Top 10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TP Đà Nẵng

17-11-2020 10 22917 2 1

Báo lỗi

TP Đà Nẵng ngày càng hội nhập hóa với thị trường toàn cầu, mở ra hàng loạt những công ti, khách sạn, nhà hàng… có link với người quốc tế. Hơn nữa mỗi năm ngành du lịch TP Đà Nẵng đón hơn 1 triệu khách du lịch từ những nước phương Tây. Do đó mà rất có thể nói nhu cầu tiếng Anh trong công việc lẫn đời sống của thành phố biển này ngày càng được nâng cao. Hãy cùng TopList điểm qua top những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TP Đà Nẵng nhé!

12345678910

1


Renie Roser

Trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English

Apollo English là trung tâm có 100% vốn đầu tư quốc tế trước tiên ở VN, là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – International House, Apollo hiện đang là 1 trong trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mà cơ sở của trung tâm đặt tại thành phố TP Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm tốt nhất ở đây. Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, hòng mang lại chất lượng dạy tốt nhất giành cho mọi học viên.

Khẩu hiệu của Apollo đúng là “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế tương thích với mọi đối tượng, như chương trình đăng kí học thử tiếng anh miễn phí giành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi; tiếng anh người lớn; tiếng anh doanh nghiệp; luyện thi IELTS và TOEIC… rất có thể nói trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English đã có đóng góp không nhỏ cho việc giúp người dân TP Đà Nẵng tiến gần đến ngôn ngữ chung của toàn cầu.

Lý do vì sao bạn nên chọn Apollo English để học Tiếng Anh:

 • Đội ngũ giáo viên 100% quốc tế tại Apollo đạt chứng chỉ CELTA, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp
 • những khóa học tiếng Anh cho Trẻ Em:
  • KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI) – Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo English dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp những câu đầy đủ tương thích ngữ cảnh.
  • PRIMARY (TỪ 6 TUỔI) – Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng nước anh tế.
  • SECONDARY (TỪ 11 TUỔI) – Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kỹ năng và kiến thức từ những môn học không giống nhau. giống như cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.
 • IELTS (TỪ 13 TUỔI) – Rèn luyện kỹ năng và kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi trội tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và những hoạt động ngoại khoá Apollo.
 • Khi học tiếng Anh giành cho người đi làm tại Apollo English 360, những bạn sẽ được giáo viên quốc tế hướng dẫn cặn kẽ phương pháp học tập chủ động trải qua việc chuẩn bị bài trước khi vào lớp. Trong lớp học, với chuyên môn sư phạm cao, giao viên quốc tế sẽ giúp bạn hiểu tường tận kỹ năng và kiến thức bài học trải qua những hoạt động tranh luận, làm việc nhóm đầy có lợi và thực tiễn.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 309 Q. Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng – 0236 7300 665
  • 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP Đà Nẵng – 0236 7 300 036
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • website: https://apollo.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
Trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English
Trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English
Trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English
Trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English


2


Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ WISE English

Với phương châm “Study Smarter, Not Harder”, trung tâm Anh ngữ WISE English được phát hành với sứ mệnh “Giúp những bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách sớm nhất có thể và tác dụng nhất”. Lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP Đà Nẵng.

WISE English áp dụng những phương pháp dựa trên nền tảng NLP. Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh đang gặp phải đúng là phương thức học tập và rèn luyện vẫn chưa tương thích. Chính điều đó tạo thành rào cản rất lớn trong phản xạ và giao tiếp tiếng Anh. NLP đi sâu hơn vào thực chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề. Chính vì thế, khi tham gia lớp học tại WISE English, phương pháp NLP tại Trung tâm sẽ giúp học viên đưa kỹ năng và kiến thức vào trực tiếp tiềm thức, tạo phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh – điều được xem là cản trở lớn nhất đối với những người học ngoại ngữ.

Lý do vì sao bạn nên chọn Apollo English để học Tiếng Anh:

 • Bằng việc phối hợp giữa NLPkhoa học về ngôn ngữ, WISE English đã mang đến tự thay đổi nhanh gọn và đáng ngạc nhiên cho những học viên theo học tại đây. Với phương pháp Học từ vựng 6 bước. Nghe tự động và không gian học tập thú vị, năng động. Học viên tại đây rất có thể rút ngắn thời gian học tập lên đến 80%. Đồng thời, chất lượng không những được đảm bảo mà còn nâng lên rất nhiều.
 • Đội ngũ giảng viên tại WISE English được đảm bảo chất lượng đầu vào cực kì nghiêm ngặt. Chính vì thế, những kỹ năng và kiến thức truyền tải cho học viên sẽ cực kì chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, giảng viên tại WISE English dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Việc kiểm soát chất lượng giảng dạy của thầy cô được Trung tâm chú trọng, đưa lên thành hệ thống.
 • không chỉ có có thế, đội ngũ tư vấn viên tại WISE English cũng đúng là những người đồng hành hữu ích đối với những học viên. Nơi đây chú trọng vào TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN, nơi học viên sẽ cảm nhận như là một gia đình , người nào cũng thân thiện, luôn hỗ trợ lẫn nhau, từ người trông giữ xe đến nhân viên tư vấn.
 • WISE English còn là đối tác chính thức của Hội đồng anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu – tổ chức kỳ thi IELTS và ngoài ra Trung tâm còn là đơn vị TỔ CHỨC THI IELTS (IELTS TEST CENTER) của Hội đồng Anh. Do vậy, những bài học và chất lượng giảng dạy ở đây luôn sát với đề thi thật. Ngoài ra, WISE còn là đối tác của NXB ĐH Oxford và những trường học, tổ chức học tập lớn tại quốc tế như LAB (Canada). toàn bộ đều vì mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đem lại giá trị nhiều nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Hàm Nghi: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Trần Văn Dư: 36 Trần Văn Dư, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 02366 566 777 & 0901 270 888
 • Email: admin@wiseenglish.vn
 • website: wiseenglish.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/
Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English

3


Nguyễn Trinh

Language Link TP Đà Nẵng

Language Link TP Đà Nẵng là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được xây dựng năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của tập đoàn lớn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế trước tiên cung ứng những khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).


Language Link TP Đà Nẵng cung ứng những khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh sâu xa, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua những kỳ thi tiếng nước anh gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa những thời điểm du học tìm kiếm học bổng.

Lý do vì sao bạn nên chọn Language Link TP Đà Nẵng để học Tiếng Anh:

 • Language Link TP Đà Nẵng sở hữu đội ngũ giáo viên quốc tế với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người quốc tế ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm sâu xa về luyện thi những bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.
 • những giáo viên luôn tìm kiếm và update những phương pháp sư phạm mới, tác dụng nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng phát minh và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.
 • Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm link, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

Chương trình học Language Link TP Đà Nẵng cung ứng:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link – Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh Dự bị ĐH
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 6 288 228 & 083 5 288 228
 • Email: danang1@languagelink.edu.vn
 • website: https://danang.llv.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/languagelinkdanang
Language Link Đà Nẵng
Language Link TP Đà Nẵng
Language Link Đà Nẵng
Language Link TP Đà Nẵng

4


Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ – IRIS

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện với người quốc tế, để định cư ở phương Tây, để thuận tiện cho những hoạt động đời sống lẫn vui chơi, giải trí… Hãy đến với trung tâm Anh ngữ – IRIS. Bởi không giống như những trung tâm khác đào tạo tràn ngập nhiều chương trình, IRIS chỉ đào tạo sâu xa tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào trong quy trình giảng dạy để giúp cho mọi học viên có tràn đầy năng lượng cho việc yêu thích và học tập tiếng Anh, nhờ đó mà quy trình học sẽ dễ dàng và tác dụng hơn. Điều thú vị ở IRIS đúng là có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, ngoài giảng dạy còn hỗ trợ rất nhiều trong việc học, offline và tìm người Tây, hòng giúp cho học viên rất có thể vận dụng luyện tập một cách tác dụng. Đây là một trong những yếu tố của phương pháp học tốt nhất toàn cầu là Effortless English và Crazy English.


Lý do vì sao bạn nên chọn Anh ngữ – IRIS để học Tiếng Anh:

 • Trang thiết bị hiện đại với những ti vi chiếu màn hình siêu lớn, tai nghe được nhập từ những thương hiệu lớn có chất lượng rất tốt.
 • IRIS còn có 2 câu lạc bộ trong chương trình để giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.
 • Phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp tại TP Đà Nẵng được IRIS thiết kế dựa trên Phương Pháp Power EnglishVới phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh năng lượng nhất.
 • Đồng thời phối hợp với những hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian khóa học tiếng anh giao tiếp, nên mang lại tác dụng tối đa.
 • Hiện nay trung tâm đang có 2 ưu đãi đặc biệt là Học thử miễn phí và Kiểm tra trực tuyến miễn phí, để đánh giá đúng trình độ của những học viên mà sắp xếp thích hợp theo trình độ thật sự và lứa tuổi.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • 17 Hàm Tử, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng (Đối diện trường ĐH Kinh Tế)
 • Dế yêu: 023 665 666 88
 • Email: Contact@iris.edu.vn
 • website: https://www.iris.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/IRISEnglishCenter
Anh ngữ - IRIS
Anh ngữ – IRIS
Anh ngữ - IRIS
Anh ngữ – IRIS

5


Renie Roser

Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

iYes đặt trụ sở tại TP Đà Nẵng từ năm 2011, với tiền thân là Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường ĐH Victoria nước Úc. iYes là một trong những trung tâm duy nhất cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế. Đến với iYes bạn còn được có thời điểm cao tiếp xúc với những trường ĐH danh tiếng như Cambridge, được thực nghiệm tham gia những kì thi sát hạch chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers…

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, iYes là một môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn, giúp những học viên không chỉ có được học tập mà còn rất có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của tớ, gồm có nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng những khóa học kĩ năng mềm chất lượng rất tốt.

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes để học Tiếng Anh:

 • Cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế: YLE, KET, PET…
 • Môi trường học tập hiện đại – thân thiện
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam – giáo viên bản xứ kinh nghiệm và nhiệt huyết
 • những khoá học Kỹ năng mềm chất lượng rất tốt cho các độ tuổi
 • Chương trình học chú trọng kỹ năng tương tác, ứng dụng thực tiễn: English for real
 • CLB tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, thường xuyên


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3626 626
 • Email: info@iyes.edu.vn
 • website: http://iyes.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/
Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes
Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes
Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes
Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

6


Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ – AMES

với trên 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng những phương pháp học tập tác dụng để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu đến với người dân Việt Nam.

Với sứ mệnh “Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích”, AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đội ngũ giáo viên bản xứ tới từ những nước Mỹ, Anh, Canada và Úc đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư cực kì kĩ lưỡng với những trang thiết bị hiện đại và tươi trẻ như màn hình LED, bảng tương tác, phần mềm Amazing Edu… hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.


Lý do vì sao bạn nên chọn Anh ngữ AMES để học Tiếng Anh:

 • AMES hiện đang có nhiều chương trình thú vị và có lợi như Khóa học “người kinh doanh nhí”, Khóa học hướng nghiệp, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên… hấp dẫn đông đảo nhiều đối tượng tham gia và học tập.
 • Anh ngữ AMES ENGLISH là đơn vị trước tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore.
 • Với chương trình Amazing Edu, những em học viên sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.
 • Với quy mô Active English độc đáo, những em sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình.
 • Học tiếng Anh cũng như leo dốc, những em cần phải có môi trường và thời điểm để sử dụng tiếng Anh hằng ngày. AMES ENGLISH đã tạo ra được môi trường cho những em được sử dụng, luyện tập hằng ngày một cách hứng thú trong cả khi ở nhà.
 • Phụ huynh dù có biết tiếng Anh hay không cũng rất có thể giúp con luyện tập và sử dụng tiếng Anh trải qua những hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất của những em thiếu nhi tại Mỹ.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 377 9999
 • Email: gopy@ames.edu.vn – linhtk@ames.edu.vn
 • website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/
Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES

7


Renie Roser

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Được xây dựng vào năm 2013, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc đề ra sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp, giúp cho thể hệ trẻ rất có thể tự tin hội nhập với xã hội quốc tế trong thời đại mới.


VAS đào tạo tiếng Anh cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và mục đích học tập, từ những bước đi trước tiên đến chương trình nâng cao đào tạo sâu xa, cam kết học viên có đầu ra đạt chuẩn Quốc tế. VAS là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn miền trung bộ.

Lý do vì sao bạn nên chọn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS để học Tiếng Anh:

 • Đội ngũ giáo viên ở VAS luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, gồm có số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm giành cho những học viên.
 • Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng người Việt, tốt nghiệp những trường ĐH Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại Ngữ. Đó là đội ngũ những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.
 • Hệ thống trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công cụ, máy móc tiên tiến và hiện đại.
 • Tại VAS, học viên được học giáo trình điện tử theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS.
 • Có thư viện để những em trau dồi thêm tiếng Anh sau giờ học, được trang bị nhiều đầu sách tìm hiểu thêm, truyện tranh, từ điển, băng đĩa…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 17-19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, TP Đà Nẵng – 0236 3959 898 & 0236 1693 959
  • 688 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, TP Đà Nẵng – 0264 935 847
 • Email: vietuc58@gmail.com – vietuc39nhs@gmail.com
 • website: http://anhnguvietuc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc/
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc - VAS
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc - VAS
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

8


Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ Titan

Anh ngữ Titan là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng văn hóa trực tiếp nhằm mang lại môi trường giáo dục tốt nhất, nơi những em rất có thể thỏa chí đam mê với những môn học đầy lý thú cũng như những khóa học có lợi giúp phát triển tối đa kỹ năng, sở trường của mỗi em.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp những em rất có thể củng cố được kỹ năng và kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học. TITAN thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những chương trình đố vui có thưởng vừa có lợi lại vừa giúp những em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kỹ năng và kiến thức càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho những em thêm yêu mến việc học hơn.

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ Titan để học Tiếng Anh:

 • Giáo viên truyền đạt kỹ năng và kiến thức với nguồn năng lượng tích cực.
 • Hệ thống bài học đa dạng, trọng lượng kỹ năng và kiến thức mỗi buổi học nhiều nhưng lại được thẩm thấu rất nhanh theo một cách thật đặc biệt.
 • Sự tự tin và khả năng phát âm chuẩn, tự nhiên như là 1 trong ngôn ngữ thứ 2 của trẻ theo một cách thật tan chảy trái tim.
 • học viên tự tin giao tiếp, chủ động học tập.
 • Giáo viên quốc tế 100% phát âm chuẩn, đầy đủ bằng cấp chuyên môn.
 • Chương trình học có phần APP học tận nơi hỗ trợ con phát triển tốt những kỹ năng nghe và nói (ghi âm vào app để kiểm tra lại).
 • những giờ phụ đạo, Active learning sau buổi học hỗ trợ học viên phát triển nhiều hơn thế nữa nữa về ngữ pháp.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3617 566 & 0916 953 955
 • Email: titandanang488@gmail.com
 • website: http://titandanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/titandanang
Trung tâm Anh ngữ Titan
Trung tâm Anh ngữ Titan
Trung tâm Anh ngữ Titan
Trung tâm Anh ngữ Titan

9


Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ ISEC

International Student Education Council là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hà Nội, thành phố sài thành và TP Đà Nẵng. ISEC là Chuyên viên hàng đầu về nghiên cứu những lĩnh vực luyện thi chứng chỉ nước anh tế như IELTS, TOEFI, TOEIC, SAT… với phương châm mang lại tác dụng cao nhất cho học viên.

Khác với những trung tâm khác, ISEC có thế mạnh riêng của tớ và điều đó sẽ giúp cho bạn có được phương pháp học tác dụng nhất, dịch vụ tốt nhất, và một xã hội toàn cầu để giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh. Trung tâm thường xuyên mở những lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ không giống nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra những giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, tương thích với những học viên theo học văn hóa và những người đi làm.

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ ISEC để học Tiếng Anh:

 • Đội ngũ giáo viên bản xứ tới từ những nước như Mỹ, New Zealand, Canada, Anh… được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp cao theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Hệ thống trang thiết bị cũng đều có nhiều máy móc ngoại nhập đa dạng và tiên tiến, hòng mang lại sự phục vụ cao nhất giành cho những học viên theo học.
 • Dạy tiếng Anh theo phương pháp mới – sáng tạo và tương thích với người đi làm.
 • Ở mỗi thời điểm không giống nhau, ISEC dạy và triệu tập vào một kỹ năng khác lạ.
 • Học với giáo viên người bản xứ giúp bạn cải thiện kỹ năng học tiếng Anh sớm nhất có thể. Giúp bạn mạnh dạn nói tiếng Anh.Môi trường tại ISEC sử dụng tiếng Anh 100%.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 14 – 16 Kỳ Đồng, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0906.535.115
 • Email: hoangngocyendhkt@gmail.com
 • website: http://tienganhdanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec
Trung tâm Anh ngữ ISEC
Trung tâm Anh ngữ ISEC
Trung tâm Anh ngữ ISEC
Trung tâm Anh ngữ ISEC

10


Nguyễn Trinh

Trung tâm Anh ngữ AMA TP Đà Nẵng

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ AMA do tập đoàn lớn Cleverlearn Inc sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, AMA chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí những cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

quy mô “Phát triển toàn diện” được xây dựng trên những giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng và tác dụng cho học viên. Toàn bộ những khóa học của AMA được Cam kết đầu ra. Dạy đến khi học viên đạt được mục tiêu mong muốn mới thôi.

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ AMA để học Tiếng Anh:

 • toàn bộ giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.
 • Chương trình học tại AMA là sự phối hợp hoàn hảo của quy trình hợp tác giữa những quốc tế, cung ứng cho học viên toàn diên những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Phòng học và những trang thiết bị hỗ trọ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng rất tốt nhất.
 • triệu tập nhiều trong tiếng Anh ứng dụng, AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án công trình.
 • Đảm bảo cho những học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi có những kì thi IELTS ( 5.0 – 6.0+), TOEIC (680- 850+).

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 56 Lê Đình Dương, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • 467 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3821 821
 • Email: info@amadanang.edu.vn
 • website: https://amadanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang/
Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA TP Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA TP Đà Nẵng

Từ khóa: Top 10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TP Đà Nẵng, Top 10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TP Đà Nẵng, Top 10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *