Top 10 thương hiệu thời trang trái đất nổi tiếng ở Việt Nam

16-11-2019 10 9913 0 0

Báo lỗi

Thời trang đang là xu thế của trái đất. Hằng năm, có rất nhiều bộ sưu tập được ra mắt với công chúng. tạo ra hiện tượng mạnh mẽ. tiếp sau này chúng ta sẽ điểm mặt những nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên trái đất rất được yêu thích tại Việt Nam.

12345678910

1


Mẫn Trần

Gucci

The House of Gucci, hay Gucci, là một hình tượng thời trang của Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Được sáng lập bởi Guccio Gucci vào năm 1906, Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận hàng đầu toàn cầu.

Buổi sơ khai của thương hiệu chỉ là một shop thời trang nhỏ tại Florence, Ý. có lẽ rằng có nằm mơ ông cũng không thể tưởng tượng được rằng Store nhỏ xinh ấy sẽ có ngày trở thành một trong những thương hiệu thời trang lớn nhất trong lịch sử trái đất.


Gucci là nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên toàn trái đất với chất lượng và thương hiệu của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Hằng năm, Gucci liên tục cho ra những bộ sưu tập mới, những tuần lễ thời trang nổi tiếng thú vị những người trong nghề và những tín đồ trên toàn quốc. Mặc dù đã có mặt ở Việt Nam vào năm 2007, nhưng hiện tại đã tái khai trương tại TP. HCM. Doanh thu của Gucci lên đến hàng tỉ USD mỗi năm. Điển hình năm 2013, doanh thu đạt đến 7 tỉ USD, một con số rất lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sheraton Saigon khách sạn & Towers, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.
 • Smartphone: 028.4458.1655
 • Giờ mở cửa: 10: 00 – 21:00
 • Email: clientservice.vn@gucci.com
The Gucci Women's Fall Winter 2016, bộ sưu tập mới nhất này được trình diễn tại Milan
The Gucci Women’s Fall Winter 2016, bộ sưu tập mới nhất này được trình diễn tại Milan
Các họa tiết độc đáo khác biệt, được thêu ren, đan lát, in sơn,...của bộ sưu tập túi xách của Gucci.
những họa tiết độc đáo khác lạ, được thêu ren, đan lát, in sơn,…của bộ sưu tập túi xách của Gucci.


2


Mẫn Trần

Louis Vuittion

Louis Vuittion là một trong những nhà thời trang hàng đầu quốc tế thuộc quyền sở hữu của tập đoàn lớn LVMH, chuyên về thời trang và đồ da. Được xây dựng vào năm 1854, Louis Vuitton là một chiếc tên tối thượng trong làng thời trang Pháp, nhắc đến Louis Vuitton là nhắc đến những phẩm chất tốt nhất mà nhân loại từng khai sinh: hoàn hảo, tinh ý, xuất sắc và phong thái.


Louis Vuitton xuất thân là một nghệ nhân chế tác rương người Pháp vào thế kỷ 19 ở Paris, ông đã tạo ra những chiếc rương tinh xảo và xa hoa nhất trong lịch sử loài người. Hiện nay Doanh nghiệp chuyên sản xuất những mặt hàng da thuộc, thời trang và trang sức đẹp. toàn bộ những sản phẩm của công ty sử dụng những chữ viết tắt LV.

Với những mẫu thiết kế sang trọng và cá tính, luôn làm điên đảo giới thời trang tại Việt Nam nói riêng và trái đất nói chung. Thời gian lúc đầu, thương hiệu này chỉ chuyên sản xuất valy, rương và túi xách. Nhưng sau này đã có thêm quần áo, giày dép, mắt kính, phụ kiện trang sức đẹp thậm chí là cả sách. Doanh thu của Louis Vuittion hiện đang dẫn đầu với trên 22 tỷ USD trong năm 2015.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: HaNoi Metropole, 15 Ngô Quyền, TP Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Opera View Building, 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. – 0283 827 6318
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Louis-Vuitton-375651179790059/
Túi Speedy của Louis Vuitton
Túi Speedy của Louis Vuitton
Với những mẫu thiết kế sang trọng và cá tính, luôn làm điên đảo giới thời trang tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung
Với những mẫu thiết kế sang trọng và cá tính, luôn làm điên đảo giới thời trang tại Việt Nam nói riêng và trái đất nói chung

3


Mẫn Trần

Chanel

Trong ngành công nghiệp thời trang, mọi thứ đều bắt đầu với Chanel và kết thúc cũng với Chanel. Logo 2 chữ C lồng ghép vào nhau luôn là ma lực khó cưỡng đối với mọi phụ nữ trên hành tinh này. Thương hiệu được xây dựng vào năm 1920 bởi Coco Chanel – Nữ thần của thời trang, phong thái, đẳng cấp, cảm tính và sắc đẹp, tôn vinh sự sang trọng và tinh ý lên cực đỉnh. Coco Chanel là một nhà thiết kế thời trang người Pháp tiên phong trong cuộc cách mạng thay đổi phục trang phụ nữ, là người giải phóng phụ nữ khỏi những chiếc áo corset cứng nhắc và đồng thời là người khởi xướng cho Xu thế menswear. “Thời trang rất có thể lỗi thời, chỉ phong thái mới tồn tại vĩnh cửu” – Coco Chanel.


Chanel là thương hiệu thời trang nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế. Là niềm tự hào to lớn của nước Pháp về ngành công nghiệp thời trang tại nước này. phong thái thiết kế mang hơi hướng cổ xưa quý phái. không chỉ là về quần áo, mà còn thành công ở nhiều sản phẩm khác như: nước hoa, túi xách, mỹ phẩm, đồng hồ… Những sản phẩm của Chanel luôn mang những vẻ đẹp riêng biệt, hấp dẫn tâm tư với những tinh hoa văn hóa độc đáo. Năm 2014, nhãn hàng này đạt doanh thu lên đến 7,5 tỷ USD.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Rex khách sạn, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM.
 • Smartphone: 02838 239 140
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CHANELBoutiqueinVN
Phong cách trưởng thành pha chút táo bạo và quý phái.
phong thái trưởng thành pha chút táo bạo và quý phái.
hông chỉ về quần áo, mà còn thành công ở nhiều sản phẩm khác như: nước hoa, túi xách, mỹ phẩm, đồng hồ...
hông chỉ về quần áo, mà còn thành công ở nhiều sản phẩm khác như: nước hoa, túi xách, mỹ phẩm, đồng hồ…

4


Mẫn Trần

Hermès

Thương hiệu Hermès do Thierry Hermès người kinh doanh người Pháp gốc Đức sáng lập vào năm 1937 với mục tiêu lúc đầu là sản xuất cương ngựa. Doanh nghiệp hiện chuyên sản xuất hàng da, phụ kiện phong thái sống, nước hoa, hàng xa xỉ và quần áo may sẵn. Logo của công ty, được áp dụng vào những năm 1950, là một chiếc xe ngựa. Dòng sản phẩm nổi trội nhất của Hermès là túi xách Birkin có giá 10.000 – 150.000 USD, thậm chí cả triệu USD – tùy theo kích cỡ và vật liệu.


Hermès nổi tiếng khắp những lục địa bởi những thiết kế phụ kiện như mắt kính, thắt lưng da, hay thắt lưng,… Toàn bộ những sản phẩm này khi mang thương hiệu Hermès đều được làm thủ công một trăm phần trăm. Chính vì thế rất nhiều người đã bỏ ra số tiền rất lớn lên đến hàng triệu đô để rinh về một chiếc túi xách sang trọng, cặp mắt kính cao cấp. Ngoài ra, nhãn hàng danh tiếng này còn có nhiều sản phẩm khác như: thời trang, phụ kiện, nước hoa,… Hermès luôn biết cách thể hiện đẳng cấp của bạn. Năm 2014, đạt doanh thu 2 tỷ.

Điểm đặc biệt của thương hiệu này là số lượng sản phẩm giới hạn của họ với việc nói “không” với công nghệ sản xuất dây chuyền đại trà. Mỗi một sản phẩm được gia công tỉ mỉ từ đầu đến cuối bởi chỉ một nghệ nhân nhằm đảm bảo tính nhất quán và độ hoàn hảo của nó cho tới khi giao tận nơi quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Sofitel Metropole khách sạn, 15 Ngô Quyền, TP Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
 • Tel: 0243 936 9205
 • Email: hermes.store@tamsonfashion.com
 • Địa chỉ 2: 171 Đồng Khởi, Quận 1
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
 • Tel: 0283 936 9170
 • Email: hermes.hcm@tamsonfashion.com
Không chỉ mắt kính, túi xách hay thắt lưng, mà thời trang của Hermès cũng được đẩy mạnh.
không chỉ là mắt kính, túi xách hay thắt lưng, mà thời trang của Hermès cũng được đẩy mạnh.
Điểm đặc biệt của thương hiệu này là số lượng sản phẩm giới hạn của họ với việc nói “không” với công nghệ sản xuất dây chuyền đại trà
Điểm đặc biệt của thương hiệu này là số lượng sản phẩm giới hạn của họ với việc nói “không” với công nghệ sản xuất dây chuyền đại trà

5


Mẫn Trần

Burberry

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của quốc đảo sương mù do Thomas Burberry, một người may quần áo ở Anh, sáng lập vào năm 1856. Burberry hiện chuyên phân phối quần áo, phụ kiện thời trang, nước hoa, kính mát, và mỹ phẩm độc đáo và sang trọng. Họa tiết hình sọc vuông đặc trưng của hãng thời trang này trở thành một trong những thương hiệu bị sao chép rộng rãi nhất.

Kể từ khi xây dựng đến nay, thương hiệu Burberry luôn được xem là một quyền lực hùng mạnh trong trái đất thời trang với những thiết kế mang tính đổi mới, thanh lịch và uy tín của tớ. Những sản phẩm được chăm chút cực kì tỉ mỉ, để tạo cho người mặc cảm giác thoải mái dễ chịu, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng quý phái. Với 100 năm kinh nghiệm, Burberry luôn biết cách làm mới bản thân để phát triển mạnh mẽ qua từng năm, chiếm hữu được trái tim của rất nhiều tín đồ thời trang. Doanh thu của Burberry trong hai năm 2013-2014 gần 4 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Địa chỉ 2: 155 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Địa chỉ 3: 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. – 024 3936 7120
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Burberry/
Burberry
Burberry
Burberry
Burberry

6


Mẫn Trần

Christian Dior

Christian Dior S.A. là một công ty thời trang Pháp chuyên Marketing thời trang xa xỉ cũng như nắm giữ 42.36% cổ phần của tập đoàn lớn LVMH – tập đoàn lớn Marketing hàng xa xỉ lớn nhất trái đất.Christian Dior đó là người đã tạo dựng nên thương hiệu cao cấp Dior vào năm 1947.

Bộ sưu tập trước tiên khi cho ra mắt thương hiệu, New Look, đã tạo ra một cuộc cách mạng thời trang với việc thể hiện được 90 phong thái không giống nhau cho thời trang nữ nhi. Bộ sưu tập tuyệt vời đến nổi từng sản phẩm một đều được đặt hàng dù khi show diễn còn vẫn chưa kết thúc, và nhiều ngày sau đó ông vẫn ngờ là mơ bởi không ngờ công chúng đón nhận bộ sưu tập của tớ tích cực đến thế. bất kể một người phụ nữ nào khi vận lên mình sản phẩm của Dior đều sẽ trở thành một quý cô đích thực.

Christian Dior đã ghi lại một bước tiến quan trọng trong lịch sử Haute Couture. Đầu tư kĩ lưỡng về mặt chất lượng và sự kỳ công của sản phẩm đó. những nhà thiết kế đã phải tốn rất nhiều thời gian và đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm mà mình thiết kế. Xa xỉ và kiêu sa nên được rất nhiều ngôi sao 5 cánh quốc tế yêu thích. Doanh thu lên đến 24 tỷ năm 2014, một con số cực kì lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DiorHanoiTrangTienPlaza/
 • Smartphone: 02438 243 333
 • Địa chỉ 2: Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.
Christian Dior
Christian Dior
Christian Dior
Christian Dior

7


Mẫn Trần

Fendi

Là một thương hiệu thời trang cao cấp và tương đối đình đám nhưng nếu so với những đối thủ cùng thời như Chanel, LV, Gucci, Dior… thì có vẻ như, Fendi hơi lép vế hơn một chút. Tuy nhiên, đó đã là chuyện xưa rồi bởi trong năm nay, chữ F đình đám đang xuất hiện ở khắp mọi nơi. Fendi bỗng đột phá ngoạn mục và có độ phủ sóng rộng khắp toàn cầu. Sao Á, sao Âu rồi cả sao Việt Nam, ai cũng đang sở hữu vài item của nhà mốt nước Ý.


Fendi là nhãn hàng thời trang nổi tiếng của Ý, điểm nổi trội của nhãn hàng này là những sản phẩm về lông thú. không chỉ là riêng về thời trang mà những phụ kiện cũng rất nổi tiếng như đồng hồ, túi xách. Những phong thái cổ xưa nhưng không kém phần thời thượng đã tạo dấu ấn mạnh mẽ cho lịch sử thời trang trái đất. Là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất. Năm 2016, Fendi mới chính thức có mặt tại Việt Nam với bộ sưu tập hồ tinh ý, và hiện vẫn chưa xuất hiện Store chính thức tại Việt Nam. Nhưng lần du nhập lần này của Fendi đã khẳng định thời trang Việt Nam với những nước trên trái đất. Với doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ USD.

Thông tin liên hệ

 • Fanpage: https://www.facebook.com/Fendi/
 • web site: https://www.fendi.com/
Fendi bỗng bứt phá ngoạn mục và có độ phủ sóng rộng khắp toàn cầu
Fendi bỗng đột phá ngoạn mục và có độ phủ sóng rộng khắp toàn cầu
Fendi Pre-Fall 2016 Collection.
Fendi Pre-Fall 2016 Collection.

8


Mẫn Trần

Prada

Prada được xây dựng bởi Mario Prada vào năm 1913 và từ đó trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được biết đến rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp thời trang trái đất. Prada luôn được xếp ra khỏi phần sót lại của trái đất thời trang chính vì thương hiệu không lúc nào chạy theo trào lưu phong thái và những họa tiết đang thịnh hành, mà luôn tạo ra sự tinh xảo và khuynh hướng riêng cho mình.


Prada chuyên thiết kế phụ kiện thời trang, túi xách, giày dép,… giành riêng cho nam và nữ. Những sản phẩm mà Prada tung ra thị trường đều mang được tiếng vang mạnh mẽ. Sử dụng những vật liệu cao cấp, sản phẩm chất lượng, đối với những người mẫu, Prada là niềm mơ ước của họ. Năm 2012, doanh thu hơn 800 triệu USD.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: căn nhà số 63, phố Lý Thái Tổ, phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • Smartphone: 024 3939 2542
 • Giờ mở cửa: 9:30
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Prada/
Cửa hàng đầu tiên của Prada tại Việt Nam.
Store trước tiên của Prada tại Việt Nam.
Prada Spring-Summer Collection 2016
Prada Spring-Summer Collection 2016

9


Mẫn Trần

Coach

Thương hiệu Coach được xây dựng tại New York vào năm 1941, được nhiều người biết đến như một nhà mốt hàng đầu về thiết kế phụ kiện sang trọng hiện đại, dựa trên di sản phong phú của thương hiệu về chế tác những vật liệu da cao cấp và đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo.


Coach được bán tại hệ thống Store Coach trên toàn trái đất, những trung tâm thương mại cao cấp, Store chuyên biệt và tại website site www.coach.com. Cách đây vài năm, Coach đã thay đổi tư duy mang đến định nghĩa về Modern Luxury với ý nghĩa sâu sắc hàng hiệu trong tầm tay giành riêng cho giới trẻ, nhắm tới lớp quý khách sành điệu, tươi tắn, bắt nhịp Xu thế thời trang thịnh hành nhất trên trái đất.

Thương hiệu Coach chuyên sản xuất phụ kiện thời trang và đồ da tới từ Mỹ. những sản phẩm của Coach được xem là hàng cao cấp, và cực kì đắt đỏ. Nổi tiếng nhờ những mẫu túi xách của nhà thiết kế Bonnie Cashin, và từ đó đã khẳng định vị thế quyền lực của tớ trong ngành công nghiệp thời trang. Doanh thu thương hiệu 3,2 tỷ USD.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Coach Hanoi International Airport, sân bay quốc tết Nội Bài, TP Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Parkson Landmark 72, Keangnam Building, Block E6 Phạm Hùng, TP Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP. HCM.
 • Địa chỉ 4: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Địa chỉ 5: Parkson Saigontourist Plaza, 35 Bis-45 Lê Thánh Tông, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/coach/
Sự kết hợp giữa sang chảnh và cá tính trong bộ trag phục của Coach.
Sự phối kết hợp giữa sang chảnh và cá tính trong bộ trag phục của Coach.
Túi xách của Coach
Túi xách của Coach

10


Mẫn Trần

Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein là thương hiệu thời trang được sáng lập bởi nhà thiết kế cùng tên, Calvin Klein. Ông là người Do Thái gốc Hungari, sinh vào năm 1942 tại The Bronx, New York. Năm 1968, với sự đầu tư hợp tác của người bạn thời thơ ấu – Barry Schwartz, công ty Calvin Klein Inc được xây dựng, có trụ sở đặt tại Midtown Manhattan, New York.

Năm 2015, Calvin Klein nhắm tới đầu tư thương mại điện tử ở thị trường Châu Á, nơi tiềm lực vượt qua cả Châu Âu. Tại Việt Nam, hãng Calvin Klein đã có khá thương hiệu như quần áo, jeans, underwear, đầm nữ, đồng hồ và nước hoa. Calvin Klein hứa hẹn sẽ mang đến cho những người đam mê thời trang những phong thái đẳng cấp và thời thượng. Hiện nay, thương hiệu này đã có 11 nhãn hiệu nhỏ, đồng thời được cả người tiêu dùng nam và nữ cực kì ưa chuộng. Trong số đó, Calvin Klein Jeans và Underwear là hai dòng sản phẩm chủ đạo, tính thị trường cao, phổ biến và phân bố toàn cầu.


Calvin Klein là dòng sản phẩm mang đậm phong thái gợi cảm, quyến rũ từ thời trang nước hoa, trang sức đẹp, mỹ phẩm và đặc biệt là underwear. Với sự tiên phong cho phong thái cá tính theo khuynh hướng trần trụi này, đã thú vị được rất nhiều người, và được rất nhiều sự hưởng ứng, đặc biệt là giới trẻ. Doanh thu của nhãn hàng này hơn 3 tỷ mỗi năm. Hiện nay ở Việt Nam có rât nhiều Store của Calvin Klein, dưới đây là một số Store tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Calvin Klein Jeans:

 • Union Square L2-09, 171 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
 • Diamond Plaza, tầng 1, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM.
 • Parkson Viet Tower, tầng 4, 198B Tây Sơn, phường Trung Liệt, Quận Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Calvin Klein Underwear:

 • Diamond Plaza, tầng 2, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM.
 • Parkson Landmark 72, tầng 3, Block E6, phường Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội.
Mang đậm phong cách gợi cảm, quyến rũ với chiếc quần jeans mang thương hiệu Calvin Klein.
Mang đậm phong thái gợi cảm, quyến rũ với chiếc quần jeans mang thương hiệu Calvin Klein.
Sporty Underwear mạnh mẽ khỏe khoắn nhưng không kém phần sexy.
Sporty Underwear mạnh mẽ khỏe mạnh nhưng không kém phần sexy.

Từ khóa: Top 10 thương hiệu thời trang trái đất nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 thương hiệu thời trang trái đất nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 thương hiệu thời trang trái đất nổi tiếng ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *