Top 11 website mua bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay

12-11-2020 11 857 1 0

Báo lỗi

Hiện nay, với cùng một mạng lưới thông tin hiện đại thì con người sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, trong lĩnh vực mua bán cũng không ngoại lệ. Nếu như người tiêu dùng có nhu cầu mua xe mới thì người ta sẽ đến thẳng Store hoặc đại lý nhưng việc tìm hiểu những thông về chiếc xe muốn mua rất quan trọng. Vì vậy, toplist san sẻ top những website mua bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay với hy vọng giúp những bạn nắm vững hơn về thông tin xe và giúp cho những thanh toán giao dịch được nhanh gọn và tiện lợi hơn.

1234567891011

1


Tran Thao

Banxehoi.com

Banxehoi.com là một website được Đại Việt Group xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như lựa chọn được một chiếc xe vừa ý. Đại Việt Group không chỉ là nổi tiếng là một tập đoàn lớn công nghệ thông tin uy tín mà còn nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tất nhiên, web sẽ sở hữu công nghệ SEO tiên tiến, công cụ tìm kiếm tiên tiến cùng một ” kho” rao vặt khổng lồ và được ghi nhận là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực ô tô. Chính vì vậy, website đã không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất để phục vụ mọi người tiêu dùng.

website: http://banxehoi.com/

Banxehoi.com
Banxehoi.com


2


Tran Thao

Bonbanh.com

Bonbanh.com cũng là một trong những website cung ứng cho người tiêu dùng về những thông tin cũng như mua bán trong lĩnh vực ô tô. Đây hoàn toàn có thể nói là một nơi san sẻ thông tin giữa người tiêu dùng và người bán ô tô. Để mang nhiều lợi ích hơn đến cho người tiêu dùng thì website đã không ngừng upgrade về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn sử dụng website được dễ dàng thì phải đăng kí thành viên, tạo một tài khoản trên Bonbanh.com.


website: http://www.bonbanh.com/

Bonbanh.com
Bonbanh.com
Bonbanh.com

3


Tran Thao

Carmudi Vietnam

Đến với Carmudi.vn thì những bạn sẽ cảm thấy thanh toán giao dịch mua bán những loại xe được triển khai một cách đơn giản và tác dụng. Tại đây, những bạn sẽ thoải mái lựa chọn đối với những loại ô tô từ dân dã cho tới những thương hiệu sang trọng và đắt tiền. Carmudi.vn nổi trội với giao diện dễ sử dụng, thông tin cụ thể, đa dạng những loại xe, chất lượng xe đảm bảo. Hơn thế nữa, hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa chắc chắn Carmudi Việt Nam cũng đang là đối tác của những đại lý xe nổi tiếng. toàn bộ đều nhằm mục đích phục vụ việc mua xe của người tiêu dùng được tốt nhất.


website: http://www.carmudi.vn/

Carmudi Vietnam
Carmudi Vietnam
Carmudi Vietnam

4


Tran Thao

OTOS

Trên khắp Việt Nam thì Otos.vn luôn có những hệ thống những đối tác, đại lý uy tín nhằm giúp cho bạn tìm được một chiếc xe vừa ý cùng với những thông tin chính xác và nhanh gọn. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe thì chỉ việc chọn một chiếc vừa ý nhất trong hàng nghìn chiếc ô tô được ra bán trong website và liên hệ ngay với người bán. Nếu như bạn là người muốn bán thì rất đơn giản, chỉ việc tạo một tài khoản với cùng một thông tin chính xác thì OtoS.vn sẽ giúp bạn làm những việc sót lại, đảm bảo chiếc xe sẽ được bán nhanh gọn.


website: http://otos.vn/

Otos.vn
Otos.vn
Otos.vn

5


Tran Thao

Mua Bán Nhanh Ô tô

Muabannhanhoto.com cũng tương tự những website mua bán khác trong lĩnh vực ô tô. Đây là nơi mà người tiêu dùng và người bán hoàn toàn có thể tiếp cận với nhau về mặt hàng ô tô. Bên cạnh đó, website cũng luôn update những thông tin chi tiết về những bài viết đánh giá những loại xe cũng như việc tư vấn để chọn mua và cách chăm sóc xe cho bạn tốt nhất.


website: http://muabannhanhoto.com/

Mua Bán Nhanh Ô tô
Mua Bán Nhanh Ô tô

6


Tran Thao

Xe360

Đến với xe360, bạn cũng hoàn toàn có thể bị choáng bởi vô số hình ảnh xe ô tô với nhiều thương hiệu, màu sắc không giống nhau tràn ngập trên trang chủ. không chỉ là vậy, kèm theo mỗi hình là những thông tin rõ ràng và chính xác nhất cũng như trạng thái cơ bản của xe (xe mới hoặc đã qua sử dụng), giá cả, thông tin người bán,… để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc xe tương thích nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ ” tìm kiếm nhanh” của website.


website: http://xe360.vn/

http://xe360.vn/
http://xe360.vn/
http://xe360.vn/

7


Linh Lập

oto.com.vn

oto.com.vn với mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng với những hãng xe không giống nhau tương thích với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng. Trang này cung ứng những thông tin cực kì hữu ích và chi tiết về từng dòng xe nói chung và những sản phẩm cụ thể nói riêng. Nếu bạn có ý định tìm hiểu và mua bán xe ô tô thì đây cũng là một trong những trang uy tín bạn nên quan tâm.


website: https://oto.com.vn/

oto.com.vn
oto.com.vn

8


Linh Lập

Choxeotofun.net

Đây là một nhánh của forum lớn nhất Việt Nam về oto – OtoFun, chợ xe otofun sở hữu một lượng truy cập khủng. Đồng thời, uy tín của forum otofun cũng góp phần đảm bảo choxeotofun cho trang trở thành môt địa chỉ được những ai có nhu cầu mua xe nghĩ đến trước tiên. Choxeotofun.net là trang uy tín, chất lượng được nhiều người trong ccoongj đồng ô tô yêu thích.

website: https://choxeotofun.net/

Choxeotofun.net
Choxeotofun.net
Choxeotofun.net
Choxeotofun.net

9


Linh Lập

Sanxeoto.com

website sở hữu một danh sách những sản phẩm uy tín cũng như những tin tức về xe hơi để người tiêu dùng hoàn toàn có thể update tin tức hoặc tìm hiểu thêm kỹ năng kịp thời. Ngoài ra, cách thức đăng tin của trang khá đơn giản, chỉ việc một vài cú click chuột là tin của bạn đã lên website. Vậy nên Sanxeoto.com cũng là một trong những kênh thông tin đáng lưu ý nếu bạn cần mua bán ô tô hiện nay.

website: https://sanxeoto.com/

Sanxeoto.com
Sanxeoto.com
Sanxeoto.com

10


Linh Lập

Otosaigon.com

Otosaigon.com là một trong những forum lớn về xe hơi trong miền nam bộ và đặc biệt là tp Hồ Chí Minh. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được thu thập những thông tin kỹ năng về xe hơi. Ngoài ra, trang còn có những review xe mới rất chất giúp những chủ nhân tương lai hiểu hơn về dòng xe mình đang nhắm đến. Trang còn có một forum sôi động kẻ mua người bán để những thành viên hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối, tạo nền móng để “tiễn xe cũ, tậu xe mới” một cách nhanh gọn và dễ nhất.

website: https://www.otosaigon.com/forums/

Otosaigon.com
Otosaigon.com
Otosaigon.com

11


Linh Lập

anycar.vn

anycar.vn do Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam quản lý và điều hành. Đây là công ty được xây dựng từ năm 2010 là một trong những doanh nghiệp Marketing xe đã qua sử dụng lớn nhất, uy tín và định vị trở thành công ty Marketing xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Việt Nam.

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với người tiêu dùng qua hệ thống showroom và Xưởng dịch vụ hiện đại, công suất lớn tại Thủ Đô Hà Nội và Hồ Chí Minh với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng như Bảo dưỡng sửa chữa, làm đẹp ô tô, cứu hộ ô tô,… Công ty Cổ phần Anycar Việt Nam đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại, năng lực quản trị điều hành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao để xây dựng và phát triển Anycar thành một thương hiệu xe đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.


website: https://anycar.vn/

anycar.vn
anycar.vn
anycar.vn

Từ khóa: Top 11 website mua bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay, Top 11 website mua bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay, Top 11 website mua bán ô tô nổi tiếng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *