Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Tây Ninh

26-11-2020 10 3939 0 0

Báo lỗi

Tục ngữ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, dù là nam hay là nữ chúng ta đều muốn chăm sóc cho mái tóc của tôi được đẹp và khỏe mang tính cách của tôi truyền tải đến những người xung quanh. Nếu bạn đang ở Tây Ninh chúng ta hãy tìm hiểu thêm những địa chỉ cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất để gửi gắm mái tóc của tôi dưới đây nhé!

12345678910

1


Kiều Nguyễn

Mr. Hoàng barbershop

Mr. Hoàng barbershop mang một phong thái rất hiện đại và mạnh mẽ. Mr. Hoàng barbershop tạo ra một không gian dành riêng cho phái mạnh ở Tây Ninh. Có những quý khách hàng bảo nhau thế này “Là đàn ông phải đi hớt tóc ở Barber shop chứ không phải là Hair salon. Tiệm hớt tóc Mr. Hoàng barbershop là Store uy tín tại Tây Ninh, đã có được sự hài lòng của những đấng mày râu bằng chính dịch vụ của tôi mang lại.

Mr. Hoàng barbershop sở hữu phong thái phục vụ quý khách hàng rất thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách hàng khi đến với cửa tiệm vì mục tiêu làm đẹp. quý khách hàng đã đi đến với tiệm lần thứ nhất chắc chắn sẽ quay lại và trở thành một phần của Mr. Hoàng barbershop.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 804 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, TP. Tây Ninh

Smartphone: 090 582 3897

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Facebook: https://www.facebook.com/804cmt8p4tptayninh/

Không gian của Mr. Hoàng barbershop
Không gian của Mr. Hoàng barbershop
Mr. Hoàng barbershop mang một phong cách rất hiện đại và mạnh mẽ
Mr. Hoàng barbershop mang một phong thái rất hiện đại và mạnh mẽ


2


Kiều Nguyễn

Barber shop Chumax

Barber shop Chumax là cửa hiệu tóc dành riêng cho nam chuyên nghiệp. Barber shop Chumax là nơi update rất nhiều mẫu tóc mới hiện hành và thực hành ngay cho quý khách hàng khi tư vấn và quý khách hàng đến với tiệm sẽ không ngần ngại thay đổi cái cũ và thử áp dụng phong thái mới cho chính mình.

Barber shop Chumax ngoài cắt những mái tóc lịch sự, thanh nhã còn có tạo hình cho mái tóc của quý khách hàng nhằm tạo ra nét riêng trên mái tóc và thường những mái tóc này rất được giới trẻ chúng ta yêu thích và nó rất cá tính và mang một chút nổi loạn. Để cắt một mái tóc không phải đơn giản mà nó là cả một quy trình hình thành ý tưởng phát minh và triển khai của một tay kéo chuyên nghiệp tại Barber shop Chumax.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 140 Nguyễn Trãi, Phường 3, Tây Ninh

Smartphone: 096 535 23 31

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/Barber-shop-Chumax-150946438964941/

Barber shop Chumax
Barber shop Chumax
Barber shop Chumax
Barber shop Chumax

3


Kiều Nguyễn

Trang chủ barbershop

Trang chủ barber shop là hiệu tóc nam với mong muốn mang lại dịch vụ cắt tóc tốt nhất, thoải mái nhất và muốn xây dựng một môi trường để quý khách hàng xem đây như chính ngôi nhà của tôi. Trang chủ barber shop là tâm huyết của chàng trai đặt niềm đam mê của tôi vào thời trang tóc nam và mong muốn mang lại những mái tóc đẹp nhất, tương thích với phong thái của quý khách hàng nhất.

Trang chủ barber shop đã đón khách là phải đón trong thú vui và sự hân hoan, đến cắt tóc sở hữu cho mình một mái tóc đẹp và cùng với đó là những mẩu truyện hài hước để quý khách hàng được thoải mái nhất lúc sử dụng dịch vụ của cửa hiệu. Trang chủ barber shop nhiều kiểu tóc mới lắm, quý khách hàng cứ hãy đến với tiệm, toàn bộ những kiểu tóc mà bạn mong muốn hãy để Trang chủ barber shop phụ trách thay bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, Hoà Thành, Tây Ninh

Smartphone: 033 872 8731

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/barbershoptayninh/

Home barber shop với phong cách thanh lịch
Trang chủ barber shop với phong thái thanh lịch
Home barber shop với sự phá cách
Trang chủ barber shop với sự phá cách

4


Kiều Nguyễn

Hào Barber House

Hào Barber House được quý khách hàng nhắc đến là không gian thời trang nam chất lừ tại Tây Ninh. Hào Barber House còn mang đến những mẫu tóc thịnh hành nhất năm nhằm phục vụ sự mới lạ và mong muốn thay đổi của quý khách hàng. Đến với Hào Barber House quý khách hàng sẽ có ngay một mẫu tóc vừa độc, lạ lại còn mang chất riêng của chính mình trong kiểu tóc đó.

Hào Barber House đã và đang sở hữu đội ngũ barder chuyên nghiệp nhất và cũng là cửa hiệu tóc nam rất có thể làm hài lòng quý khách hàng ngay những ngày đầu hoạt động và cho tới nay đã có một lượng quý khách hàng trung thành nhất định của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 12 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Hoà Thành, Tp.Tây Ninh

Smartphone: 098 787 5751

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/haobarberhouse/

Hào Barber House
Hào Barber House
Hào Barder House
Hào Barder House

5


Kiều Nguyễn

Minh Og Barder shop

Minh Og Barder shop rất có thể tạo toàn bộ những mẫu tóc từ cổ trang đến hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ toàn bộ những đối tượng quý khách hàng đến với Minh Og Barder shop. Đến với cửa tiệm, những chàng trai rất có thể được tư vấn kiểu tóc, cắt tóc, sấy tạo kiểu, sử dụng sáp, pomade có thương hiệu dành riêng cho mái tóc yêu quý của quý khách hàng.

Minh Og Barder shop sở hữu những người thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều kiểu tóc đẳng cấp và bắt kịp Xu thế mới nhất của năm từ đó tư vấn một cách cụ thể nhất những thông tin đến với quý khách hàng. Minh Og Barder shop tự hào mình là một Barber shop chuẩn gu của Gò Dầu, Tây Ninh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 24 Ngô Gia Tự, huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Smartphone: 085 944 4338

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/MinhOgBarbershop/

Barbershop “thứ thiệt” của Gò Dầu,Tây Ninh
Barbershop “thứ thiệt” của Gò Dầu,Tây Ninh
Minh Og Barder shop
Minh Og Barder shop

6


Kiều Nguyễn

Lý Barder shop

Đối với Lý Barder shop mỗi người sẽ có một cá tính riêng tương thích với từng mẫu tóc không giống nhau vì vậy Lý Barder shop luôn tư vấn đến quý khách hàng mẫu tóc tương thích với bản thân nhất và từ đó làm nền móng để quý khách hàng tiếp nhận và đưa ra quyết định của riêng mình. Lý Barder shop luôn cam kết sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt nhằm đảm bảo tóc đẹp và khỏe cho quý khách hàng của tôi.

Lý Barder shop tạo một phong thái cực kì chuyên nghiệp để mang tới và ra mắt cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, cửa tiệm còn sở hữu một nhóm ngũ nhân viên có tay nghề cao và sẵn sàng làm việc với công suất cao để phục vụ quý khách hàng đến với cửa tiệm bất kỳ khi nào cũng đều có một mái tóc chất đem về.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Kp 4 thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tây Ninh

Smartphone: 0162 753 3229

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/lybarbershop/

Lý Barder shop
Lý Barder shop
Lý Barder shop
Lý Barder shop

7


Nguyen Thi Ngoc Anh

Barber Shop #HN2K

Cứ nhắc đến Barber Shop #HN2K là người ta lại nhớ ngay đến dịch vụ cắt tóc hết lòng và chu đáo tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Mỗi người thợ tại đây đều là những người nghệ sĩ tài ba và mỗi kiểu đầu họ tạo ra đều đậm chất nghệ thuật. Không gian tại tiệm rộng rãi, thoải mái tạo được ấn tượng lúc đầu cho quý khách hàng.

Từng chi tiết nhỏ đều được trau chuốt đem lại cho bạn không gian thư thái và thoải mái nhất. Bạn yêu thích phong thái quý ông lịch sự, sang trọng hay bụi bặm, chất ngầu thì Barber Shop #HN2K là điểm đến không thể tuyệt vời hơn. toàn bộ những Barber tại đây đều có tay nghề cao vì thế bước chân ra khỏi tiệm là bạn đã hoàn toàn có 1 diện mạo mới hơn rất nhiều rồi nhé.

Giá thành tại Barber Shop #HN2K cũng hấp dẫn không kém. Chỉ phải bỏ ra một số tiền không lớn là những bạn đã sở hữu 1 mái tóc “chất lừ” với combo những bước gội đầu, massage, cắt, cạo mặt, vuốt keo,… rồi đó. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi còn không nhanh chân đến đây ngay thôi!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: An Hoà, Trảng Bàng, Tây Ninh

Smartphone: 0387 192 704

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30

Facebook: https://www.facebook.com/Barber-Shop-HN2K-105879004099670/

Barber Shop #HN2K
Barber Shop #HN2K
Barber Shop #HN2K
Barber Shop #HN2K

8


Nguyen Thi Ngoc Anh

Chương BarBer Shop

Nếu bạn là người thích những tiệm cắt tóc có những kiểu tóc độc, lạ thì Chương BarBer Shop là một trong những tiệm cắt tóc nam đẹp ở Tây Ninh mà bạn không nên bỏ qua. Chương BarBer Shop được đánh giá là một tiệm cắt tóc nam đẹp và uy tín. Với kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, cửa tiệm là nơi cung ứng dịch vụ về tóc tốt và chuyên nghiệp, đem lại một mái tóc đẹp dành riêng cho quý khách hàng.

ưu thế của Chương BarBer Shop:

  • Tiệm cắt tóc đầu tư rất mạnh về chất lượng, dịch vụ, không gian, nhờ vậy, lượng quý khách hàng tại tiệm ngày càng tăng
  • Tạo ra nhiều mẫu tóc mới
  • Cắt, nhuộm, uốn thẳng, vuốt sáp,…
  • Chương BarBer Shop còn ghi điểm bởi không gian cực đẹp, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng

Với những ưu thế vượt trội trên, Chương BarBer Shop xứng đáng là một trong những tiệm cắt tóc nam ở Tây Ninh chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 758 Nguyễn Văn Linh, Trường Đông, Hòa Thành, Tây Ninh

Smartphone: 038 452 0756

Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/mrchuongngo/

Chương BarBer Shop
Chương BarBer Shop
Chương BarBer Shop
Chương BarBer Shop

9


Nguyen Thi Ngoc Anh

Thành Barber shop

Thành Barber shop là tiệm cắt tóc nam đẹp cực chất nằm tại Thị trấn Trảng Bàng – Tây Ninh, chuyên cắt những kiểu tóc nam hot trên thị trường. Đội ngũ thợ cắt và nhân viên ở đây cực kỳ hết lòng với những tác phẩm của họ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn như người anh em chứ không chỉ có là một người thợ cắt tóc nên dễ tạo sự thiện cảm với những người mới cắt lần đầu tại đây.

Luôn thấu hiểu những quý ông mong muốn có được một mái tóc đầy nam tính, tương thích với khuôn mặt của tôi, đáp ứng nhu cầu ấy họ cần 1 Store phục vụ tốt và anh thợ đẳng cấp, cũng vì thế Thành Barber shop đã được phát hành và hiện tại lôi cuốn được rất nhiều khách nam đến “tút tát lại bản thân”.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố Lộc An, Thị trấn Trảng Bàng, Tây Ninh

Smartphone: 098 747 07 44

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Facebook: https://www.facebook.com/Th%C3%A0nh-Barber-shop-2027378737564343/

Thành Barber shop
Thành Barber shop
Thành Barber shop
Thành Barber shop

10


Nguyen Thi Ngoc Anh

197 Barber Shop

Không giống như phái nữ, cắt tóc là nhu cầu thường xuyên của đàn ông. Ngoài mục đích cắt tóc cho ngắn, gọn thì kiểu tóc mới lạ, ấn tượng luôn được đàn ông đặt lên hàng đầu. Đến với 197 Barber Shop những bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trọn gói cắt tóc nam “đẳng cấp” và có thời cơ trải nghiệm nhiều dịch vụ mới siêu hấp dẫn cùng với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên của 197 Barber Shop giàu kinh nghiệm, hoạt động theo giá trị cốt lõi: tay nghề cao, hết lòng vì sứ mệnh làm đẹp, lắng nghe những điều khách cần.

Tại đây, quý khách hàng sẽ tư vấn và thiết kế kiểu tóc đẹp tương thích với khuôn mặt của từng người. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được thư giãn với những bước chăm sóc da và tóc như: Cắt tóc, gội đầu, rửa mặt, massage mặt, cạo mặt,… Đặc biệt là bước cuối liệu trình, kiểu tóc mới của những bạn sẽ được vuốt sáp thơm và hoàn thiện.

Giá thành tại 197 Barber Shop thì cực kì hợp lý để quý khách hàng rất có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 Huỳnh Công Nghệ, Phường 1, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Smartphone: 0979 381 450

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Facebook: https://www.facebook.com/F4MenStoneTiemcattoc/

197 Barber Shop
197 Barber Shop
197 Barber Shop
197 Barber Shop

Từ khóa: Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Tây Ninh, Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Tây Ninh, Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Tây Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *