Top 10 Thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng trái đất

06-03-2020 10 6512 9 0

Báo lỗi

Ngày nay, giầy thể thao không những được sử dụng vào nhu cầu rèn luyện thể chất, sức khỏe cho mọi người mà nó còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang mỗi khi bạn ra đường. Và dưới đây Toplist giới thiệu danh sách những nhà sản xuất giầy thể thao lớn nhất trái đất cho bạn lựa chọn.

12345678910

1


Hoàng Sơn

Nike

Được xây dựng vào trong ngày 25 tháng 1 năm 1964 bởi Bill Bowerman và Philip Knight. lúc đầu, công ty này mang tên Blue Ribbon Sports. Sau đó, năm 1978, công ty đã chính thức đổi tên thành Nike để sử dụng đến tận giờ đây. Đầu não của công ty đặt tại Beaverton, gần vùng đô thị Portland của Oregon.

Công ty chuyên sản xuất giày, áo quần cũng như những dụng cụ, thiết bị cho thể thao. Nike quảng bá sản phẩm của tôi dưới nhãn hiệu này và trải qua những công ty con gồm có Cole Haan, Hurley International, Umbro và Converse.

Nike nhận được sự ưa chuộng của đông đảo quý khách. Nike tài trợ cho rất nhiều vận động viên và những câu lạc bộ thể thao nổi tiếng, trở thành nhãn hiệu được yêu thích hàng đầu trái đất. Tính đến nay, công ty đã thu về tổng doanh thu hơn 18,6 tỷ USD và có hơn 30.000 nhân viên trên khắp trái đất.

Thương hiệu Nike
Thương hiệu Nike
Giầy Nike
Giầy Nike


2


Hoàng Sơn

Adidas

Adidas là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai trên trái đất (đứng sau Nike). Adolf Dassler là người sáng lập công ty và đặt tên thương hiệu dựa trên cái tên của ông. Dassler đã sản xuất giày từ năm 1920 cùng với sự giúp đỡ của người anh trai Rudolf Dassler. Công ty Adidas được đăng ký nhãn hiệu là Adidas AG vào trong ngày 18 tháng 8 năm 1949. Logo Adidas là ba sọc kẻ chéo song song. Tính đến năm 2006, ước tính tổng doanh thu của công ty là hơn 10.084 tỷ Euro (13.625 tỷ USD).

Adidas cung ứng những đôi giày cực kỳ thoải mái, thời trang và linh hoạt với hệ thống đệm tuyệt vời, giúp người mang rất có thể chạy thêm một cách thoải mái. Adidas đã sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất giày và hiện là một trong những nhà sản xuất giày thể thao, giày đi mỗi ngày và giày chạy bộ có tiếng nhất.

Adidas là một công ty có nguồn gốc từ Đức và đã mở rộng phạm vi sản phẩm đến hầu hết những vương quốc trên trái đất và xử lý mọi giao dịch thanh toán trải qua trụ sở chính tại Herzogenaurach ở Đức. Thương hiệu giày tỷ đô này gắn liền với ngành may mặc và phụ kiện, vì nó liên quan đến sản xuất và thiết kế giày dép cùng với những mặt hàng liên quan khác.

Adidas tài trợ cho UEFA Champions League và New York Yankees. Đây là nhà cung ứng thiết bị và quần áo cho toàn bộ những đội tham gia Major League Soccer. Thương hiệu này gắn liền với tên tuổi của những ngôi sao 5 cánh lớn như Sachin Tendulkar, Kevin Pietersen, Lionel Messi, Ravindra Jadeja, Ivan Lendl, Steffi Graff, Stefan Edberg, Ian Bell và Jake Dalton.

Thương hiệu Adidas
Thương hiệu Adidas
Giầy Adidas
Giầy Adidas

3


Hoàng Sơn

Reebok

Năm 1890, sau khi triển khai ý tưởng về một đôi giày đinh chạy bộ mới lạ, Joseph William Foster đã nghĩ tới việc tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Sau khi những ý tưởng tiến triển, ông đã cùng với những con trai của tôi xây dựng nên công ty giày J.W. Foster and Sons năm 1895. Năm 1958, hai cháu trai của Foster là Joe và Jeff Foster đã đổi tên công ty thành Reebok.

Năm 1979, Paul Fireman, một nhà phân phối sản phẩm thể thao người Mỹ, đã bắt gặp một đôi giày Reebok tại một triển lãm thương mại quốc tế và quyết định thương lượng với công ty để được quyền bán chúng ở thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, Reebok đang là công ty con của Adidas.

Thương hiệu Reebok
Thương hiệu Reebok
Giầy Reebok
Giầy Reebok

4


Hoàng Sơn

Puma

Puma SE (thương hiệu chính thức là PUMA) được xây dựng năm 1924 bởi hai anh em Adolf và Rudolf Dassler với tên thường gọi lúc đầu là Gebrüder Dassler Schuhfabrik. Sau đó, tình cảm hai anh em họ bị rạn nứt và sau cùng, cả hai quyết định tách “Gebrüder Dassler Schuhfabrik” thành hai công ty riêng biệt là Adidas và Puma vào năm 1948. Cả hai công ty hiện nay đều có trụ sở đóng tại Herzogenaurach, Đức.

Puma sản xuất giày thể thao và đã tài trợ cho khá nhiều vận động viên. Puma cũng là nhà tài trợ của vận động viên điền kinh trái đất Usain Bolt. Công ty sản xuất giày và quần áo thể thao được thiết kế bởi Lamine Kouyate, Amy Garbers và những người khác. Từ 1996, Puma đã mở rộng hoạt động sang thị trường Mỹ. Năm 2007, Puma SE trở thành một phần của tập đoàn lớn sản xuất hàng xa xỉ Pháp Kering.

Giầy Puma
Giầy Puma
Thương hiệu Puma
Thương hiệu Puma

5


Hoàng Sơn

Converse

Được xây dựng năm 1908 và là hãng giày phát hành sớm hơn nhiều so với những hãng như Adidas và Nike. Hiện tại, Converse đang là công ty con của Nike và có trụ sở đặt ở North Andover, Massachusetts, Hoa Kỳ. Converse là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất hiện tại. những tính năng khác lạ và thiết kế độc đáo đã làm cho thương hiệu này trở thành một chiếc tên quen thuộc trong những năm gần đây. Một số bổ sung quan trọng cho danh mục sản phẩm của Converse là The Weapon, Pink Floyd, The Clash và Grateful Dead.

Converse là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ, được xây dựng vào năm 1908 bởi người sáng lập Marquis Mills Converse. Nó hoạt động như một công ty con của công ty mẹ Nike Inc kể từ năm 2003. Thương hiệu Converse gắn liền với hàng may mặc, phụ kiện và đồ thể thao, vì nó liên quan đến việc sản xuất giày dùng mỗi ngày, giày trượt băng và những sản phẩm khác.

Converse đã phân phối sản phẩm của tôi đến hơn 160 vương quốc và xử lý những hoạt động của tôi trải qua trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ. Những người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Converse gồm có Rihanna, Kristen Stewart và Snoop Dogg.

Giầy Converse
Giầy Converse
Thương hiệu Converse
Thương hiệu Converse

6


Hoàng Sơn

New Balance

New Balance Athletic Shoe, Inc (NB), còn được biết với tên New Balance, là một công ty cá nhân Mỹ sản xuất giày có trụ sở tại Boston, Massachusetts. xây dựng vào năm 1906 và đến nay, công ty này đang là một trong những nhà sản xuất giày dép thể thao lớn của trái đất. Công ty đã đạt doanh thu tổng số khoảng 40 tỷ USD kể từ năm 1991.

New Balance là sự pha trộn của thời trang và tác dụng. Đây là một thương hiệu cao cấp cung ứng giày thể thao thời trang, bền, thoải mái và đắt tiền. Công ty đã tích hợp công nghệ với sự đổi mới, và giờ đây, những sản phẩm của New Balance được trang bị phần đệm lót gót giày và một loạt những kích cỡ đặc biệt.

New Balance là một trong những nhà sản xuất giày thể thao lớn nhất trái đất, có nguồn gốc từ Mỹ, được xây dựng vào năm 1906 bởi người sáng lập William J Riley. New Balance quản lý toàn bộ những hoạt động của tôi trải qua trụ sở tại Boston ở Hoa Kỳ. Công ty này tài trợ cho một số nhân vật nổi tiếng như Dale Steyn, Mathew Wade, Matt Reid, Khayvon Bromell và đội tuyển bóng đá vương quốc Panama.

Thương hiệu New Balance
Thương hiệu New Balance
Giầy New Balance
Giầy New Balance

7


Nguyễn Bích Lộc

Fila

Fila là một công ty mang tính hình tượng, cung ứng những sản phẩm có kết cấu tinh xảo, thiết kế độc đáo, xuất sắc và luôn đổi mới. Là một công ty có nguồn gốc từ Ý, Fila được xây dựng vào năm 1911 bởi người sáng lập Johan Fila.

Hiện tại, nó hoạt động dưới sự bảo trợ của Fila Korea tại Hàn Quốc và đã xây dựng trụ sở tại Seoul. Fila tài trợ cho những sự kiện như The BMW Open ở Đức và Sony Open được tổ chức tại Miami, cũng như những người nổi tiếng như Kin Clijsters, Carsten Ball, Timea Babos, John Isner, Bjorn Borg và Svetlana Kuznetsova.

Giầy Fila
Giầy Fila
Thương hiệu giầy Fila
Thương hiệu giầy Fila

8


Nguyễn Bích Lộc

LeBron

LeBron là dòng giày hàng đầu được tạo ra dành riêng cho bóng rổ. Nó được giới thiệu bởi công ty tới từ Mỹ, Nike, để tôn vinh sự links của nó với cầu thủ bóng rổ huyền thoại người Mỹ James LeBron. Kể từ khi xây dựng, công ty đã liên tục phát triển công nghệ để rất có thể cung ứng một sản phẩm đặc biệt cho quý khách của tôi.

Công ty đã hợp nhất những công nghệ hiện có và những cải tiến mới nhất để tạo ra sản phẩm đặc trưng một cách hoàn hảo. Những đôi giày được chế tác chắc chắn, với phần đệm tốt nhất làm từ một vật liệu độc đáo, tạo sự cân bằng hoàn hảo cho người đi.

Giầy LeBron
Giầy LeBron
Giầy LeBron
Giầy LeBron

9


Nguyễn Bích Lộc

ASICS

ASICS là một tập đoàn lớn có nguồn gốc Nhật Bản, được xây dựng vào năm 1949 bởi người sáng lập Kihachiro Onitsuka. Đây là một công ty đa vương quốc trị giá hàng tỷ đô la và gắn liền với thiết bị và giày thể thao.

ASICS bắt đầu hoạt động sản xuất giày bóng rổ nhưng theo thời gian, đã mở rộng những sản phẩm của tôi sang nhiều môn thể thao khác. Giày chạy của ASICS được xếp hạng là một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường tiêu dùng.

ASICS tài trợ cho một số cầu thủ quốc tế từ nhiều môn thể thao không giống nhau như Tyrone Smith ở môn điền kinh, Novak Djokovic trong môn quần vợt và Shane Watson từ môn cricket.

Thương hiệu giầy ASICS
Thương hiệu giầy ASICS
Thương hiệu giầy ASICS
Thương hiệu giầy ASICS

10


Nguyễn Bích Lộc

Jordan

Công ty đa vương quốc này đã quá nổi tiếng trong ngành công nghiệp giày dép, vì được một số vận động viên tin tưởng sử dụng. Jordan có một danh mục sản phẩm đa dạng, gồm có nhiều mẫu giày bền và hấp dẫn, với phong thái lôi cuốn và kiểu dáng khác lạ. Công ty gốc Mỹ này được xây dựng vào năm 1984 bởi người sáng lập Michael Jordan và hiện là công ty con của công ty mẹ Nike.

Thương hiệu này gắn với việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị hàng may mặc cũng như giày bóng rổ. Thương hiệu giày cao cấp Jordan đã triển khai những hợp đồng tài trợ với một số nhân vật nổi tiếng như Carmelo Anthony, Jimmy Butler, Blake Griffin và Chris Paul. Hãng cũng tài trợ cho những giải đấu như WNBA, NASCAR, NFL và MLB.

Giầy Jordan
Giầy Jordan
Thương hiệu Giầy Jordan
Thương hiệu Giầy Jordan

Từ khóa: Top 10 Thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng trái đất, Top 10 Thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng trái đất, Top 10 Thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng trái đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *