Top 10 Sao nữ showbiz Việt nổi tiếng nhất trên MXH

14-03-2017 10 374 1 1

Báo lỗi

Showbiz Việt, rất nhiều sao nữ tài năng, xinh đẹp luôn được mọi người quan tâm, mến mộ. Dưới đây là những cái tên hot nhất MXH hiện nay.

12345678910

1


Nguyễn Thu Uyên

Khởi My

Khởi My là nữ ca sĩ được quan tâm nhiều nhất trong top với 10,7 triệu like trên Facebook, 919.000 lượt theo dõi trên Instagram, 105.000 lượt đăng kí trên YouTube, 4,9 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Nữ ca sĩ thường xuyên livestream để giao lưu với người hâm mộ. Ngoài ra, Khởi My thường đăng tải hình ảnh nhí nhảnh của tớ với tình nhân Kelvin Khánh trên Instagram bên cạnh những video Clip vui nhộn về hậu trường âm nhạc trên kênh YouTube. Theo giới marketing, hiện tiền quảng cáo trên trang cá nhân Khởi My được cho là cao nhất trong showbiz Việt.
Khởi My
Khởi My


2


Nguyễn Thu Uyên

Chi Pu

Ở vị trí thứ 2 là Chi Pu, với 8,3 triệu lượt like trên Facebook, 1,8 triệu lượt theo dõi trên Instagram, 123.000 lượt đăng kí trên YouTube, 5,9 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Khác với Khởi My, Chi Pu thường xuyên đăng tải hình ảnh được chọn lựa kỹ trên mạng. tình nhân mến Chi Pu còn rất có thể update những Bức Ảnh từ tạp chí, ảnh thời trang hợp Xu thế trên Instagram. Tuy thế, fanpage của Chi Pu thường ít có tương tác với người hâm mộ, đa số những comment trên trang của cô không được reply thường xuyên. Chi Pu là một trong số ít những ngôi sao sáng có kênh YouTube hấp dẫn lượt xem lớn. không chỉ có đăng tải những bài hát, hoạt động đời thường, kênh video của cô còn phát hành phim trực tuyến chính thức do Chi Pu sản xuất.
Chi Pu
Chi Pu

3


Nguyễn Thu Uyên

Minh Hằng

Với vị trí thứ 3 là ca sĩ Minh Hằng. Với 8 triệu lượt like trên Facebook, 635.000 lượt theo dõi trên Instagram, 40.000 lượt đăng kí trên YouTube và 1,5 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Khán giả màn ảnh nhỏ không thể quên được một Minh Minh lém lỉnh trong Ngôi nhà hạnh phúc. Sự lém lỉnh đó thể hiện rõ trên fanpage 8 triệu like của Minh Hằng. Cô thường update thông tin mới nhất về những dự án công trình phim mình sắp tham gia bằng lời lẽ hài hước, đáng yêu. Đồng thời, Minh Hằng tương tác khá đều đặn, thường xuyên reply comment của Người hâm mộ. Ngược lại, Instagram cá nhân của Minh Hằng lại như một tạp chí thời trang chuyên nghiệp. YouTube của Minh Hằng lại có lượng theo dõi và xem khá ít, bởi bản thân cô không ra bài hát liên tục.
Minh Hằng
Minh Hằng

4


Nguyễn Thu Uyên

Đông Nhi

Không kém cạnh ai, Đông Nhi cũng lọt trong top 4. Với 7,6 triệu lượt like trên Facebook, 719.000 lượt theo dõi trên Instagram, 70.000 lượt đăng kí trên YouTube và 1,5 triệu lượt tìm kiếm trên Google. MXH của Đông Nhi được xây dựng xoay quanh công việc. Là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng Dế yêu, kênh YouTube Đông Nhi thường đăng tải những video Clip quảng cáo sản phẩm. Tuy ít sản phẩm âm nhạc chính thức, YouTube của Đông Nhi update liên tục những hoạt động ngoài sân khấu, tại những phần thưởng hay thậm chí những video livestream vui vẻ. Trên Facebook của cô cũng tràn ngập những status liên quan đến công việc hoặc kêu gọi ủng hộ những chương trình truyền hình trong thực tiễn. Tuy thế, không thiếu những khoảnh khắc đời thường được đăng tải. Cô cũng tương tác khá tốt với người tiêu dùng khi reply comment nhanh gọn.
Đông Nhi
Đông Nhi

5


Nguyễn Thu Uyên

Hari Won

bà vợ của Trấn Thành đã lọt vào top 5. Với 6,1 triệu like trên Facebook, 705.000 lượt theo dõi trên Instagram, 175.000 lượt đăng kí trên YouTube và 1,65 triệu tìm kiếm trên Google. Hari Won thường xuyên sẻ chia hình ảnh cùng Trấn Thành trên những MXH. Dù là Facebook hay Instagram, người hâm mộ dễ dàng bắt gặp hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi, từ những bài phỏng vấn đến đoạn video ngắn lúc đi chơi. tương tự như, YouTube của Hari cũng đều có nhiều video đời thường với Trấn Thành, nhưng trên hết vẫn là những bài phỏng vấn, sản phẩm âm nhạc được update liên tục.
Hari trong ngày cưới
Hari trong ngày cưới

6


Nguyễn Thu Uyên

Bảo Thy

Bảo Thy là cái tên ở vị trí thứ 6. Với 5,7 triệu like trên Facebook, 358.000 lượt theo dõi trên Instagram, 10,286 lượt đăng kí YouTube và 1,04 triệu lượt tìm kiếm trên Google. Công chúa bong bóng rất biết cách lồng ghép status công việc vào những hình ảnh tự sướng gần gũi, tinh nghịch. Ở những bài đăng hình ảnh, cô thường reply Người hâm mộ nhiệt tình và thường gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ. tương tự như, Instagram của Bảo Thy cũng xen kẽ những hình ảnh công việc lẫn những chuyến đi chơi quốc tế, hoặc ảnh tự sướng ngẫu nhiên. Gần đây, Bảo Thy không hề nhiều hoạt động âm nhạc lớn, do vậy, kênh YouTube của cô gần như không update gì.
Công chúa bong bóng
Công chúa bong bóng

7


Nguyễn Thu Uyên

Hồ Ngọc Hà

Là ngôi sao sáng giải trí có tác động trên thị trường âm nhạc, nhưng Hồ Ngọc Hà chỉ xếp thứ 7 về mức độ tác động trên Internet. Với 4,6 triệu lượt like trên Facebook, 1,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram, 81.000 lượt đăng kí trên YouTube, 1,9 triệu tìm kiếm trên Google. Trên MXH, Hồ Ngọc Hà luôn tạo hình ảnh lung linh với những set đồ sang trọng, đẳng cấp. Cô có vẻ khá rạch ròi về công việc và cuộc sống đời thường, fanpage chỉ ngập tràn những bài phỏng vấn, chương trình tham gia. Mặt khác, trang cá nhân lại đầy ắp sẻ chia về đời sống cá nhân, những chuyến du lịch xa và cả sẻ chia về quan niệm sống.
Nữ hoàng giải trí
Nữ hoàng giải trí

8


Nguyễn Thu Uyên

Nhã Phương

Thành công của “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” đã đưa Nhã Phương trở thành hiện tượng mạng. Trên cả Facebook lẫn Instagram, với 4,6 triệu lượt like trên Facebook, 827.000 theo dõi trên Instagram, 590.000 lượt tìm kiếm trên Google. Nhã Phương đều phối hợp hài hòa giữa công việc và đời sống. Một mặt, cô đăng tải những hoạt động nghệ thuật, mặt khác, sẻ chia những hoạt động trong ngày, hoặc hậu trường nhí nhố những buổi ghi hình. Điểm đặc biệt, trên Instagram, Nhã Phương hầu như chỉ đăng hình selfie. Cô còn được nổi tiếng bởi mối tình đẹp với nam ca sĩ hài Trường Giang.
Nhã Phương
Nhã Phương

9


Nguyễn Thu Uyên

Thu Minh

Thu Minh được nhiều khán giả yêu thích khi làm giám khảo những chương trình truyền hình trong thực tiễn, Facebook của cô hầu như chỉ có những nội dung liên quan đến vai trò giám khảo Giọng Hát Việt. Đồng thời, cô thường đăng ảnh những hoạt động xã hội, từ thiện. Thu Minh có vẻ không phải nghệ sĩ chuyên tâm cho MXH, cô không dùng Instagram và YouTube cũng rất hiếm khi hoạt động. Cô có 1,2 triệu lượt like trên Facebook, 8,900 lượt đăng kí trên Youtube và 2,3 triệu lượt tìm kiếm trên Google.
Thu Minh
Thu Minh

10


Nguyễn Thu Uyên

Tóc Tiên

Cũng như Đông Nhi, việc trở thành đại sứ cho một thương hiệu làm cho fanpage Tóc Tiên có nhiều thông tin quảng cáo. Người hâm mộ thường tìm hiểu Tóc Tiên qua Instagram với trên 1,2 triệu người theo dõi. Có lẽ do thời gian dài ở Mỹ, Tóc Tiên có thói quen tương tác trên Instagram, điều ít sao Việt làm tốt. Có 2,4 lượt like trên Facebook, còn YouTube của Tóc Tiên cũng đầy đủ những sản phẩm âm nhạc nhưng hoạt động không đều. Cô cũng giấu kín lượng đăng ký của tớ. Cô cũng đều có tận 5,9 triệu lượt tìm kiếm trên Google.
Tóc Tiên
Tóc Tiên

Từ khóa: Top 10 Sao nữ showbiz Việt nổi tiếng nhất trên MXH, Top 10 Sao nữ showbiz Việt nổi tiếng nhất trên MXH, Top 10 Sao nữ showbiz Việt nổi tiếng nhất trên MXH

Xem thêm:  21+ cửa hàng nguyên liệu làm bánh tại TP HCM chất lượng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *