Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017

12-04-2018 10 56454 1 0

Báo lỗi

Làng giải trí Hoa Ngữ đầu năm mới 2017 đã chứng kiến rất nhiều bộ phim gây ấn tượng và có sức lan tỏa mạnh mẽ ra khắp những nước Châu Á. Ngoài sự góp mặt của những diễn viên kì cựu thì những bộ phim còn đưa về cho khán giả nhiều diễn viên trẻ có tiềm năng lớn trong tương lai. Hãy cùng Toplist điểm qua những bộ phim hay nhất Trung Quốc dịp đầu năm mới 2017.

12345678910

1


Ngô Minh Thùy

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa.

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang
vương quốc: Trung Quốc

Năm: 2017
Số tập: 58 tập

Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất công tử, kể về mẩu truyện tình chất chứa yêu và hận nối dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển và hoàng thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa. Trước khi ra mắt, bộ phim vướng nghi án về tạo hình và diễn xuất của dàn diễn viên chính. Nhưng ngay sau khi phim lên sóng, phim đã đập tan mọi tin đồn nghi vấn và tạo ra một hiện tượng gây sốt khắp Trung Quốc và lan ra toàn Châu Á. Được phát sóng từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2017, phim đã đạt trên 30 tỉ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 1
“Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”
Trailer “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”


2


Ngô Minh Thùy

chính vì được gặp em

Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
Diễn viên: Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại Siêu

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Trong phim “chính vì được gặp em”, Trương Quả Quả lớn lên ở một quán vằn thắn Đồng Lí, là một cô nàng bưng bê đồ ăn ở trấn này. Quả Quả mặc dù không có học lực cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng nên có được sự yêu thích của mọi người trong xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí. Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá, mặc dù một lần bị Vương Ái Ngọc phản đối. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 2
“chính vì được gặp em”
trailer “chính vì được gặp em”

3


Ngô Minh Thùy

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Đạo diễn: Thượng Đào

Diễn viên: Khuất Trung Hằng, Lý Hoành Nghị, Trương Quýnh Mẫn, Phù Long Phi, Hách Dương, Thôi Khả Pháp

Thể loại: Phim tâm lý
Năm xuất bản: 2017
vương quốc: Trung Quốc

Phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi” kể về một cô nàng tên là An Sơ Hạ. Cô và mẹ cô sống nương tựa vào nhau. Nhưng trong một vụ tai nạn, cô đã mất đi người mẹ của tớ. Khi mất, mẹ của An Sơ Hạ đã phó thác con gái của tớ cho một nhà giàu sang. Song An Sơ Hạ được vào Hàn gia, đính hôn với Hàn thiếu gia – Hàn Thất Lục để lấy thân phận được vào học viện chuyên nghành quý tộc. Hàn Thất Lục và An Sơ Hạ chán ghét lẫn nhau, nhưng do Hàn phu nhân nhiệt tình gắn ghép, hai người buộc phải gắn bó với nhau. Tính cách đáng yêu và tốt bụng của Sơ Hạ đã dần cảm hóa được chàng thiếu gia Hàn Thất Lục.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 3
“Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”
Trailer Quý 2 “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”

4


Ngô Minh Thùy

Tổng tài ở trên tôi ở dưới

Diễn viên: Ông Hồng, Chu Thánh Y, Phan Tử Kiếm, Diệp Tiểu Khai, Khải Tuyền

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Tổng tài ở trên tôi ở dưới” kể về Thời Tiểu Niệm – một họa sỹ truyện tranh không nổi tiếng bị “vua IT” nổi tiếng khắp toàn cầu Cung Âu bắt đi để ép cô giao ra đứa con của họ mà cô đã sinh ra vào 3 năm trước. Sau khi Thời Tiểu Niệm phủ nhận mình quen biết Cung Âu thì bị anh giam lỏng và dùng đủ mọi thủ đoạn để ép cô giao đứa bé. Dần dần, Thời Tiểu Niệm phát hiện Cung Âu mắc chứng rối loạn nhân cách hoang tưởng, hay ganh tỵ, chỉ tin vào bản thân và tính khí thì thất thường. Còn trái tim Cung Âu thì lại loạn nhịp với Thời Tiểu Niệm dịu dàng và kiên định, anh dùng những cách EQ thấp để theo đuổi cô. Hai người hoàn toàn không hợp nhau này lại cùng rơi vào lưới tình còn bí mật ba năm kia thì vẫn tồn tại đấy bỏ ngỏ.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 4
“Tổng tài ở trên tôi ở dưới”
Trailer “Tổng tài ở trên tôi ở dưới”

5


Ngô Minh Thùy

Tình yêu đến đúng lúc

Diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Tình yêu đến đúng lúc” kể về 1 nhóm thanh niên trẻ có tính cách không giống nhau trải qua những đau đớn dày vò trong tình yêu giữa chốn đô thị phồn hoa, đến sau cùng mỗi người họ đều nhận được 1 mẩu truyện tình yêu hoàn mỹ lãng mạn. Thanh Linh từ nhỏ lớn lên trong cô nhi viện, là 1 trong những cô nàng hiền lành cởi mở, thích giúp đỡ người. Cô sở hữu một khứu giác nhạy bén. Dựa vào sự nhạy cảm đối với mùi hương nên cô đã bắt đầu công việc nghiên chế nước hoa của tớ. Thanh Linh ước mơ chế tác nước hoa để làm giàu, báo đáp lại cho cô nhi viện và xã hội. Vì muốn đạt được mơ ước, Thanh Linh đã phải trải qua nhiều trắc trở, kiên trì tiến lên. Sau khi trải qua trùng trùng khó khăn, dựa vào nỗ lực của chính mình và sự cổ vũ của mọi người, sau cùng Thanh Linh cũng đã tạo dựng được 1 thương hiệu nước thơm của riêng mình, hoàn thành mơ ước và tìm được tình yêu.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 5
“Tình yêu đến đúng lúc”
Tập 1 “Tình yêu đến đúng lúc”

6


Ngô Minh Thùy

Tân Anh hùng xạ điêu

Diễn viên: Hàn Đống, Lý Tông Hàn, Dương Húc Văn, Tằng Lê, Lý Nhất Đồng, Miêu Kiều Vỹ, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa, Lưu Trí Dương, Lữ Lương Vũ

Thể loại: Võ Thuật – Kiếm Hiệp
vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Tuyệt tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung được phục chế. “Tân Anh hùng xạ điêu” 2017 lấy bối cảnh vào thời Nam Tống, Quách Tĩnh và Dương Khang gặp họa diệt môn thảm khốc, mỗi người được Giang Nam thất quái và đạo sĩ Toàn Chân giáo Khâu Xứ Cơ nuôi dưỡng thành người. 18 năm sau, Quách Tĩnh phụng mệnh sư phụ xuống phía Nam. Dương Khang thì lại ham mê phú quý, nhận giặc làm cha. Quách Tĩnh và Hoàng Dung vừa gặp mặt mà đã đem lòng ngưỡng mộ, nhưng vì hôn ước với Hoa Tranh và sự phản đối của Giang Nam thất quái mà tình cảm của hai người gặp nhiều trắc trở.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 6
“Tân Anh hùng xạ điêu”
Trailer “Tân Anh hùng xạ điêu” 2017

7


Ngô Minh Thùy

Quyết chiến lúc bình minh

Đạo diễn: Lưu Giang

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Vương Thiên Nguyên, Tào Bính Côn, Trương Hy Lâm

Thể loại: Hình Sự – Chiến Tranh, Tâm Lý – Tình Cảm

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Quyết chiến lúc bình minh” lấy bối cảnh năm 1946, Trình Tường tiếp quản cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân Nguỵ Mãn, nhậm chức cục trưởng cục công an. Cáp Nhĩ Tân khi đó đang phải chịu sức ép về nhiều mặt: Quốc Dân Đảng đang chiếm giữ tại Trường Xuân rất có thể tiến vào tiến công Cáp Nhĩ Tân bất kể lúc nào, tổ chức đặc vụ của địch ẩn thân trong bóng tối, thổ phỉ ác bá hoành hành, người Nhật luôn rình thời cơ làm loạn. Trong nội bộ, những cán bộ công an tới từ nhiều nơi, suy nghĩ cũng như phương pháp làm việc đều không giống nhau, dẫn đến bất hoà, chia rẽ. Công hội và nông hội cũng đang tranh luận xem ai sẽ là người lãnh đạo việc quản lý thành phố, trong lúc tầng lớp lãnh đạo thành phố thiếu kinh nghiệm quản lý…

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 7
“Quyết chiến lúc bình minh”
Trailer “Quyết chiến lúc bình minh”

8


Ngô Minh Thùy

Đây khoảng sao trời kia khoảng biển

Nguyên tác: Đồng Hoa
Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển” kể về mẩu truyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong). Họ gặp gỡ nhau hết sức tình cờ và oan gia. Sau khi Thẩm La cho chàng trai kì lạ Ngô Cứ Lam ở trọ nhà, nhiều tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra. Tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do Tiễn Tinh Tinh và Từ Tử Nguyên biên kịch.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 8
“Đây khoảng sao trời kia khoảng biển”
Trailer “Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển”

9


Ngô Minh Thùy

Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em

Diễn viên: Tống Uy Long, Châu Vũ Đồng

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

vương quốc: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng) là một cô nàng đặc biệt, rất có thể trường sinh bất lão, thể chất đặc biệt. Trải qua cuộc sống ngàn năm khiến cho nội tâm và lý trí trở thành lãnh đạm, vẻ ngoài lại tỏ ra đơn giản, cởi mở, cười đùa đáng yêu. Tuyết Cơ vẫn luôn tìm kiếm mối đình đầu Lai Ân Sơn của 1000 năm trước. Đến cuối năm 2016 cô gặp được Cố Thế Nhất (Tống Uy Long). Cô cố chấp tìm kiếm mối tình đầu nhưng lại phát hiện ra tình yêu của Cố Thế Nhất và Lai Ân Sơn không giống nhau. Một lần nữa sa vào lưới tình, được trân trọng làm dấy lên nhiệt tình vào cuộc sống, khát vọng một cuộc sống tương lai lâu bền hơn. Vì vậy Châu Vũ Đồng trong phim sẽ thử thách mình với một Tuyết Cơ cố chấp trong tình cảm. Tình cảm với nam chính kiếp trước và kiếp sau cũng dần dần thay đổi.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 9
“Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em”
Trailer “Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em”

10


Ngô Minh Thùy

Bảo hộ mỹ nhân

Diễn viên: Trương Địch, Lý Tiểu Lộ, Lý Trí Nam

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm
vương quốc: Trung Quốc

Thuở nhỏ, vì trong nhà xảy ra biến cố mà Lâm Giai được bố là Lâm Thế Uyên vất vả một mình nuôi lớn. Sau khi lớn lên, tính cách Lâm Giai cực kì tuỳ ý, làm chuyện gì cũng không nghĩ đến hậu quả. Lâm Thế Uyên ý thức được vấn đề của con gái mình, vì muốn cứu vớt con gái mà đuổi cô ra khỏi nhà, cho cô làm việc từ những chức vụ thấp nhất mà lên, tiếp thu sự rèn luyện và cải tạo từ xã hội. Lâm Giai mất đi cuộc sống sung túc giận dỗi bỏ đi, lưu lạc ngoài đường, được Trần Hi – một nhân viên chuyển phát sinh ra và lớn lên trong những con phố nhỏ ở Bắc Kinh cứu giúp. Cuộc sống của những con người lao động bình thường khiến Lâm Giai khó thích nghi được, cô lại càng gây ra nhiều chuyện tai hoạ.

Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017 2021 10
“Bảo hộ mỹ nhân”
Tập 1 “Bảo hộ mỹ nhân”

Từ khóa: Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017, Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017, Top 10 phim Trung Quốc hay nhất đầu năm mới 2017

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *