Top 10 Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng nhất Việt Nam

06-12-2019 10 17914 0 1

Báo lỗi

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều nhà thiết kế đã chọn tà áo dài để gửi gắm niềm đam mê cũng như tình yêu, sự nghiệp của tôi vào đó. Hãy cùng tìm hiểu xem những nhà thiết kế áo dài nào đang được yêu thích nhất hiện nay nhé.

12345678910

1


Ánh Nguyệt

Nhà thiết kế Minh Châu

Sinh ngày 7/6 tại Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh, với nhà thiết kế Minh Châu, thiết kế áo dài không những là làm nổi trội lên nét duyên dáng, cái hồn của tà áo dài mà còn phải hợp thời trang. Với phong thái thiết kế đơn giản mà sang trọng, cùng với việc luôn quan tâm đến vật liệu, màu sắc và hoa văn trang trí, tỉ mỉ đến từng chi tiết, anh luôn mong thiết kế của tôi sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

những cuộc thi sắc đẹp mà thiết kế của anh góp mặt như: hoa khôi trái đất người Việt 2010, Hội ngộ hoa khôi Việt Nam 2011, là nhà tài trợ trang phục cho Phan Thị Mơ thi hoa khôi Châu Á tại Mỹ…

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 835 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Mình.

Smartphone: 0907 660 617
Facebook:
http://www.facebook.com/aodaiminhchau

Nhà thiết kế Minh Châu
Nhà thiết kế Minh Châu
Mẫu áo dài đẹp long lanh cho cô dâu của nhà thiết kế Minh Châu
Mẫu áo dài đẹp long lanh cho cô dâu của nhà thiết kế Minh Châu


2


Ánh Nguyệt

Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Sinh ngày 1/12 tại Củ Chi, Võ Việt Chung bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu về may mặc từ năm 1990, khi đang là sinh viên khoa Quản trị Sale trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Năm 1994, anh bắt đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang trẻ của tôi, bắt đầu sự nghiệp thiết kế.

Với phong thái thiết kế mang đậm chất truyền thống và tính dân tộc, cùng kỹ thuật thành thạo, kiểu dáng thiết kế sáng tạo và đa dạng, sự lựa chọn vật liệu tinh ý và cẩn trọng đã tạo thành một chất rất riêng trong những thiết kế của anh, khó rất có thể bị trộn lẫn. Chính điều đó đã mang lại cho anh nhiều thành tựu đáng giá trong làng thời trang như: 5 năm liền giành giải Mai Vàng cho Nhà thiết kế xuất sắc và được yêu thích nhất, năm 2007 anh được UNESCO vinh danh là nhà thiết kế có công khôi phục và phát triển vật liệu Lãnh Mỹ A; là nhà thiết kế trước tiên của Việt Nam được xuất hiện và có những bộ sưu tập giới thiệu trên Fashion TV của trái đất; năm 2008 anh là nhà thiết kế độc quyền cho hơn 80 thí sinh cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ tổ chức tại Việt Nam; năm 2014 anh là nhà thiết kế duy nhất của Châu Á lọt top 10 nhà thiết kế xuất sắc nhất trái đất trong cuộc vote Leonard Simpson’s 10 Best Dressed Award.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 205 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 028 39142008.
 • 106 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội – 024 39747973.

Facebook: https://www.facebook.com/aodaivovietchung/

Nhà thiết kế Võ Việt Chung
Nhà thiết kế Võ Việt Chung
Áo dài 9 tà của NTK Võ Việt Chung đạt kỷ lục Guiness là chiếc áo dài dài nhất Việt Nam
Áo dài 9 tà của NTK Võ Việt Chung đạt kỷ lục Guiness là chiếc áo dài dài nhất Việt Nam

3


Ánh Nguyệt

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng

Sinh ngày 14/10/1962 tại sài thành, năm 1989 ông bắt đầu sự nghiệp với thiết kế áo dài vẽ cho Á hậu Vũ Thị Xuân Quý tham gia cuộc thi hoa khôi Áo dài Tp. Hồ Chí Minh lần 1, và năm 1990 ông bắt đầu cho ra mắt và trình diễn bộ sưu tập trước tiên của tôi.

Với phong thái thiết kế hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại, những thiết kế áo dài của Sĩ Hoàng luôn mang đến cảm giác thân thuộc và sang trọng cho người mặc và người thưởng thức. Ông tôn vinh giá trị lịch sử của áo dài và không ngừng phát huy giá trị văn hóa của tà áo dài Việt Nam. Trong hơn 25 năm đồng hành cùng tà áo dài, ông đã đạt được những thành tựu đáng kể: phần thưởng cho Thiết kế áo dài đẹp nhất năm 1991, 1992, 1995; phần thưởng Excellence in booth design award trong Hội chợ quốc tế Magic show – Las Vegas, Mỹ năm 2003 và được tôn vinh trong chương trình 50 người tiên phong 2012 do Vnexpress vote…

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
218 C Pasteur, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Smartphone:
028 6292 1595

Facebook: https://www.facebook.com/sihoang.news/

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cùng bộ áo dài thiết kế dành tặng cho phu nhân Tổng thống Mỹ Obama
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cùng bộ áo dài thiết kế dành tặng cho phu nhân Tổng thống Mỹ Obama
Một thiết kế trong bộ sưu tập áo dài đen của Sĩ Hoàng
Một thiết kế trong bộ sưu tập áo dài đen của Sĩ Hoàng

4


Ánh Nguyệt

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy

Đam mê áo dài từ ngày còn bé, chàng trai gốc Huế Ngô Nhật Huy đã quyết tâm theo đuổi con đường thiết kế để thỏa mãn niềm đam mê và phát huy tài năng của tôi. Và sau khi đỗ trường Mỹ thuật, anh lại chọn rẽ sang học ở Trường thiết kế thời trang Việt Úc.

Áo dài Nhật Huy không thể xa lạ gì với giới thời trang và đặc biệt là trong những cuộc thi sắc đẹp lớn. Với phong thái hiện đại, những mẫu thiết kế của anh mang phong thái rất tươi tắn và hiện đại, từ vật liệu cho tới họa tiết và dáng áo… Anh đúng là nhà thiết kế áo dài cho cuộc thi hoa khôi quý cô đẹp và thành đạt Việt Nam năm 2009.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Smartphone:
(028) 3 9705 457 & (028) 5 4045 427 & 0901838886

web site: http://aodaingonhathuy.com/vi/index.html

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 duyên dáng với những tà áo dài của nhà thiết kế Nhật Huy
những thí sinh cuộc thi hoa khôi Việt Nam 2014 duyên dáng với những tà áo dài của nhà thiết kế Nhật Huy
Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy
Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy

5


Ánh Nguyệt

Nhà thiết kế Thuận Việt

Sinh ngày 1/7 tại Tp. Hồ Chí Minh, Thuận Việt (Nguyễn Ngọc Thuận) là nhà thiết kế nổi danh trong những cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam, anh có không ít tác phẩm được đánh giá cao không những trong nước mà còn ghi danh lớn ở những đấu trường sắc đẹp quốc tế, điển hình như bộ Quốc phục “Sen Việt” thiết kế cho Trương Thi May tại cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2013, hay bộ “Rồng Phương Đông” của DIễm Hương đã lọt top 10 trang phục truyền thống đẹp nhất tại hoa khôi Hoàn Vũ 2012, bộ trang phục truyền thống của Phạm Hương trong cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2015…

Điểm nổi trội trong những thiết kế của Thuận Việt là những họa tiết thêu tay truyền thống rất tinh ý, sinh động và uyển chuyển về màu sắc, vừa sang trọng hiện đại và lại không làm mất đi giá trị truyền thống vốn có của tà áo dài.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 98 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Smartphone: (028) 38 228 941

web site: http://thuanviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Ao-dai-Thuan-Viet-213890415348407/

Nhà thiết kế Thuận Việt
Nhà thiết kế Thuận Việt
Bộ trang phục truyền thống của Phạm Hương trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015
Bộ trang phục truyền thống của Phạm Hương trong cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ 2015

6


Nguyễn Anh

Nhà thiết kế Phùng Thị Thu Thủy

Peony được biết đến là thương hiệu áo dài của nhà thiết kế – nữ người kinh doanh Phùng Thị Thu Thủy. Với lối thiết kế tươi tắn, lịch sự, sang trọng, những thiết kế áo dài của Phùng Thị Thu Thủy đã được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều quý khách hàng khó tính trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, áo dài Peony còn là sự lựa chọn của nhiều hoa khôi, hoa khôi trong những cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực.

Mỗi tà áo dài Peony là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chứa đựng từng phong thái riêng biệt nhưng cũng không kém phần sang trọng. Vẻ đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài Peony được tôn lên tựa như tiết trời xuân rực rỡ từ tổ quốc mặt trời mọc hay e ấp dịu dàng như ánh hào quang đầu hạ trên một quốc đảo xa xôi…

Mỗi năm một lối thiết kế, mẫu mã đẹp đã giúp cho Peony ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của tôi hơn. Áo dài Peony luôn là sự lựa chọn của những quý cô, quý cô. Vì vậy mà giá của một chiếc áo dài với thương hiệu Peony của nhà thiết kế Phùng Thị Thu Thủy cũng không phải là rẻ. Áo dài Peony có giá dao động từ 5.000.000 đến 10.000.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • 103 Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh.
 • 25/74 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Q1.

Smartphone: 028 39117179
Email
: peonyboutique2017@gmail.com
web site:
Peonyfashion.vn

  Nhà thiết kế – nữ doanh nhân Phùng Thị Thu Thủy.
  Nhà thiết kế – nữ người kinh doanh Phùng Thị Thu Thủy.
  Thiết kế áo dài của Phùng Thị Thu Thủy
  Thiết kế áo dài của Phùng Thị Thu Thủy

  7


  Nguyễn Anh

  Nhà thiết kế Anh Thư

  Áo dài Ngân An nổi tiếng với những bộ sưu tập của nghệ sĩ sân khấu – nhà thiết kế áo dài Anh Thư. Những thiết kế của nhà thiết kế Anh Thư xuất hiện từ năm 1982 và được sử dụng để biểu diễn tại một số hội nghị trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, áo dài Ngân An còn vinh hạnh được giới thiệu ở chương trình thời trang áo dài Việt đến với những nước khối châu Âu.

  Áo dài Ngân An chuyên phục vụ cho những lễ hội, tiệc tùng, lễ cưới, một phần nhỏ trang phục văn phòng, học viên, sinh viên. Áo dài Ngân An cũng như một số thương hiệu nổi tiếng khác có giá dao động từ 3.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Thậm chí có những áo được đặt theo yêu cầu có giá tới vài chục triệu đồng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Số 90 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội,
  • Số 27 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

  Smartphone: 090 348 43 43

  Facebook: https://www.facebook.com/anhthu.nganan/

  Nhà Thiết kế Anh Thư và con gái
  Nhà Thiết kế Anh Thư và con gái
  Bộ sưu tập áo dài xuân của nhà thiết kế Anh Thư
  Bộ sưu tập áo dài xuân của nhà thiết kế Anh Thư

  8


  Nguyễn Anh

  Nhà thiết kế Thanh Mai

  Thanh Mai là một thương hiệu áo dài nổi tiếng nhất Việt Nam được cục sở hữu trí tuệ đăng kí bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Việt Nam. Áo dài Thanh Mai có 2 cơ sở chính ở Thành Phố Hà Nội để bạn tiện lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ. Áo dài Thanh Mai phục vụ cho toàn bộ những đối tượng từ học viên, sinh viên chụp kỉ yếu đến những cô dâu trong ngày cưới, những người có nhu cầu thuê để chụp ảnh kỉ niệm.

  Đến với áo dài Thanh Mai những bạn sẽ không phải lo về những mẫu áo hay còn gọi là “mốt” của năm. Hơn thế nữa, sự tận tình, chu đáo của những nhân viên bán hàng tạo cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi đến với Thanh Mai. Giá của một chiếc áo dài Thanh Mai dao động từ 500.000 đến 4.000.000 VNĐ tùy những vật liệu và thiết kế của sản phẩm. Giá thuê một chiếc áo cũng dao động từ 100.000 đến 1.000.000 VNĐ. Đây là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.


  Thông tin liên hệ


  Địa chỉ:

  • Số 428 Bạch Mai, Thành Phố Hà Nội – 024 22122 859 & 0988 773 989
  • Số 435 Hoàng Quốc Việt, Thành Phố Hà Nội – 0977 627 623 & 0906.0777.089

  Fanpage: https://www.facebook.com/AoDaiThanhMai/

   Thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thanh Mai
   Thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thanh Mai
   Thiết kế áo dài mới nhất đón xuân của nhà thiết kế Thanh Mai
   Thiết kế áo dài mới nhất đón xuân của nhà thiết kế Thanh Mai

   9


   Nguyễn Anh

   Nhà thiết kế Lan Hương

   Áo dài Lan Hương được biết đến với những bộ sưu tập áo dài nổi tiếng của nhà thiết kế Lan Hương. Áo dài Lan Hương được thiết kế với sự đam mê nghệ thuật của chị. Áo dài Lan Hương luôn mang trong mình một vẻ đẹp, một ý nghĩa sâu sắc sâu sắc một sự miệt mài và tâm huyết của nhà thiết kế Lan Hương. Vì vậy mà, khi nhìn vào từng chi tiết, góc cạnh của chiếc áo, người ta cũng rất có thể nhìn ra sự tinh ý của nó. Áo dài Lan hương đặc sắc với nhiều bộ sưu tập hợp thời trang và hợp mốt. Khi đến với áo dài Lan Hương, bạn cũng không phải đắn đó về chất lượng hay phong thái thời trang lứa tuổi của bạn. Với thương hiệu nổi tiếng của Lan Hương, thì một chiếc áo ở đây cũng dao động tự 5.000.000 đến vài chục triệu VNĐ.

   Mỗi bộ sưu tập đều xuất phát từ niềm đam mê, là quy trình làm việc miệt mài và sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà thiết kế.Với chị, tà áo dài là món quà quý của cha ông để lại, là quốc hồn quốc túy của dân tộc nên chị muốn thiết kế áo dài ngày càng đẹp, văn minh, sâu sắc và ý nghĩa sâu sắc hơn. Chị đam mê áo dài, muốn hướng mọi người đến nét đẹp truyền thống thực thụ, không phải là những chiếc áo dài mang tính cách tân quá nhiều. Chị hy vọng rằng: “Áo dài phải là một tác phẩm thực sự để bất kì ai nhìn vào cũng muốn được mặc, là lựa chọn số một của những buổi tiệc hay ngày lễ quan trọng.

   Thông tin liên hệ:


   Địa chỉ:

   • 128A1 Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
   • 18 Âu Cơ, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

   Hotline: 0243 927 39 27

   web site: http://www.aodailanhuong.com.vn/
   Fanpage
   : https://www.facebook.com/LanHuongLuxury

        Nhà thiết kế Lan Hương
        Nhà thiết kế Lan Hương
        Thiết kế áo dài sang trọng
        Thiết kế áo dài sang trọng

        10


        Nguyễn Anh

        Nhà thiết kế Minh Hạnh

        Người phụ nữ nặng lòng với truyền thống dân tộc, ý thức về văn hóa dân tộc, NTK Minh Hạnh đi sâu vào tìm hiểu thời trang truyền thống, tìm hiểu vật liệu, kiểu họa tiết của những dân tộc thiểu số rồi thiết kế sáng tạo màu sắc hoa văn táo bạo bằng cảm quan hiện đại vào trong bộ trang phục tơ tằm vốn là sản phẩm mĩ nghệ thủ công truyền thống lên một tầm cao mới. Điều này không phải là sự kế thừa theo truyền thống đơn thuần mà bà có ý thức “tương đối hóa” sự tác động của thời trang Âu Mỹ ngày càng tạo thêm, nhận thức giá trị văn hóa trang phục cũng như tay nghề đặc sắc của người thợ Việt Nam cho phát hành những mẫu sáng tạo đa dạng và phong phú. Những mẫu thiết kế áo dài của bà vừa mang nét truyền thống dân tộc vừa nang hơi hướng của thời trang hiện đại …

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Số 61, phố Hàng Gai, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, thành phố Thành Phố Hà Nội

        Smartphone: 0243 938 1154

        Fax: 0243 938 1153

        Email: info@tanmydesign.com

        web site: https://tanmydesign.com/

        Nhà thiết kế Minh Hạnh
        Nhà thiết kế Minh Hạnh
        Nhà thiết kế Minh Hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của các hoa hậu Việt Nam
        Nhà thiết kế Minh Hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của những hoa khôi Việt Nam

        Từ khóa: Top 10 Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 10 Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng nhất Việt Nam, Top 10 Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng nhất Việt Nam

        Có thể bạn quan tâm:

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *