Top 10 Nhà tạo mẫu tóc nam nổi tiếng nhất toàn cầu

25-11-2016 10 410 0 0

Báo lỗi

Đúng như câu nói của cha ông ta “Cái răng cái tóc là góc con người”, nét đẹp của một con người, đặc biệt là phụ nữ cũng được thể hiện phần nhiều qua mái tóc. Và điều mà bất kể ai cũng rất có thể nhận thấy rõ là để làm nên những kiểu tóc thích hợp và thời thượng nhất thì không thể không kể tới những nhà tạo mẫu tóc. Và điều đặc biệt mà bài viết tiếp về sau muốn mang đến cho những bạn là những vẻ đẹp toát lên từ bộ tóc, những người đã làm nên chúng và điểm tô thêm sắc đẹp của người phụ nữ lại xuất phát từ tay kéo khéo léo của những người đàn ông. Mời những bạn đến với “Top 10 nhà tạo mẫu tóc nam nổi tiếng nhất toàn cầu”.

12345678910

1


Lan Ngoc

Champagne

Champagne là nhà tạo mẫu tóc trước tiên trên toàn cầu, ông sống vào thế kỉ XVII và là người được biết đến với khả năng tạo ra những mẫu tóc thời thượng, rất lấy được lòng giới quý tộc thời đó. Điều thú vị làm nên cái tên huyền thoại Champagne trong giới tạo mẫu tóc đúng là thói quen và sở thích bỏ lỡ công việc đặc biệt là việc tạo mẫu tóc, ông không ngại nhiều lần làm chính những người tiêu dùng của tôi phải giận tím mặt. Tuy nhiên, tên tuổi của Champagne vẫn hết sức nổi tiếng, thậm chí để được ông để ý, nhiều quý tộc phải tranh giành nhau. Vị khách mà Champagne đã từng phục vụ là Công chúa Marie de Gonzague, vợ của vua Wladyslaw IV Vasa xứ Ba Lan.
Champagne


2


Lan Ngoc

Legros de Rumigny

Legros de Rumigny là nhà tạo mẫu tóc vào thế kỉ XVIII, ông nổi tiếng với quyển sách 38 kiểu tóc của tôi cũng như vai trò tạo mẫu tóc cho giới quý tộc Paris. Ông đảm nhiệm vai trò nhà tạo mẫu tóc chính cho hoàng tộc nước Pháp thời đó. Cuốn sách của ông có sức tác động tới mức nó trở thành tác phẩm phải đọc của giới quý tộc Paris lúc bấy giờ. Tuy nhiên, Rumigny lại bị chết trong một vụ giẫm đạp khi đang ăn mừng đám cưới vua Louis XVI. Vị người tiêu dùng nổi tiếng của ông là Madame de Pompadour.
Legros de Rumigny

3


Lan Ngoc

Léonardo

Một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất toàn cầu vào cuối thế kỉ XVIII là Leonardo. Ông được biết đến với những kiểu tóc độc và lạ, thường là những kiểu tóc cao, mang hình hài của nhiều con vật và hình ảnh không giống nhau. Leonardo còn nhận được sự ưu tiên của nữ hoàng Anh, thậm chí nữ hoàng đã giao cho ông quản lý toàn bộ trang sức đẹp của tôi. Tuy nhiên, đáp lại sự tin tưởng của nữ hoàng thì Leonardo đã sử dụng số trang sức đẹp ấy và đào tẩu đến Terro.
Léonardo

4


Lan Ngoc

Marcel Grateau

Sống vào thế kỉ XIX, Marcel Grateau là nhà tạo mẫu tóc đặc biệt, trong những lúc đang tạo mẫu tóc cho những cô nàng bán hoa, ông đã sáng tạo ra cách uốn tóc xoăn dễ dàng hơn. Kể từ đó, những cô nàng giang hồ nghe đồn thổi và tìm tới nhà tạo mẫu tóc này nhiều hơn nữa. Thậm chí để được ông làm tóc cho mình, những cô nàng phải tranh giành nhau để hẹn lịch. Đến năm 1893 đã có một bài báo viết riêng để tôn vinh khả năng của người thợ này. Một số vị khách nổi tiếng của ông đã được biết đến như Công chúa xứ Sagan, Nữ bá tước Castellane, Jane Hading…
Marcel Grateau

5


Lan Ngoc

Antoine

Antoine là nhà tạo mẫu người Ba Lan. Có một giai thoại nổi tiếng về nhà tạo mẫu tóc tài ba này vẫn còn đó đó được lưu truyền đến ngày nay. Liên quan đến việc một người nổi tiếng tên là Lily de Moure đánh rơi chiếc mũ ngay trước thềm một sự kiện trọng đại, và Antoine đã chắc chắn giúp cô có được kiểu đầu vừa lòng. Và đúng như những gì đã hứa, ông đã không làm vô vọng vị khách của tôi. Kiểu tóc bob của Antoine lấy cảm hứng từ nữ anh hùng Joan of Arc, đến nay nó vẫn hết sức thịnh hành và được rất nhiều cô nàng yêu thích, đặc biệt là những cô nàng cá tính.
Antoine

6


Lan Ngoc

Alexandre de Paris

Alexander là nhà tạo mẫu tóc rất nổi tiếng vào những năm 1940 – 1960. Ông được ưu tiên không chỉ là tạo mẫu tóc cho rất nhiều ngôi sao sáng Hollywood nổi tiếng mà còn là thợ chính tạo thành những mẫu tóc tuyệt vời trong hoàng tộc. Nữ diễn viên Elizabeth Taylor đóng phim Cleopatra đã từng reply rằng Alexander là điều bà cảm thấy hạnh phúc nhất. Ông tạo cho nữ minh tinh này những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất.
Alexandre de Paris

7


Lan Ngoc

Raymond Bessone

Bessone là nhà tạo mẫu tóc rất nổi tiếng vào thập niên 1950 – 1960, ông còn được biết đến với tên Mr. Teasy-Weasy. Những người ở London yêu thích làm đẹp và quan tâm về lĩnh vực thời trang hẳn không thể không biết đến nhà tạo mẫu tài ba này. Ông có một salon riêng hết sức sang trọng, những tấm gương được làm mạ vàng, và còn có thêm đài phun rượu Trong số đó. Đặc trưng của Bessone là luôn tạo thành những kiểu tóc bồng bềnh quyến rũ, ông cũng là nhà tạo mẫu tóc trước tiên có mặt trên sóng truyền hình.
Raymond Bessone

8


Lan Ngoc

Kenneth Battelle

Nổi tiếng với việc tạo thành những việc tạo thành những kiểu tóc bồng bềnh cho Đệ nhất phu nhân Jaccqueline Kennedy, ông cũng đúng là người làm tóc cho bà trong buổi nhậm chức của anh xã. Danh tiếng của Battelle đến nay vẫn được duy trì, người tiêu dùng của ông đều là người nổi tiếng trong làng thời trang.
Kenneth Battelle

9


Lan Ngoc

Oribe

Một trong nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng toàn cầu đúng là Oribe, ông tạo mẫu cho hầu hết những ngôi sao sáng Hollywood. Mặc dù đã từng bị đánh bại bởi trào lưu Grunge, nhưng vào thập kỉ sau đó, ông đã lấy lại được phong độ và khẳng định tên tuổi của tôi cho tới nay. rất có thể điểm tên những vị khách nổi tiếng của Oribe là Scarlett Johansson, Penélope Cruz, Jennifer Lopez, Naomi Campbell… Vào thời điểm sự nghiệp thăng hoa nhất, danh sách những người chờ làm tóc của ông lên tới hàng trăm người.
Oribe

10


Lan Ngoc

John Sahag

Đây là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng vào thập niên 1990, ông được xem là “ngôi sao sáng nhạc Rock” trong nghề tạo mẫu tóc. Ông tạo ra kiểu tóc mang phong thái tomboys, sau đó kiểu tóc này được rất nhiều phụ nữ trên nước Mỹ yêu thích. Một điểm khá đặc biệt ở Sahag là ông chỉ cắt tóc khi tóc vẫn còn đó đó khô, ông cho rằng cắt như vậy sẽ làm bản thân sáng tạo và kiểm soát cây kéo kết quả hơn,
John Sahag

Từ khóa: Top 10 Nhà tạo mẫu tóc nam nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 Nhà tạo mẫu tóc nam nổi tiếng nhất toàn cầu, Top 10 Nhà tạo mẫu tóc nam nổi tiếng nhất toàn cầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *