Top 10 trường kinh tế tốt nhất nhất Việt Nam

30-07-2020 10 145555 1 4

Báo lỗi

Việt Nam ngày càng hội nhập với trái đất, đó vừa là thời điểm vừa là thử thách đối với VN. Để phát triển và vươn xa ra trái đất, Việt Nam cần phải có nhiều cử nhân kinh tế tài năng và sáng tạo. Do nhu cầu đó nhiều trường ĐH mở ra đào tạo cử nhân kinh tế để đóng góp nhân lực cho vương quốc. Cùng điểm qua những trường ĐH ấy nào!

12345678910

1


Ngoclam Pham

ĐH Ngoại thương (FTU)

Trường ĐH Ngoại thương (tên tiếng Anh: Foreign Trade University, tên viết tắt: FTU) là một trường ĐH kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế, thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. ĐH Ngoại thương là trường ĐH có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam và điểm đầu vào luôn ở top đầu của những trường ĐH. Và đây cũng là nơi sản sinh nhiều hoa khôi nhất Việt Nam.

Xem thêm:  Top 7 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất toàn quốc 2021

Sứ mạng của trường ĐH Ngoại thương là đào tạo nhân tài và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt trong những lĩnh vực kinh tế, Marketing, quản trị Marketing, tài chính – ngân hàng, luật, công nghệ và ngoại ngữ; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH giang sơn; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại. Trường còn là nơi phổ biến tri thức khoa học, nghề nghiệp cho xã hội doanh nghiệp và xã hội, là trung tâm giao lưu học thuật và văn hóa giữa những vương quốc và dân tộc trên trái đất.

Với tầm nhìn hướng về năm 2030, Trường ĐH Ngoại thương là trường ĐH tự chủ, theo định hướng nghiên cứu, nằm trong nhóm những trường ĐH hàng đầu của khu vực. Trường gồm có những trường trực thuộc, những viện nghiên cứu, doanh nghiệp, trường phổ thông chất lượng tốt. Trụ sở chính của trường đặt tại Thủ Đô Hà Nội, những phân hiệu đặt tại Thủ Đô Hà Nội, tỉnh quảng ninh, TP.Hồ Chí Minh, những vùng kinh tế trọng điểm trong toàn nước và ở quốc tế.

Đây là ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ được học tập trong môi trường chất lượng và năng động như thế.Chính vì thế trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bạn phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc.

Xem thêm:  Top 10 trường ĐH đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Thủ Đô Hà Nội 2021

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • CS1: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – (84-4) 3259 5158
  • CS2: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM – (84-8) 3512 7254
 • Email: qldt@ftu.edu.vn
 • web site: www.ftu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là sinh viên Đại học Ngoại thương
hoa khôi Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là sinh viên ĐH Ngoại thương
Đại học Ngoại thương (FTU)
ĐH Ngoại thương (FTU)


2


Ngoclam Pham

ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH)

Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là nơi cung ứng cho người học những chương trình đào tạo chất lượng tốt về khoa học kinh tế, Marketing, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Với tầm nhìn đến năm 2020, Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, Marketing, quản lý và luật có uy tín ngang tầm với những cơ sở đào tạo ĐH trong khu vực châu Á. Trường cung ứng cho người học môi trường giáo dục ĐH và nghiên cứu khoa học tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.


Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, viết tắt là UEH, ngôi trường có tuổi đời lâu nhất và cũng có thể có quy mô lớn nhất trong những trường được đề cập. Trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành. Chương trình học thì không phân chuyên ngành trước, sau 3 học kì thứ nhất học đại cương, sau đó dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển để vào chuyên ngành (ngoại trừ lớp chất lượng tốt). Điểm chuẩn đầu vào cao (chỉ đứng sau FTU). Hoạt động đoàn hội, ngoại khóa cực kì mạnh, những cuộc thi lớn đều có sự góp mặt của “dân” UEH và đạt được rất nhiều giải.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 • Tel: 028.38295299
 • Fax: 028.38250359
 • Email:

  info@ueh.edu.vn

 • web site: http://www.ueh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHKT.UEH
Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)
ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH)
Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)
ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH)

3


Ngoclam Pham

ĐH Kinh tế – Luật (UEL)

Trường ĐH Kinh tế – Luật là cơ sở giáo dục bậc ĐH trực thuộc ĐH vương quốc TP Hồ Chí Minh, được xây dựng ngày 6 tháng 11 năm 2000 với quy mô và tên thường gọi Khoa Kinh tế thuộc ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh. Trường có trụ sở tại khu phố 3, phường Linh Xuân (Cơ sở 2: Khu phố 6, phường Linh Trung), quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Trường ĐH Kinh tế Luật Tp.HCM là cơ sở đào tạo học viên có trình độ ĐH, sau ĐH, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế – Luật. Ngoài ra, Trường còn tiến hành hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với một số trường và tổ chức ở ngoài nước như: ĐH Long Island (Hoa Kỳ), ĐH vương quốc Cheng Kung (Đài Loan), Tổ chức EDEXCEL và TYNDALE, đại diện DAAD (tổ chức trao đổi giáo dục của Đức), đại diện NESO (cơ quan trao đổi về giáo dục của Hà Lan)

Nhà trường với sứ mạng “Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội trải qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng tốt trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý”. Với tầm nhìn Trường ĐH Kinh tế – Luật phát triển theo ĐH định hướng nghiên cứu, đến năm 2030 trở thành: Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số những trường ĐH có uy tín khu vực châu Á, người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu. Trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

 • Tel: (028) 3 7244 555
 • Fax: 08. 37244501.
 • Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
 • web site: https://www.uel.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/uel.edu.vn
Đại học Kinh tế - Luật (UEL)
ĐH Kinh tế – Luật (UEL)
Đại học Kinh tế - Luật (UEL)
ĐH Kinh tế – Luật (UEL)

4


Ngoclam Pham

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ( NEU)

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một trường ĐH trọng điểm vương quốc Việt Nam đầu ngành khối những trường ĐH kinh tế và quản lý ở miền Bắc Việt Nam, chuyên đào tạo Chuyên viên kinh tế cho giang sơn trình độ ĐH và sau ĐH. Trường nổi tiếng với trang confession với nhiều mẫu chuyện vui, tình cảm được sinh viên san sẻ và quan tâm rất nhiều trên mạng Facebook.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh cung ứng cho xã hội những sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng tốt, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị Marketing, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn trong bối cảnh hội nhập kinh tế trái đất.

Mục tiêu phấn đấu của Trường đến năm 2020 là trở thành một trường ĐH hiện đại với đầy đủ đủ những trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường đang tăng cấp hệ thống phòng học, mua những thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và những tài liệu tìm hiểu thêm, hệ thống thông tin phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và tăng cấp cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội

 • Tel: (84)24.36.280.280
 • Fax: (84)24.38.695.992
 • web site: https://www.neu.edu.vn/
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ( NEU)
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( NEU)
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ( NEU)

5


Ngoclam Pham

Trường ĐH Kinh Tế – ĐH vương quốc Thủ Đô Hà Nội

Trường ĐH Kinh tế, trường thành viên của ĐH vương quốc Thủ Đô Hà Nội, là một cơ sở đào tạo bậc ĐH và sau ĐH, cơ sở nghiên cứu khoa học chuyên ngành kinh tế học và Marketing học của Việt Nam. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Kinh tế Chính trị thuộc Trường ĐH Tổng hợp Thủ Đô Hà Nội từ năm 1974. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trung bình lên tới 96% đây là một con số ấn tượng cho thấy chất lượng giảng dạy của trường rất tốt.

Với mục tiêu trở thành một trường ĐH đạt chuẩn quốc tế và với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt trong lĩnh vực kinh tế và quản trị Marketing, Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN luôn hoạt động trên quan điểm: đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học, hướng tới quy mô ĐH nghiên cứu; đào tạo phải hướng tới chuẩn kiểm định giáo dục; đào tạo gắn liền với hợp tác quốc tế; đào tạo gắn với chất lượng; đào tạo phải có tính thực tiễn cao và chú trọng đào tạo sau ĐH, đẳng cấp quốc tế và chất lượng tốt.

Theo học tại Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN, người học sẽ có được nền tảng kiến thức và kỹ năng và kỹ năng toàn diện về cả lý thuyết và thực tại, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và kiến thức và kỹ năng xã hội tổng hợp, rất có thể hoàn toàn tự tin bước vào môi trường làm việc cạnh tranh, có tầm nhìn chiến lược, biết đón nhận và nắm bắt những thành tựu hiện đại nhất của nền kinh tế tri thức, có năng lực hoạch định, phân tích, quản trị doanh nghiệp và tư vấn chính sách.

Nhà trường luôn coi trọng lợi ích và tính kết quả của người học, tạo môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi, giúp người học có khả năng chuyển đổi nghề nghiệp, thích ứng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Sản phẩm đào tạo hướng tới liên thông với những trường ĐH lớn, có uy tín trong khu vực và trên trái đất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội

 • Tel: 024 37547506
 • Fax: 024

  37546765

 • Email: news_ueb@vnu.edu.vn
 • web site: http://ueb.edu.vn – http://ueb.vnu.edu.vn
Trường ĐH Kinh Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Trường ĐH Kinh Tế – ĐH vương quốc Thủ Đô Hà Nội
Trường ĐH Kinh Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Trường ĐH Kinh Tế – ĐH vương quốc Thủ Đô Hà Nội

Lily Nguyen

Lily Nguyen 2017-02-22 03:40:22

Trường mình học thứ 5/8

6


Nguyễn Trinh

ĐH Thương Mại

Trường ĐH Thương Mại có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Thủ Đô Hà Nội với tổng diện tích 84.000 mét vuông. Trường là một trong những ĐH có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong những trường đóng tại Thủ Đô Hà Nội.

Trường ĐH Thương Mại là trường ĐH chất lượng tốt đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm thời điểm tiếp cận giáo dục ĐH của những đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo.

Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường đã đào tạo cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ, TS kinh tế; bồi dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và những ngành khác, đã trực tiếp tiến hành và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ và hàng chục hợp đồng nghiên cứu với những cơ quan, doanh nghiệp được Nhà nước, xã hội và xã hội doanh nghiệp đánh giá ngày càng cao.

Tầm nhìn đến năm 2030: Tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế là trường ĐH đa ngành. Phấn đấu trở thành trường ĐH định hướng nghiên cứu, có uy tín, đạt chuẩn chất lượng khu vực.Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội – (024) 3764 3219
  • Cơ sở 2: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam – (024) 3764 3219
 • Smartphone: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • web site: https://tmu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/
Trường Đại học Thương Mại
Trường ĐH Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại
Trường ĐH Thương Mại

7


Ngoclam Pham

ĐH Tài chính – Marketing (UFM)

Trường ĐH Tài chính – Marketing là trường ĐH công lập theo cơ chế tự chủ tài chính được xây dựng năm 1976 – tăng cấp thành ĐH năm 2004, trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Trường đào tạo những chuyên ngành về lĩnh vực Marketing, đặc biệt là 2 ngành mũi nhọn Marketing và Tài chính Ngân hàng.

Trường ĐH Tài chính – Marketing đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn vương quốc và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về Marketing và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, những doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Đến năm 2030, Trường ĐH Tài chính – Marketing là một trường ĐH đa ngành, đa cấp độ, và là một trung tâm tư vấn về Marketing và quản lý đạt đẳng cấp vương quốc và khu vực.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:

  Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 • Tel: 028.37720406 – 37720407
 • Fax: 028.39971065
 • Email: contact@ufm.edu.vn
 • web site: http://ufm.edu.vn/
Đại học Tài chính - Marketing (UFM)
ĐH Tài chính – Marketing (UFM)
Đại học Tài chính - Marketing (UFM)
ĐH Tài chính – Marketing (UFM)

8


Nguyễn Trinh

học viện chuyên nghành Tài Chính

học viện chuyên nghành Tài Chính xây dựng theo quyết định số 120/2001 QĐ/TTG ngày 17/8/2001 của Thủ tường chính phủ, trên cơ sở sáp nhập Trường ĐH Tài chính. Trường trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường ĐH công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam, trường có thế mạnh trong việc đào tạo những ngành Tài Chính – Kinh Tế tại Việt Nam.

học viện chuyên nghành tiến hành tác dụng đào tạo cán bộ trình độ ĐH, Sau ĐH về những lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản trị Marketing, Tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình đào tạo (ĐH chính quy, ĐH vừa làm vừa học, ĐH bằng 2, Liên thông ĐH); Nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ quản lý về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị Marketing phục vụ hoạch định chính sách tài chính, kinh tế cho ngành và cho giang sơn; phục vụ giảng dạy và quản lý; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh và chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ quản lý về Kinh tế, tài chính – kế toán.

học viện chuyên nghành Tài Chính luôn coi trọng hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với những viện, ĐH quốc tế để nâng cao vị thế của học viện chuyên nghành trong nước và quốc tế. học viện chuyên nghành Tài chính cũng là đơn vị đi đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học về kinh tế, tài chính, giá cả thị trường ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • Tel: 0243.8389326
 • Fax: 0243.8388906
 • Email: hocvientaichinh@hvtc.edu.vn
 • web site: https://hvtc.edu.vn/
Học viện Tài Chính
học viện chuyên nghành Tài Chính
Học viện Tài Chính
học viện chuyên nghành Tài Chính

9


Nguyễn Trinh

ĐH Kinh Tế – ĐH TP Đà Nẵng

Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP Đà Nẵng trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo ĐH đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở miền trung bộ, Tây Nguyên và toàn nước.

Tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên của trường hiện là 88,25%, Trong số đó chủ yếu là được đào tạo từ quốc tế. Đây là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao. Và nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực kinh tế và quản trị Marketing. Cùng với lực lượng cơ hữu trên, còn có sự tham gia giảng dạy những bộ môn khoa học cơ bản, ngoại ngữ chuyên ngành của đội ngũ hàng trăm giảng viên từ những trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH TP Đà Nẵng.

Số chuyên ngành đào tạo hiện nay của Trường là 27 chuyên ngành đào tạo ĐH, Trong số đó có 7 chuyên ngành đào tạo theo chương trình chất lượng tốt; 6 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ và 5 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ.

Quy mô tuyển sinh hàng năm hiện nay của Trường là trên 2.000 sinh viên ĐH hệ chính quy, 1.000 sinh viên hệ vừa làm vừa học, trên 600 học viên cao học và hàng chục nghiên cứu sinh chiếm trên 50% tổng số tuyển sinh sau ĐH của toàn ĐH TP Đà Nẵng. Ngoài ra, tại Trường còn có những chương trình link đào tạo ĐH, sau ĐH với những trường ĐH uy tín trên trái đất như: ĐH Towson, ĐH Keuka (Hoa Kỳ); ĐH Sunderland; ĐH Stirling (Anh); học viện chuyên nghành Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) với quy mô tuyển sinh mỗi năm gần 200 sinh viên những hệ. Hiện nay tổng số sinh viên ĐH, học viên cao học và nghiên cứu sinh đang theo học tại Trường là hơn 12.000 người.

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của công tác đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế cũng luôn được quan tâm đẩy mạnh nhằm tiến hành mục tiêu xây dựng Nhà trường trở thành một trường ĐH định hướng nghiên cứu. những hoạt động nghiên cứu, chuyển giao tri thức khoa học kinh tế và quản lý cho xã hội đã không ngừng được mở rộng về quy mô và nâng cao về chất lượng. Trường hiện là một địa chỉ đáng tin cậy của xã hội những doanh nghiệp, của những địa phương trong khu vực khi có nhu cầu cần tư vấn giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quy trình Marketing, quản lý.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. TP Đà Nẵng
 • Tel: (0236) 383-6169
 • Email: kinhtedanang@due.edu.vn
 • web site: https://due.udn.vn/
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP Đà Nẵng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Trường ĐH Kinh tế – ĐH TP Đà Nẵng

10


Ngoclam Pham

ĐH Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.Hồ Chí Minh là một trường ĐH tư thục đào tạo theo chuẩn quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trường dân lập đào tạo về kinh tế. Học phí tầm 60tr/ năm nhưng chính sách học bổng ở đây rất tốt, trường xét tuyển theo hai phương thức: xét tuyển ĐH và xét học bạ.


UEF có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập toàn cầu; xây dựng môi trường tự do học thuật và nghiên cứu giúp người học phát triển toàn diện, năng động và sáng tạo; phát triển năng lực làm việc thực tại, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm với xã hội trải qua việc kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp và xã hội.

Tầm nhìn trong tương lại UEF sẽ trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực, là cái nôi đào tạo ra những công dân toàn cầu thành đạt và sẵn sàng góp sức cho xã hội.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 5422 6666 & (028) 5422 5555
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • web site: https://www.uef.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/uef.edu.vn
Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)
ĐH Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)
Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)
ĐH Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Từ khóa: Top 10 trường kinh tế tốt nhất nhất Việt Nam, Top 10 trường kinh tế tốt nhất nhất Việt Nam, Top 10 trường kinh tế tốt nhất nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *