Top 10 web site nghe nhạc trực tuyến hay nổi tiếng nhất Việt Nam

23-04-2017 10 751 0 0

Báo lỗi

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, con người ta thường chọn cho mình những cách giải trí, xả stress riêng cho bản thân. Theo một cuộc điều tra nhỏ, đa số chúng ta đều chọn lựa phương pháp nghe nhạc để giải trí, giải tỏa căng thẳng. Hiện nay, thị trường âm nhạc có nhiều thể loại không giống nhau: nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc âu mỹ, nhạc không lời, acoustic, rap,… tiếp sau này là 10 web site nhạc trực tuyến nổi tiếng và được truy cập nghe nhiều nhất trong thời gian quay về đây.

12345678910

1


Trang Susu

Mp3.zing.vn

hoàn toàn có thể nói, đây là web site nghe nhạc hot nhất Việt Nam hiện nay. Tại Zing Mp3, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tìm kiếm những bài hát hot nhất cũng như những bài hát tự mình upload lên sau khi được kiểm duyệt. không chỉ có nghe nhạc, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về với từng chất lượng không giống nhau với một kho nhạc khổng lồ. không chỉ có nhạc, Zing Mp3 còn có thêm ứng dụng Zing News, Zing TV. Hiện tại, Zing Mp3 đã có app riêng cho Smartphone.
Link truy cập: http://mp3.zing.vn/
Zing mp3 - Đỉnh cao âm nhạc
Zing mp3 – Đỉnh cao âm nhạc


2


Trang Susu

Nhaccuatui.com

Lọt top 20 web site lớn nhất hiện nay của Việt Nam, Nhaccuatui.com cũng là web site nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay. Với giao diện đẹp, chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng, tìm kiếm. Nhaccuatui.com trở thành web site thân thuộc của nhiều người mỗi khi nghe nhạc. Ngoài ra, nhaccuatui.com có thêm app cho Smartphone với hệ điều hành Android, iOS.
Link truy cập: http://www.nhaccuatui.com/
nhaccuatui.com - Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi
nhaccuatui.com – Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi

3


Trang Susu

Keeng.vn

phát hành từ năm 2012, Keeng.vn đang tới gần hơn với thị trường âm nhạc khi là web site có lượt truy cập nhiều của giới trẻ hiện nay. Nội dung nhạc lớn với nhiều thể loại không giống nhau là điều mà mỗi khi nhắc đến Keeng.vn. không chỉ có âm nhạc, Keeng.vn còn đưa người tiêu dùng đến với nhiều video, album, thể loại nhạc không giống nhau khiến người tiêu dùng rất thích thú. Chất lượng nhạc cao.
Link truy cập: http://keeng.vn/
Keeng.vn - Âm nhạc là cảm xúc
Keeng.vn – Âm nhạc là cảm xúc

4


Trang Susu

Chiasenhac.vn

Chiasenhac là web site thuộc Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát. web site này được khá nhiều người ưa chuộng vì hoàn toàn có thể tự upload nhạc lên cho mọi người nghe. Tuy nhiên, điều này rất dễ dàng vi phạm bản quyền. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chọn Chiasenhac.vn như một thói quen nghe nhạc của họ.
Link truy cập: http://chiasenhac.vn/
Chiasenhac.vn - Nghe nhạc theo phong cách của người Việt
Chiasenhac.vn – Nghe nhạc theo phong thái của người Việt

5


Trang Susu

Nhac.vui.vn

Là đứa con tinh thần của Công ty 24h.com.vn, web site Nhac.vui.vn cũng lọt top 30 web site có nhiều lượt truy cập nhất của Việt Nam. tính chất riêng của web site này là chủ đề nhạc và thể loại rất phong phú, update nhanh và hoàn toàn có thể download mà không vi phạm bản quyền.
Link truy cập: http://nhac.vui.vn/
nhac.vui.vn - Nghe nhạc hay, tải nhạc hot.
nhac.vui.vn – Nghe nhạc hay, tải nhạc hot.

6


Trang Susu

Nhac.vn

Hoàn toàn khác hẳn với Nhac.vui.vn, web site Nhac.vn với trên 1.3 triệu lượt thích trên Facebook và hơn 1000 lượt theo dõi, Nhac.vn đang làm tròn nghĩa vụ của một web site âm nhạc. Tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm trực tuyến sớm nhất có thể những bài hát yêu thích với chất lượng tốt nhất.
Link truy cập: http://nhac.vn/
Website Nhac.vn
web site Nhac.vn

7


Trang Susu

Nhacpro.net

Với nhiều chủ đề và album đa dạng, Nhacpro.net đang được nhiều bạn trẻ ưa thích trong thời gian hiện nay. không chỉ có cách bố trí giao diện hợp lý, bảng xếp hạng video và bài hát với nhiều thể loại không giống nhau. Nhacpro.net đưa người tiêu dùng đến với ứng dụng tìm kiếm và nghe nhạc trực tuyến chất lượng nhất hiện nay.
Link truy cập: http://nhacpro.net/
Nhacpro.net - thế giới âm nhạc của bạn.
Nhacpro.net – toàn cầu âm nhạc của bạn.

8


Trang Susu

Nhac.hay365.com

Với giao diện web site có nhiều ứng dụng tìm kiếm hữu ích, theo phong thái giới trẻ hiện nay, Nhac.hay365.com đang dần trở thành web site có thư viện âm nhạc khổng lồ. không chỉ có vậy, web site Nhac.hay365.com còn có nhiều nội dung như bài hát, album, video, bảng xếp hạng theo nhiều tiêu chuẩn không giống nhau khiến người tiêu dùng rất hài lòng khi truy cập web site này.
Link truy cập: http://nhac.hay365.com/
Nhac.hay365.com - Nghe nhạc hay, tải nhạc mp3 trực tuyến.
Nhac.hay365.com – Nghe nhạc hay, tải nhạc mp3 trực tuyến.

9


Trang Susu

NhacVang24.com

Đây là web site quen thuộc của khá nhiều người khi họ có sở thích nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc xưa. Đúng như tên thường gọi của web site, Nhacvang24.com trở thành kho video nhạc vàng tuyển chọn hay nhất với những ca khúc nhạc vàng, nhạc trữ tình hay nhất, những ca khúc âu mỹ bất hủ,… Còn gì thú vị hơn khi bạn nhâm nhi một tách trà và nghe một bản nhạc trữ tình đi sâu vào lòng người.
Link truy cập: https://nhacvang24.com/
Nhacvang24.com
Nhacvang24.com

10


Trang Susu

NhacDj.vn

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ cuồng của nhạc DJ, bạn thích thả mình vào những nốt nhạc sôi động và vui vẻ thì không thể bỏ qua web site nhacdj.vn này. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm, nghe những ca khúc do nhiều DJ nổi tiếng toàn cầu tiến hành, những bản nhạc EDM xóa tan mọi mệt mỏi.
Link truy cập: http://nhacdj.vn/#
NhacDj.vn
NhacDj.vn

Từ khóa: Top 10 web site nghe nhạc trực tuyến hay nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 10 web site nghe nhạc trực tuyến hay nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 10 web site nghe nhạc trực tuyến hay nổi tiếng nhất Việt Nam

Xem thêm:  Top 10 quán ăn đêm ngon nổi tiếng nhất ở TP. Vinh 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *