Top 10 sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay

26-06-2020 10 21692 0 0

Báo lỗi

Vật nuôi gia đình tương tự như con người, khi được chăm sóc từ những bữa ăn thì cũng cần phải có những thời điểm kiểm tra sức khỏe, giúp cơ thể chúng ngày một lớn nhanh và nâng cao khả năng miễn dịch. Tẩy giun là việc nên làm với thú nuôi đặc biệt là chó mèo nuôi trong nhà cần phải tẩy giun định kỳ. Bạn đã lựa chọn được loại thuốc nào cho chú cưng nhà mình vẫn chưa? Vậy hãy cùng Toplist điểm qua danh sách những loại sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay nhé!

12345678910

1


Không Có Nick

Thuốc tẩy giun sán Endogard

Điều trị rộng, tiêu diệt giun tròn, sán dây, nguyên sinh động vật và đặc biệt là giun tim. An toàn cho toàn bộ những giống chó, những lứa tuổi kể cả chó mang thai. Sản phẩm rất ngon miệng do đó việc sử dụng thuốc trở thành dễ dàng hơn.

Febantel là thuốc trừ giun sán được dùng qua đường miệng cho gia súc để điều trị và kiểm soát những ký sinh vật đường ruột. Pyrantel gây ra sự tê liệt khả năng di động nối dài của giun ký sinh và dẫn đến sự trục xuất chúng ra khỏi vật chủ. Praziquantel có tác dụng chống lại nhiều loài sán dây và sán lá. Ivermectin gây tê liệt ở giun tròn và những động vật chân đốt dẫn đến tiêu diệt chúng.


Công dụng:

Endogard 10 an toàn cho toàn bộ những giống chó và những lứa tuổi kể cả chó mang thai. Phổ điều trị rộng gồm:

 • Giun tròn: Toxacara canis, Toxascaris leonina, Ancylostoma caninum, A. braziliense, Uncinaria stenocephala, Trichuris vulpis, Strongyloides stercoralis, Pneumocyssus caninum, Capillaria spp., Spirocerca lupi, Dipetalonema reconditum, Dirofilaria repens (microfilariae), Oncicola canis…
 • Đặc biệt giun tim: Dirofilaria imitis (microfilariae).
 • Sán dây: Dipylidium caninum, Echinococcus granulosus, E. multilocaris, E. vogalis, Spirometra erinacei, Taenia pisiformis, T. hydatigena, T. taeniaeformis, T. multiceps, T. pisiformis, T. hydatigena, Diphyllobothrium spp, Mesocestoides spp.
 • Nguyên sinh động vật: Giardia spp.-Động vật chân đốt: Sarcoptes scabei, Otodectes cynotis, Demodex canis, Ctenocephalides cati…

Liều lượng và cách dùng:

 • 1 viên ENDOGARD 10 cho từng 10 kg cân nặng. rất có thể dùng riêng hoặc dùng chung với đồ ăn. Sản phẩm này rất ngon miệng đối với chó, do đó việc cho chó sử dụng thuốc trở thành dễ dàng.
 • Chó con rất có thể dùng ENDOGARD 10 để xổ lãi bắt đầu từ 2 tháng tuổi, và dùng định kỳ hàng tháng. Đặc biệt khi điều trị nguyên sinh động vật Giardia, cần dùng 1 liều ENDOGARD 10 theo cân nặng mỗi 24 giờ trong vòng 3 ngày.
 • Để phòng trị giun tim trên chó, cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ thú y.
 • Chia nhỏ thuốc dễ dàng với hệ thống CPR:
  • Mỗi viên ENDOGARD 10 phối hợp một hệ thống CPR được cho phép chia nhỏ viên thuốc để điều chỉnh liều dùng thích hợp với cân nặng của chó.
  • Đặt viên thuốc với bề mặt lõm (có khắc chữ “Virbac”) úp xuống một mặt phẳng, dùng ngón tay nhấn bề mặt trên của viên thuốc sẽ được hai phần bằng nhau.

Lưu ý: Không dùng chung với những hợp chất piperazine.

Giá tìm hiểu thêm: 65.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/virbac-endogard-10-thuoc-tri-giun.html

Thuốc tẩy giun sán Endogard 1 Vỉ 2 Viên
Thuốc tẩy giun sán Endogard 1 Vỉ 2 Viên
Thuốc tẩy giun sán Endogard
Thuốc tẩy giun sán Endogard


2


Không Có Nick

Thuốc xổ giun Drontal Plus Bayer cho chó

Sản phẩm được tổng hợp từ những thành phần đã được kiểm định, chọn lọc về chất lượng, theo nghiên cứu từ những Chuyên viên về thú ý, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với quy trình nghiên cứu khoa học, nghiêm ngặt, chuyên nghiệp trong khâu sản xuất thuốc dành riêng cho thú nuôi, thương hiệu Drontal Plus Bayer khẳng định vị trí của tôi trong mắt người tiêu dùng với sự hài lòng. Thuốc cho chó điều chế dạng viên nén, cứng nhưng dễ bẻ gãy vì có vạch chia, tiện lợi khi tách thành nhiều phần nhỏ cho thú nuôi ít cân.


Công dụng:

 • Giúp tiêu diệt toàn bộ những loài giun trưởng thành và ấu trùng nguy hiểm trên chó (giun tròn, giun móc, giun tóc) gây co cơ, liệt cơ làm giun không bám được vào vật chủ, còn Febantel cản trở giun sử dụng năng lượng cho những hoạt động làm giun chết nhanh.
 • Diệt toàn bộ những loài sán dây phổ biến trên chó ở mọi giai đoạn phát triển trong ruột chó.
 • Phòng trị tác dụng bệnh trùng roi Giardiasis trên chó. Bệnh này rất phổ biến ở chó dưới 12 tuần tuổi.

Liều lượng và cách dùng:

 • 1 viên thuốc sử dụng cho 10 kg trọng lượng, rất có thể cho uống luôn hoặc nhét vào đồ ăn, ko cần nghiền, không cần chính sách đặc biệt cho chó con và chó trưởng thành.
 • Nếu cún nhỏ hơn rất có thể chia viên thuốc theo cân nặng.
 • Chó 2-12 tuần tuổi: xổ giun định kỳ 2-4tuần/1 lần.
 • Chó trên 12 tuần tuổi: xổ giun định kỳ 3-6 tháng/1lần tuỳ tình hình dịch tể từng vùng.
 • Chó cái: xổ giun trước lúc phối giống và 10 ngày trước khi sinh.
 • Nên tẩy giun, sán cho chó 2-3 tuần trước khi chích ngừa để tạo đáp ứng miễn dịch tốt nhất.

Giá tìm hiểu thêm: 40.000đ/ viên

Link mua hàng: https://vietgiftmarket.com/thuoc-tay-giun-cho-cho-drontal-plus-flavour/

Thuốc xổ giun Drontal Plus Bayer cho chó
Thuốc xổ giun Drontal Plus Bayer cho chó
Thuốc xổ giun Drontal Plus Bayer cho chó
Thuốc xổ giun Drontal Plus Bayer cho chó

3


Không Có Nick

Thuốc tẩy giun sán Bio Rantel

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó Mèo Bio Rantel là sản phẩm thuốc điều trị giun sán cho chó mèo hết sức tác dụng. những thành phần có trong thuốc sẽ đảm bảo tiêu diệt những loại giun sán, ký sinh trùng có trong bụng thú nuôi. Sau khi sử dụng, chó mèo sẽ lấy lại được sức khoẻ, cơ thể khoẻ mạnh!


Công dụng:

 • Praziquantel và Pyrantel Pamoate có tác dụng tẩy sạch những loại giun sán ký sinh trùng trong đường ruột của chó mèo như giun đũa, giun tóc, giun móc, sán dây.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn ngăn ngừa và phòng chống chó mèo bị giun sán tiến công. Ngăn chặn ký sinh đẻ trứng trong cơ thể thú nuôi.

Liều lượng và cách dùng:

 • Chó: Lấy một liều duy nhất: 1 viên/5kg thể trọng. Cho uống trực tiếp hoặc nghiền nhỏ rồi trộn với đồ ăn cho ăn.
 • Chó con từ 1 tới 4 tháng tuổi: mỗi tháng tẩy 1 lần
 • Chó lớn 6 tháng tẩy 1 lần
 • Chó mang thai tẩy 2 tuần trước khi sinh

Lưu ý:

 • Nên tẩy giun cho chó khi cún đang đói thường là vào sáng sớm và tối muộn là thời điểm tẩy giun cho chó thích hợp nhất.
 • Sau khi chó uống thuốc tẩy giun khoảng 1 tiếng là bạn cũng rất có thể cho cún ăn uống bình thường.
 • Không nên cho chó uống thuốc tẩy giun quá liều gấp 3 – 5 lần so với liều lượng được cho phép.
 • Không nên cho chó dùng chung với những loại thuốc tẩy giun khác cùng 1 lúc.
 • Không phối hợp với bất kỳ thuốc tẩy giun sán nào khác.

Giá tìm hiểu thêm: Liên hệ

Link mua hàng: https://www.biopharmachemie.com/san-pham/san-pham-cho-cho-meo/bio-rantel.html

Thuốc tẩy giun sán cho chó - Bio Rantel
Thuốc tẩy giun sán cho chó – Bio Rantel
Thuốc tẩy giun sán Bio Rantel
Thuốc tẩy giun sán Bio Rantel

4


Không Có Nick

Thuốc tẩy giun Merantel – L

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc một cách khoa học, nghiêm ngặt cùng với khâu điều chế, sản xuất thuốc chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng. Thuốc tẩy giun thuộc nhãn hiệu uy tín, kinh nghiệm về những mặt hàng dành riêng cho thú nuôi. Bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm về công dụng của nó. với những thành phần trong một viên với 250mg gồm có: Mebendazol- 150mg; Praziquantel- 37.5mg và một số chất rất cần thiết bổ sung với liều lượng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tẩy sạch giun, sán mà không hề ảnh tới sức khỏe của thú nuôi.

Công dụng:

 • Thuốc có tác dụng làm chết đối với những loại sán, giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc.
 • Nhờ sản phẩm này, thú nuôi của những bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn những con vật nguy hại trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và để kháng.

Liều lượng và cách dùng:

 • dành riêng cho chó và mèo trên 5kg, ngày 1 lần với lượng thuốc như dưới đây trong một~2 ngày:
 • Thể trọng từ 5 – 9kg: 1 viên
 • Thể trọng từ 10 – 19kg: 2 viên
 • Thể trọng từ 20 – 30kg: 3 viên
 • Thể trọng trên 30kg: 4 viên

Lưu ý: Sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ thú y.

Giá tìm hiểu thêm: 12.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-L-3-vi-10-vien.html

Thuốc tẩy giun Merantel - L (3 vỉ 10 viên)
Thuốc tẩy giun Merantel – L (3 vỉ 10 viên)
Thuốc tẩy giun Merantel - L
Thuốc tẩy giun Merantel – L

5


Không Có Nick

Thuốc tẩy giun Merantel – S

Trong quy trình vui chơi, ăn uống mỗi ngày của thú nuôi chắc chắn ngoài việc giúp chúng lớn lên, thông minh hơn thì đây cũng là điều kiện để những ký sinh trùng có thời điểm tá túc, xâm nhập vào cơ thể chó, mèo nhà bạn. Việc cần làm lúc này rất đơn giản, pet cưng cần trải nghiệm Thuốc tẩy giun Merantel – S hộp 20 viên dành riêng cho chó để rất có thể loại bỏ toàn bộ những vị khách không mời mà đến trong cơ thể mình. Chỉ khi đó, chó, mèo của bạn mới rất có thể lớn nhanh và khoẻ mạnh được.

Sản phẩm thuốc cho chó này được tổng hợp từ những thành phần đã được kiểm định, chọn lọc về chất lượng, theo nghiên cứu từ những Chuyên viên về thú ý, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thuốc được điều chế ở dạng viên nén, thích hợp dùng cho chó mèo và một số động vật nhẹ cân khác nhỏ hơn 5kg. Rất tiện lợi cho những gia đình nuôi cả hai thú nuôi này.

Công dụng:

 • Phòng ngừa và điều trị toàn bộ những loại nội ký sinh trùng đường tiêu hóa như giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc …

Cách dùng và liều dùng:

 • Dùng cho chó dưới 5kg.
 • Ngày 1 lần, 1 viên trong một – 2 ngày.

Lưu ý: Sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ thú y.

Giá tìm hiểu thêm: 9.000đ

Link mua hàng: https://www.petcity.vn/Thuoc-tay-giun-Merantel-S-2-vi-10-vien.html

Thuốc tẩy giun Merantel - S (2 vỉ 10 viên)
Thuốc tẩy giun Merantel – S (2 vỉ 10 viên)
Thuốc tẩy giun Merantel - S
Thuốc tẩy giun Merantel – S

6


Hien Hoang

Thuốc tẩy giun chó Lapatol

Lapatol là thương hiệu thuốc tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chia thành 2 loại với liều lượng không giống nhau dành riêng cho chó nhỏ và chó trưởng thành: Lapatol 100 và Lapatol 500 (chứa 100mg và 500mg chất nitroscanate trong những viên thuốc). Đây là thương hiệu nhập khẩu với những thành phần ít gây hại cho sức khoẻ cún cưng. bạn cũng rất có thể chó cún uống mỗi viên một lần và bữa trưa.


Công dụng:

 • Thuốc tẩy giun chó Lapatol là một trong những sản phẩm rất được yêu thích nhất
 • Thuốc tẩy giun Lotapol có công dụng tiêu diệt và phòng tránh những loại giun ở chó như: Giun đũa, giun móc, sán dây…

Liều lượng và cách dùng:

 • 50mg/1kg trọng lượng cơ thể. Tức là: 1 viên 100mg / 2kg trọng lượng cơ thể. Viên hàm lượng 500mg/10kg trọng lượng cơ thể. Cho cún dùng theo đường uống, rất có thể nghiền nhỏ và trộn lẫn vào đồ ăn.

Giá tìm hiểu thêm: 180.000 đồng/
hộp

Link mua hàng: https://www.petmart.vn/shop/thuoc-tay-giun-cho-cho-lopatol?

Thuốc tẩy giun chó Lapatol
Thuốc tẩy giun chó Lapatol
Thuốc tẩy giun chó Lapatol
Thuốc tẩy giun chó Lapatol

7


Hien Hoang

Thuốc tẩy giun chó Sanpet

Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet là một sản phẩm của công ty thú y Hanvet, Việt Nam. Đây là một trong những loại thuốc tẩy giun giá rẻ mà tác dụng cao, được nhiều người tin dùng. Thuốc có công dụng tẩy sạch những loại ấu trùng giun đũa, giun tròn, những loại sán dây, sán hạt ký sinh trong cơ thể chó mèo và những động vật khác.


Công dụng:

 • Thuốc Sanpet rất có thể tiêu diệt bất kỳ loại giun sán nào ở chó.
 • Thuốc có tác dụng tẩy sạch những loại sán dây, sán hạt, giun tròn ký sinh trong cơ thể chó mèo và động vật.
 • Tẩy những loại sán dây, sán hạt dưa..
 • Tẩy Giun tròn, giun đũa, giun tóc, giun móc..

Liều lượng và cách dùng:

 • 1 viên thuốc tẩy giun / 5kg thể trọng.
 • bạn cũng rất có thể cho chó ăn thuốc tẩy giun trực tiếp hoặc cho chó uống, trộn vào đồ ăn chó chó.
 • Tẩy giun cho chó mèo bắt đầu từ 4, 6, 8 và 12 tuần tuổi. Sau đó cứ cách 3 tháng thì tẩy giun cho chó 1 lần. Chó mèo trưởng thành thì tẩy giun 1 năm 2 lần tức là 6 tháng tẩy giun 1 lần.
 • Chó mèo cái trước khi giao phối tẩy giun trước 10 ngày và 4 tuần sau khi chó mèo cái đẻ rất có thể tẩy giun được.

để ý: Cho chó, mèo uống theo đúng hướng dẫn ghi trên thuốc hoặc từ những bác sĩ thú y. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi sử dụng cho chó để tránh tình trạng chó bị uống thuốc tẩy giun quá liều hoặc liều lượng thấp hơn so với chỉ định.

Giá tìm hiểu thêm: 46.900 đồng/1 vỉ 10 viên

Link mua hàng: https://www.lazada.vn/products/thuoc-tay-giun-san-lai-cho-cho-meo-1-vi-10-vien-hanvet-sanpet-i522956404-s1056042030.html

Thuốc tẩy giun chó Sanpet
Thuốc tẩy giun chó Sanpet
Thuốc tẩy giun chó Sanpet
Thuốc tẩy giun chó Sanpet

8


Hien Hoang

Thuốc tẩy giun chó Heartgard Plus

Trong những loại thuốc tẩy giun cho chó thì Heartgard Plus được đánh giá cao bởi tác dụng tốt mà giá thành lại rẻ.


Công dụng:

 • Sản phẩm có tác dụng kiểm soát và điều trị những loại giun tròn, giun đũa ở chó. Phòng tránh và tiêu diệt giun tim – một loại giun nguy hiểm rất có thể gây tử vong ở chó.

Liều lượng và cách dùng:

 • Thuốc tẩy giun Heartgard Plus được chia thành 3 loại. Liều lượng mỗi loại không giống nhau, thích hợp cho từng đối tượng chó.
 • Loại màu Xanh Dương: dành riêng cho chó < 11,5kg
 • Loại màu Xanh Lá: dành riêng cho chó từ 11,5kg – 22,5kg
 • Loại màu Nâu: dành riêng cho chó từ 22,5kg – 45kg
 • rất có thể cho Chó ăn trực tiếp viên thuốc; hay rất có thể cho viên thuốc vào một lượng nhỏ đồ ăn, rồi cho chó ăn.
  Nên cho Chó nhai tốt hơn là nuốt chửng. rất có thể bẻ vụn viên thuốc nếu Chó có thói quen nuốt chửng.

Lưu ý: Chỉ sử dụng cho chó từ 06 tuần tuổi trở lên. Nên cho ăn hàng tháng, nhất là lúc muỗi mang ấu trùng giun tim hoạt động mạnh. Liều lúc đầu nên dùng trong vòng 30 ngày sau khi chó bị muỗi đốt lần đầu. Và liều sau cùng trong vòng 1 tháng sau khi chó bị muỗi đốt lần cuối. Nếu khoảng cách giữa những lần dùng thuốc vượt quá 30 ngày, tác dụng của Ivermectine sẽ giảm. Do vậy để đạt tác dụng tối đa phải dùng cách 30 ngày/lần.


Giá tìm hiểu thêm: 145,000đ

Link bài viết: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-cho-cho-co-trung-binh-heartgard-plus

Thuốc tẩy giun chó Heartgard Plus
Thuốc tẩy giun chó Heartgard Plus
Thuốc tẩy giun chó Heartgard Plus
Thuốc tẩy giun chó Heartgard Plus

9


Hien Hoang

Thuốc tẩy giun cho chó Exotral

Thuốc tẩy giun cho chó Exotral được đánh giá rất cao, đặc biệt tốt với những giống chó nhỏ, chó mang thai và đang cho con bú. Exotral rất có thể loại bỏ giun đũa, giun kim, giun móc cùng những loại sán. bạn cũng rất có thể cho cún uống trước khi ăn hoặc trộn đều cùng đồ ăn. Tuỳ theo cân nặng của cún mà bạn cũng rất có thể cho uống từ nửa viên tới một viên. Sản phẩm thuốc tẩy giun Exotral cho chó rất an toàn thuốc rất có thể sử dụng cho cả chó bị bệnh & chó đang trong giai đoạn dưỡng bệnh, chó mang thai, chó đang nuôi con.

Công dụng:

 • Niclosamide là một hoạt chất có tác dụng kháng nội ký sinh trùng thuộc nhóm salicylanilide không bị hấp thụ bởi hệ tiêu hóa đồng thời nó có tác dụng gây ức chế hấp thụ glucose ở giai đoạn trưởng thành của giun sán, ký sinh trùng trong ruột non và những ấu trùng của chúng trong mô từ đố làm giảm tích lũy glucose. sau cùng là giảm ATP rất cần thiết cho sự sống và trưởng thành của giun sán khiến chúng bị chết.Niclosamide không cần độc hại cho cơ thể chó mèo nên hoàn toàn an toàn với pet của bạn. Levamisole là chất kháng nội ký sinh trùng thuốc nhóm Imidazothiazole với cơ chế hoạt động làm tê liệt giun sán sau quy trình chúng co cơ nối dài. Tác dụng tác dụng trên những loại giun sán phổ biến ở trên cơ thể chó mèo như Ascaris spp, Ancylostoma spp, Strongylus spp…
 • Thuốc tẩy giun Exotral dành riêng cho chó là sản phẩm đặc trị những loại giun đũa, giun móc, giun tóc, giun lươn Giun tim, sán dây, trùng roi.
 • Trong thuốc tẩy giun Exotral có chứa những hoạt chất làm giảm sự hấp thụ dinh dưỡng ở giun sán, từ đó khiến giun sán và những ký sinh trùng trong cơ thể chết chó mèo.


Liều lượng và cách dùng:

 • 1 Viên thuốc tẩy giun cho chó Exotral dùng cho 5kg thể trọng chó mèo. Dùng cho chó trước khi ăn rất có thể cho chó uống nguyên 1 viên hoặc trộn vào đồ ăn cho chó ăn.
 • Chó mèo dưới 1 tuổi 2 tháng nên xổ giun lại cho chó 1 lần chính vì chó mèo rất đễ bị tái nhiễm giun sán. Chó trưởng thành 1 năm tẩy giun 2 lần để trị tái nhiễm giun.

  Giá tìm hiểu thêm: 55.000 đ/hộp

  Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-san-cho-cho-meo-exotral-virbac

  Thuốc tẩy giun cho chó Exotral
  Thuốc tẩy giun cho chó Exotral
  Thuốc tẩy giun cho chó Exotral
  Thuốc tẩy giun cho chó Exotral

  10


  Hien Hoang

  Thuốc tẩy giun cho chó Sentinel Spectrum

  Đây là một trong những loại thuốc tẩy giun cho chó tốt nhất chuyên đặc trị những loại giun sán trưởng thành. Bảo vệ cho hệ tiêu hóa và đường ruột phát triển bình thường. Đồng thời còn có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của trứng và ấu trùng của bọ chét. Thuốc tẩy giun cho giống chó lớn và trung bình Sentinel Spectrum. Sentinel Spectrum là một toa thuốc phòng ngừa hàng tháng bảo vệ chống lại giun kim, giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun sán và ngăn ngừa sự phát triển của trứng bọ chét. Nó bảo vệ con chó của bạn chống lại bệnh giun sán và giun đường ruột, toàn bộ trong một ngon miệng, thịt bò hương vị nhai.

  Công dụng:

  • Sentinel Spectrum được chỉ định để phòng ngừa bệnh giun tròn. Nó cũng được bào chế để giúp ngăn ngừa và kiểm soát những quần thể bọ chét, và để điều trị và kiểm soát bệnh giun đũa trưởng thành, giun móc, roi da và nhiễm trùng sán dây ở chó và chó con từ sáu tuần tuổi trở lên và nặng ít nhất hai cân Anh.

  Liều lượng và cách dùng:

  • Thuốc ở dạng viên rất đơn giản uống. bạn cũng rất có thể cho thú nuôi sử dụng trực tiếp hoặc nghiền nhỏ trộn vào đồ ăn và nước uống của chúng. Thích hợp với những chú có được 4 tuần tuổi trở lên. Áp dụng những giống chó trung bình và lớn.

  Lưu ý: Không sử dụng ở chó hoặc chó con có trọng lượng dưới 2 pound. Trước khi sử dụng Sentinel Spectrum, chó nên được kiểm tra những bệnh nhiễm trùng giun móc hiện có. Theo quyết định của bác sĩ thú y, chó bị nhiễm bệnh nên được điều trị để loại bỏ giun chỉ trưởng thành.

  Giá tìm hiểu thêm: 230.000 đ/hộp

  Link mua hàng: https://www.vietpet.net/san-pham/thuoc-tay-giun-cho-cho-co-trung-binh-va-co-lon-sentinel-spectrum

  Thuốc tẩy giun Virbac Endogard
  Thuốc tẩy giun Virbac Endogard
  Thuốc tẩy giun cho chó Sentinel Spectrum
  Thuốc tẩy giun cho chó Sentinel Spectrum

  Từ khóa: Top 10 sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay, Top 10 sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay, Top 10 sản phẩm tẩy giun cho chó tốt nhất hiện nay

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *