Top 10 thương hiệu bút ký nổi tiếng nhất toàn cầu

14-01-2017 10 367 0 0

Báo lỗi

Bút luôn là người bạn đồng hành của chúng ta ngay từ thuở mới cắp sách đến trường. Với rất nhiều người, nhất là với những người kinh doanh thành đạt, bút ký có vẻ như trở thành một vật trang sức đẹp không thể nào thiếu. Một cây bút sang trọng, tinh ý được lấy từ túi áo vest ra, mở nắp ký xuống một hợp đồng quan trọng, khoảnh khắc ấy thật là tuyệt vời. Cùng Toplist điểm qua một số thương hiệu bút ký nổi tiếng được những người kinh doanh trên toàn cầu tin dùng nhé!

12345678910

1


Bùi Diễm Hoàng My

Ancora

Ancora được biết đến là một thương hiệu bút cao cấp được xây dựng bởi Giuseppe Zanini, tại Ý từ năm 1919. Thông điệp được truyền tải từ cây bút Ancora là một chiếc bút không đơn giản chỉ là một vật dụng. Đó là cả một lối sống.

Ancora cung ứng cho người tiêu dùng một thời điểm để mua một cây bút cao cấp như một món quà trân quý. Một cây bút ưu tú sẽ giúp cho chủ sở hữu của nó trở thành đặc biệt hơn và cũng được tôn trọng. Chính vì vậy, bút của Ancora luôn được tin dùng như một người bạn tri kỷ trên “thương trường”. Khi sử dụng một cây bút ký cao cấp hoàn toàn có thể cảm nhận được một cảm giác lạ thường của tạo vật, được gần gũi hơn với đời và nghệ thuật đích thực.

Thiết kế sang trọng của Ancora (Nguồn: Sưu tầm)
Thiết kế sang trọng của Ancora (Nguồn: sưu tập)
Một trong những thiết kế nổi bật khác của thương hiệu bút cao cấp Ancora (Người: Sưu tầm)
Một trong những thiết kế nổi trội khác của thương hiệu bút cao cấp Ancora (Người: sưu tập)


2


Bùi Diễm Hoàng My

AP Limited Editions

Công ty Editions AP Limited được Anuj Poddar – người Mỹ gốc Ấn – xây dựng vào trong ngày 19/02/2006, tại Los Angeles. Mỗi dòng bút của thương hiệu AP Limited Editions đều là một mẩu truyện riêng biệt và không khi nào trùng lặp từ cảm hứng cho tới thiên nhiên và văn hóa. những cây bút đều là những công cụ viết với chất lượng cực kì hoàn hảo, được làm thủ công bởi bàn tay của những nghệ sĩ bậc thầy hàng đầu trên toàn cầu. Chính vì vậy, AP Limited Editions luôn được sử dụng như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.
Bút Caran d' Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain - Cây bút thuộc top 10 bút đắt nhất thế giới (Nguồn: Sưu tầm)
Bút Caran d’ Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain – Cây bút thuộc top 10 bút đắt nhất toàn cầu (Nguồn: sưu tập)
Limited Edition Boheme Papillon - Một cây bút khác của hãng thuộc top 10 cây bút đắt nhất thế giới (Nguồn: Sưu tầm)
Limited Edition Boheme Papillon – Một cây bút khác của hãng thuộc top 10 cây bút đắt nhất toàn cầu (Nguồn: sưu tập)

3


Bùi Diễm Hoàng My

Achim Velte

Achim Velte là một thương hiệu sản xuất bút cao cấp nơi sản xuất từ Đức với truyền thống nhiều năm chuyên thiết kế bút theo phong thái vừa sang trọng, vừa cổ trang. Ngoài ra, Achim Velte cũng là một trong những thương hiệu hiếm hoi chuyên sản xuất sản phẩm quà tặng cho những nhãn hàng nổi tiếng như: Boss, Cleo, Camel Trophy, Fisher Space bút, Filofax, FC Bayern München, Daniel Hechter, Diplomat, Escada, Faber Castell.
Một thiết kế sang trọng, tinh tế của Achim Velte (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế sang trọng, tinh ý của Achim Velte (Nguồn: sưu tập)
Một thiết kế cao cấp khác của Achim Velte (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế cao cấp khác của Achim Velte (Nguồn: sưu tập)

4


Bùi Diễm Hoàng My

Astoria

Astoria là một thương hiệu chuyên sản xuất bút chất lượng rất tốt phát hành khá sớm, từ năm 1921. Sau khi trải qua một cuộc rủi ro khủng hoảng khá dài và có khoảng thời gian còn bị Montblanc mua lại, nhưng sau đó, Montblanc đã quyết định không đầu tư vào Astoria. Và mãi cho tới năm 2009 thì Astoria mới chính thức có riêng cho mình thị phần dù còn tương đối khiêm tốn so với những thương hiệu bút cao cấp khác. Tuy nhiên, nhờ truyền thống sản xuất bút chất lượng rất tốt và được thừa hưởng một phần nào đó từ hình ảnh cũng như kỹ thuật sản xuất bút của Montblanc, thương hiệu bút cao cấp Astoria cũng đã và đang dần dần khẳng định được giá trị của tôi.
Thiết kế đặc trưng của Astoria (Nguồn: Sưu tầm)
Thiết kế đặc trưng của Astoria (Nguồn: sưu tập)
Một thiết kế khác của Astoria (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế khác của Astoria (Nguồn: sưu tập)

5


Bùi Diễm Hoàng My

Artus

Thương hiệu Artus tuy so với những thương hiệu bút cao cấp khác xây dựng khá sớm, năm 1993, tuy nhiên, Artus đã là một tên tuổi lớn trong giới sưu tập bút cao cấp, đã từng hợp tác với Ancora 1919 trong nhiều dự án công trình lớn. Với sự phối hợp bởi những họa sỹ được đào tạo trong những trường hội họa hàng đầu của Nga, mỗi cây bút của Artus sáng tạo ra đều đem lại cho người tiêu dùng 1 tác phẩm nghệ thuật kinh điển và lôi cuốn khiến bạn chỉ muốn cầm viết lên ngắm nhìn. Chính vì vậy mà thương hiệu bút cao cấp này được rất nhiều người kinh doanh nổi tiếng tin dùng
Mỗi cây bút của thương hiệu Artus là một tác phẩm nghệ thuật kinh điển (Nguồn: Sưu tầm)
Mỗi cây bút của thương hiệu Artus là một tác phẩm nghệ thuật kinh điển (Nguồn: sưu tập)
Một tác phẩm nghệ thuật khác đến từ thương hiệu bút cao cấp Artus (Nguồn: Sưu tầm)
Một tác phẩm nghệ thuật khác tới từ thương hiệu bút cao cấp Artus (Nguồn: sưu tập)

6


Bùi Diễm Hoàng My

Schreibgeräte Maufaktur

Schreibgeräte Maufaktur là một thương hiệu bút cao cấp do Ernst Bauersachs ở Münster, Đức sáng lập nên. Schreibgeräte Maufaktur dịch ra theo nghĩa tiếng Việt có tức là sản xuất bút viết. Bauersachs có một niềm đam mê lớn với việc chế tác những loại viết từ gỗ. Từ đó, ông được bè bạn, gia đình ủng hộ hết mình để có động lực bước chân vào công việc chế tác bút cao cấp từ nguyên liệu gỗ cao cấp và quý hiếm. Bạn mong muốn sở hữu một cây viết độc đáo, duy nhất, thích hợp với bản thân mình, vậy đừng do dự mà hãy liên hệ với Bauersachs, bạn chắc chắn sẽ có được 1 cây viết vừa ý của riêng mình.
Bút của thương hiệu Schreibgeräte Maufaktur được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp và quý hiếm (Nguồn: Sưu tầm)
Bút của thương hiệu Schreibgeräte Maufaktur được làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp và quý hiếm (Nguồn: sưu tập)
Một thiết kế độc đáo khác của thương hiệu nổi tiếng của Đức (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế độc đáo khác của thương hiệu nổi tiếng của Đức (Nguồn: sưu tập)

7


Bùi Diễm Hoàng My

Bexley

Bexley là thương hiệu bút cao cấp mới xây dựng vào năm 1993, chuyên sản xuất bút viết chất lượng rất tốt, với phong thái thiết kế theo kiểu cổ trang, vintage phối hợp cùng với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong chế tác bút viết. Bexley so với những thương hiệu khác trong danh sách có mức độ nổi tiếng không đảm bảo nhưng nhờ nỗ lực của tôi Bexley đang dần dần tiến ra thị trường toàn cầu.
Thiết kế mang hơi hướng cổ điển của Bexlay (Nguồn: Sưu tầm)
Thiết kế mang hơi hướng cổ trang của Bexlay (Nguồn: sưu tập)
Thiết kế đầy tinh xảo của thương hiệu bút cao cấp Bexley (Nguồn: Sưu tầm)
Thiết kế đầy tinh xảo của thương hiệu bút cao cấp Bexley (Nguồn: sưu tập)

8


Bùi Diễm Hoàng My

Cerruti

Cerruti là một thương hiệu có lịch sử khá nhiều năm từ những năm 1881 của Italy. Nhắc đến Cerruti, người ta hoàn toàn có thể chỉ biết đến thương hiệu nhiều hơn nữa với tư cách là một thương hiệu thời trang và phụ kiện. Tuy nhiên, Cerruti cũng là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong sản xuất bút cao cấp với chất lượng rất tốt. Bút do Cerruti sản xuất luôn có kiểu dáng, thiết kế cũng như chất lượng được làm bằng tay và máy một cách cực kì tinh ý. Đó hẳng là một cây bút có giá trị và mang một phong thái rất riêng.

Cerruti nổi tiếng với những thiết kế bằng tay và máy vô cùng tính tế (Nguồn: Sưu tầm)
Cerruti nổi tiếng với những thiết kế bằng tay và máy cực kì tính tế (Nguồn: sưu tập)
Một thiết kế rất lạ mắt, mang đậm phong cách riêng của thương hiệu đến từ Ý (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế rất lạ mắt, mang đậm phong thái riêng của thương hiệu tới từ Ý (Nguồn: sưu tập)

9


Bùi Diễm Hoàng My

Cleo Skribent

Cleo Skribent là một thương hiệu bút cao cấp được phát hành từ sau chiến tranh toàn cầu thứ II năm 1945, tại vùng Brandenburg của Đức. nói tới Cleo chắc rằng ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến một nhân vật lịch sử đầy huyền thoại của Ai Cập, đó đúng là nữ hoàng Cleopatra phối hợp với Skribent (nghĩa khác được dịch theo tiếng Việt tức là tác giả, nhà văn,… nghĩa dịch theo tiếng Anh gần nhất là writter) là tên một dòng sản phẩm thứ nhất của hãng. Sự phối hợp tên tuổi đầy ngụ ý này của hãng là mong muốn sẽ đạt đến sự thành công cũng như trở thành 1 huyền thoại lớn như Cleopatra.
Thiết kế đầy thanh lịch của Cleo Skibent (Nguồn: Sưu tầm)
Thiết kế đầy thanh lịch của Cleo Skibent (Nguồn: sưu tập)
Một thiết kế khác được yêu thích của thương hiệu lâu đời của Đức (Nguồn: Sưu tầm)
Một thiết kế khác được yêu thích của thương hiệu nhiều năm của Đức (Nguồn: sưu tập)

10


Bùi Diễm Hoàng My

Curtis

Curtis là một thương hiệu chuyên về đồ trang sức đẹp được xây dựng từ năm 1890 tại Úc. Sau đó, Curtis đã mở rộng sang lĩnh vực bút cao cấp. tiêu chuẩn sản xuất được đặt lên hàng đầu của hãng đúng là bền chắc và chất lượng theo thời gian. Mỗi cây viết của Curtis đều được sản xuất bằng tay và được chế tác riêng biệt trong những xưởng điêu khắc của hãng.
Curtis là một hãng bút cao cấp nổi tiếng đến từ xứ sở Kangaroo (Nguồn: Sưu tầm)
Curtis là một hãng bút cao cấp nổi tiếng tới từ xứ sở Kangaroo (Nguồn: sưu tập)
Họa tiết tinh xảo trên bút của Curtis (Nguồn: Sưu tầm)
Họa tiết tinh xảo trên bút của Curtis (Nguồn: sưu tập)

Từ khóa: Top 10 thương hiệu bút ký nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu bút ký nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 thương hiệu bút ký nổi tiếng nhất toàn cầu

Xem thêm:  Top 10 quán ăn sinh viên ngon rẻ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *