Top 10 người nổi tiếng mà vẫn chưa từng sử dụng Smartphone di động lúc nào

01-11-2016 10 1527 0 0

Báo lỗi

Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển và Smartphone di động là một trong số đó. thay cho chạy đua sắm những chiếc Smartphone đời mới thì những người nổi tiếng này lại nói “Không” với Smartphone di động. Họ là những ai thế nhỉ?

12345678910

1


Ngân JB

Elton John

Elton John là một nhà soạn nhạc người Anh, ca sĩ kiêm sáng tác và là một nhạc công dương cầm. Là một thiên tài âm nhạc nhưng Elton John lại không hề ưa thích chiếc Smartphone di động một chút nào. Cuộc sống của ông có chút lập dị trong những khi xung quanh người người nhà nhà chạy theo những chiếc smartphone tối tân nhất thì ông lại chẳng hề có một chiếc smartphone nào và thậm chí có lẽ ông vẫn chưa từng sử dụng một chiếc Smartphone nào.
Elton John


2


Ngân JB

Ian McKellen

Là một diễn viên nổi tiếng người Anh với những vai diễn nổi tiếng trái đất như vai phù thủy Gandalf trong ba phần phim bom tấn Chúa nhẫn và vai Magneto trong loạt phim X – Men và loạt phim bom tấn The Hobbit (Người lùn Hobbit). Việc không tồn tại một chiếc Smartphone nào hiện tại lẫn quá khứ cũng không tác động đến sự nghiệp diễn xuất thành công cũng như cuộc sống hiện tại của ngôi sao sáng phim “Chúa nhẫn” này.
Ian McKellen

3


Ngân JB

Vince Vaughn

Vince Vaughn đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài nhất lúc vừa là diễn viên, là nhà văn lại vừa là nhà sản xuất. Nhưng chính vì sự nổi tiếng đó mà Vince Vaughn không thích sở hữu một chiếc Smartphone cho dù là Smartphone bình thường nhất, nam diễn viên không thích người khác nói chuyện với mình quá dễ dàng. Có vẻ như anh ấy không thích bị mọi người làm phiền tới cuộc sống riêng tư của tớ đây!
Vince Vaughn

4


Ngân JB

Casey Affleck

Nổi danh từ hai bộ phim “Gone Baby Gone” và “The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford” vào năm 2007, là người nổi tiếng nhưng Casey Affleck lại quan tâm đến sức khỏe của tớ hơn là những trò giải trí trên Smartphone di động. Nam diễn viên từng được cho là đã ném Smartphone di động xuống biển vì nghi ngờ chúng hoàn toàn có thể gây ra bệnh ung thư và nhiều bệnh tác động đến sức khỏe khác.
Việc Casey Affleck hạn chế tối đa việc sử dụng Smartphone cũng hoàn toàn có thể khẳng định rằng, nam diễn viên quan tâm đến sức khỏe của tớ ra làm sao.
Casey Affleck

5


Ngân JB

Tom Cruise

Từng được Tạp chí Forbes xếp vào danh sách những nhân vật có tác động nhất trái đất năm 2006, Tom Cruise nổi danh với vai trò là một diễn viên và là một đạo diễn phim. Là một diễn viên nổi danh Hollywood nhưng Tom Cruise lại không hề thích sử dụng Smartphone một chút nào. Chính vì vậy, anh không hề có một chiếc Smartphone di động nào cho tới thời điểm này.
Tom Cruise

6


Ngân JB

Tyra Banks

Là một người mẫu Mỹ gốc Phi có tiếng nhất trong giới người mẫu và là mẹ đỡ đầu cho loạt chương trình truyền hình thực tiễn America’s Next top model. Là một người mẫu giàu sang và bận rộn công việc như thế thì Tyra Banks phải sắm cho mình một chiếc smartphone đời mới nhất thế nhưng cô lại chẳng có một chiếc Smartphone nào cho tới thời điểm hiện tại.
Tyra Banks

7


Ngân JB

Simon Cowell

Simon Cowell nổi tiếng là nhà người kinh doanh tài ba, là nhà sản xuất của hàng loạt những chương trình truyền hình nổi tiếng như America’s got talent, X- Factor… Simon vẫn có một chiếc Smartphone di động cơ bản nhưng hạn chế dùng nó đến mức tối thiểu.
Simon Cowell

8


Ngân JB

Christopher Walken

Christopher Walken không hẳn là một người ghét Smartphone. Ông thậm chí còn từng san sẻ bản thân cảm thấy chúng khá thú vị nhưng vẫn không tồn tại bất kì một chiếc Smartphone di động nào. Bên cạnh đó, Christopher Walken cũng không tồn tại máy tính và không sử dụng Internet.
Christopher Walken

9


Ngân JB

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker được biết đến như một diễn viên, nhà sản xuất và là nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ. giàu sang, nổi tiếng là vậy nhưng nữ diễn viên phim “Sex and the city” lại nói không với Smartphone di động. Cô chia sẽ chỉ liên lạc với mọi người qua email và sợ cảm giác hộp thư Smartphone lúc nào cũng đầy.
Sarah Jessica Parker

10


Ngân JB

Karl Lagerfeld

Là một trong những nhà thiết kế đình đám của thương hiệu Chanel, nhưng Karl Lagerfeld lại dùng máy tính để liên lạc thay cho sử dụng Smartphone di động. Tuy thế, ông cũng chỉ coi chiếc máy tính của tớ như một đồ trang trí mà thôi!
Karl Lagerfeld

Từ khóa: Top 10 người nổi tiếng mà vẫn chưa từng sử dụng Smartphone di động lúc nào, Top 10 người nổi tiếng mà vẫn chưa từng sử dụng Smartphone di động lúc nào, Top 10 người nổi tiếng mà vẫn chưa từng sử dụng Smartphone di động lúc nào

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *