tim anh với Từng Đóa Bọt Sóng.

  Trái tim đột nhiên cực kì ấm cúng. Thật tốt, hoàn toàn có thể gặp được anh, quen biết anh, cùng anh đi đến ngày hôm nay.

  “Love is the best excitant.”

  Tình yêu là liều thuốc kích thích tốt nhất.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 153.000 đồng
  • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/tung-doa-bot-song
  Từng Đóa Bọt Sóng
  Từng Đóa Bọt Sóng

  2


  Giang Oggy

  Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh

  Triệu Thủy Quang, em từng nói không tin vào khoảng cách thời gian, tôi lớn hơn em chín tuổi, điều này có gì không tốt? Hết thảy thú vui tôi san sẻ cùng em, hết thảy khổ đau tôi nếm trải trước em. toàn bộ mọi thứ tôi đều trải nghiệm trước em, cho nên em không cần sợ hãi trước tương lai. Đàm Thư Mặc, đôi khi em nghĩ, nếu như không gặp anh, giờ này em đang ở nơi nào, cuộc đời em sẽ ra sao? Thế nhưng, thật tuyệt, may mắn xiết bao, cảm động xiết bao khi em được gặp anh ở đây!

  Nhiều năm qua đi, nhiều hơn thế nữa cả là một câu hiểu nhau đơn giản, là niềm hạnh phúc giản đơn. Mỗi ngày, anh đều tan làm sớm, nấu nướng món ngon. Mỗi tuần, cô sẽ ngồi trên sô pha gập quần áo cho anh. Cô vừa về nhà là nhìn thấy những món ăn nóng hổi, anh vừa mở ngăn lấy ra là buồn cười khi nhìn thấy đôi tất được cuộn tròn thành hình cây nấm hương.

  Sống trên đời này, nụ cười, nước mắt mỗi ngày không thể đếm hết, nơi này có người cười, nơi khác có kẻ khóc. Sinh mệnh quá ngắn ngủi, có quá nhiều người, đến rồi lại đi vội vã như thế. Sinh mệnh lại dài đằng đẵng, may mà có anh nắm lấy tay em vượt qua, em mới không thể sợ hãi trước khó khăn, trước cái chết nữa. Chí ít, mỗi ngày được sống đều là ngày hạnh phúc.

  Dù là tình yêu, hay sinh mệnh, không phải là hoa đợi chờ thời gian nở, mà là kết trái sau mọi nỗ lực. Trân trọng duyên phận trong tầm tay, trân trọng người bên cạnh mình, đừng để đến khi mất đi rồi mới hiểu cách trân trọng, nhân lúc hiện nay còn kịp, hãy quý trọng sinh mệnh, đối xử tử tế với tình yêu qua tiêu thuyết Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Điền Phản
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 77.000 đồng
  • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/yeu-em-bang-ca-trai-tim-anh
  Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh
  Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh

  1


  Giang Oggy

  Phút Giây Gặp Gỡ, Một Đời Bên Nhau

  Phút giây gặp gỡ, một đời bên nhau là mẩu truyện kể về duyên phận “trời đánh” của một bà chủ tiệm áo cưới ba mươi tuổi vẫn vẫn chưa ông xã Thị Y Thần và chàng trai Lục Thần Hòa. Những tưởng sau một đêm oan gia, họ sẽ không thể duyên nợ với nhau nữa, nào ngờ hai người luôn vô tình gặp mặt trong những lần xem mặt của cô. Họ quyết định giả vờ yêu nhau rồi giả vờ kết hôn để tránh những cuộc sắp xếp mai mối của hai bên gia đình. Thế rồi giả đã hóa thành thật từ lúc nào không biết.

  Nếu như không gặp được anh, cô không biết sẽ thế nào, có lẽ sẽ tiếp tục những buổi xem mặt vô vị, hoặc đến một ngày nào đó cô cũng không thể chịu đựng nổi nữa mà nhắm mắt gả cho một ai đó. Những ngày tháng bình thường không tồn tại mật ngọt tình yêu đó, không cần nghĩ cũng biết, có lẽ đối với cô sẽ trở thành thứ xa xỉ. Cô may mắn, hoàn toàn có thể gặp được anh giữa biển người mênh mông bất định. không tồn tại một cuộc gặp gỡ hoàn hảo, nhưng lại có một bắt đầu hoàn mĩ.

  Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Hoa Thanh Thần
  • Mức giá thành tìm hiểu thêm: 90.000 đồng
  • Link truyện trực tuyến: https://truyenfull.vn/phut-giay-gap-go-mot-doi-ben-nhau
  Phút Giây Gặp Gỡ, Một Đời Bên Nhau
  Phút Giây Gặp Gỡ, Một Đời Bên Nhau

  Từ khóa: Top 14 tiểu thuyết ngôn tình bán rất chạy nhất năm 2020, Top 14 tiểu thuyết ngôn tình bán rất chạy nhất năm 2020, Top 14 tiểu thuyết ngôn tình bán rất chạy nhất năm 2020

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *