Top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam

28-02-2020 10 1289 1 0

Báo lỗi

Để bạn cũng rất có thể tự chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình thì bạn phải trang bị những hiểu biết cơ bản về những vấn đề y học để rất có thể xử lý được những trường hợp thường xảy ra trong cuộc sống. tiếp sau này Toplist sẽ san sẻ cho những bạn thông tin về những website sức khỏe rất nổi tiếng ở Việt Nam, hy vọng sẽ rất hữu ích cho bạn.

12345678910

1


Dương Thị Khánh Ly

Trang dieutri.vn

Đây là một website do một nhóm của lớp bác sỹ tốt nghiệp khóa cao học 15 ĐH y Thành Phố Hà Nội và một số bác sỹ đã tốt nghiệp ĐH y dược TP. HCM xây dựng. Tại đây gồm có toàn bộ mọi sinh viên ngành y, những bác sỹ hay dược sỹ trẻ thành viên đều rất có thể truy cập vào website để tự đăng bài với nội dung về sức khỏe.

Khi đến với website này, những bạn sẽ được hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc sức khỏe cùng những phương pháp điều trị bệnh lý kết quả. Không những vậy, website này còn tổng hợp và luôn update thường xuyên những kiến thức và kỹ năng có lợi về y học để bạn cũng rất có thể dễ dàng chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.

website: http://www.dieutri.vn/

Trang dieutri.vn
Trang dieutri.vn


2


Dương Thị Khánh Ly

Trang thaythuoccuaban.com

Trong danh sách Top 10 website sức khỏe nổi tiếng nhất ở Việt Nam sẽ không thể không nhắc đến trang website trên. Tại đây, những bạn sẽ được cung ứng đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về y học rất phong phú như về dưỡng sinh, những liệu pháp làm đẹp, những bài thuốc gia truyền… Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập website hữu ích này bạn nhé!

website: http://www.thaythuoccuaban.com/

Trang thaythuoccuaban.com
Trang thaythuoccuaban.com

3


Dương Thị Khánh Ly

Trang https://hellobacsi.com/

Hello Bacsi là nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn dẫn đầu trong công cuộc gầy dựng kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe bằng những bài viết hữu ích và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi đem lại cho những bạn những bài viết sức khỏe và bệnh hữu ích đã được duyệt bởi những Chuyên viên y tế hàng đầu Việt Nam. Với thông tin chính xác, đa dạng và được viết dành riêng cho bạn, Hello Bacsi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn tốt nhất

website: https://hellobacsi.com/

Trang https://hellobacsi.com/
Trang https://hellobacsi.com/

4


Dương Thị Khánh Ly

Trang suckhoenhi.vn

Suckhoenhi.vn được rất nhiều người biết đến là một trong những website chuyên cung ứng đầy đủ những thông tin về cơ chế dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc sức khỏe giành riêng cho những bà mẹ và trẻ em. Ngoài ra,khi truy cập website này bạn cũng rất có thể xem thêm và bổ sung thêm những kiến thức và kỹ năng y học rất có lợi về những chứng bệnh không giống nhau cũng như tác dụng của những loại thuốc phổ biến. Đặc biệt tại đây còn có danh mục bác sĩ trực tuyến giúp mọi người co thể giải đáp được những thắc mắc của tớ.

website: http://www.suckhoenhi.vn/

Trang suckhoenhi.vn
Trang suckhoenhi.vn

5


Dương Thị Khánh Ly

Trang thuocbietduoc.com.vn

Đây cũng là một trong những website sức khỏe nổi tiếng mà những bạn nên tìm kiếm và xem thêm thêm. Trang thuốc và biệt dược sẽ cung ứng cho những bạn đầy đủ những thông tin cũng như lượng kiến thức và kỹ năng rất cần thiết về những loại thuốc không giống nhau cũng như về thuốc biệt dược. Ngoài ra, website này còn san sẻ thêm danh sách những nhà thuốc hay bệnh viện ở những tỉnh thành của Việt Nam, giúp mọi người rất có thể thuận tiện hơn trong việc chữa bệnh.

website: http://www.thuocbietduoc.com.vn/

Trang thuocbietduoc.com.vn
Trang thuocbietduoc.com.vn

6


Dương Thị Khánh Ly

Trang songkhoe.vn

Một website nữa trong top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam là trang sống khỏe. Đây được xem là một kho dữ liệu khổng lồ rất có thể cung ứng cho bạn về 400 loại bệnh và chứng bệnh không giống nhau. không chỉ có có vậy, khi bạn đến với website này, những bạn sẽ có thời cơ tham gia vào forum hỏi đáp cùng với những bác sỹ và Chuyên viên uy tín để rất có thể giải đáp được những thắc mắc cũng như nhận những lời khuyên về chứng bệnh mà mình hay gia đình gặp phải.

website: http://www.songkhoe.vn/

Trang songkhoe.vn
Trang songkhoe.vn

7


Dương Thị Khánh Ly

Trang http://alobacsi.com/

Alobacsi.com là cổng thông tin khám bệnh, hỏi đáp trực tuyến, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của độc giả về sức khỏe, bệnh tật.

cung ứng danh bạ những bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, hoặc phòng xét nghiệm trên khắp những tỉnh thành Việt Nam, công cụ tra cứu thông tin thuận tiện nhanh gọn cho mọi người.


website: http://alobacsi.com/

Trang http://alobacsi.com/
Trang http://alobacsi.com/

8


Dương Thị Khánh Ly

Trang suckhoedoisong.vn

Thêm một website về sức khỏe đáng tin cậy nữa mà những bạn nên biết, đó là trang sức đẹp khỏe đời sống. Đây là trang tin tức chính thống của Bộ Y tế, tại đây luôn update thường xuyên những tin tức về chứng bệnh lý và những bệnh viện. Truy cập vào website này, những bạn sẽ tìm kiếm và bổ sung cho mình rất nhiều thông tin có lợi với những phân mục không giống nhau như thuốc và sức khỏe, tư vấn trực tuyến, giáo dục giới tính, y học cổ truyền, khỏe đẹp…

website: http://www.suckhoedoisong.vn/

Trang suckhoedoisong.vn
Trang suckhoedoisong.vn

9


Dương Thị Khánh Ly

Trang blogsuckhoe.com

Trong top 10 website sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam sẽ không thể được thiếu blog sức khỏe. Đây đúng là một trong những trang chuyên sưu tập và tổng hợp những kiến thức và kỹ năng về thuốc, y khoa cũng như những phương pháp nhằm rèn luyện sức khỏe tốt, ăn uống một cách khoa học… Đến với website này, chắc chắn những bạn sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích để chăm sóc cho sức khỏe của tớ và người thân yêu.

website: http://www.blogsuckhoe.com

Trang blogsuckhoe.com
Trang blogsuckhoe.com

10


Dương Thị Khánh Ly

Trang alobacsi.com

Đây đúng là một trong những website sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam rất muốn giới thiệu đến cho những bạn. Truy cập vào trang website này, những bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin có lợi về y tế cũng như về sức khỏe với nhiều phân mục như đàn ông, phái nữ, mẹ và bé… Ngoài ra, cũng tương tự những website khác, tại đây cũng hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của độc giả trực tuyến một cách rất nhanh gọn và đưa ra những lời khuyên chân thành cho những bạn.

website: http://www.alobacsi.com

Trang alobacsi.com
Trang alobacsi.com

Từ khóa: Top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 website sức khỏe nổi tiếng ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *