Top 10 Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam năm 2016 do Nielsen vote

16-01-2017 10 4734 1 0

Báo lỗi

Nielsen – công ty truyền thông và thông tin hàng đầu trái đất, chuyên cung ứng thông tin về đo lường những chỉ số truyền thông, thị trường và tạp chí chiến dịch của Singapore đã xếp hạng Top 10 thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Mời bạn đọc cùng xem thêm nhé.

12345678910

1


Khánh Bình Đinh Xuân

Vinamilk

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk (Vietnam Dairy Products Joint Stock Company) là công ty chuyên sản xuất, Sale sữa và những sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Từ năm 2007, công ty đã được đánh giá là công ty lớn thứ 15 tại Việt Nam. Thương hiệu nước giải khát Vinamilk đã chiếm ưu thế với chiến lược về giá, và ba năm qua đã triển khai đa dạng những sản phẩm. Gần đây nhất, chính phủ đã đưa ra chiến dịch Người Việt dùng hàng Việt và Vinamilk là một trong những công ty địa phương hưởng lợi từ chiến dịch đó.
Sữa tươi Vinamilk
Sữa tươi Vinamilk


2


Khánh Bình Đinh Xuân

Coca Cola

Coca Cola là thương hiệu lừng danh trái đất và là thương hiệu có doanh số bán hàng chạy nhất. Nhắc đến Coca Cola là chúng ta nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm giải khát nhẹ có ga thích hợp với nhịp sống sôi động hiện nay. Đây là thương hiệu tiên phong trong trào lưu quảng cáo nước ngọt như một hình thức tăng thêm hương vị cho cuộc sống.
Nước uống CocaCola
Nước uống CocaCola

3


Khánh Bình Đinh Xuân

Heineken

Heineken là thương hiệu bia nổi tiếng khắp trái đất, đặc trưng nổi trội của hãng ngoài yếu tố ở thị giác thì còn ở cả yếu tố xúc giác. Thương hiệu sử dụng màu xanh lá và ngôi sao 5 cánh red color cùng với chữ Heineken có chữ được cách điệu nhìn như đang mỉm cười. Trải qua nhiều năm, thương hiệu hãng bia Heineken trở thành thương hiệu bia nổi tiếng và thành công. Trên thị trường, Heineken luôn được người tiêu dùng tin chọn và hưởng ứng, Heineken ngoài việc được người tiêu dùng tin tưởng bên cạnh đó còn rất được quan tâm ở trên toàn trái đất.
Bia heineken
Bia heineken

4


Khánh Bình Đinh Xuân

Trà Xanh Không Độ

Trà Xanh Không Độ là một trong những sản phẩm nước giải khát bán rất chạy nhất của tập đoàn lớn Number 1 (tiền thân là nhà máy bia Bến Thành). Trà Xanh Không Độ được chiết xuất từ những đọt trà xanh tươi, bằng dây chuyền hiện đại của Châu Âu phối kết hợp với công nghệ ưu việt từ Nhật Bản, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, giúp chống lão hóa, giảm stress, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da… Trà Xanh Không Độ đem về cho người tiêu dùng cảm giác sảng khoái, tươi mát và sẵn sàng cho cuộc sống mới.
Trà xanh 0 độ
Trà xanh 0 độ

5


Khánh Bình Đinh Xuân

cô nàng Hà Lan

nguồn gốc nguồn gốc từ Hà Lan, công ty
Friesland Campina, được biết đến qua tên thường gọi quen thuộc cô nàng Hà Lan đã có lịch sử gần 90 năm tại Việt Nam và là thương hiệu sữa ngoại nhiều năm nhất cũng
như dành được sự tín nhiệm cao nhất của người tiêu dùng Việt Nam.
Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.
Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, cô nàng Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chuẩn “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem về nguồn dinh dưỡng chất lượng tốt và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.
Từ năm 1924, những sản phẩm thứ nhất với thương hiệu cô nàng Hà Lan được chính thức bán ra tại Việt Nam. Qua 85 năm, FrieslandCampina với tên thường gọi thuở đầu là Dutch Lady Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu sữa lớn tại Việt Nam.Theo nhận định của những Chuyên viên, người tiêu dùng Việt Nam ưa thích sử dụng sản phẩm cô nàng Hà Lan bởi lẽ bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng đều tìm được sản phẩm thích hợp: từ sữa bột (Dutch Lady Gold, Dutch Lady Mum,…) tới sữa nước, sữa chua uống hay sữa đặc có đường.
Sữa tươi Cô gái Hà Lan
Sữa tươi cô nàng Hà Lan

6


Khánh Bình Đinh Xuân

Pepsi

Pepsi là nhãn hiệu nước giải khát hương Cola có gas nổi tiếng toàn cầu. Đồng thời, cũng là sản phẩm bán rất chạy nhất của Pepsi Co, chiếm 1/5 tổng doanh thu của Pepsi Co, mang lại 20 tỷ USD hàng năm cho công ty mẹ, được mọi thế hệ từ 6 lục địa tiếp đón.
Với thông điệp ‘Sống Trọn Từng Giây’, Pepsi kế thừa giá trị lịch sử nhiều năm của nhãn hàng và mang lại những trải nghiệm thú vị cho giới trẻ trên những phương diện âm nhạc và giải trí, nhằm kết nối trái tim và khối óc của những bạn trẻ, khuyến khích họ nắm bắt và tận hưởng từng khoảnh khắc thú vị của cuộc sống.
Pepsi
Pepsi

7


Khánh Bình Đinh Xuân

Trung Nguyên

coffe Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 vương quốc trên trái đất.
tập đoàn lớn Trung Nguyên được xây dựng tại thành phố Buôn Ma Thuột vào trong ngày 16/06/1996. Qua quy trình phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm đưa Trung Nguyên thành thương hiệu nước coffe hàng đầu, thân thiện với người Việt, cũng như tạo thành sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, Trung Nguyên trở thành thương hiệu coffe được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất vào năm 2012.
Trung Nguyên có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: “coffe hòa tan G7”, “Kem đặc có đường Brothers”, “coffe chồn Legendee”, “coffe chồn Weasel”,…

Cafe Trung Nguyên
Cafe Trung Nguyên

8


Khánh Bình Đinh Xuân

Red Bull

Red Bull được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. người tiêu dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên thường gọi phổ biến hơn là “bò húc” hoặc “bò cụng” do logo của sản phẩm có hình tượng 2 chú bò đang “húc” (hoặc “cụng”) nhau.
Red Bull có nguồn gốc từ đồ uống tăng lực Krating Daeng của Thái Lan do Chaleo Yoovidhya ý tưởng ra, trong tiếng Thái, daeng tức là đỏ, và krating tức là trâu, bò tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước Châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic. Hai sản phẩm này được sản xuất độc lập với nhau bởi những công ty riêng biệt.
Trên thị trường quốc tế, Red Bull là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nước Áo.
Nước tăng lực Redbull
Nước tăng lực Redbull

9


Khánh Bình Đinh Xuân

Bia Hà Thành

Tiền thân của Tổng công ty Habeco (Công ty Bia Hà Thành) là Nhà máy Bia Hommel có quy mô 30 nhân công, do một người Pháp tên là Hommel xây dựng năm 1890 với mục đích phục vụ quân viễn chinh Pháp. Năm 1954, miền Bắc hoàn toàn giải phóng, quân Pháp rút lui, tháo dỡ toàn bộ máy móc để lại nhà máy bia Hommel ở trong tình trạng hoang phế. Năm 1957, nhà máy bia Hommel được khôi phục theo chính sách phục hồi kinh tế của Chính phủ và đổi tên thành Nhà máy bia Hà Thành.
Ngày 1 tháng 5 năm 1958, mẻ bia thử thứ nhất được triển khai thành công do ông Vũ Văn Bộc – một công nhân lành nghề của nhà máy bia Hommel cũ phối kết hợp với sự giúp đỡ từ những Chuyên viên bia của Tiệp Khắc. Ngày 15 tháng 8 năm 1958, chai bia thứ nhất của Việt Nam mang nhãn hiệu Trúc Bạch phát hành, khắc ghi một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp sản xuất bia tại Việt Nam. Cũng từ đây, ngày 15 tháng 8 hàng năm trở thành ngày truyền thống của Tổng công ty Habeco.
Năm 1993, nhà máy Bia Hà Thành chuyển đổi quy mô hoạt động, đổi tên thành Công ty Bia Hà Thành và đẩy mạnh quy trình đổi mới thiết bị nâng công suất lên 50 triệu lít/năm. Đến năm 2001, công ty triển khai dự án công trình nâng công suất lên 100 triệu lít/năm.
Sau khi được chuyển thành Tổng công ty nhà nước năm 2003, sự kiện khắc ghi bước ngoặt trong mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế là việc Tổng công ty ký phối kết hợp tác chiến lược với tập đoàn lớn bia Carlberg vào năm 2007.
Ngày 16 tháng 6 năm 2008, Habeco chính thức chuyển đổi quy mô hoạt động sang Tổng công ty cổ phần với tên chính thức là Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Thành (Habeco).
Năm 2010, với việc hoàn thành dự án công trình đầu tư xây dựng Nhà máy bia công suất 200 triệu lít/năm tại Mê Linh, Hà Thành, với hệ thống thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu Đông nam Á đã đưa Tổng công ty đạt công suất gần 400 triệu lít bia/năm. Habeco trở thành một trong hai Tổng công ty sản xuất bia lớn nhất của Việt Nam.
Hiện tại, Tổng công ty có 25 công ty thành viên, với những sản phẩm chủ lực là Bia hơi Hà Thành, Bia chai Hà Thành 450ml nhãn đỏ, HANOI BEER Premium, Bia Hà Thành 450ml nhãn xanh, Bia Hà Thành lon, Bia Trúc Bạch, Rượu Hà Thành.
Tốc độ tăng trưởng bình quân trong những năm gần đây bình quân là 20%. Doanh thu bình quân tăng mỗi năm 30%. Nộp ngân sách cho nhà nước bình quân tăng hơn 20%. Lợi nhuận tăng bình quân mỗi năm 12%.
triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về sự việc phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Thành đến năm 2010- 2015, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Thành sẽ được xây dựng thành một trong những Tổng công ty vững mạnh, giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp sản xuất Bia, Rượu, Nước giải khát, đáp ứng yêu cầu hội nhập, đóng góp tích cực cho nền kinh tế vương quốc.
Bia Hà Nội
Bia Hà Thành

10


Khánh Bình Đinh Xuân

Number 1

Nước tăng lực Number 1 hoàn toàn có thể coi là sản phẩm chủ lực của tập đoàn lớn Number 1 (Tiền thân là Phân xưởng nước giải khát Bến Thành, về sau là tập đoàn lớn Tân Hiệp Phát). Nước tăng lực Number một là sự phối kết hợp của những khoáng chất tốt cho sức khỏe như vi ta min B3, Taurine, Inositol và Caffeine giúp người tiêu dùng nạp nhanh năng lượng và hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động ở cường độ cao nhất.
vi ta min B3 giúp chuyển hóa đồ ăn thành glucose, hợp chất quan trọng được sử dụng để sản xuất năng lượng. Bên cạnh đó, Taurine giúp tăng cường hấp thu, điều hòa lượng cholesterol trong máu. Inositol có tác dụng giúp giảm suy nhược cơ thể và rối loạn tinh thần, giảm cholesterol trong máu, điều hòa lượng estrogel. Caffeine làm giảm những triệu chứng mệt mỏi.
cũng tương tự toàn bộ những sản phẩm nổi tiếng và chất lượng khác của tập đoàn lớn Number 1, nước tăng lực Number 1 được sản xuất và đóng chai trong môi trường vô trùng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên trái đất.
Nước tăng lực Number 1
Nước tăng lực Number 1

Từ khóa: Top 10 Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam năm 2016 do Nielsen vote, Top 10 Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam năm 2016 do Nielsen vote, Top 10 Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam năm 2016 do Nielsen vote

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *