Top 11 bệnh viện tốt nhất tại Thành Phố Bình Dương

22-09-2020 11 68881 0 1

Báo lỗi

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì trường, cùng với đó là những nhu cầu rất cần thiết của con người được cải thiện và nâng lên thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng. Dưới đây, Toplist chỉ cho những bạn một số bệnh viện chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Thành Phố Bình Dương.

1234567891011

1


Một Cõi Riêng Tư

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thành Phố Bình Dương

Tiền thân của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thành Phố Bình Dương là nhà thương Phú Cường xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1890. Qua những giai đoạn lịch sử, bệnh viện được mang những tên không giống nhau:


 1. Bệnh viện Phú Cường (từ năm 1890 đến 30/04/1975
 2. Bệnh viện Thủ Dầu Một (1975)
 3. Bệnh viện đa khoa tỉnh Sông Bé (1976)
 4. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thành Phố Bình Dương (từ năm 1997 đến nay).

Hiện nay, bệnh viện đa khoa tỉnh Thành Phố Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, phụ trách chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ 933 nhân viện biên chế, Trong số đó có 205 bác sĩ có trình độ ĐH, sau ĐH được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa không giống nhau cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương

Dế yêu: 0274 382 2920

website: http://www.benhvienbinhduong.org.vn/

  Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
  Bệnh viện đa khoa tỉnh Thành Phố Bình Dương


  2


  Một Cõi Riêng Tư

  Bệnh viện đa khoa sài thành Thành Phố Bình Dương

  Bệnh viện đa khoa sài thành Thành Phố Bình Dương được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 5/2016, theo quy mô hiện đại. Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hết lòng với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của những bác sĩ từ TP.Hồ Chí Minh.

  Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi. Cùng với đó là những quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

  Hiện tại bệnh viện đa khoa sài thành Thành Phố Bình Dương ngoài dịch vụ khám chữa bệnh Nội – Ngoại trú cho mọi đối tượng bệnh nhân, còn có nhiều dịch vụ khác phục vụ cho người tiêu dùng như: Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu; Tiêm chủng phòng bệnh; Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển đầu vào…….

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Số 39 đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương

   Dế yêu: 0274 366 8989

   Email: bvsaigonbinhduongmail.com

   website: http://bvsaigonbinhduong.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/bvsaigonbinhduong

    Không gian bên trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương
    Không gian bên trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa sài thành Thành Phố Bình Dương

    3


    Một Cõi Riêng Tư

    Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH)

    Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) được xây dựng trên diện tích 12,76 ha. Chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 12 năm 2016, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex với quy mô 1.200 giường cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa với tôn chỉ phục vụ cho xã hội nhân dân tỉnh Thành Phố Bình Dương và những địa bàn lân cận. Giai đoạn một gồm 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh đầy đủ những chuyên khoa; những khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

    Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng rất tốt, trang thiết bị hiện đại; được tôn trọng trong môi trường thân thiện; được chọn lựa chính sách thăm khám, chính sách ăn; được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

    Thông tin liên hệ:


    Địa chỉ: Đại lộ Thành Phố Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Thành Phố Bình Dương

    Dế yêu: 0274 368 1681

    Email: contact@bih.vn

    website: bih.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/becamexih/

     Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex
     Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng rất tốt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex

     4


     Một Cõi Riêng Tư

     Bệnh viện Đa Khoa cá nhân Thành Phố Bình Dương

     Bệnh viện Đa Khoa cá nhân Thành Phố Bình Dương là một bệnh viện đa khoa cá nhân được xây dựng sớm nhất tại tỉnh Thành Phố Bình Dương. Bệnh viện là nơi cung ứng dịch vụ y tế chất lượng rất tốt với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và hết lòng. Bệnh viện Đa Khoa cá nhân Thành Phố Bình Dương là bệnh viện đa khoa cá nhân hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn nhắm tới mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

     Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thông thoáng. những công trình xây dựng được thiết kế theo tỉ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

     Dế yêu: 0274 383 5116

     website: https://www.bvtunhanbinhduong.com/#slider

      Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương là bệnh viện lâu đời nhất tại Bình Dương
      Bệnh viện Đa Khoa cá nhân Thành Phố Bình Dương là bệnh viện lâu lăm nhất tại Thành Phố Bình Dương

      5


      Một Cõi Riêng Tư

      Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

      Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đón những bệnh nhân thứ nhất từ ngày 3/1/2011, là bệnh viện thứ nhất của Việt Nam đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Singapore. Đây là bệnh viện đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng rất tốt, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng.

      Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ những thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sâu xa, toàn bộ triệu tập tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tới từ những bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam cũng như những nước trên trái đất.

      Trọng tâm của Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không những đáp ứng đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: Đại lộ Thành Phố Bình Dương, Thuận An, Thành Phố Bình Dương

      Dế yêu: 19006765 / 0274 363 6068

      Email: info@hanhphuchospital.com

      website: http://www.hanhphuchospital.com/

      Facebook: https://www.facebook.com/HANHPHUCHospital/

       Phòng bệnh tiện nghi hiện đại tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
       Phòng bệnh tiện nghi hiện đại tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

       6


       Một Cõi Riêng Tư

       Bệnh viện Phụ Sản Nhi Thành Phố Bình Dương

       Bệnh viện Phụ Sản Nhi Thành Phố Bình Dương thuộc công ty TNHH Y Tâm Giao. Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Thành Phố Bình Dương được uỷ ban nhân dân tỉnh Thành Phố Bình Dương ra quyết định xây dựng và hoạt động kể từ 30/6/2001.

       Trải qua 18 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm những khoa lâm sàng, cận lâm sàng và những phòng công dụng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, yên tâm cho người tiêu dùng đến khám và điều trị nhờ làm tốt những kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy người tiêu dùng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho những nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

       Hiện tại, bệnh viện có gần 200 giường bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm người tiêu dùng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí thích hợp với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Thành Phố Bình Dương đã và sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi quý khách có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa.

       Thông tin liên hệ:


       Địa chỉ: Số 455 đường Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương.

       Dế yêu: 0274 383 6042

       Email: nhanbcscyk@gmail.com

       website: http://benhvienpsnbd.com.vn/

       Facebook: https://www.facebook.com/bvpsnbd/

        Với những trang thiết bị hiện đại, các bạn có thể an tâm lựa chọn bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là địa chỉ tin cậy
        Với những trang thiết bị hiện đại, những bạn cũng rất có thể yên tâm lựa chọn bệnh viện Phụ Sản Nhi Thành Phố Bình Dương là địa chỉ tin cậy

        7


        Một Cõi Riêng Tư

        Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

        Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo được xây dựng theo quyết định số 2316/QĐ-BYT ngày 30/6/2010 của Bộ Y tế. Với sự quan tâm chỉ huy của những cấp lãnh đạo và sự hỗ trợ của những ban ngành, sau khi đi vào hoạt động bệnh viện đã tạo được niềm tin trong lòng quý người tiêu dùng. Đây là một bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ những khoa phòng; cơ sở vật chất khang trang, thông thoáng, sạch sẽ.

        Mặt khác, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho quý người tiêu dùng khi tới đây đây. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng với sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể y bác sĩ, mọi hoạt động của bệnh viện đều ổn định và được người dân tin tưởng.

        Bệnh viện hoạt động theo như hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập tham gia công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ người dân. Bệnh viện luôn quan tâm đến đối tượng người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động nghèo, người có thẻ bảo hiểm y tế… đồng thời mong muốn được phục vụ bà con một cách kết quả với chi phí thấp nhất.

        Hiện nay, bệnh viện đang cung ứng khoảng gần 20 dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa và theo yêu cầu gồm có: xét nghiệm, điều trị nội khoa, khám bệnh, phẫu thuật những bệnh lý thận tiết niệu, dịch vụ khám bệnh tận nhà, phẫu thuật những bệnh lý thận tiết niệu,…

        Thông tin liên hệ:


        Địa chỉ: 26/14 khu phố Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Thành Phố Bình Dương.

        Dế yêu: (08) 5443 1603 – (08) 5443 1537

        Email: benhviendakhoahoanhao@gmail.com

        website: http://benhvienhoanhao.com/

        Facebook: https://www.facebook.com/hoanhao.keimeikai/

         Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo điểm đến tin tưởng cho mỗi bệnh nhân
         Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo điểm đến tin tưởng cho từng bệnh nhân

         8


         Một Cõi Riêng Tư

         Bệnh viện Columbia Asia Thành Phố Bình Dương

         Bệnh viện Columbia Asia Thành Phố Bình Dương là bệnh viện đa chuyên khoa thứ nhất của Thành Phố Bình Dương được đầu tư 100% vốn quốc tế. Columbia Asia Thành Phố Bình Dương được trang bị những trang thiết bị hiện đại và cung ứng đầy đủ những dịch vụ y tế như khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa.

         Bệnh viện Columbia Asia Thành Phố Bình Dương đang nỗ lực, không ngừng hoàn thiện chất lượng và luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn lớn Columbia Asia. Bệnh viện hiện có 20 chuyên khoa và đang cung ứng nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh không giống nhau như: phẫu thuật chỉnh hình, khám tiêu hóa, khám nội tổng quát, khám ngoại liệu, khám và điều trị họng,… với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở quốc tế giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm tại những bệnh viện lớn trong nước. Với kỹ năng và kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, những bác sĩ bệnh viện Columbia Asia Thành Phố Bình Dương đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân.

         Thông tin liên hệ:

         Địa chỉ: đường 22/12, Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, Thành Phố Bình Dương

         Dế yêu: 0274 381 9933

         Email: customercare.binhduong@columbiaasia.com

         website: https://www.columbiaasia.com

         Facebook: https://www.facebook.com/columbiaasiavietnam/

          Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương 100% vốn đầu tư nước ngoài
          Bệnh viện Columbia Asia Thành Phố Bình Dương 100% vốn đầu tư quốc tế

          9


          Một Cõi Riêng Tư

          Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc

          xây dựng năm 2011, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc đã phát triển vượt bậc với hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả hợp lý, bệnh trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Thành Phố Bình Dương và những tỉnh thành lân cận khác.

          Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc có kết cấu tiện lợi với hệ thống thang máy tự động giúp người tiêu dùng, bệnh nhân dễ dàng di chuyển giữa những khu vực khám và điều trị. Khu vực tiền sảnh gồm quầy đăng ký, thu ngân, nhà thuốc và những phòng khám được bố trí một cách hợp lý, khoa học cùng những bảng hướng dẫn chi tiết, sinh động đáp ứng được nhu cầu khám của khoảng 1.300 lượt bệnh nhân hằng ngày.

          Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế đồng bộ đầy đủ, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến và trình độ chuyên môn cao: Máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner), X-quang kỹ thuật số, siêu âm tim mạch máu, siêu âm (3,4D), máy nội soi tiêu hóa, nôi soi tai mũi họng, máy đo điện não (EEG), đo điện tim (ECG), đo loãng xương, hệ thống xét nghiệm huyết học – sinh hóa – miễn dịch tự động…

          Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc phần lớn có bề dày thâm niên công tác tại những bệnh viện lớn của TP.Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y Dược TP.Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh viện Từ Dũ… Bên cạnh đó, chuyên môn, nghiệp vụ của bệnh viện còn được bảo trợ bởi hội đồng y khoa của tập đoàn lớn Y Khoa Hoàn Mỹ, những bệnh viện thành viên trong tập đoàn lớn. Bệnh viện còn hợp tác cùng những bệnh viện đầu ngành tại TP.Hồ Chí Minh trong điều trị sâu xa hơn cho bệnh nhân khi đến với Vạn Phúc.


          Thông tin liên hệ:

          Địa chỉ:

          • Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 1: 45 Hồ văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương – 0274 377 7999
          • Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2: khu phố Bình Phước B, Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố Bình Dương – 0274 379 8725
          • Phòng khám đa khoa Vạn Phúc 1: B19 Lô H11 & H12, Trần Quốc Toản, Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương – 0274 358 5334
          • Phòng khám đa khoa Vạn Phúc 2: Số 8 Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương – 0274 361 6128

          Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

          website: http://www.hoanmy.com/vanphuc/

          Facebook: https://www.facebook.com/benhvienhoanmyvanphuc1/

          Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc có 4 cơ sở để phục vụ thăm khám bệnh cho người dân Bình Dương và các tỉnh lân cận
          Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc có 4 cơ sở để phục vụ thăm khám bệnh cho người dân Thành Phố Bình Dương và những tỉnh lân cận

          10


          Một Cõi Riêng Tư

          Bệnh viện Phục hồi công dụng tỉnh Thành Phố Bình Dương

          Bệnh viện Phục hồi công dụng tỉnh Thành Phố Bình Dương có nguồn gốc là Trung tâm phục hồi trẻ em dị tật Tỉnh Thành Phố Bình Dương, là một trong những bệnh viện được xây dựng sớm nhất tại Thành Phố Bình Dương.

          Hiện tại, bệnh viện có nhiều khoa khám chữa bệnh để phục vụ người dân như: khoa Khám bệnh – cấp cứu, khoa hồi phục công dụng, khoa bệnh người cao tuổi và bệnh nghề nghiệp, khoa dược, khoa y học cổ truyền.

          Bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thăm khám chữa bệnh của bệnh viện như: Máy xét nghiệm thế hệ mới tự động hoàn toàn: xét nghiệm huyết học, sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, viêm gan siêu vi… máy siêu âm màu: siêu âm tim, tuyến vú, tuyến giáp, siêu âm tổng quát, Máy X quang: tim phổi, xương khớp, sọ não,… những thiết bị chuyên về phục hồi công dụng như: Oxy cao áp, kéo cột sống, sóng ngắn, vi sóng, siêu âm, thủy trị liệu, điều trị giãn tĩnh mạch…

          Thông tin liên hệ:

          Địa chỉ: Số 31, Yersin, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương

          Dế yêu: 0274 382 2338

          Email: bvphcn@gmail.com

          website: http://bvphcnbinhduong.vn/

           Điều trị vật lý trị liệu
           Điều trị vật lý trị liệu

           Noi Xua Tim Ve

           Noi Xua Tim Ve 2018-06-16 18:48:41

           Chu nhật co khám k ak

           11


           Dang Duy Trai

           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Thành Phố Bình Dương

           Bệnh viện Đa khoa Medic Thành Phố Bình Dương hoạt động chuyên môn gồm có cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị. Nơi đây là nơi quy tụ đội ngũ gồm những BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, TS và hơn 30 Chuyên viên đầu ngành giàu kinh nghiệm tại những Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec…

           những phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện:

           • Cấp cứu bệnh nhân 24/24, toàn bộ những ngày.
           • Khám và điều trị Bảo hiểm y tế.
           • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú.
           • Khám sức khỏe cho người xin việc làm, đi học, thi bằng lái xe.
           • Khám SK định kỳ cho công ty, xí nghiệp, trường học
           • Tập huấn sơ cấp cứu cho công ty
           • Chăm sóc bệnh nhân tận nhà
           • Bảo hiểm nhân thọ – Dịch vụ trả sau (Bảo lãnh viện phí)

           Góp phần rất lớn cho việc chẩn đoán, bệnh viện đã trang bị đầy đủ những máy móc y khoa hiện đại:

           • Máy đo điện não, đo điện tim, đo công dụng hô hấp.
           • Máy chẩn đoán nhiễm Helico bacter pylori.
           • X- Quang với hệ thống máy DR, giúp tạo ra hình ảnh trực tiếp, rõ nét trong thời gian ngắn nên giảm được liều tia X.
           • Hình ảnh được chuyển tải trực tiếp đến Bác sĩ nhanh gọn, kết quả chính xác.
           • Máy siêu âm 3D, 4D GE hàng đầu của Mỹ: siêu âm bụng tổng quát, siêu âm sản phụ khoa siêu âm Doppler tim, mạch máu, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm phần mềm, siêu âm khớp…
           • Máy đo độ xơ hóa gan thế hệ mới: fibroscan mini 430
           • Máy Nội soi tiêu hóa Olympus CVL gồm có nội soi dạ dày và đại tràng.
           • Máy Nội soi Tai Mũi Họng.
           • ….

           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Thành Phố Bình Dương với sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại trung tâm Thành Phố Bình Dương cũng như những tỉnh lân cận bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên tổ chức nhiều đợt khám bệnh miễn phí cho những cựu thanh niên xung phong, thăm khám và tặng quà cho người nghèo ở những tỉnh gần xa như Thành Phố Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, An Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Kontum, Bình Đinh, Bến Tre…mang lại sự êm ấm và niềm tin của người dân đối với con người và xã hội.

           Thông tin liên hệ:


           Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương
           Dế yêu: 0274.3855 997

           Fax: 0274.3855 998
           Email: trietvm@gmail.com
           website: medicbinhduong.vn
           Fanpage: facebook.com/medicbinhduong

           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương
           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Thành Phố Bình Dương
           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương
           Bệnh Viện Đa Khoa Medic Thành Phố Bình Dương

           Từ khóa: Top 11 bệnh viện tốt nhất tại Thành Phố Bình Dương, Top 11 bệnh viện tốt nhất tại Thành Phố Bình Dương, Top 11 bệnh viện tốt nhất tại Thành Phố Bình Dương

           Có thể bạn quan tâm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *