Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

10-07-2020 10 222810 7 45

Báo lỗi

Diệp Lạc Vô Tâm là một nữ tác giả ngôn tình rất được yêu mến, những sáng tác của cô có tác động rất lớn tới nền văn học mạng Trung Quốc. Cô được mệnh danh là một trong bốn tứ đại tác giả “Bảo chứng ngôn tình” của Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện tại bên cạnh Tân Di Ổ, Cố Mạn và Phỉ Ngã Tư Tồn. những cuốn tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô Tâm chủ yếu triệu tập vào những mẩu chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ, nhưng lại “khắc cốt ghi tâm” suốt đời. Nhất là dàn nam chính đúng chuẩn soái ca khiến Người hâm mộ đồng loạt tan chảy. Hãy cùng Toplist.vn liệt kê ra mười tác phẩm hay nhất của nữ tác giả đa tài này dưới đây.

12345678910

1


Huyền YS

Muc lục nội dung

Mãi mãi là bao xa

Mãi mãi là bao xa là tác phẩm hot nhất của Diệp Lạc Vô Tâm từ khi cô bắt đầu sự nghiệp sáng tác. Truyện kể về mối tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ của tôi Bạch Lăng Lăng. Họ quen nhau qua mạng, nói chuyện và dần dần sinh ra thiện cảm với đối phương nhưng anh lại ở tận nước Mĩ xa xôi. Dương Lam Hàng đã bỏ tương lai tươi sáng ở Mĩ quay về tìm Lăng Lăng nhưng lại đối diện với cô với tư cách một người thầy giáo “biến thái”. mẩu chuyện với những tình huống hài hước, chia li rồi lại tái hợp mang cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau. “Mãi mãi là bao xa? Là rất gần, gần trong gang tấc…”.
Mãi mãi là bao xa
Mãi mãi là bao xa

Mai Vũ

Mai Vũ 2018-06-10 19:03:55

hoàn toàn có thể sếp vào tốp những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất tq .


2


Huyền YS

Nụ hôn của sói

mẩu chuyện tình yêu “đặc biệt” giữa một đại ca giang hồ khét tiếng và một cô cảnh sát, thật thú vị phải không? Anh – An Dĩ Phong và cô – Tư Đồ Thuần ngay từ đầu đã là hai đường thẳng song song không thể gặp nhau tại một điểm, nhưng đôi khi duyên phận lại kì diệu đến thế, nó thay đổi lộ trình của hai người và kéo họ lại với nhau. Yêu nhau cuồng nhiệt, sau đó lại xa nhau mười lăm năm, sau cuối vẫn trở về bên nhau như lời hứa năm nào, đây không phải là duyên phận thì là gì? “Ở bên em, anh được mở mang rất nhiều điều. Hoá ra thích em cũng là phạm tội, mời em đi ăn cũng là phạm tội! Em nói thẳng cho anh biết là anh yêu em thì anh sẽ bị phạt bao nhiêu năm tù?”.
Nụ hôn của sói
Nụ hôn của sói

王源

王源 2017-05-26 23:27:05

Hay

3


Huyền YS

Ngủ cùng sói

Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu cách nhau 17 tuổi, là cha con nuôi, chỉ từng ấy sự khác lạ thôi đã đủ là ranh giới cho tình cảm giữa họ, vậy mà đôi tình nhân ấy vẫn hoàn toàn có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Đây là một cuốn tiểu thuyết rất hay, đáng để đọc, tình yêu giữa anh và cô có những lúc giá như đã đặt một dấu chấm hết, tựa như bản Hóa Điệp mà cô hay đánh, nhưng sau cuối lại bước sang một trang mới. Cứ mỗi ngày họ lại yêu đối phương nhiều hơn nữa một chút, gạt bỏ quá khứ, gạt bỏ thù hận, toàn tâm toàn ý ở bên nhau. “Rời khỏi tôi em sẽ phải hối hận. Một ngày nào đó em sẽ nhận thấy em không thể rời khỏi tôi giống như tôi không thể rời khỏi em”.
Ngủ cùng sói
Ngủ cùng sói

4


Huyền YS

Chờ em lớn nhé được không?

mẩu chuyện này kể về tình yêu giữa hai người con của Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu và An Dĩ Phong – Tư Đồ Thuần, quanh đi quẩn lại giữa hai nhà vẫn luôn có mối link. An Nặc Hàn, có vẻ như anh còn kiên nhẫn hơn cha anh, anh đã mong chờ Hàn Mạt Mạt suốt mười tám năm trời, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần theo suốt những năm tháng trưởng thành của cô, một tình yêu thật đẹp. Cả hai kẻ cố chấp ấy tuy yêu sâu đậm nhưng luôn vô tình làm tổn thương đối phương. Nhưng may mắn cái kết cho họ vẫn là cái kết viên mãn, đại diện cho cha mẹ mình viết tiếp mẩu chuyện tình yêu hạnh phúc. “Yêu, đó là việc muốn ở cùng một chỗ với một người, dù là một giây cũng không nguyện chia lìa!”.
Chờ em lớn nhé được không?
Chờ em lớn nhé được không?

5


Huyền YS

Động phòng hoa chúc sát vách

Tình yêu giữa Diệp Chính Thần và Bạc Băng tuy ngọt nhưng cũng thật đắng. Quen nhau ở nước Nhật, ở chung một kí túc xá, trải qua những năm tháng yêu đương cuồng nhiệt nhất của tuổi thanh xuân. Nhưng khi về nước cũng chẳng khác gì người dưng, anh có vị hôn phu, cô cũng đã tìm được đối tượng thích hợp. Cứ ngỡ từ đó sẽ chẳng có mối liên quan nào nữa nhưng cứ đi mãi vẫn tìm được nhau. Có lẽ còn hận là còn yêu, còn yêu thì vẫn tồn tại đấy chút hy vọng mong manh hoàn toàn có thể bên nhau. “Có dạng người, để quên anh ấy đi bạn cần thời gian dài đến ba năm, nhưng để nhớ, chỉ việc ba giây là đủ. Bạn hận anh ấy, buồn anh ấy, liên tục trong ba năm, nhưng anh ấy muốn trêu bạn cười cũng chỉ ba giây là đủ”.
Động phòng hoa chúc sát vách
Động phòng hoa chúc sát vách

6


Huyền YS

Nếu không là tình yêu

Nếu không là tình yêu thì là gì? Là thù hận, day dứt, chán ghét đến tội cùng,hay là một thứ gì khác. Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là hai anh em trên pháp lý, họ cưới nhau, yêu nhau nhưng rồi lại trở thành kẻ thù. Yêu và hận thực ra cũng chỉ là một chiếc chớp mắt, tình yêu giữa họ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Đến khi anh ngoảnh đầu lại thì cô đã không thể đứng đó chờ anh nữa rồi. Tuy tình yêu là liều thuốc độc, nhưng cũng là thuốc trị vết thương sớm nhất, cô đã tha thứ cho anh, tình yêu của hai người cũng từ đó mà sâu sắc hơn, “sống chết không rời”. “Thượng Đế ban tặng ngoại hình xinh đẹp cho phụ nữ là để đàn ông yêu phụ nữ. Thượng Đế ban tặng đầu óc ngu xuẩn cho phụ nữ là để phụ nữ hoàn toàn có thể yêu đàn ông…”.
Nếu không là tình yêu
Nếu không là tình yêu

7


Huyền YS

Gió thổi kí ức thành những cánh hoa

Tên truyện thật đẹp, thật thơ mộng nhưng nội dung lại ngược lại hoàn toàn. Mối quan hệ của cô và anh hoàn toàn có thể xem là trái luân thường đạo lí không nhỉ? “Chị dâu” và em trai, nhưng họ đã quen nhau từ trước, lần đầu của cô là cho anh, cô yêu anh trai của anh vì cứ lầm tưởng rằng đó là anh, nhưng hai người họ thực chất lại là anh em sinh đôi. Trác Siêu Việt và Tô Mộc có một tình yêu quá nhiều khó khăn, thử thách, đúng như tên khác của truyện Vượt qua lôi trì, họ phải vượt qua những bức tường cản trước mắt mới hoàn toàn có thể bên nhau trọn đời, để rồi những kí ức đau thương sẽ hóa thành những cánh hoa đẹp nhất mặc gió thổi bay. “Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp đẽ, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!”.
Gió thổi kí ức thành những cánh hoa
Gió thổi kí ức thành những cánh hoa

8


Huyền YS

Sự dịu dàng khó cưỡng

Sự dịu dàng khó cưỡng kẻ về mối tình giữa cô nàng cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai đào hoa, thay tình nhân nhanh hơn thay áo Âu Dương Y Phàm (Ivan). Giữa họ có mối lương duyên thật kì lạ và lãng mạn, họ đó là một minh chứng cho “duyên phận”. Có ai ngờ trước được Ivan, chàng trai mà Tiểu Úc cảm mến lại là Âu Dương Y Phàm, người mà ba má muốn cô kết hôn theo đúng lời hôn ước của hai nhà từ nhỏ. Đây là một mẩu chuyện rất hài hước và ngọt ngào mà độc giả không nên bỏ lỡ. “Phụ nữ điều gì cũng hoàn toàn có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất ngươì đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình”.
Sự dịu dàng khó cưỡng
Sự dịu dàng khó cưỡng

Gin Nhók Yến

Gin Nhók Yến 2020-01-19 13:35:13

Đang đọc cuốn nì hay cực

9


Huyền YS

Sự cám dỗ sau cuối

Truyện kể về tình yêu sâu đậm của hai nhân vật Trịnh Vĩ và Giản Nhu. Một người là người đàn ông quyền lực trong ngành giải trí, còn người kia là ngôi sao sáng điện ảnh nổi tiếng. Tình yêu của họ có vẻ như gắn liền với ánh đèn showbiz, không biết là có bao nhiêu giả dối, bao nhiêu thật lòng. Truyện lôi cuốn độc giả bởi những tình huống gay cấn, đẩy đến cao trào là khi cái chết của cha Giản Nhu có liên quan đến thân thế Trịnh Vĩ, độc giả từ chương truyện trước tiên đến chương sau cuối. “Thì ra yêu một người không phải là yêu vẻ đẹp bề ngoài, sự giàu sang, trí tuệ hay cá tính của đối phương mà là cho dù người đó có vô số khuyết điểm mình vẫn sẵn lòng bỏ qua”.
Sự cám dỗ cuối cùng
Sự cám dỗ sau cuối

Mỹ Thiện

Mỹ Thiện 2017-10-10 12:00:18

Thích truyện này cực kì!!!

10


Huyền YS

Sa ngã vô tội

Sa ngã vô tội, đúng như cái tên của nó, là bức chân dung về cuộc đời sa ngã của cô nàng tên Diêu Băng Vũ. Ngay từ đầu cô đã sai, cô yêu Trần Lăng, làm mẹ khi 17 tuổi sau đó lại một mình nuôi con. Làm việc là gặp gỡ Quân Dật, người có khuôn mặt giống hệt Trần Lăng rồi dần chìm đắm, mê luyện và nảy sinh tình cảm với anh nhưng anh đã có vị hôn phu. Tình yêu của họ thật xích míc, đan xen giữa yêu và hận. Nhưng anh yêu cô, cô cũng yêu anh, hai tình nhân nhau đi một vòng vẫn trở về bên nhau, đây là cái kết viên mãn nhất. “Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…”.
Sa ngã vô tội
Sa ngã vô tội

Đỗ Thị Hồng Huệ

Đỗ Thị Hồng Huệ 2019-08-13 11:45:42

cơ mà sao t lại bị thích nửa kiếp hồng trần một khúc du ca nhỉ…. đọc kiểu day dứt vl ý… nhưng tại mua dính sách fake, rời mấy trang nên bán mất rồi.. truyện này hay mà không thấy nhắc đến nhiều

Phan Thị Triều Cường

Phan Thị Triều Cường 2019-06-27 15:09:02

Đoc Mãi mãi là bao xa xong từ lâu rồi nhưng gần đây mới biết Hàng x Lăng đã có bé gái ah. ♡♡♡ Bà Tâm ác vch, Hàng có baby rùi mà không viết trong ngoại truyện, cứ đề cập ở ngoại truyện của bộ tiểu thuyết khác khiến con tim của em xao xuyến vl.

Diễm Phương

Diễm Phương 2020-07-19 15:01:48

Con của 2 người đó ở truyện nào vậy ạ? Làm ơn rep me!

Văn Tuấn

Văn Tuấn 2020-09-13 22:34:22

Không nhầm hình như ở truyện Sự cám dỗ sau cuối thì phải

Hứa Đồng

Hứa Đồng 2019-05-31 21:47:59

Truyện của diệp lạc vô tâm thật sự rất hay và cảm động..yêu tác giả

tìm hiểu thêm những comment khác …

 

Thanh Tam Nguyen

Thanh Tam Nguyen 2018-07-24 17:11:46

Mãi mãi là bao xa

Khánh Linh

Khánh Linh 2018-02-28 20:50:31

Có nửa kiếp hồng trần một khúc du ca là bad ending.

Đỗ Thị Hồng Huệ

Đỗ Thị Hồng Huệ 2019-08-13 11:47:33

mà còn ngược dã man nữa… đọc xong mà kiểu, tác giả ơi, sao quen viết he mà đến cái truyện mình tâm đắc thì lại để cái kết như thế… thật sự cực kì thích nhân vật nam chính kuoon, không tồn tại gì để chê cả

Tiger Tiger

Tiger Tiger 2017-10-23 15:56:22

Cho mình hỏi trong những mẩu chuyện ở trên này có chuyện nào là bad ending không?Mong những bạn reply giúp mình!😉😉😉😉

Hân Lê Gia

Hân Lê Gia 2017-10-29 06:25:42

Hok có đâu bạn tại mik nghe nói tác giả viết đều happy ending

Đỗ Thị Hồng Huệ

Đỗ Thị Hồng Huệ 2019-08-13 11:49:03

có nửa kiếp hồng trần một khúc du ca se nha

Thi Ông Phước Nhã

Thi Ông Phước Nhã 2017-07-30 22:14:26

Mình thấy bộ sa ngã vô tội này nên xếp lên top 2 ms đúng, cả dãy trên mình đọc hết rồi, tâm đắc nhất mỗi bộ này vs nếu ko là tình yêu

Nhã Thơ

Nhã Thơ 2017-04-29 18:48:28

thiếu rồi, thiếu 1 quyển cũng hay ơi là hay “gặp anh giữa hàng vạn người”

Linh Dung

Linh Dung 2017-06-03 20:40:20

Phải của Diệp Lạc Vô Tâm k bạn?

Tiger Tiger

Tiger Tiger 2017-10-23 16:45:37

toàn bộ đều là của Diệp Lạc Vô Tâm hết đó bạn!!!

Từ khóa: Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

diệp lạc vô tâm
truyện diệp lạc vô tâm
tác giả diệp lạc vô tâm
sa ngã vô tội
truyện của diệp lạc vô tâm
diệp lạc vô tâm truyện
diep lac vo tam
ngôn tình diệp lạc vô tâm
truyện mới của diệp lạc vô tâm
diệp lạc vô tâm là ai
dlvt
tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm
ngôn tình của diệp lạc vô tâm
diep lac vo tam tieu thuyet
tiểu thuyết diệp lạc vô tâm
lạc diệp vô tâm
truyện hay của diệp lạc vô tâm
truyện ngôn tình của diệp lạc vô tâm
mãi mãi là bao xa diệp lạc vô tâm
truyện ngôn tình diệp lạc vô tâm
sự dịu dàng khó cưỡng review
bố nuôi đợi em lớn nhé
mãi mãi là bao xa rất gần gần trong gang tấc
những tiểu thuyết của diệp lạc vô tâm
tiểu thuyết ngôn tình của diệp lạc vô tâm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *