Top 10 thương hiệu giày đắt đỏ nhất toàn cầu

10-03-2017 10 1604 1 0

Báo lỗi

hoàn toàn có thể bạn đã biết những thương hiệu giày nào nổi tiếng khắp toàn cầu. Thế nhưng những mẫu giày có giá cả cực kì đắt đỏ có mức giá cao khủng khiếp thuộc về những thương hiệu nào? Bạn đã biết vẫn chưa? Vì vậy, Toplist lần này sẽ san sẻ với những bạn 10 thương hiệu giày đắt đỏ nhất toàn cầu nhé! Điều gì đã khiến cho giá trị của chúng tăng vọt? Chúng ta sẽ cùng nhau biết ngay thôi!

12345678910

1


Tran Thao

Giày Louis Vuition

Vị trí quán quân thuộc về những mẫu giày hàng hiệu của thương hiệu nổi danh từ những sản phẩm giày, ví, túi xách cực kì nổi tiếng. Đó là Louis Vuitton (LV), cái tên biểu trưng của sự sang chảnh và đắt đỏ. Những sản phẩm của LV được nhiều người biết đến như một Xu thế và được đánh giá cao bởi những thế hệ thợ thủ công chế tác với chất lượng rất tốt nhất.
Trong thực tiễn thì thương hiệu LV đã tồn tại từ năm 1854 và đỉnh cao là cho tới giữa năm 2006 – 2012 khi thương hiệu này đã dành được danh hiệu “most Valuable Luxury Brand”. Danh hiệu này được hiểu là dành riêng cho những nhãn hiệu đắt giá và sang trọng hàng đầu.
Manhattan Richelieu Men’s Shoes của LV là một trong những đôi giày đắt nhất trên toàn cầu với mức giá là $10,000.
Manhattan Richelieu Men's Shoes của LV là một trong những đôi giày đắt nhất trên thế giới với mức giá là $10,000
Manhattan Richelieu Men’s Shoes của LV là một trong những đôi giày đắt nhất trên toàn cầu với mức giá là $10,000


2


Tran Thao

Giày Manolo Blahnik

Giày Manolo Blahnik là một trong những thương hiệu giày khá phổ biến hiện nay. Sự ra mắt lần trước tiên vào những năm 1970, hoàn toàn có thể nói thương hiệu thời trang giày này hướng tới không hề đi theo tiêu chuẩn phong thái thời trang thông thường.
trong những khi đó những mẫu giày và boot cùng với một số mẫu giày cao vẫn vẫn chưa được quan tâm nhiều bằng giày bệt và những mẫu boot đế bằng. Thế nhưng lý do để khiến cho những đôi giày của Manolo Blahnik cũng đắt đỏ là nằm ở vật liệu của nó. vật liệu không những độc đáo mà còn đắt tiền.
Một trong những đôi giày đắt nhất của hãng là Blixa alligator, với vật liệu được làm từ da cá sấu có giá $4,600.
Một trong những đôi giày đắt nhất của hãng là Blixa alligator, với chất liệu được làm từ da cá sấu có giá $4,600
Một trong những đôi giày đắt nhất của hãng là Blixa alligator, với vật liệu được làm từ da cá sấu có giá $4,600

3


Tran Thao

Giày Jimmy Choo

hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn Jimmy Choo là một hãng giày luôn dành trọn sự ưu tiên của những diễn viên Hollywood. Tần số xuất hiện của nó trên thảm đỏ cũng phần nào chứng tỏ được thương hiệu giày này gắn liền với những người nổi tiếng.
Mức giá của Jimmy Choo khá đa dạng từ vài trăm đến vài nghìn đô. Một trong những đôi giày đắt nhất của thương hiệu này nằm trong bộ sưu tập giày 2011 được bán với giá $3,785.
Mức giá của Jimmy Choo khá đa dạng từ vài trăm đến vài nghìn đô
Mức giá của Jimmy Choo khá đa dạng từ vài trăm đến vài nghìn đô

4


Tran Thao

Giày Christian Louboutin

Christian Louboutin là một thương hiệu giày khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Họ yêu thích những đôi giày cao gót và mẫu giày hình tượng hoàn toàn mới. Dù giá cả cũng nằm trong dạng đắt đỏ nhưng những mẫu giày này vẫn được đặt mua rất nhiều. Đơn đặt hàng nhiều đến nỗi công ty phải dành riêng một bộ phận để tìm ra cách giảm chi phí sản xuất.
Mẫu giày đắt đỏ nhất của Christian Louboutin nằm trong bộ sưu tập năm 2013 “Sexy Strass”. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu chúng ở Barney New York với giá $3,095.
Mẫu giày đắt đỏ nhất của Christian Louboutin nằm trong bộ sưu tập năm 2013
Mẫu giày đắt đỏ nhất của Christian Louboutin nằm trong bộ sưu tập năm 2013 “Sexy Strass”

5


Tran Thao

Giày Walter Steiger

Giày Walter Steiger là một thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu nổi trội với những mẫu giày có thiết kế độc đáo, sự sáng tạo và vật liệu cực kì tốt. Đó là một lợi thế trong thị trường cạnh tranh giữa vô số thương hiệu nổi tiếng.
Những fashionista trên khắp toàn cầu sẵn sàng chi một số tiền khủng đến nghìn đô chỉ để mang về một mẫu giày có thiết kế cực kì độc đáo của Walter Steiger. nổi trội nhất là những mẫu giày có “gót cong” cực độc và quyến rũ của Walter Steiger có giá thành từ $500 đến cả nghìn đô.
Nổi bật nhất là những mẫu giày có
nổi trội nhất là những mẫu giày có “gót cong” cực độc và quyến rũ của Walter Steiger có giá thành từ $500 đến cả nghìn đô

6


Tran Thao

Giày Alexander McQueen

Giày Alexander McQueen là một sự phối hợp hoàn hảo của những thiết kế trong thế kỉ 16 và 19 cùng với thế kỉ 21. Đó là một nét khá đặc biệt để làm nên tên tuổi của thương hiệu. Trong số những mẫu giày khá nổi tiếng của thương hiệu này thì giá rẻ nhất cũng $600. tất nhiên để tìm những mẫu giày có giá $1500 hoặc giá cao hơn là việc cực kì dễ dàng.
Giày Alexander McQueen là một sự kết hợp hoàn hảo của những thiết kế trong thế kỉ 16 và 19 cùng với thế kỉ 21
Giày Alexander McQueen là một sự phối hợp hoàn hảo của những thiết kế trong thế kỉ 16 và 19 cùng với thế kỉ 21

7


Tran Thao

Giày Brian Atwood

Giày Brian Atwood được biết đến như một trong những thương hiệu giày đắt giá hàng đầu. Những buổi trình diễn của Brian Atwood trên những sàn thời trang luôn được chăm chút tỉ mỉ trong khâu sản xuất một cách cẩn trọng tại Ý trước khi được xuất khẩu sang Mỹ và những nơi khác.
trong những khi Nordstrom có bước mở đầu Brian Atwood, những mẫu boot cao cấp của ông được bán ở nhiều nước với mức giá từ $600 và nhiều đôi giày cơ bản của ông có ở mức giá đó.
Giày Brian Atwood được biết đến như một trong những thương hiệu giày đắt giá bậc nhất
Giày Brian Atwood được biết đến như một trong những thương hiệu giày đắt giá hàng đầu

8


Tran Thao

Giày Stuart Weitzman

Stuart Weitzman là một trong những thương hiệu giày Gucci. Công ty này được xây dựng ở Massachuset. Tuy nhiên hiện nay, nó lại được sản xuất ở Tây Ban Nha.
Vật liệu sử dụng không quá phổ biến như vinyl, cork, và vàng 24 carat. Stuart Weitzman hướng về mục tiêu là sản xuất ra những đôi giày hiếm, giới hạn về số lượng. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đưa ra những mẫu giày rẻ hơn nhưng với mẫu cao cấp thì giá của chúng từ $600 trở lên.
Stuart Weitzman là một trong những thương hiệu giày Gucci
Stuart Weitzman là một trong những thương hiệu giày Gucci

9


Tran Thao

Giày Miu Miu

Giày của thương hiệu Miu Miu cũng tương đương mức giá với Gucci. Giày của Miu Miu nghiêng về một phong thái khá độc đáo và được làm dựa theo sở thích của người cháu của tổng giám đốc Mario Prada. Đây là đôi giày gây được ấn tượng nhiều nhất bởi những người tiên phong trẻ tuổi từ Maggie Gyllenhall đến Kirsten Dunst.
Khi đó, mức giá thấp chỉ có $500 và tất nhiên bạn cũng có thể có tìm tới những đôi giày có giá cao hơn nữa, đến cả nghìn đô cũng có thể có.
Giày của Miu Miu nghiêng về một phong cách khá độc đáo
Giày của Miu Miu nghiêng về một phong thái khá độc đáo

10


Tran Thao

Giày Gucci

Gucci là một thương hiệu giày cao cấp tới từ nước Ý tại Florence và được biết đến rộng rãi trên toàn toàn cầu. Một trong những cửa hiệu cao cấp của thương hiệu này nằm trên đường Rodeo Drive ở ngọn đồi Beverly Hill.
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sắm cho mình những đôi giày này ở Nordstrom. Ngoài vật liệu cao cấp cực kỳ tốt thì hãng giày Gucci cũng được biết đến nhờ lối thiết kế êm ái rất thoải mái cho đôi chân. Trung bình những đôi giày này có giá từ $600 – $800.
Gucci là một thương hiệu giày cao cấp đến từ nước Ý tại Florence
Gucci là một thương hiệu giày cao cấp tới từ nước Ý tại Florence

Từ khóa: Top 10 thương hiệu giày đắt đỏ nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu giày đắt đỏ nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu giày đắt đỏ nhất toàn cầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *