Top 10 thương hiệu bàn ủi khô tốt nhất

22-12-2016 10 850 0 0

Báo lỗi

Bàn ủi hay còn được gọi với cái tên khác “bàn là” là vật dụng không thể thiếu trong những gia đình, đây là sản phẩm tiện ích, giúp bạn nhanh gọn xóa bay những nếp nhăn xấu xí trên áo quần ngoài ra còn rất tiện lợi vì chỉ việc sử dụng trong thời gian ngắn là đã có một bộ quần áo sạch sẽ, tươm tất. tiếp sau này là một số thương hiệu bàn ủi khô nổi tiếng, xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

##########

#


Trúc Tiên

Delites

Thương hiệu Delites là thương hiệu tới từ Việt Nam với thiết kế tươi tắn, hiện đại và nhỏ gọn (khoảng 0.8kg) giúp người tiêu dùng dễ dàng cầm nắm, bảo quản bàn ủi. Ngoài ra vật liệu mặt đế được trang bị loại bỏ nhôm chống dính, bạn cũng hoàn toàn có thể làm thẳng, làm sạch mọi đối tượng vải một cách nhanh gọn và đơn giản. Đặc biệt những sản phẩm bàn ủi mang thương hiệu Delites đều sở hữu công suất mạnh (từ 1000 W trở lên), vì thế điện năng trong gia đình cũng như thời gian sẽ được rút gọn. Đặc biệt với thiết kế đường rãnh cúc sẽ giúp bạn tiếp cận những khu vực khó ủi. Bên cạnh đó, nhờ sự tinh ý và hiểu biết sâu sắc, Delites còn thiết kế dây điện xoay 360 độ, tránh trường hợp vướng víu, rối dây. Với sản phẩm Delites BUK01 còn sở hữu thêm công dụng phun tia, giúp làm mềm sợi vải và ủi thẳng những loại vải dày nhanh gọn.

Giá xem thêm: 100.000 – 200.000 đồng.

Bàn ủi khô Delites BUK01
Bàn ủi khô Delites BUK01
Delites


#


Trúc Tiên

Panasonic

Thương hiệu Panasonic là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tới từ Nhật Bản với thiết kế khá ưa nhìn, hiện đại, tươi tắn và nhỏ gọn (khoảng 0.9 kg) giúp người tiêu dùng dễ di chuyển và cất giữ. Ngoài ra sản phẩm được trang bị lớp đế chống dính giúp bàn ủi lướt êm trên mọi bề mặt vải và không bị trầy xước, dễ lau chùi. Đặc biệt, những sản phẩm bàn ủi của thương hiệu Panasonic còn sở hữu công suất lớn (trên 1000 W) nên có khả năng tỏa nhiệt tác dụng và nhanh gọn làm thẳng những vết nhăn trên quần áo ngay lập tức. Đặc biệt, sản phẩm bàn ủi của Panasonic cũng được thiết kế rãnh cúc tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc xử lý những vết nhăn ở khu vực khó ủi. Bên cạnh đó, dây điện hoàn toàn có thể xoay được 180 độ, dễ dàng trong việc di chuyển khi ủi đồ mà không bị quấn dây. Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, Panasonic còn trang bị thêm công dụng ngắt điện tự động khi nhiệt độ đã đi đến mức tự chọn.

Giá xem thêm: 270.000 – 400.000 đồng.

Bàn ủi Panasonic NI-317T
Bàn ủi Panasonic NI-317T
Panasonic

#


Trúc Tiên

Pensonic

Thương hiệu Pensonic là thương hiệu khá nổi tiếng khi nhắc đến những dụng cụ gia dụng trong gia đình, tới từ Malaysia với thiết kế hiện đại, tiện lợi với trọng lượng gọn nhẹ (khoảng 0.8kg), vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm. Đặc biệt, mặt đế sản phẩm được trang bị lớp chống dính, do đó những nếp nhăn sẽ dễ dàng bị loại bỏ bỏ mà không phải tốn quá nhiều sức hay làm hại bề mặt vải. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu lượng công suất lớn (khoảng 1200 W) giúp tỏa nhiệt nhanh gọn và tiết kiệm thời gian của những chị em nội trợ trong gia đình. những sản phẩm của Pensonic cũng được trang bị phần rãnh cúc giúp bàn ủi dễ dàng len lỏi vào những vị trí khó ủi nhất cùng với loại chuôi dây xoay 360 độ linh hoạt không vướng víu cộng với chính sách ngắt điện tự động cực kì an toàn cho người tiêu dùng.

Giá xem thêm: 180.000 – 200.000 đồng

Bàn ủi Pensonic PI-850
Bàn ủi Pensonic PI-850
Pensonic

#


Trúc Tiên

Bluestone

Bluestone là thương hiệu nổi tiếng tới từ Mỹ, với thiết kế tươi sáng, tươi tắn nhưng trọng lượng có phần hơi nặng hơn những thương hiệu bàn ủi khác (khoảng 1.35kg). Bên cạnh đó, mặt đế sản phẩm được trang bị lớp Ceramic chống dính, giúp người tiêu dùng dễ dàng trượt êm trên mọi bề mặt vải, đặc biệt loại đế này sẽ không làm bào mòn vật liệu vải. Ngoài ra, những sản phẩm mang thương hiệu Bluestone sở hữu mức công suất khá mạnh (khoảng 1200 W) giúp tiết kiệm điện năng, công suất và cả thời gian của người tiêu dùng. Hơn nữa, bàn ủi Bluestone còn được thiết kế để mang lại sự tiện lợi tối đa nhất cho người tiêu dùng với rãnh cúc dễ dàng tiếp cận những vị trí khó ủi hay dây điện xoay 360 độ và cả chính sách an toàn tự động.

Giá xem thêm: 240. 000 đồng.

Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bluestone

#


Trúc Tiên

Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu lớn tới từ Việt Nam, với màu sắc, thiết kế hiện đại và trọng lượng nhỏ gọn (khoảng 0.8kg) nên những bạn sẽ dễ dàng di chuyển và bảo quản. Bên cạnh đó, mặt đế bàn ủi Sunhouse cũng được phủ men chống dính Teflon, giúp lướt êm trên mọi bề mặt mà không sợ làm biến dạng sợi vải. Ngoài ra, những sản phẩm bàn ủi của Sunhouse cũng sở hữu lượng công suất lớn (trên 1000 W) nên không cần hao phí điện năng gia đình. Hơn nữa, Sunhouse còn trang bị cho những sản phẩm của tớ những tính năng tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng tiến hành việc xóa bay những nếp nhăn xấu xí trên quần áo như rãnh cúc, chuôi điện xoay, chính sách an toàn tự động.

Giá xem thêm: 100.000 – 200.000 đồng.

Bàn ủi Sunhouse SHDI 1070
Bàn ủi Sunhouse SHDI 1070
Sunhouse

#


Trúc Tiên

Sharp

Sharp là thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản, với thiết kế khá đơn giản nhưng tươi tắn và ưa nhìn cùng trọng lượng nhẹ nhàng (khoảng 0.8kg) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những chị em nội trợ. Ngoài ra, mặt đế bàn ủi được trang bị loại bỏ nhôm dẫn nhiệt khá tốt, hoàn toàn có thể lướt êm trên mọi bề mặt vải. Bên cạnh đó, công suất của sản phẩm cũng khá lớn (trên 1000 W) giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức ủi đồ của người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm cũng được thiết kế những tính năng tiện lợi khác như mặt đế chống dính, chuôi điện không xoắn dây và cả chính sách tự ngắt điện an toàn.

Giá xem thêm: 290.000 đồng.

Bàn ủi Sharp AM-P333V
Bàn ủi Sharp AM-P333V
Sharp

#


Trúc Tiên

Philips

Thương hiệu Philips là thương hiệu nổi tiếng tới từ Hà Lan, với thiết kế khá đặc biệt cùng trọng lượng nhỏ gọn (khoảng 0.9kg) dễ dàng bảo quản và sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm của Philips ở hữu công suất ở tầm trung (khoảng 950 W) nhưng vẫn tiến hành thẳng quần áo nhanh gọn cũng như tiết kiệm điện tác dụng. Ngoài ra, mặt đế được sử dụng hợp kim nhôm đúc, tác dụng trong việc dẫn nhiệt và chống dính, đặc biệt an toàn với quần áo. Hơn nữa, Philips còn được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi khác như rãnh cúc, tay cầm chắc chắn cùng chính sách ngắt điện an toàn.

Giá xem thêm: 400.000 đồng.

Bàn ủi Philips HD1172
Bàn ủi Philips HD1172
Philips

#


Trúc Tiên

Electrolux

Thương hiệu Electrolux là thương hiệu nổi tiếng tới từ Thụy Điển, với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn (khoảng 0.7kg), dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, mặt đế được trang bị loại bỏ nhôm chống dính Teflon giúp trượt nhẹ nhàng trên mặt vải đồng thời không cần hại đến bề mặt chúng. Đặc biệt, Electrolux sở hữu lượng công suất tương đối cao (khoảng 1300 W) giúp ủi đồ một cách nhanh gọn và tiết kiệm điện tác dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm của thương hiệu này còn được trang bị những tiện ích khác cho người tiêu dùng như chính sách an toàn tự ngắt điện, dây nguồn xoay 360 độ. để ý, thời gian ít nhất bàn ủi cần làm nóng là 60 giây.

Giá xem thêm: 300.000 – 400.000 đồng.

Bàn ủi Electrolux EDI1004
Bàn ủi Electrolux EDI1004
Electrolux

#


Trúc Tiên

Tefal

Thương hiệu Tefal là thương hiệu tới từ Pháp, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh ý và có trọng lượng nhỏ gọn (khoảng 0.7kg) dễ dàng cất giữ và sử dụng. Bên cạnh đó, mặt đế Easy Gliss được sử dụng loại Durilium chống dính, chống xước xước, hoàn toàn có thể lướt êm trên mọi bề mặt mà không cần tổn hại đến vật liệu vải. Đặc biệt tiết kiệm điện năng bởi công suất lớn (trên 1200 W) cùng những tiện ích khác như tự ngắt điện khi đến nhiệt độ đã chọn, rãnh cúc, chuôi dây điện xoay 180 độ. Đặc biệt, sản phẩm mang thương hiệu Tefal có chất lượng tốt và hoàn toàn có thể sử dụng bền chắc, tiến hành những thao tác ủi đồ tiện lợi.

Giá xem thêm: 200.000 – 400.000 đồng.

Tefal
Tefal

#


Trúc Tiên

Bluestone

Thương hiệu Bluestone là thương hiệu lớn tới từ Mỹ với màu sắc và kiểu dáng tươi tắn, tươi sáng tuy nhiên những sản phẩm lại sở hữu trọng lượng khá nặng (1.35kg) so với những thương hiệu khác nhưng vẫn được trang bị mặt đế Ceramic chống dính bảo đảm an toàn cho những loại vải và tiết kiệm thời gian hoạt động, hay những rãnh cúc tiện lợi cho thao tác ủi đồ tại những điểm khó ủi thẳng như những hàng cúc hay dây điện hoàn toàn có thể xoay 360 độ nên không lo bị rối.

Giá xem thêm: 240.000 đồng.

Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bluestone

Từ khóa: Top 10 thương hiệu bàn ủi khô tốt nhất, Top 10 thương hiệu bàn ủi khô tốt nhất, Top 10 thương hiệu bàn ủi khô tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *