Top 10 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất toàn cầu

18-06-2020 10 584 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, những doanh nghiệp Marketing rất chuộng hình thức Marketing nhượng quyền thương hiệu để tăng độ phủ sóng đến với người tiêu dùng cũng như tăng doanh thu và giá trị cho thương hiệu đó. Một thương hiệu đã rất phát triển tại một địa điểm họ sẽ nhân rộng ra đến với những địa điểm khác cũng như vương quốc khác. Đây là top những thương hiệu mạnh nhất toàn cầu được ra mắt bởi tạp chí Entrepreneur và Business Insider.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

7-Eleven

Tổng số chi nhánh được nhượng quyền: 53.027 Shop
Chi phí nhượng quyền thương hiệu: 37.200 USD – 1,6 triệu USD

7-Eleven là thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng trong lĩnh vực của hàng tiện lợi cung ứng đồ ăn, đồ uống, rượu,… Hiện nay 7-Eleven. 7-Eleven hoạt động hơn 70 năm và hiện nay 7-Eleven trở thành thương hiệu tiện nghi nhất trong dịch vụ mua sắm của người tiêu dùng trên toàn cầu.
7-Eleven nhượng quyền và thu chi phí dựa trên tác dụng Marketing của chi nhánh, đồng thời sẽ có những hỗ trợ về tài chính thỏa đáng cho những chi nhánh được nhượng quyền bằng phần trăm hoa hồng.

7-Eleven
7-Eleven


2


Kiều Nguyễn

Subway

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 42.227 Shop
Chi phí nhượng quyền: 116.600 USD – 263.200 USD

Subway là thương hiệu nhượng quyền có tiếng trong lĩnh vực đồ ăn nhanh. Subway có một quy mô nhượng quyền rất thông minh và chính quy mô nhượng quyền này mang về sự thành công cho Subway trên toàn cầu.
Hiện nay, Subway có mặt trên 109 vương quốc trên toàn cầu. Subway phục vụ pizza, sandwich, salad,… Sản phẩm của Subway được sản xuất với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy Subway phục vụ đồ ăn nhanh nhưng nó không làm bạn tăng cân, béo phì mà còn giúp ích rất lớn cho sự giảm cân của bạn, điển hình là Jared Fogle đã giảm cân cùng với Subway.

Subway
Subway

3


Kiều Nguyễn

McDonald’s

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 29.544 Shop
Chi phí nhượng quyền: 1 triệu USD – 2,3 triệu USD

McDonald’s là hệ thống Marketing đồ ăn nhanh theo như hình thức nhượng quyền thương hiệu có doanh thu cao trên toàn cầu. Để trở thành Shop nhượng quyền của McDonald’s bạn phải sở hữu vốn lưu động tối thiểu lên đến 750.000 USD. Hiện nay McDonald’s đã có mặt tại Việt Nam và hơn 119 vương quốc trên toàn cầu. Ngày nay, McDonald’s phổ biến với người tiêu dùng trên toàn cầu cũng như Việt Nam, là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh hàng đầu toàn cầu.

McDonald’s
McDonald’s

4


Kiều Nguyễn

KFC

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 13.846 Shop
Chi phí nhượng quyền: 1,3 triệu USD – 2,5 triệu USD

KFC là thương hiệu đồ ăn nhanh quá quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn cầu. KFC rất thành công với sản phẩm là gà rán có công thức riêng, phong thái phục vụ rất chuyên nghiệp. Hiện nay KFC chiếm 50% thị trường đồ ăn nhanh trên toàn cầu, với số lượng Shop 13.846 và mỗi Shop được KFC bảo hộ độc quyền trong vòng 1,5 dặm quay về để bảo đảm quyền lợi Marketing cho Shop được nhượng quyền.

KFC
KFC

5


Kiều Nguyễn

Pizza Hut

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 12.956 Shop
Chi phí nhượng quyền: 297.000 USD – 2,1 triệu USD

Pizza Hut là thương hiệu Pizza hàng đầu toàn cầu và nhượng quyền rất thành công. Pizza Hut trở thành thương hiệu có Shop dễ nhận biết nhất toàn cầu.
Tại Việt Nam, Pizza Hut là thương hiệu pizza khó rất có thể thay thế trong lòng người tiêu dùng. Pizza Hut có chiến lược Marketing, thực đơn món ăn và phong thái phục vụ mà khó để đối thủ rất có thể vượt mặt.
Pizza Hut có chương trình hỗ trợ rất tốt cho chi nhánh là đối tác nhượng quyền về hình thức quản lý cũng như tài chính.

Pizza Hut
Pizza Hut

6


Kiều Nguyễn

Circle K

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 5.093 Shop
Chi phí nhượng quyền: 211.500 USD – 1,6 triệu USD

Circle K có một chuỗi Shop tiện lợi nổi tiếng trên toàn cầu. Circle K được xây dựng năm 1951, Shop trước tiên được xây dựng tại thành phố Texas của Mỹ. Hiện nay, Circle K có mặt trên 12 vương quốc và trên 5093 Shop. Circle K cam kết sẽ tạo cho người tiêu dùng một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và phong phú trong quy trình mua sắm tại Shop của Circle K.

Circle K
Circle K

7


Kiều Nguyễn

Papa John’s International Pizza

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 3.924 Shop
Chi phí nhượng quyền: 129.900 USD – 844.200 USD

Papa John’s International Pizza xây dựng năm 1984 và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Papa John’s International Pizza nhận được sự hài lòng của người tiêu dùng trên toàn cầu về những chiếc bánh pizza của tớ. Hiện nay gần 4.000 Shop Papa John’s có mặt trên toàn cầu và ngày càng mở rộng hơn nữa và mang về cho người tiêu dùng những chiếc bánh pizza thơm ngon hơn.

Papa John's International Pizza
Papa John’s International Pizza

8


Kiều Nguyễn

General Nutrition Center

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 3.188 Shop
Chi phí nhượng quyền: 167.900 USD – 294.500 USD

GNC phổ biến trên toàn cầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm y tế, sức khỏe trên toàn cầu. General Nutrition Center là Shop bán lẻ những sản phẩm như Vi-Ta-Min, sản phẩm hỗ trợ cho thể thao. Hiện nay General Nutrition Center có doanh thu trung bình hơn 20 tỷ USD. Shop nhượng quyền phải đóng 6% doanh thu mỗi tháng cho thương hiệu nhượng quyền General Nutrition Center. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm sức khỏe, được kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

General Nutrition Center
General Nutrition Center

9


Kiều Nguyễn

Anytime Fitness

Tổng số chi nhánh được nhượng quyền: 2.796
Chi phí nhượng quyền: 78.700 USD – 371.000 USD

Anytime Fitness Marketing trong lĩnh vực thể thao gym và fitness. Hiện nay thương hiệu này có đến hơn 2 triệu hội viên trên toàn cầu đến để tập luyện và rèn luyện sức khỏe. Anytime Fitness hoạt động để phục vụ hội viên 24/24 giờ.
Anytime Fitness có mặt trên 20 vương quốc và 50 tiểu bang của Mỹ, khi bạn đăng kí hội viên tại Anytime Fitness những bạn sẽ được tập bất kỳ ở địa điểm nào có mặt Anytime Fitness.
Yêu cầu để được nhượng quyền thương hiệu bởi Anytime Fitness là doanh nghiệp, tổ chức Marketing thành công và vốn đầu tư phải lớn hơn 400.000 USD

Anytime Fitness
Anytime Fitness

10


Kiều Nguyễn

Auntie Anne’s

Tổng số chi nhánh nhượng quyền: 1.598 Shop
Chi phí nhượng quyền: 194.900 USD – 367.600 USD

Auntie Anne’s là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm bánh Pretzel và Plush. Những chiếc bánh xoắn mang thương hiệu Auntie Anne’s thuộc tập đoàn lớn Marketing nhượng quyền nổi tiếng của Mỹ. Hiện nay, những chiếc bánh xoắn của Auntie Anne’s đang sở hữu số lượng Shop lớn trên toàn cầu, kể cả Shaquille O’Neal cũng chọn thương hiệu Auntie Anne’s để Marketing. Auntie Anne’s nay đã có mặt tại Việt Nam.

Auntie Anne's
Auntie Anne’s

Từ khóa: Top 10 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất toàn cầu

Xem thêm:  Top 10 đầu bếp nổi tiếng nhất toàn cầu 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *