Top 12 phòng khám đông y nổi tiếng nhất Hà Thành

11-07-2020 12 23233 1 2

Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên, người dân nay lại có Xu thế khám và chữa bệnh theo phương pháp Đông y. Nguyên nhân cũng do phương pháp Tây y để lại nhiều biến chứng khiến người bệnh mất niềm tin. Bài viết này sẻ chia một số phòng khám Đông y uy tín và tốt nhất tại Hà Thành.

123456789101112

1


Mai Tuyet Nguyen

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn là người kế thừa và phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người của gia đình. Có ông là cố y sư Nguyễn Hữu Hách. Ngay từ nhỏ, bác sĩ Toàn đã nhanh gọn bộc lộ khả năng học hỏi, ghi nhớ và hứng thú với việc nghiên cứu y học cổ truyền Việt Nam. Mặc dù được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Thành, nhưng do cuộc sống mưu sinh nên gia đình ông phải chuyển vào Hải Phòng Đất Cảng sinh sống. Niềm đam mê với lĩnh vực y học của bác sĩ Toàn đã được truyền cảm hứng bởi người ông nội. Năm 1990, bác sĩ Toàn chuyển hẳn lên Hà Thành để học tập và tiện cho việc nghiên cứu sâu xa. Được sự đồng ý của ông cụ Hách và gia đình, bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn đã xây dựng phòng khám của riêng mình. Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải tiến chất lượng dịch vụ, liên tục hoàn thiện những phương pháp điều trị mới, năm 2001 lương y Nguyễn Hữu Toàn đã được chứng nhận là lương y cấp vương quốc. không chỉ có giỏi bắt mạch, chẩn bệnh, bốc thuốc, bác sĩ Toàn còn là người thực hành giỏi. Kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt của ông đã giúp hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh không cần dùng thuốc.

Nhờ tinh thông học thuật, giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Toàn hoàn toàn có thể chữa khỏi rất nhiều bệnh từ rối loạn tiền đình, phổi, đau xương khớp, bệnh thận và nổi tiếng nhất là bài thuốc chữa bệnh vô sinh. Ngoài ra, ông còn rất chú trọng những hoạt động từ thiện, tổ chức những buổi khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo vùng nông thôn. Năm 2008, ông được trao tặng phần thưởng “Danh y Việt Nam Lê Hữu Trác” và phòng khám do ông đứng đầu được chứng nhận danh hiệu “Trái tim Vì sức khỏe người Việt” do đích thân Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 60, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Thành.
 • Giờ làm việc: Sáng: 7h30 – 11h30. Chiều: 13h 30 – 17h30 (Khám bệnh từ Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) – chủ nhật nghỉ
 • Smartphone: 243 21 23435
 • website: http://www.thaythuoccuaban.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan/
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn


2


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Trải qua 10 năm, bên cạnh những phần thưởng cao quý, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều dấu ấn dấu ấn đáng ghi nhớ. Đến nay, Thuốc dân tộc trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất trên toàn nước. Điều này khẳng định một điều Trung tâm đã ghi dấu ấn và trở thành 1 điểm đến không thể bỏ qua khi quý khách có nhu cầu điều trị bằng Đông y. Bên cạnh đó, cùng với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe xã hội, Trung tâm cũng đã nhiều lần tổ chức những buổi thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân toàn nước. Những hành động đẹp này đã để lại những hình ảnh đẹp nhất cho Thuốc dân tộc trong suốt hơn 10 năm qua.

Thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc có được hôm nay là nhờ những đóng góp, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Chuyên viên, y bác sĩ có tâm có tầm luôn tận hiến, hết lòng vì người bệnh. Họ cũng là những người luôn nuôi dưỡng một trái tim nhiệt huyết, cháy bỏng cho nền YHCT nước nhà. Với 10 năm gắn bó cùng Trung tâm Thuốc dân tộc, những y, bác sĩ hàng đầu về YHCT đã dành sự hết lòng của tôi để khám chữa cho biết bao nhiêu người bệnh. Đối với họ, người bệnh là BẠN, là NGƯỜI NHÀ. Và được chữa bệnh, giúp đỡ cho “người thân” là niềm hạnh phúc.

 • Hơn 100 bài thuốc cổ điều trị nhiều chứng bệnh
 • 100% thảo dược thiên nhiên
 • Đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn và lành tính
 • Công thức “vàng” – Tỷ lệ chuẩn thích hợp với nhiều cơ địa
 • Điều trị từ gốc những bệnh lý mãn tính: dạ dày, trĩ, dại tràng, viêm da, vảy nến, mề đay, xương khớp…

Mang trên vai sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT dân tộc”, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn sẽ tiếp tục cung ứng cho xã hội những dịch vụ khám, chữa bệnh bằng Đông y tốt nhất. Dù có đi qua 10 năm, hay thêm 10 năm nữa, VÌ quý khách vẫn là một trong những giá trị cốt lõi mà Trung tâm luôn nhắm tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, P.Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Thành
 • Smartphone: (024)7109 6699
 • website: https://thuocdantoc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm Thuốc dân tộc

3


Mai Tuyet Nguyen

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống hiện đại bận rộn, môi trường ô nhiễm là một trong số những lý do khiến bệnh tật ngày càng tăng và phát triển nhanh gọn. Vì vậy, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên nhằm cung ứng cho mọi người dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đều có phương pháp và cách chữa bệnh kết quả, khiến cho bệnh nhân chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, tốn rất nhiều công sức và tiền của. Đứng trước tình hình đó, những bác sĩ, lương y thuộc Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển những bài thuốc Đông y nhằm mang lại cho người dân phương pháp chữa bệnh an toàn và kết quả bền vững nhất.

Ngay từ ngày đầu xây dựng, những lương y, bác sĩ đã nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm và phát triển những bài thuốc đặc trị những bệnh đang rất phổ biến hiện nay như bệnh xương khớp, bệnh tiểu đường, bệnh đại tràng, trĩ, bệnh viêm phế quản, bệnh thận… Tâm Minh Đường chữa bệnh theo phương pháp Đông y, sử dụng những thảo dược thiên nhiên trong điều trị bệnh. Hơn thế nữa, chữa bệnh bằng phương pháp Đông y là hướng tới chữa trị căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc. Chính vì vậy, điều trị theo phương pháp Đông y, tuy thời gian điều trị dài hơn so với phương pháp Tây y nhưng kết quả bền vững và an toàn.

không chỉ có vậy, những bác sĩ, lương y của nhà thuốc luôn hăng say nghiên cứu, tìm tòi những bài thuốc tốt, mang lại kết quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì vậy, những bệnh nhân đến khám chữa bệnh luôn được sử dụng những bài thuốc tốt nhất, đã có những công trình, đề án nghiên cứu bởi những lương y, bác sĩ đầu ngành. Đó đó là lý do vì sao những bệnh nhân tìm tới nhà thuốc đều thu được kết quả điều trị cao.

Ngoài bài thuốc tốt, những bác sĩ, lương y luôn tận tụy với bệnh nhân. Nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, những bệnh nhân đến khám chữa bệnh tận nơi thuốc luôn được những bác sĩ, lương y tại đây tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng thuốc kết quả và chính sách dinh dưỡng, tập luyện thích hợp để bệnh nhân hoàn toàn có thể đáp ứng thuốc tốt nhất. Đối với những bệnh nhân, tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh kết quả hoàn toàn có thể là cả một quy trình trải nghiệm gian truân của bản thân, cũng hoàn toàn có thể là cơ duyên may mắn. Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường luôn luôn làm việc hết mình vì sức khỏe xã hội, với mong muồn góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng chính nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú và quý hiếm trên mảnh đất quê.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Thành
 • Mobile: 0983.34.0246
 • website: https://tamminhduong.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tamminhduong.vn/
Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường

4


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Quang Nhợi

Phòng khám y học cổ truyền Lê Quang Nhợi được biết đến là phòng khám của lương y Lê Quang Nhợi. Với nhiều năm hoạt động trong nghề y học cổ truyền, lương y Lê Quang Nhợi cùng những bác sĩ y học cổ truyền của phòng khám đã chẩn đoán và chữa khỏi bệnh cho nhiều người dân quanh khu vực Hà Thành. Bằng phương pháp xem mạch, kê đơn rồi bốc thuốc, qua nhiều năm phòng khám đã để lại trong lòng những người đến khám chữa bệnh ở đây một niềm tin tuyệt đối về tay nghề và thuốc tốt.

Đến nay, phòng khám đã giúp hàng nghìn bệnh nhân sinh sống tại Thủ đô thoát khỏi những căn bệnh mãn tính, bệnh kinh niên như đau mỏi khớp, đau mỏi vai gáy, bệnh trĩ, giảm tiểu cầu mạn tính… Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám Đông y tại Hà Thành uy tín, chất lượng thì nơi đây là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 174 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Nhà A15 Lô 15 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Thành

Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 17h00 mỗi ngày (nghỉ Chủ Nhật)

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Quang Nhợi
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Quang Nhợi

  5


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long

  Một trong những phòng khám Đông y tại Hà Thành được người dân đánh giá cao bạn không nên bỏ lỡ đó đó là phòng chuẩn trị y học dân tộc Bảo Long. Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long cam kết khám chữa đúng người, đúng bệnh chứ không tồn tại chuyện cắt nhầm thuốc gây nguy hiểm cho sức khỏe của quý khách. Hiện Bảo Long đang cung ứng những dịch vụ gồm có xem mạch, kê đơn, bốc thuốc. Ngoài ra, những lương y tại đây còn trang bị cho người bệnh những kĩ năng xử lý tình huống khi bệnh tình diễn biến nặng hơn, nên ăn và kiêng món gì, cùng chính sách tập luyện thể dục thể thao thích hợp.

  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long được biết đến là phòng khám chuyên bán thuốc và chữa bệnh đa khoa bằng phương pháp Đông y cổ truyền. Phòng khám phối hợp giữa những bài thuốc đặc trị gia truyền cùng với những y bác sĩ giỏi tại phòng khám đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua những nỗi đau về chứng bệnh tật. Phòng khám đa được sự tin tưởng và tín nhiệm của người dân khu vực Hà Thành và lân cận.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ:

  • 317 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Thành
  • Số 51, Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Thành

  Smartphone: 098 841 72 49
  Thời gian làm việc: Từ 8h – 17h00 ngày (toàn bộ những ngày trong tuần)

  website: https://sites.google.com/site/01980ms/

  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long
  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long
  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long
  Phòng chẩn trị y học dân tộc Bảo Long

  6


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Mạnh Giáp

  Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám Đông y tại Hà Thành chất lượng, uy tín, nổi tiếng thì không nên bỏ qua Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Mạnh Giáp. Phòng khám này có không gian rộng rãi, thông thoáng, đầy đủ giường bệnh, quạt, điều hòa, giúp quý khách luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quy trình điều trị.

  Phòng khám chẩn trị y học Lê Mạnh Giáp được biết đến là phòng khám của lương y Lê Mạnh Giáp. Với truyền thống y học gia truyền nhiều năm cùng với đội ngũ y bác sĩ Đông y có chuyên môn cao đã chữa khỏi nhiều bệnh khó chữa cho người dân và không để lại di chứng. Phòng khám chủ yếu sử dụng phương pháp châm cứu, bắt mạch cùng với bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Phòng khám đã được sự tín nhiệm của người bệnh khắp toàn nước.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 9 ngõ 281, phố chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Thành.

  Smartphone: 0913253323

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Mạnh Giáp
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Mạnh Giáp

  7


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường được nhiều tình nhân thích và lui tới thường xuyên vì cơ sở này nhận khám chữa bệnh miễn phí nhưng chất lượng cũng không hề thua kém cạnh so với nhiều phòng khám Đông y tại Hà Thành khác. Hồng Phúc Đường còn là kỷ niệm đẹp của biết bao thế hệ con người Hà Thành khi 3 đời hành nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người.


  Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường được biết đến là phòng khám miễn phí cho người bệnh bằng phương pháp Đông y. Phòng khám này là của gia đình lương y Hoàng Gia Trí với 3 đời làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Bằng tấm lòng yêu thương đùm bọc lẫn nhau và đưa những bài thuốc Đông y đến gần với người bệnh hơn, phòng khám Hồng Phúc Đường đã được người bệnh trong và ngoài nước tin tưởng. không chỉ có đối với người nghèo khó mà người giàu sang cũng hoàn toàn có thể đến phòng khám để thăm khám bệnh miễn phí và yên tâm về dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y tại nơi đây.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: số 2A Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Thành.

  Smartphone: 098 229 33 70

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00

  Facebook: https://www.facebook.com/dongyhongphucduong/

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Phúc Đường

  8


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vũ Ngọc Bích

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vũ Ngọc Bích được biết đến là phòng khám chữa bệnh miễn phí cho những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bằng phương pháp Đông y. Với phương thuốc bí truyền của gia đình mình, lương y Vũ Ngọc Bích đã đem về thú vui cho toàn bộ những bệnh nhân khi đến đây. Họ trở về với niềm phấn khởi, hân hoan khi bệnh tình hoàn toàn khỏi và không tái phát.

  Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vũ Ngọc Bích từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Thành.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 296 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Thành.

  Số Smartphone: 0913845198

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:30 – 20:00

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vũ Ngọc Bích
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Vũ Ngọc Bích

  9


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân

  Phòng khám Đông y Vĩnh Xuân được biết đến với trên 26 năm hoạt động trong nghề bốc thuốc và khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Đông y Vĩnh Xuân do lương y Lê Đình Hà cùng những bác sĩ Đông y giỏi tại phòng khám đã tìm tòi và sưu tập nhiều bài thuốc nam giúp quy trình điều trị của bệnh nhân được nhanh gọn và hồi phục sớm. Phòng khám chẩn trị những bệnh từ đơn giản đến phức tạp bằng phương pháp Đông y không khiến đau đớn cho người bệnh. Khám và điều trị những bệnh lý nội khoa Đông Y bằng những phương pháp cổ truyền và hiện đại.

  Thế mạnh: điều trị những bệnh lý mạn tính, dai dẳng ở những chuyên khoa (tiêu hóa, tiết niệu, tim mạch, hô hấp, da liễu, nội tiết, tai mũi họng…). Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân hiện nay là một phòng chẩn trị ứng dụng đầy đủ những thành quả nghiên cứu một cách khoa học, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, gồm có những lĩnh vực: chẩn mạch, kê đơn, châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, bào chế, sắc thuốc theo yêu cầu…

  Trong những năm qua Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân hân hạnh được phục vụ nhiều lượt bệnh nhân, đồng thời được sự ủng hộ và nhiệt tình cổ vũ của người bệnh cũng như đồng nghiệp. Hơn thế nữa, phòng khám cũng là một trong nhiều phòng khám Đông y khám bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để giúp họ có một sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc hơn khi không phải đấu tranh với bệnh tật.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: CT2-D2 Chung cư VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Thành
  Hotline: 091 546 74 74

  Facebook: https://www.facebook.com/PhongChanTriDaKhoaDongYVinhXuan/

  Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân
  Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân
  Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân
  Phòng chẩn trị Đông y Vĩnh Xuân

  10


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường

  Đông y Thiệu Khang Đường được biết đến là phòng khám duy nhất tại Việt Nam đi theo trường phái chữa bệnh bằng phương pháp Đông y do Trương Trọng Cảnh sáng lập. Đông y Thiệu Khang Đường nghiên cứu về những bài thuốc cổ và bào chế thảo dược thành dạng viên hoặc nước. Tại đây khám chữa toàn bộ những bệnh mà con người chúng ta cũng hoàn toàn có thể mắc phải bằng phương pháp Đông y gia truyền. Cách khám và điều trị ở đây cũng cực kì nhanh gọn và kết quả tạo niềm tin cho người bệnh khi đến Đông y Thiệu Khang Đường.

  Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường luôn tôn vinh kết quả điều trị, sự yên tâm, hài lòng nhất cho bệnh nhân khi tới với phòng khám.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Số 7 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Thành

  Hotline: 0866513198

  Facebook: https://www.facebook.com/vienngamviemhong/

  Phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường
  Phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường
  Phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường
  Phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường

  Phuong Chu

  Phuong Chu 2017-12-19 11:27:53

  Chào nhà thuốc

  11


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường

  Đây cũng là một trong những phòng khám có lịch sử khá nhiều năm tại Hà Thành với phương pháp chẩn đoán và điều trị dựa vào y học cổ truyền. Phòng khám đã được lưu truyền từ nhiều đời và vẫn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo nhân dân.


  Phòng khám Đông y Hạnh Lâm Đường được biết đến là phòng khám có truyền thống nhiều năm với nghề bốc thuốc và khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Đây hoàn toàn có thể nói là phòng khám có lịch sử nhiều năm nhất tại Việt Nam từ thế kỉ 18 đến nay.

  Phòng khám đã trải qua nhiều đời con cháu và phát triển những cơ sở khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y gia truyền khắp toàn nước. Với mục đích cứu chữa và đem lại hạnh phúc cho người dân, phòng khám cũng miễn phí cho nhiều bệnh nhân nghèo khó. Đây hoàn toàn có thể nói là phòng khám uy tín và đáng tin cậy để bạn yên tâm chữa bệnh.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: số 206 ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu GIấy, Hà Thành.
  Hotline: 0912 047 300

  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường
  Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hạnh Lâm Đường

  12


  Mai Tuyet Nguyen

  Phòng Khám Đông Y Hoàng Nam

  Với tiêu chuẩn “LẤY NGHỀ CỨU NGƯỜI, LẤY TÂM LUYỆN ĐỨC” Phòng khám đông y Hoàng Nam chứng tỏ khả năng kỳ diệu về khôi phục sức khỏe mà không cần chạm vào dao kéo, phẫu thuật…. Y học cổ truyền với nhiều loại thuốc quý, nhiều bài thuốc hiếm ngày càng sở hữu được ưu thế trong xã hội và phương pháp này được đông đảo những bệnh nhân lựa chọn. Nhất là việc duy trì sức khỏe lưu thông khí mạch thì phương pháp số 1 này sở hữu được sự tin tưởng tuyệt đối.

  Thừa kế những tinh hoa của YHCT từ những bài thuốc quý hiếm, đặc biệt được phối hợp đào tào sâu xa của nền Y học Trung Hoa, cộng với trí am hiểu xuất chúng hơn người của thầy thuốc Đinh Xuân Hoàng, ông đã và đang đóng góp cho nền y học nước nhà bằng đôi tay kỳ diệu chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh khó chữa như: Đau cột sống, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, tê buốt tay chân, thấp khớp, viêm cột sống dính khớ, huyết áp, tai biến, rối loạn tiền đình, xoang, dạ dày viêm đại tràng mạn tính, trĩ… chứng liệt dương, kinh nguyệt không đều, rong kinh, bế kinh, viêm nhiễm phụ khoa…thảo dược đông y trị mụn trứng cá, nám má, tàn nhang. tưởng như hết hy vọng đều khỏi quay về như thường.

  Đến với Phòng khám đông y Hoàng Nam, người bệnh sẽ nhận được sự chăm sóc hết lòng và nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ và nhanh gọn có được sức khỏe tốt sau những đợt hỗ trợ điều trị tại đây. Phòng khám luôn tâm niệm “khám bệnh hết lòng, hỗ trợ điều trị tận tình, sức khỏe của mọi người là thú vui của phòng khám”. Do vậy, người bệnh hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của tôi. Tiếng lành đồn xa, không những bệnh nhân trong thành phố Hà Thành đến chữa bệnh mà cả những bệnh nhân lân cận cũng tìm tới phòng hỗ trợ điều trị.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 22 ngõ 81/35 Linh Lang – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Thành
  • Smartphone: 0916.992.986
  • Gmail: dinhxuanhoang215@gmail.com
  • website: https://phongkhamhoangnam.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DongYHoangNam/
  Phòng khám đông y Hoàng Nam
  Phòng khám đông y Hoàng Nam
  Phòng khám đông y Hoàng Nam
  Phòng khám đông y Hoàng Nam

  Từ khóa: Top 12 phòng khám đông y nổi tiếng nhất Hà Thành, Top 12 phòng khám đông y nổi tiếng nhất Hà Thành, Top 12 phòng khám đông y nổi tiếng nhất Hà Thành

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *